Làm thế nào khi không muốn chuyện ấy xảy ra?

Em 19 tuổi và anh ấy 23 tuổi. Anh ấy đến từ US. Em quen anh ấy trên trang wed Vietnameselove. Anh về Việt Nam đã được 1 tháng. Em và anh nói chuyện với nhau được 1 tuần và gặp nhau 2 lần rồi. Em có nói với anh ấy văn hóa Việt Nam không quan hệ trước hôn nhân và anh ấy đồng ý. Nhưng lần thứ hai bên nhau, anh ấy hôn em, anh lại muốn làm “chuyện ấy”. Anh rất nhẹ nhàng từ tốn. Anh không ép em.

Nhưng anh ấy không kiềm chế được cảm xúc của mình. Em quan trọng chuyện trinh tiết nên em không muốn điều đó xảy ra. Anh ấy nói thích em.,,nói hoài…Em không muốn chuyện đó lại xảy ra trong những lần gặp sau. Em phải làm sao?


Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây – Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se/

Comments

  1. Tuyet Lan says:

    Anh chang nay moi 23 neu ma ko thich chuyen ay thi chi co the la gay thoi ban ah :). Neu ban thich anh ta ma ko thich chuyen ay thi hoi bi kho… Theo minh thi anh ta se chang giu dc lau….

  2. Hi em, chị thấy nếu đã có tình cảm thì việc đòi hỏi đến chuyện đó không phải là điều khó hiểu. Chị cũng là một cô gái truyền thống như em và chị cũng đã quyết định phải giữ mình cho đến đêm tân hôn. Nếu bạn trai của em là người Việt, hẳn sẽ rất vui và chièu chuộng em nếu biết em là một cô gái còn trong trắng. Nhưng bạn trai của em là người nước ngoài thì làm được điều này không phải là dễ đâu. Mặc dù chị và bạn trai của chị đã thống nhất như vậy nhưng mỗi lần hai đứa ở cạnh nhau, thực sự phải nói là khó khăn lắm chị mới giữ được mình. Nhiều lúc như muốn phát điên lên ấy. Nếu em thực sự có tình cảm với anh ấy thì chị nghĩ em nên chuẩn bị nhiều kiến thức về tình dục an toàn cho chính bản thân mình. Quan trọng là cách nhìn của mình đối với vấn đề như thế nào chứ người khác nghĩ gì không quan trọng nhé. Mặc kệ thiên hạ nghĩ sao thì nghĩ. Bạn trai em nói đến vấn đề đó thì ít nhất anh ta cũng là đàn ông. Chị nghĩ cả em và bạn trai của em đều nên thẳng thắn trao đổi với nhau về vấn đề này để hiểu rõ hơn về người kia, dù sao hai em cũng còn trẻ và còn nhiều thời gian để gặp nhau mà.

Speak Your Mind

*