Hẹn hò với trai tây lớn tuổi

Chào các chị em,

Hôm nay mình rảnh rỗi quá ngồi viết bài này. Đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình về việc hẹn hò với trai tây lớn tuổi hơn mình nhiều. Chị em nghĩ sao về việc hẹn hò với trai mà số tuổi lớn hơn mình từ 15 tuổi trở lên?

Cá nhân mình thì, năm nay mình 29 rồi. Vẫn đang trong quá trình đi câu. Thực ra là cũng không phải không có ai mà chỉ là chưa thấy ai thích hợp. Mình vẫn chưa thấy có gì gọi là sốt vó hết. Vẫn đang từ từ lắm.

Xem nào từ trước tới giờ, hồi 22 tuổi yêu đơn phương một chàng người Mỹ 31 tuổi, thế mà hồi đấy đã thấy sao anh ấy lại già thế . Tại sao anh ấy không trẻ hơn một chút có phải hay hơn không? Rút cục thì anh cũng chẳng yêu mình. Từ đó đến giờ cũng có hẹn hò thêm vài chàng nữa nhưng cũng không ai quá 35 cả. Tức là chỉ hơn mình vài tuổi.

Bây giờ mình có hay lên mạng tham gia vào mấy trang hẹn hò trực tuyến xem có nên cơm cháo gì không. Đúng là cơm nào thức ấy. Mình 29 thì toàn thấy từ 33 trở lên còm men. Những đối tượng tầm 38 40 rất nhiều. Lúc trước mình nghĩ, ôi tình yêu nào có phân biệt tuổi tác gì. Nhưng giờ mình quan trọng lứa tuổi thì sẽ hợp trong tính cách và nói chuyện dễ hơn. Mình không trả lời tin với những người ở Châu Á và nói tiếng trung, trẻ hơn mình cũng bơ. Mình không kiêu ngạo, chỉ là biết mình muốn gì và khỏi làm mất thời gian đôi bên. Mình phải ghi rõ trong hồ sơ của mình max tuổi là 36. Ai lớn hơn đừng gửi tin mình. Có vài đối tượng buồn cười như thế này. Có anh chàng gửi mình tin nhắn nói anh đang cần tìm “housekeeper “ cho ngôi nhà của anh ta. Lý do anh ta bận bịu với công việc của mình quá không có thời gian quán xuyến việc nhà. Mình không cần quan tâm ở đây anh ta có ngụ ý gì với chữ” housekeeper”, nhưng mình cho rằng anh ta ít nhất là một người kiêu ngạo thiếu tôn trọng phụ nữ, hoặc không biết ăn nói. Một mình anh ta bận thôi sao. Mình trả lời: Mình ở đây không phải để tìm kiếm một ông chủ hoặc một công việc mới. Chúc may mắn! Lại có ông khác bằng tuổi bố mình gửi tin nhắn làm quen. Mình hỏi ngay: Bác ở đây làm gì? Rốt cuộc bác đang tìm kiếm cái gì?

Nếu bác cần một người bạn để chia sẻ thì cháu sẽ ở đó, còn nếu bác cần tìm một cô bạn gái trẻ hơn bác nhiều thì chắc hẳn không phải là cháu rồi. Bác nên tìm người bằng tuổi mình sẽ phù hợp hơn. Bác ấy cảm ơn mình và không quên khoe rằng cô bạn gái người châu á trước của bác cũng chỉ bằng tuổi mình.

