Mình đang cảm thấy bối rối với bạn trai Tây

Chào mọi người.

Mình thường xuyên theo dõi và đọc những dòng tâm sự của chị em. Mình rất thích chuyên mục này vì nó giúp chị em phụ nữ chúng ta chia sẻ và giúp đỡ nhau nhiều hơn. Hôm nay mình xin mọi người góp ý câu chuyện của mình. Mong mọi người giúp đỡ.

Mình và bạn trai của mình quen nhau trên trang VNCP đã được gần 5 tháng. Anh ấy là người Mý và chúng mình chỉ trò chuyện qua Skype mỗi ngày sáng và tối. Qua cách trò chuyện chúng mình rất hợp ý của nhau và mình thấy anh ấy là người ngọt ngào. Một vài ví dụ nhé ☺ hôm tháng 7 mình có nằm viện, khi đó chỉ quen gần 2 tháng, anh liên tục hỏi thăm mình dù có khi mình thấy mà không trả lời. Anh còn hỏi địa chỉ của mình và muốn gửi tiền về cho mình. Anh thường hỏi mình thích gì và muốn mua gì để anh mua đem về nhưng mình đã từ chối. Chỉ nói muốn anh ở bên cạnh mình thôi 😜 😜 Anh thường làm trò mỗi khi mình không vui… Anh và mình đều có gia đình và đổ vỡ nên chúng mình dễ dàng hiểu nhau và chia sẻ với nhau đủ thứ và chưa bao giờ giận nhau. Anh nói rất yêu mình và muốn mình sang US và muốn làm Visa cho mình du lịch. Mình biết điều đó là rất khó tuy mình có chị gái mở hồ sơ bảo lãnh nhưng phải chờ đợi rất lâu. Anh nói muốn mình qua sớm và liên tục kêu mình hỏi chị gái hồ sơ làm đến đâu rồi, nhưng có một điều là anh chưa nói với mình là muốn kết hôn.

Mình có hỏi anh ấy “anh thật sự yêu em và muốn em nhanh qua Mỹ, anh trả lời Yes, mình hỏi tiếp anh có ý định sẽ kết hôn với em, anh trả lời là Đó là điều kỳ diệu, không phải anh hay em sẽ quyết định được.” Mình thật sự cảm thấy bối rối, vậy anh có yêu mình nhiều như mình nghĩ?

Sắp tới anh có kế hoạch về VN vào tháng 10, anh đã đặt vé máy bay và đặt chỗ ở một nơi nghĩ dưỡng, chỗ khách sạn anh sẽ ở lại và hỏi mình có thích hay không để anh thay đổi. Anh luôn nói cảm thấy hào hứng khi sắp được gặp mình anh đếm từng ngày khi nói chuyện với mình. Mình có yêu anh và cũng cảm nhận được tình yêu của anh. Nhưng mình vẫn cảm thấy bối rối không biết tình yêu của anh dành cho mình có là thật hay chỉ muốn tìm gf khi du lịch và sau đó sẽ biến mất. Bởi vì anh đã không đề cập đến chuyện kết hôn. Mọi người cho mình lời khuyên nhé mình phải làm gì đây???

Thanh

Comments

 1. Bạn thật buồn cười. Hai người chưa từng gặp nhau mà anh ấy nói muốn kết hôn với bạn đó mới có vấn đề. Hai mgười mới chat, video call qua Internet làm sao biết đc con người thật của nhau mà cưới hả bạn?? Với suy nghĩ như vậy sẽ gây áp lực cho tình yêu của hai bạn và anh người yêu của bạn là tây họ cũng thấy khó xử. Bạn sợ anh ấy chỉ về gặp bạn để du lịch và sex free, mình nghĩ bạn quá lo lắng và thiếu chín chắn. Người ta tốn tiền và thời gian về vn chỉ để lừa bạn sao? Còn có muốn chuyện đó hay ko là ở bạn nữa chứ. Pó tay. Mình thì chờ bf mình về cả năm rồi mà anh ấy busy ko về được, bạn thì lo vớ vẩn. Chưa gặp mà đòi cưới, về vn thì sợ yêu-xong-dong! Vậy bạn muốn gì đây?

