Mình cần lời khuyên

Chào cả nhà, mình theo dõi chuyên mục đã lâu, cũng đã yêu 2 anh Tây trước đó. Nói sơ qua là mình cũng tuýp người khá thoáng trong sex (đã từng have a sweet nite và không quan tâm về việc người ta nghĩ gì về mình và sẽ yêu mình). Mình bị thất tình từ trai Việt và nói hẳn ra là bị gạt nên ko còn niềm tin vào trai Việt nữa. Mình yêu trai Tây không phải cho đẳng cấp, cũng chẳng phải do mình chán trai Việt quá mà chơi kiểu ngông cuồng, mình yêu trai Tây vì nếu có thất bại hay đỗ vỡ, có lẽ mình sẽ đỡ đau khổ hơn và sẽ dễ dàng chấp nhận hơn (Ở phương diện là không hiểu rõ ngôn ngữ truyền đạt như tiếng mẹ đẻ của mình). Trước khi mình kể câu chuyện dưới đây, mình cũng chia sẽ là trước đó, sau khi thất bại vs 2 anh Việt mình đã yêu trai Tây và cũng đã yêu lại trai Việt nhưng về vấn đề sự tự ti của mình sau tất cả (tự ti về việc đem lại hạnh phúc cho mình) nên mình chủ động rời xa a chàng đó, từ đó mình không chơi online nữa, chỉ tập trung vào học thôi. Và nghĩ tùy vào duyên số, đến lúc nào đó gặp được người ưng ý thì cưới thôi.

Tình cờ sau 3 tháng ngừng online, mình có tham gia một diễn đàn về du lịch bụi (diễn đàn chỉ bằng tiếng Anh) mình có thấy nick anh là traveller hỏi về việc đi du lịch Manila Philippin, mình cũng chia sẽ kinh nghiệm và comment cho anh (vì mình đi du lịch vs bf trước đó). Sau đó anh và mình có nói chuyện qua lại, sau một hồi trao đổi thì mình được biết anh đang ở HCM, sau một tuần nói chuyện thì mình và anh ấy gặp mặt. Anh khá đẹp trai và nói chuyện rất là hợp cạ với mình. Mình và anh đã hẹn và nói chuyện ở phố Tây, chia sẽ về tất cả mọi chuyện… Lầm đầu tiên trong những lần hẹn hò vs người nước ngoài, mình thấy thích anh đến vậy (vì mình làm việc vs người nước ngoài khá nhiều). Anh bật mí là anh mới chia tay bạn gái khoảng 3 tháng, muốn đi du lịch để giải khuây (A làm ở KPMG). Anh bảo nếu anh và người ta ko chia tay có lẽ bây giờ anh và ngta đã tiếp tục chu du khắp mọi miền trên thế giới (bạn gái a là người Nhật, gia thế rất giàu yêu nhau được 5 năm, tháng 1 năm 2015 vừa qua anh về ra mắt để hỏi cưới chị ấy, nhưng ba mẹ chị ấy bảo là nếu anh cưới chị ấy thì phải qua Nhật sống, nghỉ làm ở KPMG và về sẽ quản lý gia sản nhà chị ấy. Anh ấy còn show cho mình xem tất cá các ảnh về hơn 45 quốc gia trên thế giới mà anh và chị ấy đã đi cùng nhau, kể cả gia đình anh ấy ở Los Angeles và Israel chị ấy đi cùng anh ấy cũng cho mình xem. Anh ấy bảo a thương chị ấy nhiều lắm nhưng mất đi tự do như vậy anh ấy ko muốn nên đã chia tay chị ấy vào tháng 5 vừa rồi). Lúc ấy mình ngưỡng mộ tình yêu của 2 người lắm, mình thấy a ấy buồn nên mình có ôm anh ấy và bảo “ổn thôi, mày sẽ tìm được người mà mày thực sự hạnh phúc một lần nữa” (nói vậy chứ lúc ấy mình cũng nghĩ, quái thằng người yêu cũ mình có khi nào nó mần vầy vs mình ko nhỉ :P). Mình và a ấy cùng nhau đi ăn, đi uống trà, và lại tiếp tục kể cho mình nghe về cuộc sống của anh ấy, về công việc và về dự định tương lai của anh ấy nữa. Mình cũng cảm thấy rất vui vì cũng là lần đầu trong đời mình nghe một trai Tây (anh 30 tuồi) chia sẽ với mình những điều thật lòng đến như vậy.

