Lừa tình nạp card vina trên vietnamcupid

Chào các chị em.

Mình vừa bị lừa trên vietnamcupid. Muốn đăng bài để chị em tránh. Buồn quá lang thang đọc bình luận thấy có mấy chị em bị lừa giống mình mà không đăng bài. Chỉ ước đọc được bình luận của mấy chị sớm hơn là đã ko bị lừa.

Em thấy một tài khoảng có để số điện thoại nên liên lạc. Thằng này là tây lai giữa hai dòng máu mẹ Việt ba tây. Nói chuyện rất khôn. Và không nghĩ mình bị lừa. Nó về Vietnam để ăn giỗ bà ngoại. Sẵn muốn yêu một cô vienam để cưới. Nó đề nghị lên thành phố để xem mắt em. Hợp ý thì cưới luôn. Trong lúc đó có mấy ông cậu, cậu năm( bên Mỹ) và cậu út của nó điện cho em. Bảo là em không được đùa giỡn với nó, phải thật lòng với nó. Ông cậu nói chuyện rất người lớn và chân thật. Hai ông này là làm em tin nhất. Sau khi đặt xe xong, ông cậu gọi lên nói ko đi được do mắt đi hốt cốt bà ngoại của nó. Nên chỉ có nó và mẹ nó đi, còn nói là cho số điện thoại em cho tài xế để chỉ đường và dặn là phải nói chuyện với nó trên đường đi để nó không buồn. Em cũng có thưa chuyện này cho mẹ. Em và mẹ rất tin nên cũng rất lo lắng và chuẩn bị. Trên đường đi thì tài xế cũng gọi điện hỏi đường.

Sau đó ông cậu nó gọi về bảo em mua card cho nó với mẹ nó để hai người gọi về bên Mỹ. Vì ông cậu bận ra mã để hốt cốt bà ngoại, không đi mua được nên nhờ mình. Lúc đó vào khoảng 9h sáng đén 1h trưa nó nhờ em gửi thêm vì còn 3 tiếng nữa là tới nhà em rồi. Mà bên Mỹ có công việc cần gọi qua bển. Em cũng tin vì không nghĩ ai lại dựng vở kịch nhiều tình tiết và nhân vật thật như vậy. Còn hứa đến nơi sẽ trả tiền lại. Và nhờ em đạt phòng khách sạn giúp nữa, nên mua thêm. Lúc đến giờ phải đến nhà mình thì gọi cho ai cũng không liên lạc được em biết em bị lừa. Mất cả triệu tiền card. Tội nhất là mẹ em thất vọng lắm. Mẹ không biết chuyện nạp card nên cũng đỡ. Thật sự là lừa rất chuyên nghiệp.

Em rất buồn nên ai có thể chia sẻ tâm sự với em không nếu cùng cảnh ngộ hay an ủi qua viber 0963929075. Mong mọi người cảnh giác. Mất tiền, mất luôn niềm tin ko dám tin bất kì ai nữa. Cũng như việc hết hi vọng tìm được chồng tây tốt như mấy chị trên CTVV nữa.

Tuyen

Chia sẻ câu chuyện của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se/

Comments

 1. Hồng says:

  Xin chia buồn cùng bạn, mình thì chưa bị lừa nhưng cũng có gặp thằng này rồi. Nó mới làm hồ sơ mới tên Beck, ở Ninh Kiều, Cần Thơ, điện thoại của hắn là 0944552045

  • Mình có gặp ng này trên VNCP khi lần đầu vô chơi cách đây 2 tuần vì tức bạn trai mình quá nên zô thử cho pít, thấy cái cách a ta nói chuyện đánh vào tâm.lí của những ng thích mơ mộng lấy ck tây và qua mỹ ở. Chưa gì đã gửi tn giới thiệu bản thân rất bài bản, nào là ba ng Mỹ, mẹ ng Việt làm bác sĩ, tìm vk thủy chung, cứoi nhau qua mỹ ở rồi dạy con nói tiếng việt, hẹn 10h sáng onl nhưng mình bận về quê nên k lên, tới 10h sáng hắn lại nt nhắc nhở rất ngắn gọn k chút thành ý gì hết nên mình k tl. Qua hôm sau mình lịch sự tl lại vì mình bận thì hắn đòi skype, mình k cho và k mún nc vì nghe mùi giống lừa đảo quá, cách nc giống như nói vs nhìu cô 1 lúc, rất bài bản, chuyên nghiệp,hắn nói k cho sao thấy mặt thì mình nói mới nc vài câu thấy mặt làm gì rồi hắn im lun tới giờ nên mình cũng k qtâm nữa. Từ hôm đó mình bỏ lun cái zụ quen qua mạng kiểu đó, lành ít zữ nhìêu, sợ bạn trai mình phát hiện cái tội tò mò của mình rồi giận nữa..haha…cứ về vs con mều xấu nghèo nghèo zị mà thương, hết dám thử lên đó lần 2.

