Liệu có hạnh phúc không?

Chào mọi người. Mình xin chia sẻ câu chuyện của mình và mong mọi người cho ý kiến.

Năm nay mình 24 tuổi ngoại hình ok mặt cũng xinh nhưng mình vẫn chưa có boyfriend. Mình thấy con trai Việt nói chuyện với mình rất là vô duyên nên mình không tha thiết đàn ông Việt cho lắm.

Mình có tham gia trang web Asian Dating và mình quen một người. Anh này là người Mỹ gốc Phi tên là Nathan 30 tuổi. Hai đứa mình có chat với nhau được khoảng 1 tháng. Anh này có vẻ rất nghiêm túc không yêu cầu hay đòi hỏi mình gì cả. Theo mình thấy những điều anh nói khá chân thật (đã kiểm tra sơ sơ). Anh này theo đạo thiên chúa và đã từng tham chiến ở Afghanistan. Ảnh nói vào đầu năm sau sẽ qua Việt Nam gặp mình. Thái độ rất kiên quyết.

Mình đang băn khoăn sợ bị lừa hay nếu anh nghiêm túc chân thật thì mình sợ ba mẹ mình sẽ không đồng ý cho mình quen 1 người Mỹ gốc Phi. Mọi người có kinh nghiệm quen bạn trai Tây xin cho mình ý kiến ạ. Xin cảm ơn mọi người.

Ellie

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. E ơi, Tình yêu của E mới bắt đầu thôi. Nên cú để thêm thời gian nữa để cảm nhận…
  Nếu hai người nghiêm túc đến vói nhau thì chuyện gì chẳng vượt qua dc E.

 2. Cũng chưa kết luận được gì vì mình nghĩ cần thời gian để xác định, tuy nhiên bạn nên đề cao cảnh giác vì mình đã từng là một con mồi suýt bị lừa, bảo là lính Mỹ đang làm nhiệm vụ ở Afghanistan. Có thể mình hơi nhạy cảm nhưng cẩn thận vẫn hơn bạn nhé.

 3. E k thay con trai Viet chút nào
  E cuq muốn đc như ci z
  Ci co the ci e vào trang wed đc k
  E vào Asian dating Nk k vào dc
  Ci chỉ e đc k

Speak Your Mind

*