Sau một tuần – ngày nào cũng hẹn hò (đi cafe, trà, ăn uống) thì anh ấy bảo tuần sau anh ấy qua Hồng Kong (tụi mình chưa hề sex) anh hỏi mình tuần tới mày có rảnh thì gặp tao lần cuối, mình kêu ok thế là mình lại tòn ten đến gặp anh. A bảo mình dẫn a đi Chill Sky bar vì anh nghe nói Chill đẹp lắm thế là 2 đứa lại tòn ten vác xác đi lên đó ngẳm cảnh và uống coktail. Mình uống 2 li thì cũng hơi lâng lâng, anh cũng uống và nhảy theo nhạc 2 đứa ko nc vs nhau được nhiều. Mình đang “thả hồn” dưới dòng đèn xe của vòng quay Bến Thành, mình nhớ những người mình đã từng yêu, mình tự hỏi mình -tại mình yêu người ta quá dễ hay số mình chưa đến (chắc hơi ngà ngà men do coktail thấm nên hơi ‘mộng mơ’) mình đang đăm chiêu thì anh đến ôm mình bảo – đúng là đẹp thật, Sài Gòn đẹp hoa lệ như Los Angeles vậy.. Mình gật đầu rồi cười, đúng rồi Sài Gòn đẹp lắm và cực đẹp khi người ta yêu nhau nữa kìa… Mình nói xong câu đó thì anh ôm lấy mình rồi hôn mình (sẵm tiện đang phiêu và anh ấy cũng đẹp trai nên mình cũng ok), mình hôn lại anh ấy tình tứ lắm, anh ấy nói, đáng lẽ ra anh phải hôn e vài hôm trước thì anh sẽ không đặt vé đi Hong Kong (vì a chỉ đi du lịch, mà a cũng đã đi Hong Kong rồi)… Mình bảo anh đi đi, vì mới thất tình nên đi đi, đi cho khuây khỏa trong lòng, mình bảo anh, nếu mình có tiền, mình cũng sẽ đi du lịch khắp nơi khi thất tình 😀 anh cười to rồi ôm mình nhảy theo điệu nhạc. Sau khi chơi ở đó một lúc lâu, mình bảo mình muốn về nhà vì gần tới giờ nhà mình đóng cửa. Anh bảo mình là anh muốn ở bên mình, lúc đó chẳng hiểu vì sao mình nhìn anh rồi gật đầu thế là 2 đứa nắm tay nhau chạy về, nhưng đến một đoạn mình phải đi lấy xe, mình bảo anh về KS trước đi, mình sẽ đi theo sau, anh bảo mình nhất định phải đến nhé, mình gật đầu nhưng mình đã lái xe thẳng về nhà. Mình vừa đi đường vừa khóc – khóc chẳng phải vì thương ai mà vì bản thân mình, mình khóc vì mình yêu những người trước quá dễ dãi, mình yêu họ nhiều nhưng ai cũng đi hết, giờ mình tự nhủ – bản thân mày quá dễ dãi thì ai dám yêu và thương mày thật lòng hả Kyn.

Mình về tới nhà, mình nhắn tin cho anh là mình xin lỗi vì đã thất hứa – anh đi mạnh khỏe và chúc anh sẽ tìm được người mà đi cùng anh suốt cuộc đời.