 2. lisa nguyen says:

  chào chị ,thôi cứ coi chữ của đi thay người ,tiền cũng đã mất rồi không lấy lại được,cứ coi như bỏ ra một triệu để mua được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân để sau này ko bị lừa nữa,cách đây hơn một năm em cũng quen một thằng tây nói chuyện rất tình cảm ,và khôn khéo nhưng sau đó nó hỏi mượn tiền ,em biết mình đang bị lừa và out liền không nc nữa mất thời gian ,và em rút ra được một bài học là
  hy vọng càng nhiều sẽ thất vọng càng nhiều,

 3. Thành thật chia buồn cũng em, chị đọc mà không thể tin được họ có thể dựng được màn kịch như thế. Mọi người cũng nên rút kinh nghiệm và đặt câu hỏi :
  – Bà con dòng họ của nó nhiều sao kg nhờ lại nhờ mình.
  – Sao mới quen lại đụng đến chuyện tiền bạc
  – Mới quen mà đặt vấn đề cưới hỏi, Các anh tây kg bao giờ vội vã như vậy.
  – Thường rất ít người thân của họ quan tâm đến chuyện tình cảm của họ
  Và rất nhiều chi tiết vô lý nên suy xét cận thận

 4. cuoc song doi khi la vay dung buon nua coi nhu 1 bai sau nay minh biet va can than ko de nguoi khat gat minh nua

 5. sunrise says:

  xin loi, minh ko co vietkey nen viet ko dau vay.
  Minh co doi dieu chia se nhu may chi o tren da noi:
  1. Nhat dinh la Tay ko muon tien
  2. Tay yeu minh thi ho tim hieu minh kha ki cang, du it thoi gian nhung van nghiem tuc
  3. it khi noi loi ong buom, hua hen nay kia.
  Neu ban nao gap nguoi dang hoang ma cao thu thi ho con ke chuyen nghe tham lam , la rang gia dinh va ban than kha ngheo, gia canh ko tot lam, song tan tien…. nhung ko bao gio hoi thu nhap cua minh va co y muon tien vi bat cu ly do nao.

  Minh nghi tinh online gio lua dao nhieu lam, nhat la phu nu cac nuoc ngheo, ko rieng gi Vn dau cac ban. Campuchia, Indo Thai lan… tui no lua chuyen nghiep, ko dc tin thi cung dc sex, an o mien phi…Minh con nghe ke la tui no ket thanh group de ho tro nhau lua dao, ko chi mot nguoi nen minh cang de tin hon.
  hy vong cac chi em het suc canh giac, hy vong vao mot cuoc hon nhan xuyen luc dia online gio no kha xa voi so voi thoi gian dau xuat hien.
  chuc cac ban luon tinh tao va may man

 6. Bạn sunrise roi chuan 100 % nhe cac ban

 7. To cam trang says:

  Doc cau chuyen cua ca ban minh biet ten lụa dao nay no xuat hien voi nhieu ten va nhieu địa chi khác nhau ,minh cung da noi chuyen voi no va cu g y nhu cac ban nhung vi tinh than canh giác cao nén khong mat gi ca va minh da bao cao lai cho mang vietnamcupid de canh giác ho so khong co thuc nay ,no xuat hien hậu nhu cac trang kẹt ban voi thong tin ba nguoi Mỹ me nguoi viet me lon hon ba 14 bon tuoi v v ,chung ta nén đe phong nhung ten lụa dao nay vi nghi phu nu can kẹt ban va lay chong nuoc ngoại nén thu đoạn cang ngay cang tin vi ,cac ban nén can than thong tin tren mang khing the tin duoc minh da xuyến suot tren cac trang mang xa hoi 2 nam qua va nhìn thay nhieu viec rát buon cuoi ,de tranh đem dai lam mong ,cac ban phai biet ro ho la ai vi da so lụa tinh lụa tien va tim ban tinh thi dung hon cam on trang

 8. E cũng mới bị lừa đây, nó nói tên Joe Kings 31ys người Mỹ nhưng làm việc ở Anh, làm bên kĩ sư địa chất j đó, nc cũng hơn tháng nay, hnay qua đây đầu tư kinh doanh, rồi nói đang ở custom office, e tưởng nó đang ở cty khách hàng, ko ra ngoài mua card đc thế là bị nó lừa 200k tiền card, xong lát sau nó nói bị giữ hành lí trị giá mấy trăm ngàn us, kiu e giúp nó đưa 11 million để thoát ra, e nghi nghi r, rồi chụp hình cho e xem đang bị giữ đồ, r trách e sao bên custom nó gọi lại không bắt máy cũng không gọi lại, bó tay, lúc đó e đang làm, với lu bu cv nên cũng ko để ý giúp lun, chứ e mà hiểu nó đang bị giữ ở hải quan còn lâu e mới giúp, cũng may e không tham chứ e mà ck cho nó là say goodbye lun r

Speak Your Mind

*