Liệu em có nên chờ đợi?

Xin chào cả nhà.

Em năm nay 23t ạ. Hiện tình yêu của em là 1 anh chàng ng Mỹ, 35t, ly dị. Ảnh  lập gia đình khá sớm và đã có 3 ng con. Tụi e cũng chỉ quen trên mạng thui ạ. Lúc đầu e ko thích ông này, 35t mà nhìn già vs chiều cao quá khủng ý ạ (ảnh 198cm, em 148 :3) nhưng tiếp xúc 1 tg e thấy ảnh rất tâm lý, rất hiểu phụ nữ, e thích anh ý hùi nào ko hay. Sau 1 tháng, e quyết định làm bạn gái anh ấy.

Tụi e cũng nc online đc gần 8 tháng rồi ạ. Hầu như ngày nào tụi e cũng chat vs nhau. Trc khi ngủ, sau khi thức, ngay cả trong giờ làm rảnh, anh cũng sẽ nt cho e. Nhiều lúc e thấy anh quan tâm e nhiều quá, nên lâu lâu e cũng bơ anh ý ạ. Nhưng anh rất kiên nhẫn vs em. Tính e trẻ con, hay dỗi, rồi nhiều lúc chờ đợi e thấy mỏi mệt nên đòi chia tay anh, anh cũng kiên nhẫn giải thích cho e, rồi bảo e hãy đợi anh. Lúc đầu anh bảo t9 sẽ qua thăm e, nhưng rồi a bảo a cần thêm tg để tiết kiệm tiền, nên e bảo sinh nhật e a qua cũng đc (20/11), vậy là a đồng ý. Bây giờ gần hết tháng 10 rồi, a cũng chưa nhắc gì về vđ ấy. Em cũng ko muốn hỏi ảnh nữa, nhưng e thấy hơi lo lắng. Liệu anh sẽ qua thăm e thật ko ạ? Hay a chỉ cần ng nào đó nc cùng để a bớt cô đơn?

(ly dị, 3 đưá con đều ở vs mẹ, anh ra thuê nhà ở 1m). Tụi e hầu như ko nc sex, anh rất đàng hoàng, chỉ chia sẻ về cv, rồi hỏi han e, rồi quay video con mèo của anh (e rất thích động vật, thú cưng ^^) rồi tụi e cũng share facebook. Em biết hầu hết gd của anh, và a cũng vậy nhưng tụi e ko công khai chuyện quen nhau trên fb do e muốn thế ạ (chưa có j là chắc chắn mà ^^). Em thấy a cũng nc rất nghiêm túc vs em nhưng nhiều lúc em cũng ko biết sao, bây giờ nhiều ng lừa tình lắm, con trai họ nói kiểu gì cũng đc phải ko mấy chị? 🙁

Mấy nay e suy nghĩ nhiều lắm, nhiều lúc e chỉ muốn bỏ cuộc, nhưng thật sự e cũng thương anh. Nhưng nếu bắt e đợi lâu thêm nữa có lẽ em ko làm đc. Em hay suy nghĩ linh tinh nữa. Em phải làm gì đây các chị? Cho em xin lời khuyên vs ạ :(.

Em cảm ơn mọi ng nhiều nhiều <3

Anh
(Admin ơi cho bài em đc đăng nha. ^^ Thanks nhìu ạ :*:* )


Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Sắp đến sinh nhật em rồi nên cứ chờ đợi thôi em ơi, khi đó mà Anh ấy không qua VN gặp em như đã hứa và cũng không nói năng lại gì thì cũng phần nào đoán được sự chân thành của họ đến đâu. Giờ cũng sắp sang tháng 11, nếu Anh ấy sang thật thì giờ này đã phải make plan, book vé các kiểu rồi. Chị có cảm giác là Anh ý sẽ lại khất em lần khác :(.

  • Dạ vâng. Em cám ơn chị. Tình hình là em vẫn ko thấy ảnh nói j về việc qua đây. Em cũng ko hi vọng lắm. Em tính sẽ chỉ đợi anh qua sn e lần này nữa thôi 🙂

 2. Hình như chị em ngày càng đặt ra tiêu chuẩn thấp khi quen mấy anh tây nhỉ, tây mà đàng hoàng thì người ta thường phải gặp nhau trực tiếp, tìm hiểu xem sao rồi mới hỏi em có thể làm bạn gái không? Nói chuyện trên mạng thôi mà bạn trai bạn gái gì em? Em còn trẻ quen chi người đã li dị lại còn có 3 đứa con nữa, em nên suy nghĩ thật kỹ, đừng vì tìm bạn trai tây khó quá mà quen như thế em à.