Anh đã nt lại rất nhiều, anh bảo mình đừng có làm ra vẻ tào lao như vậy và anh không cần những lời nói giả tạo từ mình nữa, anh bảo mình là người mà a chưa bao giờ nghĩ là a có thể tâm sự mọi chuyện kể cả tương lai của mình, anh bảo tìm một người như mình rất khó nhưng a ko quan tâm, nếu mà chỉ vì sex thì a có thể có hàng tá cô gái để sex nhưng cái a tìm kiếm là người con gái mà a thấy a muốn ở bên người con gái đó suốt đời, nếu mình cảm thấy ko thích sex thì tại sao mình ko nói vs anh, anh ko ép buộc và sẽ ko sex với mình, nhưng tại sao mình lại gật đầu rồi bỏ anh lại vs sự thất vọng lớn như thế, anh nt như vậy rồi bảo mình giữ sức khỏe và sống tốt, cũng đừng liên lạc vs anh, anh ghét mình và ghét cả Vietnam… Mình điếng cả người khi nghe a nói như vậy, mình nói là mình xin lỗi, mình vẫn muốn làm bạn vs anh – a bảo, ok và ko nt gì lại. Ngày hôm sau và hôm sau nữa (thứ hai tuần tiếp) mình nhớ anh, mình nt hỏi anh là anh đã đến Hong Kong chưa ? tình hình thế nào rồi, anh nt lại bảo anh chưa đi, vẫn đang uống bia ở Bùi Viện… thế là mình bảo vậy mình có thể gặp anh ko ? anh kêu ok, tới đi uống vs anh rồi về. Mình chột miệng hỏi  “bây giờ mình muốn ở cùng vs anh, dc ko ?” anh bảo là ko, anh ko muốn gì hết và kêu mình tới uống beer vs anh thôi, như một người bạn. Vậy là mình ra gặp anh, anh vẫn bình thường vs mình nhưng rất giận, mình xin lỗi mình kêu là mình sai khi gật đầu rồi lại bỏ đi. A kêu, bỏ đi, anh quên chuyện đó rồi anh vẫn nc bình thường và cũng kể chuyện cho mình nghe và dặn mình. Đừng bảo giờ đùa vs ngkhac như thế… Sau một lúc thì mình bảo mình về, anh cũng kêu ok anh cũng bảo là đừng nghĩ nhiều về chuyện đó nữa, về nghỉ ngơi đi – mình ok, cảm ơn anh ấy rồi về, đi trên đường về ko hiểu sao mình dừng xe nt cho a ấy là mình thực sự muốn ở cạnh anh, anh hỏi lại mình ’em có thực sự muốn ko” mình trả lời có, anh bảo mình đến chỗ a đi. Đêm hôm đó mình đã sex vs anh nhưng lạ là anh ko sex nhiều như trong tưởng tượng của mình. Đêm hôm đó anh đã nói rất nhiều chuyện vs mình và a tâm sự rằng, cả đời này, ngoài sự nghiệp thì anh muốn một người vợ, một người thương anh và người mà a cảm thấy muốn bên cạnh và chăm sóc suốt đời còn lại, ước mơ nghề nghiệp của a, những gì a phải làm và sẽ làm… bla bla, mình và anh ns tới 3 giờ sáng mới ngủ. Sau ngày hôm đó thì mình hầu như là ở bên cạnh anh 24/7 luôn, như kiểu hẹn hò vậy… hết tuần nữa là tròn 3 tuần a ở Vietnam.

A về nước và cũng nhắn tin cho mình tới bây giờ, trước khi đi a có nói là giữ gìn sức khỏe, anh cố gắng thu xếp để về thăm mình vào tháng 12 (lúc đó là tháng 9) về tới nơi a và mình cũng thường xuyên nt. Anh cũng chia sẽ vs mình về cv và những thứ xung quanh anh ở LA cho mình nhưng a bảo a nhớ Vietnam và nhớ mình nữa. A kêu anh sẽ về VN làm giáo viên dạy anh văn trong 1 năm nhưng mình ko cho, mình bảo ‘anh bị hâm à, cv đang tốt thì sao mà cứ đòi qua Vn làm giáo viên tiếng Anh (vì trước đó mình có kể cho a nghe về tình trạng người nước ngoài qua Vn sinh sống) anh cười và kêu a muốn một cv ko có xì trét 😀 (gần đây cãi nhau mình mới biết, anh muốn qua Vn làm tạm nghề gì đó trong 1 năm để có thời gian tìm hiểu và cưới ai đó rồi đưa ngta về LA sống). A ko đề cập tới mình nhưng anh bảo, nếu ko gặp mình thì a sẽ chẳng bao giờ nghĩ về Vn làm thay vào đó sẽ là những nước phát triển vì anh là chuyên gia phân tích tài chính, a có thể làm dc ở bất cứ đâu (vì a làm đại diện của KPGM ở miền Nam nước Mỹ, Trung Đông và Châu Á – a có cho mình coi hình những event tại đây)… Mình nói khi nào a về thăm mình trong tháng 12, a kêu a chưa biết vì đột ngột công ty nhận dự án mới nên có thể họ sẽ ko cho a nghỉ phép dài, mình hỏi tại sao a ko báo cho mình, mình thấy thất vọng, anh bảo vì ngta chưa chắc nên a chưa chắc về lịch và a cũng đang mong ngta cho a nghỉ để về đưa e đi chơi, em bảo ok, lo hoàn thành các đợt kiểm tra và dự án đi, cũng đừng có hứa trước cái gì vs mình vì mình sợ thất vọng… Từ lần đó trở đi, a ít nt cho mình hơn và cũng ko bàn về plan nữa (cv của a cũng khá bận). Từ lúc về nước (cuối tháng 9) đến nay, tự nhiên mình thấy nhớ a lắm, nên hay gây chuyện vs anh, a cũng có giải thích cho mình nhưng đỉnh điểm hôm kia, anh bảo mình… mình có thể quen người khác nếu mình muốn, năm sau khi a lấy được đủ các bằng cấp cho nghề thứ 2 của a (phân tích gì đó bên Tài chính và thuế luôn) thì a sẽ về Vn hoặc Sing (a bảo a sẽ về Sing vì mình ko muốn a làm việc ở Vn), nếu lúc a về Sing để làm việc trong một thời gian mà mình vẫn chưa quen ai thì a vẫn muốn mình làm bạn gái a.. Mình bực mình quá hỏi, vậy sao còn kêu mình quen người khác, anh bảo vì mình gây chuyện hoài nên a bảo vậy (mình nghĩ là a ko muốn áp lực cho mình và cho a, vốn dĩ a và mình cũng đang tìm hiểu nhau và chưa xác định gì cả 😀 )