Minh thấy có nhiều người quen bạn trai lớn tuổi. Mình không phải người trong cuộc nên chẳng dám đánh giá gì. Nếu yêu nhau thật lòng thì tìm được người mình yêu là hạnh phúc lắm rồi. Còn lợi dụng nhau thì mới đáng nói. Mình có chơi với nhiều bạn nước ngoài là đàn ông. Đã nghe ít nhất 2 trường hợp than với mình về chuyện vừa bị phụ nữ lừa. Mới nói yêu xong đấy mượn tiền xong là thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được. Thật giả giờ khó lường. Yêu nhau thì tránh nói đến tiền bạc. Một khi mà đã cho tiền bạc vào là tình cũng bạc luôn. Mình luôn sòng phẳng mỗi lần đi chơi với bạn trai để họ không nghĩ rằng mình sẽ lợi dụng họ gì. Trai tây lớn tuổi thường chín chắn, kinh tế ổn định rồi nên vấn đề tiền bạc cũng không quá đau đầu. Trai nào mà hay nhắc về tiền bạc thì mình cũng chạy nhanh.

Nhưng phải công nhận là bạn trai lớn tuổi hơn có cái hay. Bạn trai sẽ biết cách chiều chuộng bạn, biết bạn muốn gì qua cử chỉ ánh mắt rồi không cần phải nói. Kinh tế cũng ổn định hơn, giờ chỉ lo chuyện lập gia đình.

Bạn trai lớn tuổi hơn nhiều quá có cái dở là sẽ lười khám phá những cái mới cùng bạn hơn những người trẻ thì hay háo hức. Người trung niên thường thích sự yên tĩnh trong khi bạn còn trẻ vẫn hay thích sôi nổi. Họ thích cuối tuần ngồi nhà đọc báo xem ti vi hoặc làm nốt công việc dang dở, còn bạn lại muốn đi mua sắm hoặc đi đâu đó loăng quẳng. Sau này lấy nhau đến độ tuổi bạn hồi xuân rồi thì chồng bạn đã chống gậy. Nếu anh ấy vẫn khỏe mạnh không sao chứ ốm yếu thì mong rằng tình yêu không phai tàn sớm.

Mình về cơ bản không tự tin khi đi cùng bạn trai lớn tuổi hơn mình nhiều.

Các chị em thì sao, có ai đang có bạn trai hoặc chồng lớn hơn mình nhiều tuổi không ạ? Chia sẻ cho các chị em khác ít kinh nghiệm ạ.

Chung

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào em!
  Chị chia sẻ với em một chút về câu chuyện của chị, rồi để em suy nghĩ nhé…
  Bạn trai Tây của chị trước đây là người UK, lớn hơn chị có 3 tuổi, nhưng khi đi chơi với chị và chụp hình chung, bạn bè chị thấy ai cũng bảo nom ” như hai chú cháu “!!! và tính cách ông ấy quả cũng có thế thật, điềm đạm và kiệm lời quá nên có vẻ già trước tuổi thực sự!
  Bạn trai bây giờ của chị là người Pháp, lớn hơn chị đến …20 tuổi! nhưng nhìn vẻ bề ngoài thì không già hơn ông bạn trai cũ bao nhiêu, mà tính cách thì mềm mại nhẹ nhàng, lãng mạn ngọt ngào hơn hẳn! Thậm chí đôi khi ông ấy còn hài hước đùa với chị rất có duyên… Vậy nên chị chẳng cảm thấy độ vênh của tuổi tác là bao… Nói đến đây chắc nhiều chị em sẽ nghĩ là ” còn chuyện phòng the thì sao?? ” Đó là một vấn đề khó thực sự nếu giữa hai người là khoảng cách quá lớn về tuổi tác. Đúng thế. Nhưng riêng trong câu chuyện của chị, có một thực tế bất ngờ là ông bạn UK cũ của chị tuy đang ở độ tuổi sung mãn nhất của người đàn ông trong chuyện chăn gối, và tướng tá ổng cũng to cao ( 1m85, 80kg ) lại khoe với chị là từng chơi Quyền Anh nữa… thế nhưng khi ” lâm trận ” thì hỡi ôi, chị mới phát hiện ra một sự thực bẽ bàng là ông ta …bị liệt dương! Hoàn toàn không thể… :((
  Tuy đó không phải là lý do chính của chuyện tan vỡ giữa chị và ông ấy, nhưng ổng cũng đã làm mất điểm trong mắt chị vì tội…nói dối! ^^
  Ông bạn người Pháp thì chị chưa gặp ( dự định gặp trong cuối năm nay ) nhưng chị nghĩ, íít nhất với người lớn tuổi như ổng thì mình cũng có chuẩn bị tâm lý, đỡ bị sốc hơn như với ông UK kia… OMG!!!
  Cho nên chị thấy, với quan điểm cá nhân của chị, chuyện tuổi tác khi yêu là không thành vấn đề ( nếu thực sự yêu vô điều kiện ) vì có một sự thực là câu truyền khẩu dân gian ” Bánh lành trong lá ” vẫn luôn đúng!
  Chia sẻ cùng em một chút để em tham khảo thêm nhé, chúc em gặp may mắn trong Love Story của mình!