  • Dạ vâng. em cũng nc rất nhiều vs các anh chàng tây. độc thân cũng có, kinh doanh. cũng giàu hơn cả anh. nhưng em chỉ cảm thấy nếu bên anh em sẽ yên bình hơn thui ^^ hay là e chưa gặp đc nhiều ng tốt . đa số là họ muốn chat sex, rùi linh tinh ko chị ạ. em ko cảm thấy họ chân thật vs mình, ngoại trừ anh ấy ^^ chắc em cũng còn trẻ quá. suy nghĩ giản đơn. chỉ biết thương là thương thôi. ng ta thương mình nên e cũng muốn cho ngta 1 cơ hội. chỉ biết cố gắng ,hi vọng mọi thứ tốt đẹp hơn thôi ạ.

 3. Em nói chuyện đã lau mà khong co dụ định gặp nhau trực tiếp thì cũng hoi khó , bạn của chị hiên tại cũng nc dc 1,5 tháng r , tui chị cũng co tc với nhau nhưng tren mức ban bè thoi , khong phải hỏi làm bf hay gf gì cả , cả hai điều rõ ràng và hứa hen có quyết định cho lần gặp đầu tiên thì sẽ real lover hay khong . Vì theo chị cái gì cũng phải face to face dù ngta có ngọt ngào , chan thức ghe tỏ ra ghen trong luc tán tỉnh cũng như Show những cái tốt của ngta thì mjk nen 50/50 để chuẩn bị tinh thần trc em a. Đặt tình cảm quá nhiều đến khi ko dc j lại buồn nhe em . Nếu anh bạn em có hứa sang tham th11 thì bg ảnh se bắt đầu xin visa và book vé các thứ ban tính cùng em cho kế hoạch ngày hen đầu rồi , theo như chị nghĩ là thế. Vì ai cũng mong chờ nó dien ra tốt đẹp như thế nào . Hay có thể anh ấy muon lam em bất ngờ …! Chia sẻ với em đôi chút vì chúng ta nen cẩn thận . Chúc em vui vẻ 🙂

  • Dạ, em cũng biết điều đó, nhưng em chẳng nhắc tới. em sẽ chờ anh thêm 1 tg nữa, như cho 2 đứa thêm 1 cơ hội vậy. ^^
   chúc chị sớm tìm đc hạnh phúc nha. 😡

 4. Sao lại có kiểu như vậy nhỉ? M không hiểu nếu lừa tình thì anh ấy được cái gì chứ? Mà chủ top cũng thấy anh ấy rất tâm lý và đàng hoàng, không chat sex này kia mà.minh cung không biết khuyên bạn thế nào nữa. Vì mình cũng đang yêu một anh ng Anh.

  • Chờ thì sợ mất thời gian lỡ bị người ta lừa tình, còn ko chờ nữa thì sợ lỡ mất người mình thương. Quen online khổ lắm, nhất là niềm tin và thời gian là 2 thứ mất nhiều nhất.
   Mình cũng quen 1 anh người Anh, 34 tuổi, tên Joe. Check xem tụi mình có đụng nhau ko Totomi @@

 5. Chuyện của bạn làm mình nhớ tới anh ex , cũng quen 1 năm hứa sang thăm hết lần này lần khác , đến cuối cùng thì mình mệt qua chia tay , anh còn chúc mình sống tốt 😂😂 đừng hối hận 😅😅.

 6. Mình cũng đang hồi hộp bằng chết đây :))) Chàng nói tuần đầu tháng 11, là tuần này rồi… vậy mà chả thấy chàng nói gì kế hoạch với mềnh ngoài 1 câu “Just wait for the surprising day”. Chàng còn bảo chàng muốn nói kế hoạch với mình khi 2 đứa face to face, rồi mang giấy tờ cần thiết về để mình xin visa đi Anh…

  Èo, sao viễn cảnh nó lại đẹp thế cơ chứ. Nhưng mà hồi hộp đến nổ tim mất.

  Chàng mà không về, tớ cạch mặt luôn ý, chả có cơ hội 2 nữa.

Speak Your Mind

*