Lần gặp gỡ đầu tiên

Hi các chị em đã từng hẹn hò với người nước ngoài tư vấn dùm mình nhé. Mình đang rất hoang mang…

Chuyện là mình năm nay đã 27t nhưng chưa từng quen ai nghiêm túc cả. Mình có biết 1 anh người Do Thái nhưng đang sinh sống tại Hongkong. Qua cách nói chuyện thấy anh lịch sự, anh giới thiệu là có 1 cty riêng tại HK và hiện chưa có gia đình. Anh hơn mình 13t, nhìn có vẻ hơi già nhưng mình ko lo ngại chuyện tuổi tác. Sau vài lần nói chuyện trên mạng thì ảnh muốn gặp mình và bọn mình sẽ nghỉ dưỡng ở 1 khu resort nào đó. Lúc đầu mình ko đồng ý vì thực sự mình chưa du lịch với bạn trai bao giờ, mặc dù anh hứa sẽ tôn trọng và ko làm điều gì trái với mong muốn của mình, vì mình có chia sẻ là mình chưa từng ngủ vs ai. Tuy nhiên, nhỏ bạn nó cứ bảo mình gặp đi, dù có xảy ra chuyện đó cũng ko sao vì mình đã 27t, còn bảo mình là đồ nhà quê.

Hiện mình đã đồng ý và bọn mình sẽ gặp nhau và du lịch tại 1 resort 5 sao ở Vũng Tàu vào noel này, nhưng mình hoang mang lắm mấy chị ạ. Ko biết sẽ làm gì trong suốt 3,4 ngày.

Mình là con nhà quê chính hiệu, tiếng anh thì chỉ bập bẹ thôi, mình chat english thì đc chứ nói chả ai hiểu. Với lại mình định sẽ trả những khoản tiền đi lại, taxi còn tiền phòng thì để ảnh trả.

Các chị em thông thái nào có kinh nghiệm chia sẻ dùm mình cho bớt lo lắng nhé.

An Nhien

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Em ơi cứ mạnh dạn lên nhé, đừng bỏ qua cơ hội của mình. Chị mới gặp bạn của chị ở 1 vùng biển. Lúc đầu anh ấy muốn gặp chị ở SG, chị đồng ý, nhưng sau này chị cũng muốn đi biển với lại chị không muốn gặp nhau ở thành phố vì chị không thoải mái cho lắm. hihi. Chị quyết định đặt phòng khách sạn cho riêng mình và lên đường. Tụi chị gặp nhau nói chuyện vui vẻ và thoải mái. Trước khi gặp chị nói trước với ảnh là chị không thể nghe và nói tiếng Anh nhiều, ảnh nói không sao chúng ta sẽ nói từ từ nếu không hiểu thì có phần mềm dịch trên đt. Đến khi gặp nhau cũng may anh nói chậm nên chị cũng nghe được chút chút, còn từ nào khó quá ảnh tự động lấy đt ra ghi cho chị hiểu. haha. Sau 3 ngày gặp nhau chị cảm thấy ảnh rất lịch sự, dễ chịu, ảnh luôn quan tâm và lắng nghe chị nói, chi trả mọi thứ cho chị ( trừ tiền phòng vì chị không muốn)…Khi về SG ảnh nhắn tin cho chị mỗi ngày và 10 ngày sau ảnh vào SG gặp chị. Ảnh muốn chị đặt phòng khách sạn, chở ảnh đi chơi , ở bên ảnh 24/24 haha.. Sau 2 lần gặp gỡ (chưa sex nhé), bây giờ tụi chị xác định tìm hiểu nhau. Sau nhiều lần hẹn hò ko thành công đến khi chị ko còn hy vọng gì thì nó là kết quả ngoài mong đợi của chị. Nói chung là chị nghĩ cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, em ko nên kỳ vọng nhiều quá, chuyện gì đến sẽ đến. Chúc em may mắn

  • Chào chị amy , , em cũng vừa gặp một bạn cũng giống như cuộc gặp của chị ý , tui em gặp nhau o tp , nhung chị có thể cho em hỏi thời điêm chị gặp bạn ấy ko? Vì em không biết sao đọc bai của chị em cảm giac thời điểm có vẻ hơi giống của em . Nên em mới thắc mắc về ng ấy có khi nào cùng là một không ? Bạn chị tên gì , sống ở đâu ạ ?