  • Elise Bear says:

   C ơi, thường thì em nghe bọn nước ngoài rỉ tai nhau trai pháp nhỏ và hay yếu lắm c. Bạn trai cũ của e cũng yếu xíu à (ex của em chỉ mới 29t thôi), nên chị chuẩn bị tâm lý sẵn đi 🙁

   • Chị chuẩn bị tâm lý sẵn rồi mà…hihi.. cơ bản là chị không quá đề cao chuyện đó, vì nếu ko, chị đã bỏ ông UK ngay từ khi phát hiện ổng bị trục trặc nghiêm trọng chuyện đó… Chị nghĩ yêu thương nhau thực lòng, biết nghĩ cho nhau và quan tâm đến nhau thường xuyên thì mới là cần thiết.
    Chuyện đó cũng quan trọng, nhưng nó không quyết định tất cả em à 🙂

 2. Mình 36t đã ly hôn có 2 nhóc mình quen trai 50t trở lên mới thấy yên tâm khi trò chuyện. Có vẻ dưói tuổi 45 họ đều tìm nữ dưới 27t là nhiều, tức là chưa có kết hôn. Còn trai muốn kết hôn thì phải ngoài 30t thậm chí là 35t trở ra. Nếu ko họ ko muốn bị gò bó đâu, họ còn cần trải nghiệm nhiều hơn cuộc sống gia đình.
  Nếu mình ở tuổi bạn muốn kết hôn thật sự mình cũng tìm tuổi 35 đến 45.
  Còn chuyện tình dục, mình cũng gặp và cho 2 người cơ hội tìm hiểu người nói 48t nhìn phong độ và rất đẹp, chuyện đó rất tuyệt nhưng sự thật đã 65t… mình choáng và chia tay. Người sau mình gặp là 64t chuyện đó cũng rất tốt và tgian 2h là bình thường (xin lỗi m ghi hơi chi tiết). Nhưng mình vẫn thấy độ chênh tuổi vẫn cao nên giờ người bác của mình 50t mình thấy ổn hơn.
  Mình nghĩ Tây họ yếu kém thì ko nói còn bình thường họ hơn trai Việt dc 10 đến 15 năm khoản đó bạn ah.
  Chủ yếu là hòa hợp trong tâm hồn và cuộc sống nữa, người chuyện gì cũng có thể nói , điều gì cũng muốn chia sẻ , ở bên dễ chịu và kinh tế tạm ổn trở lên thì hãy tính lâu dài.

  • Nguyễn Tường Vi says:

   Mình 38t đang muốn li dị (gần như ly thân hơn 1 năm nay). Chồng mình đẹp trai, phong độ nhưng không hợp với mình nữa. Mình nghĩ thà lấy một ông già (mình muốn là người nước ngoài) để dễ trò chuyện, nương tựa nhau về mặt tinh thần. Và mình không muốn sống ở Việt Nam nữa. Trước đây mình làm Phó GĐ ở Ngân hàng. Mình có 2 con 12t và 3t, body tạm được, mặt mũi không xinh nhưng nhìn chấp nhận được. Bạn có thể chỉ cho mình cách kết nối không.
   (Trên FB có vài ng nước ngoài kề nối nhưng mình biết các nick đó là lừa đảo nên không care). Cảm ơn bạn đa lắng nghe và vui lòng bỏ qua nếu comment của mình làm phiền bạn nhé!
   Have a good day!

