Liệu hắn có hẹn nhiều người cùng lúc không?

Chào các chị trong trang CTVV. Sau một thời gian dài buồn bã. Em quyết định làm cho bản thân mình vui lại và quên tên đểu trước đây, trong bài chênh vênh.

Em đã tham gia Vietnamcupid và gặp anh giáo viên dạy toán, đang “gap year” tới tháng 8 năm sau mới đi dạy lại. Anh tên Nicolas, 31t, hiện đang ở Thái Lan. Hẹn em tháng 1 này ảnh qua Vietnam đi coffee. Bọn em nói chuyện qua Skype cách ngày. Mà em thấy anh này nói chuyện rất sành. Ko biết có lừa tình em nữa ko? Em thấy anh vẫn còn online trên Vietnamcupid, dù nói với em là ko nói chuyện vs ai trên đó hết.

Nhưng em vẫn nghi ngờ, ko tin đc. Em rất sợ quen mấy anh nhiều em cùng lúc nên viết bài này. Mong có chị nào đang nói chuyện với anh ta thì comment cho biết, để em huỷ hẹn với anh ta.

Em xin cám ơn nhiều.

Ngoc

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Lập nick skype giả là mấy ông này dính chưởng liền, em đã làm và đã loại được nhiều thằng đểu cán. Thằng nào cũng nói chỉ nói chuyện với em thôi, chỉ thích mình em thôi, nghe mà thấy nực cười. Mà đã dùng nick khác thì phải đổi luôn phong cách nói chuyện vậy nó mới không nghi.

 2. Em cực kỳ căm ghét mấy người 2 lòng 3 dạ, dù là đàn ông hay đàn bà, Tây hay Ta gì cũng thế, thể loại đem người khác ra như lựa cá lựa tôm thì rất đáng trừng trị. Em nghĩ chị cứ để anh ta qua đây xem sao, đi cà phê gặp mặt nói chuyện thôi mà, trừ khi ảnh có ý đụng chạm hay muốn sex với chị trong lần đầu thì xác định rồi. Mình nghi ngờ người khác, người khác cũng có thể nghi ngờ mình vậy, nên chị cứ cho nhau cơ hội gặp mặt để cảm nhận, tìm hiểu thêm. Nhiều lúc cứ gặp mấy thể loại đểu giả riết làm em trở nên đa nghi và hoang mang vô cùng, chẳng biết tin vào ai cả.
  Chúc chị may mắn và thật sáng suốt nhé.

 3. Nên cảnh giác đề phòng cao độ với mấy anh Tây ở Châu Á nha bạn, đặc biệt lại còn ở Thái nữa. Gái Thái dã man lắm ( theo boy của tớ nói) chúc bạn may mắn

 4. Chị nào đang quen trai Anh không ạ các chị ơi!

  • Mình đang quen nè. Hắn đã sang vn thăm mình 1 lần và hẹn tháng 2 tới quay lại và lần này sẽ đến thăm gia đình mình. Nhưng mình ko cảm thấy có hứng thú. Vì lão này hơi giừ ( ông 47, mình 27) lại ăn mặc xuề xoà và hơi keo. Bạn thế nào?

  • Mình cũng đang quen 1 anh trai người Anh đây bạn

 5. Ex bf của mình cũng ở Thái Lan, mình cũng sang đó vài lần, ở Thái Lan thì Tây nhiều lắm các bạn à, và gái Thái thì theo cảm nhận của mình thì họ thích dating với Tây lắm, và về khoảng sex thì đa số họ thoải mái vô cùng. Nên dù gì bạn cũng phải cẩn thận nha.

Speak Your Mind

*