Khó nghĩ quá…

Chào các bạn, các chị trên CTVV. Em có theo dõi và đọc rất nhiều câu chuyện mà các chị chia sẻ. Hôm nay, em muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Xin các chị cho em lời khuyên vì em cũng đang rất lưỡng lự, không biết nên suy nghĩ theo hướng nào.

Em quen anh trên Badoo. Anh là người Mỹ, 29 tuổi. Anh ở Việt Nam được 5 tháng rồi. Lúc mới nói chuyện, em không có cảm tình gì với anh lắm nhưng ngày nào anh cũng nhắn tin cho em, nên dần em có cảm tình. Rồi em quyết định nhận lời gặp mặt anh. Lần đầu, hai đứa chỉ đi dạo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ rồi đi ăn tối. Sau lần gặp đầu tiên đó, anh vẫn nhắn tin em đều đều, ngày nào cũng vậy. Em không biết mình bắt đầu thích anh từ khi nào. Còn anh chỉ nói chúng ta là những người bạn. Nhưng khi thấy em vẫn dùng Badoo thì anh không thích, hay em đi chơi với bạn bè mà có con trai thì anh cũng tỏ vẻ khó chịu. Rồi em với anh gặp lần thứ hai, lần này anh rủ em về phòng anh. Anh nói muốn đc ăn tối và xem film với em ở phòng. Em tin anh nên đồng ý đến.

Tụi em không have sex, anh chỉ nằm ôm em thôi. Anh nói sẽ không làm những gì em không muốn. Sau lần thứ hai gặp đó, anh vẫn nhắn tin em như bình thường.

Em không biết anh có thích em không. Sao anh luôn nói chúng ta chỉ là những người bạn nhưng lại tỏ vẻ như thích em. Em không biết anh có thật sự là người tốt không, em rối quá 🙁 chẳng biết làm gì với mối quan hệ không tên này. Mấy chị cho em lời khuyên với :(….

N.N.U.Thy

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Đã là một mối quan hệ không tên, không rõ ràng thì chị nghĩ em đừng nên trông chờ gì ở mối quan hệ này, tây họ thẳng thắn lắm, nếu muốn nghiêm túc trong một mối quan hệ lâu dài với em thì họ sẽ nói thẳng và em cũng không nên đến phòng anh ta như thế khi anh ta chỉ muốn tụi em là bạn, hoặc anh ta muốn em sẽ là bạn tình nếu em vẫn cứ đồng ý về phòng anh ta một mình như thế, chị không biết em thoáng hay không thoáng nhưng nếu em muốn một mối quan hệ nghiêm túc thì em cũng nên nghiêm túc với bản thân mình trước đã, cho đi cũng được đấy nhưng phải cho một người xứng đáng em à, em cho người ta tình yêu thì cũng phải trao cho người yêu em thật lòng, mai này em trao thân cho người ta thì cũng phải trao cho người trân trọng em. Rõ ràng anh ta cũng nói tụi em CHỈ LÀ BẠN rồi, nếu em còn hoang mang thì hỏi thẳng để còn dứt khoát, đừng dây dưa với cái cảm xúc này, mệt đầu lắm em. Chúc em đưa ra một quyết định sáng suốt!

 2. Theo chị, trước khi cả 2 chính thức in relationship, e nên hạn chế về phòng riêng vs a ta. Rõ ràng a này mới chỉ coi e là bạn và đang tìm hiểu e thế thôi. Còn chuyện a ta k thik e đi chơi vs ng con trai khác hay k thik e lên badoo chơi nữa là tâm lý bình thường thôi, chả nói lên được điều gì, đổi ngược lại e đi,nếu e đang tìm hiểu 1 a chàng nào đó e có thik a ta tìm hiểu thêm đối tượng nào khác k? A ta chắc cũng thế, có e đang suy nghĩ phức tạp lên thôi.
  Mà theo kinh nghiệm của chị, chị k nói tất cả nhưng chị thấy trai tây mà sống ở việt nam tụi nó cứ dở dở ương ương thế nào ấy, e nên cẩn thận k phải a nói cái gì cũng nên tin sái cổ nv.