 3. Em năm nay 22t. Hiện tại chưa có chồng hay người yêu gì. Thỉnh thoảng em cũng tham gia mấy trang dating. Và em cũng có quan điểm giống chị. Em không trả lời những tin nhắn từ người châu Á và đàn ông lớn tuổi, hoặc cảm thấy giới thiệu trong hồ sơ hay bề ngoài không phù hợp. Bản thân em thấy một số chị/bạn có người yêu/chồng lớn tuổi cũng khá hạnh phúc (theo bề ngoài nhìn thấy đựơc, còn chuỵên chăn gối không rõ). Em không đánh giá hay có thàh kiến gì nếu họ thật sự yêu thương nhau. Nhưng bản thân em, em cũng không tự tin/ muốn có người yêu/chồng lớn hơn em nhiều tuổi. Và thường thì em sẽ chọn những anh dưới 32 (chênh lệch nhau 10t là cùng, và độ tuổi em thấy phù hợp nhất là từ 25 đến 30, nhất là khoảng 25,26). Trong tình yêu em là đứa cứng nhắc và quy tắc như thế nên đến gìơ em vẫn độc tòan thân trong khi bạn bè yêu đương đủ tuổi 12 con giáp rồi. Nhưng nói gì thì nói đôi khi tình cảm cũng phụ thuộc vào duyên số nữa. Cái đứa như em cũng có lần thích anh Pháp tận 33t (tuy nhiên anh rất trẻ so với độ tuổi ấy). Nhưng tiếc là mọi thứ k đi đâu vào đâu. Đường đến hạnh phúc còn xa lắm, em thì không lo nghĩ đâu, chỉ có vài thằng bạn thân em cứ thắc mắc sao em lại ế. Có chị 29t vẫn ung dung thế này thì em lại tự tin mà ế tiếp rồi. Dù sao thì cũng chúc chị một ngày nào ấy tìm đựơc người yêu/chồng phù hợp với bản thân chị! 😀

 4. Người yêu của mình hơn mình đến 21 tuổi. Lúc đầu mình cũng thấy sao sao nhưng càng nói chuyện thì càng thấy hợp. Thực chất tuổi tác cao là do suy nghĩ của mình áp đặt lên chứ thực ra cũng không tới nỗi quá tệ như mình nghĩ. Ban đầu mình cũng như bạn, dưới 40 tuổi mới quen, nhưng duyên số tự nhiên tới. Mình nghĩ bạn nên nói chuyện trước. Nói chuyên, tìm hiểu nhau mới là yếu tố giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

  • nguyễn nhật linh says:

   Thế anh ấy có đòi hỏi ở chị k ?? Nếu vậy phai lm sao từ choiis hả chị

 5. chào bạn, mình bằng tuổi bạn, có thể kết bạn làm quen ko nè, mình tuổi mèo

 6. Lan Tran says:

  Yêu lúc nào cũng khổ, yêu tây ở xa lại khác văn hóa, ngôn ngữ ….. và phải gặp nhiều cạm bẫy. Mình cũng có bạn trai người canada. Anh ấy năm nay 56 tuổi (Mình 36 tuổi) tên Brian Richard sống ở Vancouver. Quen nhau từ 2 năm rồi. Giờ mình nghi ngờ anh ấy quen thêm người khác. Buồn ghê. Có ai cùng tâm trạng với mình ko? Email cho mình nha! tranlan281983@yahoo.com. Buồn hix