Mình cảm thấy a nói cũng đúng nên mình bảo mình xin lỗi vì đã gây chuyện (vì thực sự 2 đứa ngầm thích nhau và đang tìm hiểu nhau chứ a cũng chưa nói mình là bạn gái a ấy). Mình bảo là mình biết a đang làm việc và học tập để lo cho tương lai của anh và gia đình nhỏ của anh, mình cũng muốn biết xem nó xảy đến như thế nào.. và mình cũng xin lỗi vì gây chuyện ko có lí do… anh đọc tin nhắn nhưng ko trả lời…

Sau khi xảy ra mọi chuyện, mình biết kiềm lòng hơn, ko trẻ con nữa và cần tìm hiểu đối phương một cách rõ ràng trước khi thực sự xây đắp tình yêu và xa hơn nữa, nhưng mình ko biết là mình đang như thế nào và sẽ thế nào… Mình cũng tính là tập trung vào học tiếp và làm việc thật tốt, chờ tới ngày a qua Sing hoặt là tình cảm 2 đứa tiến triển hơn nhưng thực sự mình ko biết anh chàng này có đáng tin ko… hay là chỉ hứa suông thôi vì mình thấy a ko cố gắng vun đắp cho 2 đứa gì cả (cuối tuần ko skype hay calling) chỉ toàn nt và a chậm nt lại. Gần đây a hay bỏ tn mình 2 đến 3 ngày mới nt lại, mình cũng ko hỏi gì, hơi buồn nhưng mình biết nếu nóng lên thì mình sẽ phá vỡ hết tình cảm a đang dành cho mình và mình hiểu giữa tụi mình cũng chưa có gì đó rõ ràng, nhưng sao mình vẫn muốn chờ người đàn ông này và hi vọng sẽ có happy ending vs a chàng này các chị các bạn ạ. Ai tâm sự vs mình và cho mình thêm niềm tin hay advise cũng được, mình cảm ơn dã đọc bài nhé (câu cú hơi lộn xôn, mong các mem bỏ qua nhé :D)

Kyn

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Hi bạn, mình cảm nhận đc sự đồng cảm qua câu chuyện của bạn, cho mình email để liên lạc vs bạn nhé

 2. Nếu như anh ấy muốn vun đắp tình cảm với chị thì anh ấy sẽ k ignore msg của chị như thế cho dù anh ta có bận đến cỡ nào chị ạ. Người yêu em cũng là Business Analyze, bận rộn vô cùng, có khi phải làm việc overnight, nhưng mỗi lần em msg thì toàn msg lại, còn nếu hôm nào really busy thì sẽ msg bảo em là ” Anh đang bận 1 chút”. Không ai bận đến nỗi không có time để gửi 1 msg vì nó chỉ mất có vài giây thôi chị ạ :’)

  Em mong chị sáng suốt và tìm được người phù hợp với mình.
  If he really likes you, he will find a time for u no matter what 😉 Many nice guys out there and waiting u to pick them. Good night 🙂

  • Big thanks Vicky nhé, mình cũng ko rõ những cảm thấy viết bài lên đây được mọi người chia sẽ tí 😛 thực sự thì mình cũng ko phán pháo gì, chắc đủ kinh nghiệm để bơ anh ấy đi rồi, cứ để tự nhiên, mình cũng ko nghĩ nhiều nè. à cũng chúc Vicky sớm có happy ending nghe 😀

  • Big thanks Vicky nhé, mình cũng thấy buồn chút nè, nên quyết định gửi bài lên để các bạn cùng chia sẽ, bây giờ cũng đủ kinh nghiệm để hiểu rõ vấn đề và bơ anh ấy đi rồi, mình cũng muốn nói nhiều lắm nhưng cảm thấy người ta ko muốn nc nữa thì mình quyết định dừng lại… Mình cũng mong Vicky có happy endding nhé 😀

 3. Đôi lời đồng cảm với e. E cư để mọi chuyện trôi theo lẽ tự nhiên của nó,đừng chờ đợi đừng hy vọng cái gì là của mình thì cuối cùng cũng thuộc về mình thôi e ah!

