Khi yêu một chàng trai tây

Trước tiên em chào các chị trong diễn đàn.

Em cũng vừa mới theo dõi page đây thôi vì em cũng đang tìm hiểu một anh chàng người Mỹ, sống tại TPHCM. Anh sang VN được khoảng 3 tháng. Công việc của anh chủ yếu trên máy tính ạ, quan sát dữ liệu gì đấy em cũng ko rõ. Anh 36 tuổi hiện độc thân. Em quen anh tình cờ trên vnc. Chúng em nói chuyện và tìm hiểu 1 thời gian anh nói thích em muốn gặp em và tụi em đã gặp nhau. Lần đầu tiên đó tụi em chỉ có hôn và kiss thôi. Anh nói đối với văn hóa phương Tây của anh đấy là rất bình thường. Anh k phải người xấu nhưng thật sự em không biết anh ấy có nghiêm túc hay không. Với em em cảm nhận thế này, anh này rất ít nói và hầu như em toàn mở lời. Em thì em ko giỏi tiếng anh nên anh bảo rào cản ngôn ngữ nên anh nói rất ít.

Hôm đấy gặp anh í bảo muốn em là bạn gái của anh í. Em nghe bảo yêu Tây đi chơi lần 2, lần 3 là có thể có sex có phải không ạ. Em chẳng có tý kinh nghiệm nào cả mong mấy chị giúp em với.

Em cảm ơn ạ.

P.Nguyen

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Chẳng có quy định nào nói là quen trai tây là phải sex cả em à, đó là do sự lựa chọn của mình và tình yêu & sự tôn trọng của đối phương đối với nguyên tắc của mình. Đừng nghĩ yêu tây thì mình phải sống theo tây, em biết nhiều trai tây tìm bạn gái châu á là bởi vì họ yêu cách sống của người châu á mình đấy, dù em vó làm gì em vẫn cứ là em là được, vì họ yêu mình thì họ yêu bản thân em chứ không phải yêu những gì em tạo dựng mà không phải mà em, em cứ thoải mái đi, dăm ba bữa vẫn chưa xác định điều gì đâu em, tốt nhất là con gái thì nên yêu có lý trí một chút để không phải hối hận.

    • Mà chị thấy nếu họ thực sự yêu mình thì họ sẽ cố gắng giúp đỡ em để ngôn ngữ không còn là rào cản, không có nghĩa là hai người ngồi với nhau không nói gì hoặc anh nói một đường em nói một nẻo rồi cười hì hì thì bảo là dù không hiểu nhau nhưng em hiểu anh qua ánh mắt, tình yêu muốn bền vững cần 4 yếu tố: tin tưởng, tôn trọng, chung thuỷ và giao tiếp, nếu thiếu thì tình yêu sẽ chẳng thể đi đến đâu cả.

  2. Nếu anh ấy xác định mqh nghiêm túc vs bạn thì a ý sẽ tôn trọng b nếu b chưa mún sex trc hôn nhân. K phải cứ nghĩ yêu Tây là phải thoáng như Tây, có nhiều loại Tây, yêu chơi bời thì gặp 1 2 lần là ngủ nhưng nếu nghiêm túc thì sẽ k bao h đòi hỏi đâu bạn. Ng yêu mình cũng chả bh đòi hỏi chuyện đó nếu mà mình chưa sẵn sàng. Vì vậy nếu b và a ấy xác định nghiêm túc thì tình dục k phải là vấn đề quá quan trọng trog 1 mqh.

Speak Your Mind

*