Liệu mối quan hệ với bạn trai tây có tiến triển quá nhanh?

Mình đăng ký account trên trang vietnamcupid cũng hơn 1 năm và profile của mình không có hình nên ít thu hút được ai. Thường thì mình chủ động liên lạc với họ trước vì họ dùng trick nên dù mình và họ là thành viên sơ cấp như vẫn có thể liên lạc được với nhau.

Mục tiêu đầu của mình là quen các anh Việt thôi. Thường thì add nick nói chuyện hoặc nói chuyện điện thoại. Nói chuyện với nhau thì ok lắm vì mình nói không đến nỗi tệ, đến khi gặp mặt thì họ đa số chê mình gầy ạ, dù bạn bè nói mình dáng như người mẫu nhưng hơi gầy, gặp 4-5 người Việt ai cũng bỏ của chạy lấy người (mình cũng bỏ chạy vài người ạ nhưng ít) nên mình cũng nản. Tuy nhiên mình không đóng profile ở đó, lâu lâu vào coi thôi.

Liệu mối quan hệ với bạn trai tây có tiến triển quá nhanh?

Cách đây 1 tuần, có một anh chàng Scotland chủ động gửi thư trên vncp cho mình. Anh nói là anh chả bao giờ tin mấy cái chuyện hẹn hò trên mạng nhưng vừa rồi bạn anh mới cưới 1 cô do quen biết trên đây nên anh cũng muốn thử. Anh chỉ gửi mail thôi, không có hình đăng, bảo nếu mình quan tâm và gửi lại mail cho anh thì anh sẽ gửi lại hình và nói chuyện tiếp.

Mình mail lại và anh gửi hình anh, hình gia đình anh và nói là muốn tìm mối quan hệ nghiêm túc nên khi nhận được mail mình anh đóng profile ở vncp luôn để chứng tỏ sự chân thành của anh.
Đến mail thứ 3 là ngày 5/3 thì anh gửi số điện thoại anh và bảo mình muốn gọi anh khi nào cũng được. Mình không gọi, chỉ nhắn tin thôi, anh gọi lại nhưng máy mình cà giựt không nghe được nên anh nhắn tin bảo là muốn nghe giọng nói của mình…vậy đó..

mới chỉ trong vòng 1 tuần thôi…mình và anh liên lạc chủ yếu là mail vì anh bảo anh bận lắm, nhưng mình gửi mail là anh hồi âm liền (chỉ có mình lười  mail lại thôi), mail viết rất dài, kể rất chi tiết cuộc sống và dự định của anh. Anh viết hay lắm, đọc nghe là đổ liền á.

Vậy mà hôm nay anh bảo là anh đang thu xếp để đi Thailand có việc (việc của ba anh trước khi mất chưa giải quyết xong), và luôn tiện sẽ ghé Việt Nam luôn để gặp mình, gặp mặt nhau ngoài đời để bàn tính tương lai và “share feelings”…
Mình cảm thấy diễn tiến nhanh quá, mà quen tây gặp nhau thế nào cũng có cái ấy…đó giờ chưa từng nên phân vân quá…
Nhờ các chị đã có kinh nghiệm hoặc ngoài cuộc sáng suốt tư vấn giúp mình với ạ. Các chị có cảm thấy mối quan hệ có 1 tuần mà như vậy là nhanh quá không? Có nên tin vào mối quan hệ này không?

Ngọc Thủy

Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

 1. chưa biết rõ về mối quan hệ của bạn như thế nào, nhưng bạn cẩn thận không thì bị lừa, cứ để mọi chuyện diễn ra như thế nào. nếu như chàng trai của bạn tới Thái Lan, sau đó bịa ra lí do tiền bị giữ, chưa lấy ra được, nên nhờ bạn chuyển một ít tiền cho anh ta rút tiền từ công ty của ba anh ta trước đây để lại, rồi trả lại cho bạn khi anh ta dến Việt Nam….., như vậy chắc chắn lừa 100%. bạn cứ liên lạc bình thường, theo dõi, nếu không có những chuyện như vậy, thì tạm thời tin, còn nếu có, hãy stop liên lạc.
  ban co the tham khao mot vai cau chuyen cua mot so nguoi da tung gap truoc day tai trang https://www.facebook.com/chongtayvoviet2012?fref=ts, chuc bạn may mắn

  • Khanh ha says:

   Trò bịp đó em, biết bao phụ nữ Việt đã sập bẫy tiền của lũ này rồi. Em vào google tìm hiểu thêm đi nhé.

