Mai Khôi sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 9 với bạn trai Tây

Cách đây một tuần, trên Facebook của hotblogger Cô Gái Đồ Long tiết lộ thiệp mời đám cưới của Mai Khôi và bạn trai người Úc Benjamin Swanton. Theo đó lễ cưới của hai người sẽ được tổ chức tại quê của Mai Khôi ở Cam Ranh.

Mai Khôi và bạn trai tây Benjamin Swanton chính thức hẹn hò cách đây 2 năm. Nữ ca sĩ đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho vị hôn phu của mình kể từ ngày công khai trước báo giới. Mai Khôi đã không ngần ngại tâm sự vì Ben, cô sẵn sàng đi “cùng trời cuối đất” với anh. Hai người cũng đã lên kế hoạch về đám cưới từ năm ngoái. Benjamin Swanton cũng đã từng xuất hiện MV Baby Blue với những cảnh quay nóng bỏng.

Mai Khôi chia sẻ đám cưới của cô sẽ không tổ chức rình rang mà chỉ có sự tham gia của gia đình và những bạn bè thân thiết nhất. Mai Khôi trước đó cũng đã từng tâm sự về một đám cưới mơ ước của mình phải thật đẹp và lãng mạn như trong phim Chạng vạng.

Mai Khôi kết hôn với bạn trai Tây vào tháng 9

Thiệp cưới Mai Khôi và Bejamin

Trước đây, Mai Khôi được ví như một “con ngựa bất khan” của làng giải trí Việt với những phát ngôn gây sốc về tình yêu và hôn nhân. Cô cũng tâm sự đã trải qua rất nhiều mối tình trước đây, nhưng chưa bao giờ tin tưởng vào tình yêu và hôn nhân cho đến khi gặp được Ben, cô đã cảm nhận được một tình yêu đặc biệt và muốn gắn bó cuộc đời mình với Ben.

Như vậy, sau Hồng Nhung, Đoan Trang, Thu Minh, Mai Khôi là một cái tên đình đám tiếp theo của làng giải trí bén duyên cùng chồng Tây.

Mai Khôi sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 9 với bạn trai Tây

Mai Khôi sẽ kết hôn vào đầu tháng 9 với Benjamin

Comments

  1. Minh khoai cai khu vuc cua Ben o do nhen. Song nuoc huu tinh. Tau thuyen tap nap….

Speak Your Mind

*