Mệt mỏi sau 10 năm chung sống với chồng tây

Chúng mình lấy nhau đã gần 10 năm nay , hiện tại đang có 2 cháu , cháu nhỏ thì gần1 tuổi , chẳng biết nói thế nào đây . Chồng mình rất ghiền game tên gì mình ko nhớ mà cũng ko quan tâm , hình như bắt đầu từ chữ war… Lúc trước chỉ có 2 vợ chồng thì mình cũng ko quan tâm lắm nhưng từ khi có con , đứa đầu tiên còn đỡ , đến đứa thừ 2 rồi mà Anh ấy suốt ngày chơi game , hể đi làm thì thôi , chứ về đến nhà ôm hôn con tí xíu là ngồi vào máy liền .nhà cửa mình lo, quần áo có máy giặt xong thì mình cũng phải phơi, khô rồi cũng mình xếp , nấu ăn cũng mình nấu ,sanh 2 đứa chứ mà lần nào cũng vậy từ viện về đến nhà là phải nấu ăn , dọn dẹp nhà cửa … Chứ đâu được như các chị ở Vn ,sanh xong phải kiêng cứ 1 đến 3 tháng , mỗi làn nhờ Anh ấy nấu là Anh bảo ăn pizza, làm mình tức điên.

Mệt mỏi sau 10 năm chung sống với chồng tây

 Con thì mình tắm rữa , cho ăn cho đi ngủ cũng mình , nói chung mình là hết 98% còn Anh ấy chỉ 2% , mỗi lần nhờ Anh ấy làm gì hì cũng năm hồi Mười hịch , đợi mệt lắm , thế là mình tự đi làm . Có chồng mà đôi khi mình cảm thấy giống như bà mẹ đơn thân vậy ,buồn dể sợ . mỗi lần nới chuyện với Anh ấy về vấn đề là Anh ấy giận nói là mình cứ cằn nhằn hoài , ( biết Anh ấy hay giận nên mình cũng chẳng dám lớn tiếng , nói nhỏ nhẹ đo nha mà bảo cằn nhằn mà ko nói ko được , cục tức cứ ở ngay cổ họng . Lúc sanh bé thứ 2 xong mình ở nhà 10 tháng , cũng còn sức để làm để phục phụ , nhưng bây giờ mình đã đi làm lại 100% , nên cảm thấy mệt mỏi lắm , đi làm về đến nhà đã mệt rồi nhưng cũng cố gắng thế mà Anh ấy cứ ngồi chơi game thản nhiên , nấu nướng công việc nhà thì ko bao giờ nghe Anh ấy đòi chia đôi với mình nhưng chuyện con cái thì phải 50-50 , nếu hôm nay Anh thức dạy sớm với con thì ngày Mai phải đến phiên mình , hoặc Anh thay tả cho con lần này thì lần sau đến phiên mình ….

. Như mình đã nói ở trên mình đang rất chán nản , mệt mỏi , buồn tức , nói ngọt ko được nói nặng thì giận nhau mất tình cảm , đôi khi buồn mình nghĩ đến chuyện ly dị , nhưng lại ko biết có đáng ko , mà nếu li dị thì con cái sẽ thế nào , mình muốn con mình có cha lẫn mẹ sống chung và có 1 mái ấm . Nhờ các chị em hãy cho mình 1 lời khuyên , mình phải lần thế nào đây ? Làm thế nào để Anh ấy sữa đổi ? Nếu như thế này chắn mình ko thể chịu được bao lâu

Comments

 1. Hi ban,
  Neu minh la ban minh se noi vay ne:
  ‘Anh a, 2 dua con la con cua rieng em hay do la con cua chung ta. Neu anh khong co trach nhiem ma chi thich choi game thoi thi den 1 ngay nao do anh khong con thay em va cac con nua thi anh tu biet la tai sao lai co chuyen nhu vay.( neu ban nghi den chuyen li di thi noi cau nay khi no co the se tro thanh su that)
  Game la ao con vo va con la that. Neu anh muon choi thi cung duoc, nhung anh chi duoc choi sau khi da lo cho cac con an uong va di ngu. ‘
  Con chuyen thay ta cho con vao giua dem hoac con thuc giac vao giua dem thi chac la nguoi phu nu se lam nhieu hon nam gioi roi vi ban khong the nam yen duoc khi con ban la o om som dau heng.
  Thoi co gang hi sinh them thoi gian nua coi sao ban ah. Vo chong voi nhau 10 nam roi con gi. Anh me choi game thoi chu khong doi xu te voi ban nen ban con mai man hon biet bao nhieu phu nu tren the gian nay do.
  Ah, doi loi nhac nho ban, khi ban keu chong lam gi thi cu de anh ay lam cho du la nhanh hay cham . Neu ban van cu tiep tuc theo cai cach ma ban da ke o tren thi ban dung co mo chong ban phu lam gi. Boi vi anh ay biet neu anh khong lam thi ban cung se lam thoi. Ban phai day cho chong cua ban biet dau la tinh than trach nhiem ban nhe.
  Chuc ban som cai thien tinh hinh.( neu han ta co thay doi nho cho moi nguoi biet de chia vui nhe ban.)
  Susan

Speak Your Mind

*