  • Lan bao nhiêu tuổi? 1983 là sn của L phải ko? vậy m vai chị, vì m là u40 rồi, Tây họ thực dụng và khó lường lắm, chị là mở hàng bài viết trên cùng đó L, nguyên nhân chính của vụ tan vỡ giữa chị và ông UK ex-boyfriend của chị là vì ổng bắt cá hai tay em à… :(( Họ ở quá xa mình, mà điều nguy hiểm nhất cho mối quan hệ chính là ở chỗ bất đồng ngôn ngữ. Không thực sự hiểu nhau thì rất khó nắm tay nhau đi đến cuối đoạn đường đời. Người ta sẽ có thể chọn một đối tượng bất kỳ nào ở gần hơn hoặc có điều kiện tốt hơn mình để mà vui vẻ cùng nhau… Chị vẫn lạc quan sau khi chia tay ổng, nhưng bây giờ thì hết dám yêu ai bằng cả trái tim nữa rồi em ơi…
   Riêng trường hợp của em, quen nhau đã 2 năm, đã từng gặp trực tiếp ngoài đời chưa? nếu có thì còn đỡ, vì có kỷ niệm níu giữ, nếu ko, kể như khó, em à. Nhưng dầu sao em cũng phải thận trọng, suy xét kỹ rồi hãy quyết định bất cứ điều gì nhé. Tuyệt đối không chấp nhận sự lừa dối nhưng cũng không được đánh mất một trái tim chân thành…
   Phụ nữ mình có trực giác rất nhạy, nếu em có linh tính, em cứ âm thầm tìm hiểu, cân nhắc kỹ rồi hãy quyết… Chúc em gặp may mắn!

  • Chị Lan ơi, mấy bữa có 1 người tên Joe nhắn tin làm quen với e, người Vancouver luôn nhưng e ko hứng thú nên ko nói chuyện nhìu. Profile tuổi là 47 nhìn cũng phúc hậu lắm , mà mới nói chuyện 2 câu gọi e là dear với darling nghe nổi hết gai ốc.

 7. Thấy các bạn trẻ toàn kiếm bác già hơn 15-30 tuổi, thế là mấy chị già như mình hết mất thị phần… thôi thì đành kiếm phi công trẻ vậy.

  • Chị @Minh chịu khó lái phi công trẻ được được há chị há. Chứ giờ phi công mấy bạn chê quá, có lẽ phi công thời nay rớt giá quá còn mấy bô lão có vẻ được mùa.
   Em có một người chị đối tác, chị này 56 tuổi và đã về hưu rồi. Chồng chị này là người gốc Á những được sống và làm việc ở Mỹ từ nhỏ. Hai người đến với nhau được 6 năm rồi và hiện đang ở Việt Nam. Anh ta không muốn có con nên quyết lấy gái già. Anh ta mới 32t tuổi thôi. con gái riêng của chị này 26 tuổi. Chị ấy kể, anh ta còn trẻ con và suy nghĩ sốc nỗi nên đôi khi chị ấy vừa là một người mẹ vừa là một người vợ, một người chị. Đôi khi anh ta dễ chứng ương bướng lên là chị giỗ dành như con trai vậy. Chị ấy cảm thấy mệt mỏi nhưng lỡ yêu rồi…
   Thú thực, khi mình gặp anh chồng của chị ấy mình cứ như bị đơ, mình thường hoạt ngôn lắm,nhưng gặp anh ta mình cứng họng. Bởi thật bất ngờ…

   • Haha, tình yêu không phân biệt tuổi tác là đây!!

   • @Tồ: Chị chỉ nói đùa thôi, các bô lão còn kiếm được mấy em trẻ đẹp từ 25 trở xuống thì mấy anh trẻ đâu thèm dòm mình, thôi đành alone vậy.