 2. Mayn khuyen chuan khong can chinh cho nao het.hihhihii….
  Can than nhen em gai. Moi quen ma email nghe dai le the va keu la gap nhau de ‘share feeling’, khong dang tin cay cho lam. Ma neu nhu nguoi do gap em thuc su thi em cung nen giu khoang cach chut nhe. Dung co voi vang tin tuong nhe em. Con neu nguoi do de cap den chuyen tien bac hay gi gi do nhu Mayn noi thi em nho vach tran cai bo mat lua dao va noi voi han ta la se bao cong an nhe vi truong hop nay VN gap nhieu roi.

 3. Ngọc thủy says:

  cảm ơn các chị nhé
  nay lại nhận một email cách viết tương tự như vậy nữa cũng tên là David, nói là sống ở Anh
  vậy là lừa thật rồi, cảm ơn các chị đã chia sẻ
  À, các chị chỉ dùm em cách bắt chuyện với Tây đi, em muốn phát triển mối squan hệ với 1 anh Tây, châu Mỹ, anh nói muốn hỏi gì hỏi anh trả lời mà ko biết hỏi gì ạ

  • Mình cũng đang email với một anh tên David John người Anh làm luật sư tren Vietsingle. Qua email một thời gian thì mình cũng thấy được, chưa có thấy dấu hiệu gì khả nghi như mọi người nói hết. Nhưng nghe bạn nói tên David sống ở Anh nên mình thấy sợ không biết phải anh này không nữa. Có giò bạn cung cấp thêm thông tin để mình kiểm tra với nhé! Cám ơn bạn

 4. Minh quen tay hon 1 nam roi ma han muon ve nhung minh ngai chua dam gap mat han. Minh bao neu han co y dinh lau dai voi minh thi han phai cho them 1 nam nua de chung minh co thlj gian tim hieu nhau hon va minh co the cam thay chac chan hon ve moi quan he nay truoc khi gap nhau. Han bao han that long voi minh va han co the cho them 1 nam nua de minh cho han co hoi gap mat. Minh cung tung noi chuyen voi me han va xem anh gia dinh, video ve gia dinh han. Chung minh cung biet dia chi cua nhau va thinh thoang lai gui qua cho nhau vao cac dip le. Minh noi voi han, minh khong tin lam vao nhung gi o tren mang va cung so bi lua nen minh can thoi gian de tim hieu ve nguoi minh dang ket ban. Minh nghi thoi gian se la cau tra loi tot nhat cho nhung gi ma minh dang phan van.

 5. khoangtrong says:

  Cẩn thận nha bạn, vụ này cũng nhiều người sập bẫy, người thật việc thật sờ sờ mà còn run run nữa đó! Tuy nhiên có những tình huống eó le khó giải thích dc, nhưng vẫn có cái kết hậu. Chúc bạn lucky và tỉnh táo….

 6. Hà Phương says:

  Chào các bạn. Mình rất muốn chia sẻ với mọi người chuyện lừa đảo qua hẹn hò trên Vietnamcupi. Nhưng không biết phải làm sao tới tay các bạn được.Ai giúp mình đi!

 7. Hà Phương says:

  MÌNH TÌNH CỜ BIẾT ĐẾN VIETNAMCUPI VÀ ĐÃ ĐĂNG KÍ NIK vaf nik nà uôm viết thư cho minh alexander-zack@hotmail nói là 44 tuổi… DỤNG MỘT KỊCH BẢN TIỂU SỬ BẢN THÂN NHƯ THẬT, RỒI NHỮNG LÁ THƯ TÌNH CẢM NGOÀI TUỒNG TƯỢNG! ( SAO CHÉP TỪ CÁC THƯ KHÁC THÔI). RỒI XIN THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH NHƯ SỐ ĐIỆN, SỐ TÀI KHOẢN, ĐIẠ CHỈ, GỬI TIỀN, GỬI QUÀ GIÁ TRỊ LỚN RỒI NHỜ MÌNH TRẢ TIỀN PHÍ HỘ. BẢN CHÁY SÉM LÀ LỪA ĐẢO XUYÊN LỤC ĐIẠ ĐÓ CÁC BẠN NHÉ! MÌNH KO HAM NHỮNG THỨ VÔ THỰC ĐÓ NÊN KO LẤY GÌ CẢ. HÃY CẢNH GIÁC MỌI NGƯỜI NHÉ! KHÔNG CÓ TỰ NHIÊN CÓ ĐÂU. CÁC BẠN CÓ LÀM QUEN BẠN TÁY HÃY GỬI NỘI DUNG THƯ TRÊN TRANG DIỆT TỘI PHẠM NÀY XEM CÓ PHẢI LÀ MỘT SPAM KO NHÉ! I LOVE Vietnam! I Love You! http://www.male-scammers.com/scammers-scenarios.asp