   • Chào em Tracy. Bạn chị tên Roger, 41t , sống ơ Úc. Chị nghĩ chắc ko phải vì ảnh ở SG là chị ở chung với ảnh suốt. Ảnh có kể chị nghe là trước khi gặp chị thì anh có gặp 1 cô gái nhưng ko thích. Sau khi gặp chị thì ảnh xóa profile luôn. Bây giờ ngày nào tụi chị cũng nói chuyện qua skype mỗi tối. Vậy có giống tên bạn em ko? Nếu giống vui lòng cho chị biết chị next cho nhanh. Hihi. Cám ơn em

    • Tracy nguyen says:

     Hi chi , thế là không giông rồi ạ, em thì tính hay đa nghi và snghi nhiều nên có khi cứ hay lo sợ quá, ngta lam gi em cung nghi cả . Mà minh nghĩ cung đau hoàn toàn la sai , các mối qh qua dating site thì thường là vậy cả . Chung ta sông và giữ cho mình 50% còn lại . Không nên tin hêt mọi thứ ngta nói. Ng em găp ko fai tên giong chị , đến từ Châu âu, tgian vừa mới gặp cách đây ko lâu nên tưởng nhầm. nghe qua chuyện của chị , em thấy chị thật may mắn, bởi đâu pai ai cũng tìm dc một ng hợp với minhg dễ dàng . Chúc chị co một câu chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc nhe.

 2. Hi bạn
  Chuyện nhà quê hay thành phố nó không quan trọng, mà quan trọng ở con ngừoi và cách sống của bạn kìa. Bạn sống sao cho bạn cảm thấy đúng và thoải mái, không cần phải đu theo ai để có thể được gắn mác thành phố. Cái danh hiệu ấy nó cũng chả làm thay đổi con ngừoi bạn được. Người ta thay đổi và lớn hơn trong cách suy nghĩ , khi bạn đã có nhiều trải nghiệm và đi nhiều hơn.

  Bạn và amh ta hiện giờ có phải là ngừoi yêu của nhau hay chưa mà lại ở cùng phòng với nhau khi du lịch. Nếu chưa thì hãy yêu cầu môth phòng riêng nếu anh ta thực sự muốn đi chơi với bạn. Còn néu anh ta từ chối thì mình nghĩ bạn dẹp anh ta đi là vừa. Chuyện bạn ngủ cùng phòng với anh ta rất có thể anh ta sẽ nghĩ bạnkhoong đứng đắn. Kiểu như cứ ngủ cùng phòng với nhau đi , kiểu gì chả có thể mon men được ít. Nếu không được thì cũng có gái đi chơi cùng cho vui. Vậy thôi.

  Chúc bạn sáng suốt!

 3. Chào An Nhien,
  Câu chuyện của bạn chia sẽ hơi ít về người bạn trai mà bạn giới thiệu quá thì phải, bởi vì mình thấy chưa có đủ thông tin gì về tình cảm giữa hai bạn cả, mình không biết rõ anh chàng này ntn? Bạn từng nấy tuổi rồi mình nghĩ bạn nên suy nghĩ chín chắn hơn , bởi vì lúc mình đưa ra quyết định làm gì thì sau này đừng hối hận cho dù có thể là không tốt đẹp như mình nghĩ. Trai Tây cũng có nhiều loại bạn ak, có thể lúc họ nói là không làm gì hay tôn trọng mình nhưng trong tình thế hai bạn cùng nhau thì có thể khác đi thì sao? Bạn sẽ xử lý tình huống đó ntn? Tất cả mình nghĩ là bạn nên thật tự tin, và quyết đoán hơn. Bởi vì bạn đã đồng ý thì mình nghĩ bạn cũng nên thử xem, có thể lần gặp mặt này là định mệnh của đời bạn thì sao? Mình hy vọng là thế đó. Nhưng nếu mọi chuyện không tốt đẹp như bạn mong đợi thì bạn không phải tốn thời gian để nói chuyện vs một ai đó chả mang lại tốt đẹp cho bạn.
  Cứ mạnh dạn và tự tin lên bạn nhé, Trai Tây thích con gái tự tin lắm hehehe.
  Chúc bạn may mắn gặp được Mr Right của bạn
  Thân.

 4. 27 tuổi chưa quan hệ thì là nhà quê hả? Mà cũng không phải cứ trở thành phụ nữ (khi đã quan hệ rồi) thì gọi là trưởng thành, như em 25 tuổi nè chưa từng quan hệ gì cả, trong mắt mọi người em vẫn trưởng thành đấy thôi, người trưởng thành họ sẽ rất tôn trọng bản thân mình, không có nghĩa cứ gặp ai là hốt đại, cho mình và người ta cơ hội, trong có nghĩa là mình để bản thân vào bẫy, phải tính mọi vấn đề có thể xảy ra mà có hướng giải quyết trước. Còn chưa là gì của nhau thì tuyệt đối không ở cùng phòng khách sạn, chị chấp nhận là chị tự mình hại mình. Mong chị lựa chọn đúng đắn.

Speak Your Mind

*