  • còm men của em không liên quan đến chủ thớt nhé, chỉ là đọc comment của Trinh xong thấy đúng quá. Trai tây chơi badoo thì toàn kiểu quen hết cô này cô kia, đơn cử em có một thằng bạn đang dạy tiếng anh, suốt ngày lên badoo kiếm gái, mỗi tối ngủ với một cô tới mức tờ rym bị tổn thương phần da bên ngoài kia kìa lol. Nó tâm sự còn lên thiendia post clip này kia….. Mình ở đây không nói tất cả, nhưng đa số lên badoo chỉ gặp dở hơi thích one night stand thôi các chị em ạ, không có chuyện nghiêm túc lâu dài đâu, may mắn lắm thì chị em mới gặp được 1 người……….

   • Trang đó nổi tiếng là kiếm tình một đêm thì khi các bạn đăng tài khoản lên đó không cần biết mục đích của các bạn là gì, đám tây trên đó hiển nhiên nghĩ bạn cũng cùng mục đích với tụi nó rồi. Mà chị em nào biết về trang đó rồi mà vaan muốn kiếm tình yêu trên đó thì cũng bó tay luôn.

 3. Chào bạn,
  Chẳng có ai chỉ coi bạn đơn thuần là bạn mà lại nằm ôm nhau cả đêm như vậy. Bạn cứ để mọi thứ từ từ và đến tự nhiên. Đừng có nghĩ vì mình quen Tây mà phải đẩy nhanh tiến độ, mới gặp nhau một hai lần đã cùng nhau lên giường rồi. Chuyện đó kể cả vs gái Tây cũng không nhanh chóng vậy đâu, trừ khi là tình một đêm k bao giờ gặp nhau nữa. Anh này có vẻ đang muốn tìm hiểu bạn thôi. Trong chuyện hẹn hò ở Mỹ thì có sự khác nhau giữa dating và seeing someone. Nếu chỉ đơn thuần là dating tìm hiểu thì anh ta còn có thể hẹn hò những ng khác nữa để quyết định xem sẽ serious vs ng nào. Một khi nghiêm túc hơn thì mới là seeing each other hay dating exclusively (tức là chỉ hẹn hò vs 1 ng duy nhất). Còn về việc muốn tiến tới lâu dài hay không, bạn nên để ý thái độ của ảnh trong vòng 1 tháng tới. Nếu anh ấy muốn một mối quan hệ nghiêm túc, anh ta sẽ chủ động liên hệ và dành thời gian cho bạn, gặp bạn không chỉ vào buổi tối mà vào cả ban ngày. Bạn cố gắng để ý red flag ấy, nếu trong vòng 1 tháng, 2 tháng , mà anh này vẫn lững lờ kiểu chúng ta chỉ là bạn, hoặc chưa sẵn sàng cho mối quan hệ thì next đi là vừa. Một mối quan hệ sẽ tiến triển theo thời gian dù nhanh hay chậm, và bạn hoàn toàn có thể nhận ra mình đang ở giai đoạn nào. Có nhiều cách để anh ấy thể hiện ra. Nếu anh ấy nói những câu như “I have a great time with you” hay “let’s see each other again” hoặc “I enjoy last time” thì đó là những dấu hiệu tốt ban đầu. 🙂 . Sau một thời gian mối quan hệ tiến tới, bạn cũng có thể hỏi thẳng anh ấy “Are we seeing each other at the moment?” để biết câu trả lời thực sự.

  Con gái Việt mình trước khi chấp nhận hẹn hò vs ai đó thường suy nghĩ đắn đo rất lâu xem kiểu người ta có phải là người tốt không, có muốn tiến tới lâu dài không. Còn các chàng Tây thường hẹn hò thật nhiều rồi mới quyết định nghiêm túc. Chỉ là cách hẹn hò khác nhau thôi. Cho nên, bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng gì vào mối quan hệ lúc đầu, đến khi nào bạn chắc chắn rằng anh ấy thực sự thích bạn và chỉ muốn hẹn hò vs 1 mình bạn (thường anh ấy sẽ nói thẳng luôn).
  Chúc bạn tiến triển tốt vs anh chàng này

 4. Ca nào khó bỏ qua đi em, thằng nào nghiêm túc thì tiếp tục ko thì next, kêu về phòng ôm ấp kiểu đó thì bạn bè cái kon khỉ. Thử em wen mấy thằng VN mà bạn bè thôi em có cho nó ôm ko? Nó ở VN thì nó phải hiểu vấn đề chứ? Em nói thẳng ra em nghĩ j, em muốn gì cho nó hiểu, ko chấp nhận dc thì bấm nút. Đơn giản mà sống em ơi, phức tạp vs tụi Tây chỉ làm khổ mình thôi

Speak Your Mind

*