 8. Cám ơn mọi người đã chia sẻ.

  Nói về mấy trang hẹn hò mới nhớ ra là hồi mình lên Vietnamcupid, có anh chàng người úc, lúc đấy anh 34 mình 23. Chat chit với nhau từ hồi đấy tới giờ mà vẫn chưa lần nào gặp nhau cả. Lý do là vì hồi đấy anh bận con nhỏ, chưa vợ nhưng đã có con. Là thầy giáo kinh tế cũng eo hẹp chẳng qua thăm mình được. Anh biết mình qua vietnamcupid thì đóng luôn tài khoản từ đó. SAu bao nhiêu lần mình bơ đi không nói chuyện với thì anh vẫn cứ kiên nhẫn nhắn tin hết qua mạng lại qua điện thoại , vài ngày một lần, liên tục giờ là 6 năm rồi. haha. Bọn mình không nói yêu đương gì hết, chỉ thi thoảng nói chuyện vs nhau về những thứ trong cuộc sống và anh vẫn nói nhớ mình thế thôi, Mình cảm nhận anh rất chân thành từ những cái nhỏ nhất. Tháng 7 này anh nói sẽ qua thăm mình mà mình cũng khồng hào hứng gì hết mọi người ạ, giờ anh đã 40 hix hix . Già mất rồi. Cha già con mọn.

  Chúc các chị em sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc của mình nhé!!!

 9. Quan trọng là sống với nhau có hoà hợp không thôi các chị ạ. Tuổi tác cũng chỉ là 1 phần thôi. Chồng em Uk 43, em 28. Nhìn bề ngoài đôi lúc ổng già hơn e tý xíu. Do tính chất công việc suốt ngày mặc suit, giày da. Nhưng mỗi lần đi chơi thì quần jean, giày thể thao, áo phông thì nhìn cũng không chênh nhau là mấy. Được cái ổng nghe lời e, ăn mặc đầu tóc đi chơi toàn do e chọn. Trong CV thì ổng nghiêm túc thấy sợ, nhưng cs thường ngày với vợ nhiều lúc e còn chẳng nghĩ ổng tuổi 43. Vui vẻ thì nhắng nhít, ca hát cả ngày. Thậm chí còn chả nề hà làm mấy trò con nít ngu ngốc để V vui. Vẫn thích
  tham gia mấy trò của giới trẻ như xem phim ngoài rạp, bowling, karaoke….. Vẫn chơi Fb đều, thỉnh thoảng cũng vẫn thích selfie… Còn cái khoản ” ý ” thì vẫn ” mạnh thường quân ” hơn e nhiều.Nói chung là Tây e thấy từ U40 trở đi tốc độ già chậm hơn so với ng Á mình. Như mẹ chồng e U65 mà nhìn trẻ trung sành điệu hơn mẹ e U50 nhiều. Phụ nữ mình thêm khoản con cái vào thì cũng dừ nhanh đi bao nhiêu. Thế nên chủ topic đừng quá lăn tăn về chuyện tuổi tác, quan trọng nhất vẫn là sự hoà hợp và đồng điệu giữa 2 ng thôi 😉

  • Cảm ơn Lisa. Nghe bạn kể thấy cuộc sống của bạn hạnh phúc quá! Chúc bạn và gia đình nhỏ luôn hạnh phúc như thế nhé!

  • nguyễn nhật linh says:

   Chị ơi hồi chị yêu anh ấy có đòi hỏi ỏ chị k e đang găp trường hợp như chi e bối rối k biết lam sao cả ??? Evaan chưa muốn sex vi e ms 21 nhưng e k muốn a ấy buồn. Chị add fb của e tư vân giúp e với nhá số fb đây ạ (heo ham hố)

 10. phan thụy tuong vy says:

