Làm sao để xin được visa đi Mỹ du lịch cùng bạn trai người Mỹ trong 3 tháng?

Chào mọi người!

Em năm nay 23 tuổi và bạn trai em là người Mỹ 30 tuổi. Anh làm việc ở công ty của ba anh ở Việt Nam. Tụi em quen nhau được 1 năm, từ lúc quen đến giờ chưa xa nhau vậy mà tháng sau anh sẽ đi về Mỹ để dự đám cưới em của anh và thăm gia đình trong 3 tháng. Lúc trước ba mẹ anh cũng đã qua đây thăm anh và gặp em. Họ rất nice và trước khi về nước họ còn giao anh cho em chăm lo.

2 tháng trước anh có nói em xin visa đi để đi cùng anh. Em nhờ mẹ em hỏi xin visa thì lại không được vì em không có tài sản, không có nhà, không có việc làm vì em còn đang đi học. Bây giờ xin đi theo tour thì có thể được nhưng em tiếc tiền của anh quá.

Mới hôm qua anh hỏi em sao không cố làm visa thêm lần nữa. Mua tour du lịch để có visa, khi qua đến bên Mỹ anh sẽ làm giấy gia hạn ở lại cho em theo diện vị hôn thê của anh.

Anh rất muốn em đi cùng anh nhưng mọi thứ đều không thể vì cái visa… Làm sao để có được visa đi Mỹ du lịch 3 tháng khi không có tài sản, việc làm mà chỉ có giấy giới thiệu.

Em viết không được hay nên mọi người thông cảm nhé. Mong các chị cho em ý kiến và kinh nghiệm của mọi người.

Thanks 🙂

Selena Dang

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se/

Comments

 1. dieu thu says:

  Vay neu nhu anh ay mo cho e 1 tai khoang em co di duoc khong ? Thu xem nhe

 2. Diep Nguyen says:

  Khong nhat thiet phai chung minh thu nhap dau ban. Chi can bo me ban trai viet 1 cai thu bao lanh, ban trai viet thu bao lanh, them hinh anh chung minh moi quan he cua moi nguoi, ly do qua My hop ly la qua duoc thoi ban.

 3. linhkat says:

  Ban trai minh cung moi minh qua My choi , tham gia dinh ban ay ben do sau khi ban ay ve day du lich. Nhung minh cung khong co tai khoan trong ngan hang va tai san gi ca, minh chi lam nhan vien ban hang thoi. Thay xin visa di du lich My co ve phuc tap,minh nho ban minh hoi luat su. Khong hieu luat su mach nuoc the nao ma lai bao ban minh la neu ma minh di sang My theo dien vo chua cuoi thi se de dang hon, xin visa se khong kho.Voi lai neu chung minh yeu nhau thuc su, truoc sau gi cung se cuoi thi lam luon bao lanh thro dien vo chua cuoi cung duoc, de minh do phai gap kho khan trobg viec xin visa o day de du lich sang My. Minh hy vong ban va ban trai ban se tim ra cach thich hop de ban co co hoi o ben canh nguoi yeu nhu ban mong muon.

 4. Bạn hãy bảo bạn trai bảo lãnh cho. Khi mình sang mỹ du lịch cũng ko chứng minh tài sản gì mà vẫn dc. Lúc đó mình còn là sinh viên. Nếu bạn đang đi học thì khi làm hồ sơ cứ khai là đi học nhưng khi đi phỏng vấn phải mang thẻ sinh viên đi. Khi vẫn đi học thì đấy cũng là một bằng chứng là bạn sẽ quay lại Việt nam sau khi sang mỹ du lịch

  • Chồng mình cũng đứng ra bảo lãnh cho mình khi đấy mới là bạn trai thôi.

  • Chi Duong oi! E co quen mot ban trai nguoi my ma tui e chua co ket hon gio anh ve my de dieu tri benh anh muon bao lanh e sang do , thi lam bang cach nao xin chi giup em chi nhe cam on chi.

 5. smallgirl says:

  Các chị ơi cho em hỏi nhà mình có chị nào từng đậu visit visa do bạn trai bảo lãnh không ạ? Sắp tới bạn trai cũng sẽ mời em sang Mỹ 1 tháng nhưng em cũng ko có tài sản đất đai ở Việt Nam, chỉ được cái đang làm trong cơ quan nhà nước thôi ạ. Cái đó có được tính là điều kiện để quay về ko các chị?

  • Được chứ bạn, trên tinh thần là có càng nhiều thứ hỗ trợ càng tốt. Bạn cần có giấy nghỉ phép và hợp đồng lao động cty.