  • Dạ, em cảm ơn chị Michelle nhé, đôi khi cũng muốn nói thật nhiều vs người ta vì ấm ức những e cũng nghĩ lại.. vì người ta đã ko thích thì mình chỉ làm người ta càng không thích chị nhỉ. Chúc chị ngày vui vẻ nhé 😀

 4. câu chuyện b viết thật dài giờ cũng gần 2h rồi mà mình cũng rán ngồi đọc cho hết, thật sự đôi khi thấy cũng đồng cảm với mình ghê, nhưng thôi b cố gắng lên nhé..cái gì đến sẽ đến mình đừng hy vọng và trông chờ nhiều nó sẽ làm mình suy nghĩ và buồn thêm thôi, mình cũng từng như b đôi khi nt ngta ko muốn rep thì mình cũng im lặng luôn, chứ ngta ko rep mà mình cứ ngta hoài cảm thấy càng buồn và ức hơn nên mình thà im lặng, và rồi gặp người khác thì mình cũng quên đi được người ấy……chúc bạn gặp nhiều may mắn.

 5. hihii big thanks zyzyluôn nhé hơi ngại vì viết dài quá :D, cơ mà vì vậy nên mình cũng thấy thoải mái hơn và bây giờ thì cũng ko nghĩ nhiều bạn ạ mình cũng chúc zyzy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé

 6. Chào bạn, mình có cảm giác anh ta và bạn gái cũ đã quay lại với nhau. Tuy nhiên anh ta vẫn k muốn bỏ lỡ bạn thì phải.
  Mình thấy bạn tình trường của kha khá, nhưng vẫn có nhiều suy nghĩ vẫn chưa chín.
  – Tây đi du lịch: TUYỆT ĐỐI không bao giờ đặt niềm tin vào họ, 100 người mặc may có 1 người đàng hoàng và có happy ending mà thôi. Vì sở thích của cá nhân anh ta, cô người yêu gia thế khủng, yêu 5 năm anh ta còn bỏ thì huống hồ chi bạn. Bạn đang tự đề cao bản thân nghĩ rằng anh ta sẽ nghiêm túc với bạn, bạn có gì đảm bảo với anh ta sẽ ở yên một chỗ. Anh ta bảo không muốn bị mất tự do nên chia tay bạn gái 5 năm người Nhật. Thì cũng chính vì bạn có suy nghĩ muốn níu kéo anh ta nên anh ta cũng sẽ chạy mất dép. Ngựa hoang vẫn là ngựa hoang. Người ta thuần phục 5 năm nó vẫn trở lại rừng hoang thì một con mèo hoang làm sao thuần phục được nó. Ca này rất khó.

  – Anh ta muốn đến VN để làm thầy giáo dạy Tiếng Anh: có thể bạn tin, còn mình thì tuyệt đối không tin về điều đó. ở Mỹ tìm cv đã khó, tìm đc cv phù hợp đúng chuyên ngành càng khó hơn. Ở Mỹ cày như trâu bò mới mặc may kiếm đủ tiền anh ta đi du lịch đây đó. Một con người thích du lịch mà muốn ở lại VN làm thầy giáo 1 năm. Quen chân đi rồi, liệu anh ta nói được có làm được không?

  – Đối với mình, mình tâm niệm một câu rằng: cái gì dễ đến sẽ dễ đi
  Thực ra đàn ông rất thích chinh phục, khi họ chinh phục được rồi, và dễ dàng có được thì họ lại rất nhanh nhàm chán. Giống như bạn nói, bạn yêu ai cũng yêu một cách nhanh chóng và dễ dàng nên họ lần lượt bỏ bạn mà đi.