  Chao cac chi e .va cac ban.minh nam nay 35 t .minh vao vncuppid dc 6 nam .cuoi cung minh cung chon dc nguoi chong cua minh 63 t .a ay o uk .rat thuong yeu minh .moi dau a cung thu thach minh lam.nhung sau do .a ay da chet voi minh .minh kh muon phu nu vn cua minh bi boi nho la lam tien .minh da lam cho nguoi phuong tay phai nhan thuc ra rang .dung quo dua ca nam.minh cung met moi ve tinh yeu .va minh kh phan biet tuoi tac .mien sao co mot bo vai chan that cho minh dua khi chong troi voi cuoc song.nua thang nua a ve vn va chung minh lam dam cuoi va a ay bao lanh minh di sang dinh cu uk .minh chi co noi voi cac ban.minh song that minh se gap nguoi that .nhung kh phai moi vao ai cung may man gap dc nguoi yeu minh that long lien va nhanh nhe .chuc cac ban may man nhu minh .minh ten tuong vy .

 11. Chi Ngan oi. Minh co the ket ban duoc k. Chong e cung la nguoi Phap, duong nghi nguoi Phap thi nhu anh chang UK nhe. Anh cua em hon em nhung 30 tuoi. Gom khong. Vay ma em luon phai chay tron day hAhahah. That ra tuoi tac khong quan trong, quan trong la lam sao co the cung nhau di suot quang doi ngan ngui con lai. Tui minh cung vat va kho so du dieu vi tuoi tac moi den duoc voi nhau day. Gio song rat hanh phuc hihihi

  • Chào em, xin lỗi vì lâu rồi chị không vào xem lại bài viết này, do nhiều bài đăng mới quá nên nó trôi mất em ạ, em bao nhiêu tuổi? lấy chồng Pháp qua bên đó ở rồi hả? tụi em kết hôn được bao lâu rồi? bọn chị thì vẫn đang là boy-friend, girl-friend của nhau thôi, chưa cưới, nên vẫn chưa nói trước được điều gì, nhưng từ thời điểm chị tham gia comment trong bài này tới nay đã lâu rồi, lúc ấy chị chưa gặp ổng, còn giờ đang chuẩn bị gặp lần thứ hai rồi :)) em nói đúng, nói chung chị cảm nhận người Pháp lãng mạn và nhẹ nhàng…và ” chuyện ấy ” cũng …không hề tệ, thậm chí là rất tốt nữa! :)), rất vui được biết em, cho chị dc email của em, chúng ta sẽ kết bạn….chúc em luôn an vui hạnh phúc nhé…

 12. Chi Ngan oi. Chong cua e cung nguoi phap . Minh co the ket ban voi nhau duoc khong. Anh cung tam tuoi ban trai chi. May anh chang nguoi Phap lamg man lam chi a. Con khoan ay i….ummm khong chac la Phap yeu dau nhe hahah. Chang nha e lam e chay tron thuong do.

 13. Mọi ng thường quen người nc ngoài ở đâu vậy? muốn quen trên fb thì làm sao biết ai lừa đảo ai không? Mình 32t, muốn quen bạn trai nc ngoài, chán đàn ông VN quá rồi

 14. Minh 28t dang quen 1 anh 42t nguoi Uc. Moi thu rat tot dep
  Tru viec nha minh phan doi vi anh lon tuoi qua 🙁

 15. Chồng em hơn em 21t . Khỏang cách tuổi tác không phải là vấn đề. Chắc vì em có một tâm hồn già nua nữa. Nhưng điêu em thấy là anh ấy có kinh nghiệm sống và kiến thức rộng. Thành ra em tôn trọng ý kiến anh ấy . Chuyện giường chiếu em phải trốn luôn ý vì anh vẫn rất sung, em từng lo khó có con nhưng ai ngờ vừa lấy 2 tháng đã dính. Chồng già về kinh tế ổn định và biết lo chi tiêu, chịu khó nấu nướng dọn dẹp, lại không bị mẹ chồng con dâu nên nhìn chung là không phải phàn nàn c ạ

Speak Your Mind

*