 6. bạn trai mình cũng bảo lãnh cho mình, bạn trai mình là người chứng minh tài sản, mình chẳng phải chứng minh j cả.mà mình cũng tự làm , chứ chẳng cần qua dịch vụ j cẢ.Bạn lên mạng search các form cần thiết, giấy tờ tuỳ thân, chứng minh qan hệ ( ảnh, email ..) , chứng minh tài sản cũng như nhà cửa của anh ấy bên Mỹ, thư mời..

 7. Nguyen Lanh says:

  Bạn trai mình cũng muốn mời mình qua Canada du lịch vài tháng, nhưng mà mình không có tài sản, không có việc làm (vì mình ở nhà hơn 1 năm tập trung cho việc học và thi IELTS). Hiện tại, mình chưa đi làm có thời gian rảnh mà bạn trai mình thì lại bận túi bụi nên anh ấy mới nghĩ đến cách là mời mình sang đó. Nhưng mình thấy chẳng đời nào mình đậu được cái visa đó cả. Nên mình đành ở đây đợi anh ấy về. Híc híc. Mình cũng muốn đi lắm nhưng sợ trượt là mất thời gian, mất tiền của anh ấy. Có bạn bảo đi theo tour thì qua đó anh ấy có thể bảo lãnh cho mình ở lại theo diện hôn thê được hả? Hay mình cứ đợi khi nào anh ấy có thời gian, anh ấy về rồi làm lễ đính hôn thì khi đó đi mới dễ hơn. Chẳng biết nên làm gì nữa?

 8. @ Nguyen Lanh chị nghĩ nếu e có dk thì mua tour đi du lịch sẽ dễ hơn,chị tham khảo giá tour rất cao nên chị cũng ko có dk để đi mà chị khác e chị có tài sản có ít tiền tk nhưng mà người làm hs cho chị nói ít nhất phải có 600tr trở lên thì cơ hội đậu visa dl rất cao,mà bf chị bảo lãnh họ cũng sợ mình trốn lại, còn canada cấm bão lãnh hôn thê lâu rồi, qua đó du lịch kết hợp kết hôn thì chị ko rõ! Chị thì sợ làm vía dl ko dc thì sẽ ảnh hưởng visa bảo lãnh vợ sao này nên chị chưa dám làm! E còn đi học chắc sẽ có lý do xin visa dl rồi quay trở lại học thì họ sẽ tin hơn

 9. Nguyen Lanh says:

  Ủa, có vậy nữa hả chị? Em ko biết là Canada đã cấm chuyện bảo lãnh hôn thê, em cứ nghĩ nó cũng giống như Mỹ. Anh người yêu em thì cũng mù mờ lắm anh ấy chả biết gì về mấy chuyện này hết. Em học xong lâu rồi chị ạ – em đã tốt nghiệp 3 trường (2 đại học + 1 trung cấp) rồi – giờ em chỉ tự học thêm ở nhà thôi. Ý định lúc đầu của em học là để qua Úc học nhưng rồi em gặp boyfriend em nên mọi chuyện xáo trộn. Em chưa chuẩn bị gì cho trường hợp này hết. Anh ấy cứ bảo em làm visa đi nhưng em bảo với anh là em chả đậu được đâu – làm rồi bị từ chối nó xấu hộ chiếu của em – sau này phỏng vấn nó khó khăn. Vậy là để qua Canada chỉ có kết hôn rồi mới được bảo lãnh hả chị? Chứ đính hôn vẫn ko ăn thua ạ? Chị có cái link nào để tìm hiểu về các diện bảo lãnh qua Ca không cho em xin với! Người yêu chị cũng đang ở Canada ạ? Em cảm ơn chị nhiều!

 10. E có thể vào tìm kiếm trên fb “chia sẻ kinh nghiệm xin visa theo diện vợ chồng canada” trên trang đó hướng dẫn đầy đủ hoặc e có thắc mắc gì thì vào đó gửi bài hỏi! Nói tóm lại là nó khác voi kh đi mỹ! Nội cái vụ làm giấy dkkh mà giờ còn đòi hỏi thêm vài cái giấy tuyên thệ… Còn nhiều cái nhức đầu lắm nên nếu e muốn lấy chog canada thì chuẩn bị tinh thần đi, bảo lãnh vợ mà bị pv là chờ vài năm ah, rồi giấy tờ chuyển qua singapore nữa! Cũng tuỳ theo hên xui nữa! Thôi kêu bf về đây thăm đi cho chắc! Chị thấy nếu e có dk đi úc học thì nên đi! Với lại uc bão lãnh hôn thê or du lịch dễ thở hơn ca..vào trang fb đó e đoc sẽ hiểu ah!!!

Speak Your Mind

*