 8. Kim nguyen says:

  Tôi thì hay thích trêu chọc mấy ông Tây, khi tôi muốn tiến bộ hơn về tiếng Anh , Tôi cuzng đã gặp nhiều tên lý lịch sao giống nhau , toàn là giàu có , thư mẩu soạn sẳn giống nhau , hắn lấy hình của nhứng gia đình giàu có rồi đăng hình của gia đình khoe là gia đình mình . Tôi giả đò không biết vẫn cứ liên lạc với những tên đó .Khi tôi âm thầm điều tra thì biết được anh chàng đẹp trai , con nhà giàu học giỏi đó có vợ con đang hạnh phúc , mà hắn dám nói là bị tai nạn giao thông cách đây hai năm , có bốn tên như vậy , mà tôi nghỉ là một nhóm lừa đảo .hắn nói kẹt tiền khi sang malayia ký hợp đồng , hắn muốn ngỏ ý tôi mong hắn về VN thì tự ý tôi phải gởi cho hắn làm ăn mau kết thúc là về V N . Tôi bắt đầu lật tẩy hắn , những tên đó biến mất dạng , và tôi bảo là ở VN trên báo và Internet ngày nào cũng có cáo thị về sự lừa đảo của chúng mày . Hiện nay tôi đã cảnh cáo được 6 tên , hãy cảnh giác với trò lừa tình , lừa tiền với chị em thích Tây , và sẵng sàng gởi tiền cho chúng là chúng còn tiếp tục hoạt đông . HY vọng báo chí và nhà mạng luôn đưa thông tin này cho chị em đề phòng .

 9. hi! Em tên Ngọc, em 20t. Em cũng đang quen với một anh bạn trai người mỹ lớn hơn em 12t. Anh ấy rất chân thành và lịch sự và đối xử rất tốt và tôn trong em. chúng em quen nhau cũng gần 3 tháng rồi. Vừa rồi việt nam gặp em , chúng em đã kiss lips và là đây là lần đầu tiên của em khi em kiss một người đàn ông. nhưng khi anh ấy về mỹ anh ấy vẫn thường xuyên liên lạc với em và nói chuyện với em mỗi ngày, em cũng nghĩ rằng anh ấy thật sự yêu em. Gần đây anh đòi hỏi với em là thời gian tới anh sẽ về vn gặp em và anh muốn sex với em và ý em như thế nào?. Em nói với anh rằng” văn hóa của người vn là không sex trước hôn nhân, nếu anh tôn trọng em anh sẽ khôg đòi hỏi những gì em không muốn”. Anh nói với em ” đó là ok nhưng đó là văn hóa của em nhưng đó không là văn hóa của chúng ta”. Em nói với anh là” chúng ta mới quen nhau và chúng ta cần có thời gian” và anh ấy đã ok với em. Em thật sự rất xem trọng về sự trinh tiết và em rất sợ điều này xảy ra với em, nếu như anh ấy đã sex với em chưa chắc gì anh ấy sẽ cưới em làm vợ em rất sợ và mong các chị tư vấn giúp em. Vì em biết quen bạn trai tây không thể không có chuyện này xảy ra và nếu không có cũng là rất ít và dường như rất hiếm. mong các chị tư vấn giúp em, em chỉ muốn biết nếu như quan hệ với một người bạn trai tây rồi họ sẽ ko xem trọng mình nữa hay là bỏ mình đi giống như mấy anh chàng việt nam vậy. Hay là họ sẽ yêu mình hơn? Em thật sự rất yêu anh ấy và anh ấy nói cũng thật sự yêu em. mong các chị cho em lời khuyên. xin cám ơn!

