Lần Đầu Gặp Bạn Trai Đi Cùng Với Mẹ ???

Xin chào CTVV !

Mọi người ơi em có một chuyện rất phân vân muốn hỏi các chị mong các chị cho em những lời khuyên chân thành nhất vì em không biết mình sẽ ứng xử tình huống đó như thế nào?

Quyết định làm bạn với người mình thíchEm có quen bạn trai qua mạng, chúng em đã trò chuyện qua email và tin nhắn cũng được 5 tháng rồi, anh ấy có một chuyến công tác 1 tháng 1 lần qua Việt Nam và anh ấy muốn gặp mặt em ở TPHCM nhưng em đã từ chối vì lý do công việc của mình. Anh ấy nói anh hiểu và sẽ tiếp tục chờ đợi cho đến khi nào em đồng ý gặp anh ấy, vì anh ấy có văn phòng ở TPHCM nên mỗi tháng anh ấy qua 1 lần  và muốn định cư ở VN nếu lập gia đình.

Mỗi ngày anh ấy đều nhắn tin với em qua email vì anh ấy là người Hàn Quốc, theo cách nhắn tin thì anh ấy nói tiếng Anh rất hay và đã chụp hình ở nhiều nước cho em xem, lịch trình của anh ấy làm gì, đi đâu anh ấy điều nói hết với em, anh ấy cũng chia sẻ về quá khứ của mình, kể những câu chuyện về cuộc sống của anh ấy, mỗi ngày anh ấy làm gì điều nhắn tin nói hết với em. Em không biết mình phải suy nghĩ như thế nào về anh ấy, có phải là anh ấy đang thật lòng với mình không hay chỉ là giả  dối.  Anh ấy chưa bao giờ nói tiếng ”yêu em ” và cũng chưa bao giờ hỏi em về quá khứ của mình, vì anh ấy nói :” tình yêu luôn sức phát từ vẻ đẹp bên trong chứ không phải bên ngoài, nếu cả hai cùng cố gắng sẽ hiểu nhau hơn”. Chính vì điều đó em cảm thấy anh ấy đang cố gắng phát triển tình cảm của cả 2, dù bận đến đâu, khuya cỡ nào anh ấy cũng nhắn tin chúc em ngủ ngon và điều đó làm em cũng suy nghĩ rất nhiều, em đã đồng ý gặp mặt anh ấy và anh ấy cũng  chấp nhận nhưng em lo ngai về trình độ tiếng anh của mình và anh ấy rất thông cảm, anh ấy hiểu, anh ấy đã yêu cầu em trao đổi tiếng anh với anh ấy qua điện thoại khi gặp mặt.

Nhưng điều quan trọng ở đây là em đã chia sẻ với mẹ về anh ấy và em muốn gặp mặt anh ấy, mẹ em lo sợ cho con gái sẽ bị gạt và mẹ em đã quyết định sẽ đi cùng em tới nơi hẹn đó. Bây giờ em không biết phải làm sao?

có nên để mẹ đi cùng em không? vì em nghĩ nếu em đi cùng, chúng em sẽ khó nói chuyện vì bị căng thẳng chết mất, hơn nữa đây là lần đầu tiên gặp mặt. Các chị ơi! ai có lời khuyên chân thành giúp em với, để mẹ đi cùng có được không?

Lê Trúc Thi


Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

  1. Karin Puttfarken says:

    Chi dê nghi thê này: anh ta là nguòi Dai Hàn, túc cung trong lê giáo nhu bên mình, mà em hen hò ngoài duòng, túc là ra khoi nhà, lai có me di theo kè kè, thì khó an khó nói quá. Chi bàng nêu me em muôn giu em (cho khoi hu) thì em mòi anh ây dên nhà em nói chuyên. Thê thì ba mat môt lòi. Có ca gia dình em o dó. Dê anh dên vài lân nói chuyên, dùng com dê em và gia dình em quan sát anh ta. Rôi nêu anh ta muôn tìm hiêu em thêm nua thì anh ta se xin phép cha me em dê mòi em di ra ngoài, di an di uông gì dó. Nêu me em còn nghi ngò anh ta thì cho chi hay em cua em di cùng. Con gái lón rôi mà di dâu có me theo môt bên thì khó an khó nói quá. Nêu cha me anh thây anh là nguòi dàng hoàng tu tê thì cú tiêp dón anh tai nhà, không phai di nghi gì nua. Mà nguòi ngoài cung không dòm nghó gì em. Anh ta cung se nói vói cha me em vê môi quan hê giua em và anh ta nhu thê nào. Khi xua chi cung có nguòi ban thân nguòi Dai Hàn. Anh ta dàng hoàng lám. Dua chi dên gia dình anh, giói thiêu anh trai anh, chú anh. Quen biêt trong vòng lê giáo. Cú viêc tìm hiêu nhau, cú viêc di an di choi. Có thành dôi hay không thì thòi gian se tra lòi, em dùng nên vôi vàng.

  2. AlexLisa says:

    nên đi hẹn một mình trước đã bạn ah, ở quán cafe gần nhà mình chẳng hạn, thiếu gì chỗ an toàn cho bạn, đừng con nit thế, người ta lại đánh giá là mình k tin tưởng. cố gắng lên bạn nhé, chúc abnj có tình yêu đẹp

  3. Chào bạn Le Truc Thi…mình có một số việc muốn hỏi bạn. Bạn mail cho mình đc ko. Hothiphuongoanh@yahoo.com.vn

Speak Your Mind

*