Liệu có phải anh ấy chỉ muốn lợi dụng em!!!

Em năm nay 24 tuổi, đã trải qua 2 mối tình, 1 với Tây và 1 với ta, nhưng sau đó bình tĩnh suy nghĩ lại thì em tự nhận thấy tình cảm của em với anh người Việt mới là yêu thật lòng, còn với anh Tây kia chỉ là ngưỡng mộ và sở thích nhất thời thôi, thế nhưng từ sau lúc đó em cảm thấy có thiện cảm với trai Tây hơn trai Việt và cũng muốn dấn thân 1 lần nữa xem sao.

Em nhận lời kết bạn trên facebook với 1 anh bạn cũng là bạn của đứa bạn thân em (nhưng em và anh chưa gặp mặt bao giờ) anh gốc Maldives, đã từng sống và làm việc ở Anh, và cũng mới chuyển đến Singapore làm việc được 2 năm vì anh nói anh muốn quên những kỉ niệm với cô bạn gái cũ, cô ấy là du học sinh Việt Nam, 2 người chia tay vì anh cảm thấy tình cảm cô đó dành cho anh nhạt dần và anh không thể chịu đựng được điều đó, sau đó cô ấy đã kết hôn. Anh nói anh vẫn nhớ cô ấy trong suốt 2 năm qua cho đến khi anh gặp em, em đã dập tắt những ngày đen tối của anh, bây giờ anh cảm thấy muốn nỗ lực làm mọi thứ vì một ai đó, và vì cuộc đời quá ngắn nên anh muốn trân trọng phút giây ở bên em. Em với anh ấy chat và video call với nhau cũng được hơn 3 tháng rồi, ngày nào anh ấy cũng nhắn tin cho em mặc dù công việc cực kì bận, anh là dân IT. Em cũng chỉ dành thời gian rảnh của em cho mỗi anh, anh luôn chủ động nhắn tin rồi gọi skype cho em trước. Bọn em nói chuyện rất hợp và em luôn cảm thấy thoải mái khi cùng anh. Mỗi ngày anh gửi cho em một bài hát, anh bảo em nghe nó như sự bù trừ cho em vì anh k ở cạnh em. Anh sẽ sang Việt Nam thăm em khi em về Hà Nội (tức là sau gần 2 tháng nữa ạ), vì anh không muốn lợi dụng tình cảm của e trong lúc e đang cô đơn ở vùng đất mới, anh muốn em chắc chắn anh là người đặc biệt ngay cả khi em có bạn bè người thân bên cạnh thì anh mới về. Nói chuyện với anh, em chủ động đề cập về sex trước, em không ngại và thỉnh thoảng cũng thích nói chuyện bậy bạ. Anh cũng hiểu điều đó nhưng đến 1 ngày gần đây, anh nói về việc tự giải quyết nhu cầu bản thân đối với các cặp đôi yêu xa, và anh cũng đã từng làm thế, nhưng trước kia anh chỉ xem phim 18+ rồi tự làm thôi, bây giờ anh nói anh có cảm xúc với em và muốn em ở bên cạnh anh, cho phép anh nhìn em trong lúc anh đang làm việc đó (chỉ cần nhìn mặt, không muốn và k bao giờ cho phép em show những thứ khác) anh k muốn che dấu em bất cứ điều gì thậm chí em có thể nghĩ anh là người xấu cũng không sao.

Thực sự em đang rất bối rối và không biết phải làm sao. Cho đến giờ anh ấy vẫn chỉ sử dụng từ “like” chứ k vội vàng “love” ạ, và em cũng tin anh ấy là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Anh nói anh sẽ hiểu nếu em không thể cho phép anh làm điều đó, nhưng nói chuyện về “naughty things” không có gì là sai cả, nó chỉ là cảm xúc mà mỗi người đều có thể có. Các chị cho em lời khuyên với ạ, liệu em có nên block anh ấy và nghĩ về anh như một người xấu không ạ.

Mocha

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Amh ấy là người như nào thì bạn sẽ là người hiểu rõ nhất. Hãy là 1 cô gái thông minh để không trở thành toys vs anh chàng nào đó. Theo những j bạn nói và theo ý kiến cá nhân tớ thì tớ thấy chuyện đó cũng là bình thường. Và tớ là 1 người có suy nghĩ thoáng . Nói thật là bạn trai tớ người Canada và bọn tớ cũng đã thử làm điều đó qua đt haha. Nhưng là do tớ gợi ý ,Bạn có thể từ chối 1 2 lần xem phản ứng của anh như nào rồi hãy có quyết định đúng đắn. Đó là nhu cầu của mỗi người , 1 like cho anh chàng này vì đã thẳng thắn vs bạn .

  2. chát sex hây sex ở ngoài điều ko có gì xấu hây họ nói về sex là xấu ko phải vậy . như đổi nó phải ở hoàng cảnh nào có xuất phát từ tình yêu là trò chơi điều đó bạn cảm nhận được người bạn trò chuyện tìm hiểu chứ ko phải hỏi người để phán xét một tốt về đề sex

  3. Bf mình với mình cũng thỉnh thoảng làm điều này. mình ko show bất kì điều gì. Chỉ ngồi xem bf *** nhưng chỉ show mặt thôi. Chứ mình ko muốn thấy cái đó của đàn ông, cứ như là lén lúc coi sex nên ko thích. Nói chung là a để mình biết a đang làm gì thôi. Còn mình thì ngồi coi biểu hiện gương mặt khi a “hành sự” thôi. Hơi biến thái 1 tí.
    Còn với trường hợp của bạn, thì tùy cảm nhận của bạn thôi. Chứ a có tốt với bạn hay lợi dụng bạn hay ko. Mình ko thể góp ý kiến đc qua một bài viết. Còn điều bạn băng khoăng, hãy để cho lý trí trả lời. Vì trái tim sẽ làm bạn Lạc Lối.

  4. Chuyện đó là bt thôi mà. Mình với bf cũng thường làm thế vì nhu cầu của con ng thì ai cũng có nhất là yêu nhau càng muốn hơn nhưng ở xa ko làm đc thì làm qua skype. nếu bận đi công tác ko làm thế đc thì bf lại quay video gửi cho mình để mình đỡ nhớ. Với mình chuyện đó rất bình thường, quan trọng là bạn có muốn hay hông thôi.

  5. Em cảm ơn mọi người đã cho e lời khuyên, em đã có quyết định của riêng mình rồi. Em chúc mọi người 1 năm mới luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên các chàng Tây và cả ta của mình nhé.

Speak Your Mind

*