 10. E chào các anh chị. E cũng quen một người hơn em 22 tuổi và em hiện giờ 20t. Bọn e tình cờ quen nhau trên fb. E cũng không nghĩ là e sẽ nói chuyện với anh ấy, bọn em nc được gần một tháng rồi. Anh ấy tên Percy là người Aus nửa Sing. Hiện đang làm việc ơ HCMC. Bọn em nói chuyện rất tình cảm và anh ấy nhanh chóng nói thích em. Em cũng cảm thấy khá rung động. Anh ấy cũng kể về gia đình, người thân và cả công việc nữa. Bọn em thường gửi hình cho nhau, khi anh đang làm việc hay đi ăn hay cafe. Quen được 2 tuần thì bọn em gặp nhau. E sợ gặp một mình có chuyện gì. Xảy ra nên rủ bạn đi cùng. E biết anh không thích nhưng vẫn tỏ ra vui vẻ. Bọn e đi cafe sau đố đi ăn tối trong nhà hàng, rồi bạn e về và bọn em có thơi. Gian đi cùng nhau. Vì mới lần đầu tiên gặp vói lai anh đi taxi từ Q7 lên Q9 gặp em nên e cũng thấy hơi cảm động. Bọn e đi dạo một lúc..chưa có dám ôm hay làm gì hết, ah hình như có nắm tay chút ah. Rồi anh bắt ttaxi về lại Q7. Rồi tuần sau bọn e gặp nhau. Em cũng khá tự tin trong chuyện tình cảm nên lần đó có kiss and hug.anh nói yêu em, nhớ em rất nhiều, Anh nói sẽ lo cho em và muốn e bước vào cuộc sống của anh ta. Rồi anh đề nghị lần sau gặp và xxx với em. Tất nhiên là e k đồng ý rồi, nhưng anh nói anh tay là một người đàn ông thật khó cho anh khi trong tình yêu mà không có xxx. Em cũng không biết phải làm sao nữa. Hình như e đã có tình cảm với anh. Vớ e không quan trọng tuổi tác miễn là chân thành với nhau. E với anh cứ nói qua nói lại rất nhiều lần về chuyện này. Lúc trước thì anh nói xxx không quan trọng vậy mà đến giờ anh nói ‘ anh không muốn gặp em mà không có một lý do’ em thật sự rất thất vọng. Anh không phải là con người nhỏ nhen trong tiền bạc vì đối vớ anh tiền không quan trọng. Cuối cùng là giận nhau luôn. K thèm nói chuyên nhưng bọn e vẫn theo dõi nhau qua các trang mạng, wechat, fb, skype…. Kiểu như anh muốn xxx để thể hiện sự chân thành của em hay sao ý…. Em nghĩ tới độ tuổi này thì anh cũng nên tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc. Nhưng mà anh muốn gặp em và chỉ muốn xxx…. Anh mua cho em rất nhiều thứ cho việc học của em. Anh nói sẽ đợi em học xong rồi cưới…thật sự rất khó xử. Các anh chi giúp em với ạ…e chân thành cảm ơn!

  • Hi Oanh, nếu em chưa sẵn sàng và ko đủ tin tưởng anh đó thì hãy từ chối bằng cách nói ra quan điểm của em về xxx. Nếu người ta thực sự yêu em, sẽ tôn trọng ý kiến của em và sẽ biết chờ đợi đến khi em sẵn sàng, nếu không thì chứng tỏ người ta chỉ muốn xxx với em thôi. Rất nhiều người đàn ông nước ngoài sang VN làm việc chỉ tìm các mối quan hệ ngắn hạn, người tử tế thì nói thẳng mục đích với các cô gái mới quen, người không tử tế thì tìm mọi cách xxx và sau đó bỏ rơi rồi lại đi tìm các “con mồi” khác.
   Theo chị khi yêu thì người ta chỉ cần gặp nhau, nói chuyện, nhìn nhau là vui rồi, chứ “anh không muốn gặp em mà không có một lý do” thì có phải là tình yêu đích thực ko?
   Chúc em tìm được đúng người đàn ông của em!

 11. Minh thi khong nghi cu he quen ban trai tay thi phai co chuyen do truoc hon nhan. Nguoi nuoc ngoai ho co cach song cu ho, nhung nguoi Viet minh cung co cach song cua minh..Neu ban trai ban that long yeu ban thi anh ay se ton trong ban va se khong yeu cau ban lam nhung gi ma ban khong thich. Minh cung tung dem van de nay ra trao d oi voi chong minh, nhung loi minh noi o tren cung chinh la suy mghi cua chong minh. Anh ay la nguoi chau au nhung anh hieu va ton trong minh nen bon minh chua bao gio vuot rao truoc hon nhan..va tinh yeu cua bo minh khong vi dieu do ma bot di. Cho nen cac ban gai cu yen tam neu nhu nguoi do that su yeu ban thi ho se chap nhan nhung nguyen tac cua ban…Ban yeu thi hay cu yeu nhung dung danh mat ban than..vi nguoi ta yeu ban do boi chinh con nguoi that cua ban

Speak Your Mind

*