  Hãy suy nghĩ lại. Nếu bạn nhắn tin anh ta không nhắn lại thì hãy im luôn, cho đến khi anh ta nhắn lại, thậm chí bạn cũng để tin của anh ta vài ngày sau mới nhắn trả lời anh ta, chỉ cần vậy thôi cũng thấy quá rõ ràng vấn đề. Đừng có thể hiện ra bên ngoài bạn đang chạy theo anh ta, đừng hối hận vì bỏ lỡ anh ta mà hãy để anh ta hối hận vì bỏ lỡ bạn. Nếu muốn có happy ending với anh Tây nào đó thì TRÁNH XA mấy anh đi du lịch ra. Nếu không muốn lụy vì tình. Ở mỗi đất nước anh ta cũng sẽ có một cô như bạn vậy đó.
  Vài dòng chia sẻ.

  • Chào Louisa ! Cảm ơn bạn đã có những sự phân tích khá chi tiết, mình cũng hiểu được những cảm nhận của bạn và cảm quan của mình thì 2 người đó quay lại vs nhau rất cao, mình cũng ko buồn và suy nghĩ nhìu về việc nt hay ko nữa Lousia nhé 🙂 thật tiếc là mình lại lỡ vấn vương anh chàng này vì mục đích của mình ban đầu gặp anh ta không phải để có mqh nghiêm túc. Mình cũng cảm nhận được phần nào những cảm quan về sự thay đổi của anh ý và có thêm can đảm để gạt anh ta qua rồi. Cảm ơn và chúc Lousia gặp nhiều may mắn nhé. 🙂

 7. Mình thật sự không biết khuyên gì nhiều, chỉ một câu thôi “mọi việc chỉ đúng ở thời điểm hiện tại”. Khi anh ấy bên bạn, anh thật lòng với bạn, nhưng khi xa bạn thì thời gian, khoảng cách và môi trường sống sẽ làm nhạt dần suy nghĩ của anh. Tình yêu nào cũng có thử thách, chẳng có gì dễ dàng cả bạn à!

  • Yeah Thanks Celes, cảm xúc là cái gì đó dễ thay đổi mà đúng không ? nhất là quen mà chưa sâu sắc thì đứt gãy cũng là điều dễ hiểu nè, cảm ơn Celes và chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn nghe

 8. Mình cũng quen đc anh khi anh du lịch qua đây. Tất nhiên đa số Tây du lịch cũng xấu nhưng K phải ai cũng thế. Chuyện của bạn hơi giống mình xíu. Nhưng anh vẫn liên lạc mình đều đặn từ tháng 2 đến giờ. Cuối tháng 12 anh về thăm mình. Tụi mình cũng chẳng phải hẹn hò gì. Dạng như đang tìm hiểu lẫn nhau. Đã nói thích nhau nhưng chưa phải ngy. Anh bạn mình cũng rất bận nhưng vẫn có thgian trả lời tn mình. Vì vậy mình nghĩ anh đó muốn im lặng là từ từ rời xa bạn. Bạn ráng lên nha. Rồi bạn sẽ tìm được người xứng dang.

  • Big thanks Vy nhé, đôi lúc mọi chuyện ko như ý mình nhưng tất cả chúng ta đều phải chọn lựa phương án để thích nghi tốt nhất, mình nghĩ là mình không thể tồi hơn được nữa lol với lại chính mình trong cuộc, mình cũng cảm nhận được nè, chỉ là chút gì đó thất vọng và làm cho mình cảm thấy vơi đi cái tự tin của mình về sau lol, chúc Vy luôn may mắn nhé

 9. Câu chuyện của mình cũng hơi giống giống bạn và mình nghĩ bạn Celes nói đúng: “mọi việc chỉ đúng ở thời điểm hiện tại”. “Khi anh ấy bên bạn, anh thật lòng với bạn, nhưng khi xa bạn thì thời gian, khoảng cách và môi trường sống sẽ làm nhạt dần suy nghĩ của anh”
  bây giờ thì mình đang trong một mối quan hệ khác và mong chờ sẽ tốt đẹp, bạn cũng vậy nhé, có lẽ nên tìm hiểu một chàng trai khác, mình đã hy vọng trong hai năm lận đó bạn ak..:)

  • hihi Thanks Emilli nó giống như chơi sổ xố nhỉ 😛 cơ mà mình cũng không hi vọng nhiều vì cơ bản cả hai không tin tưởng và không vun đắp thì chẳng có điều gì để hi vọng và chờ đợi. Cuộc sống sẽ cho ta người ta cần và sẽ cần ta. Chúc bạn may mắn thật nhiều nghen

Speak Your Mind

*