  • Cảm ơn bn đã chia sẽ, nghĩ lại bn nói đúng mình đã suy nghĩ quá nhiều chắc có thể do mình yêu mà chưa thật sự tin tưởng nên cảm thấy lo lắng Mình sẽ đợi gặp trước đã
   . Và mình cũng chúc bn và bf sớm gặp nhau và có kết qủa tốt đẹp

 2. Thanh ơi, cho mình hỏi bạn trai bạn tên gì vậy. Bạn cho m địa chỉ mail để m hỏi bạn thăm bạn chuyện này chút xíu đc ko?. Mình cám ơn

 3. Day la dc gmail cua minh co gi ll voi minh nhe
  tuyetkhung113@gmail.com

 4. Mình thấy hên cho bạn là đã găp đc một nguòi như vậy. Nhưng bạn đưng nên nghĩ nhiều về cuoi hỏi vì đó là một chuyên quan trọng ko thể quyết đinh dễ dàng. Tính yêu khoảng cách ở đây cần sự mạnh mẽ; sự tin tưởng; và tình hình tài chính có ổn đinh hay ko để đủ lo lo cho cuộc sống gia đình về sau của 2 nguời nữa. Người nc ngoài nhiệt tình; yêu nồng nhiêt dễ khiến phụ nữ ta say nắng nhưng họ ko dễ gì cuới nhanh cuói vội. Cần thời gian để hiểu nhau sâu sắc. Bạn nên găp anh ta ngoài đời; đôi khi găp qua màn hình cảm xúc sẽ khác nhiều với gặp nhau thực tế lắm. Đến lúc đó bạn hãy suy nghĩ về chuyên này nhé. nếu ko họ lại suy nghĩ bạn dễ dãi; đánh giá thấp bạn nữa vÌ chưa hẹn hò thưc tế đã hỏi nguoi ta cưới. chúc bạn tìm đuoc hanh phúc nhé.

 5. ban Linh nói đúng đấy, chưa gặp nhau thì sao có thể nói đến chuyện kết hôn đc, cần phải tận hưởng những giây phút tốt đẹp với nhau rồi sau đó mới có thể biết được những chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo😊 mình cũng đang đợi người bạn trai của mình cho hơn 5 tháng nữa a ấy mới có thể về thăm mình, đợi từng ngày và mong ngóng lắm bạn ah, vì vậy nếu anh ấy về thì bạn hãy vui đi và tìm hiểu thêm khi hai bạn gặp nhau, nhưng đừng quên hãy thả lỏng và tận hưởng, đừng ép buộc chuyện kết hôn quá, cái gì đến sẽ đến thôi, 😉😉

 6. Cảm ơn các bạn đã chia sẽ với mình, nhưng không phải là mình muốn anh ấy kết hôn khi chưa gặp mặt đâu mình không phải người dễ dãi chưa gặp đã muốn cưới . Mình cũng không có ý định lợi dụng vật chất. Mình hỏi như vậy là tại vì anh luôn hỏi mình về vấn đề mình được bảo lãnh và muốn mình qua US sớm. Muốn làm Visa cho mình du lịch.
  Mình chỉ nghĩ đơn giản là muốn biết ý định của anh ấy có thật lòng và có ý định cho tương lai hay không mà thôi. Người trong cuộc thường hay bị mù quáng nên không sáng suốt nhìn ra vấn đề. Mình cũng vậy nên mới nhờ mọi người chia sẽ. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Mình chúc Tulipkiss và bạn trai sớm gặp nhau và có kết quả tốt đẹp nhé ☺☺

 7. Hi chi,
  Chi giong em hoi do, ba me cu so em qua my roi lo anh khong lay em, va anh cung Chang bao gio de cap den ch uyen do. Den khi em qua my anh cung chua voi de cap cuoi, Em cung Chang voi hoi lam gi vi em thay cu de chuyen gi den se den vi em cung muon lua chon that ki. Em co quyen ma hahah.
  Sau tam 3 4 thang em o do, anh cau hon em, den khi em doi ve vietnam anh khong chiu vi so em ve kho lam ho so dinh cu nen hai dua ket hon o my va lam thu tu c doi visa o my luon.
  Ket lai la anh ay vay moi yen tam chu chua gi ma cuoi xin la van de do. Tam ly con gai hay lo nhung chi nghi di minh lo lang hi cung lo lang vay, chua gap mat bao gio sao Hua bua duoc a. Chuc chi may man va hanh phuc nhe.

  Than

  • Hi Lan Huong,
   Minh thay ban co de cap la ban voi chong hien tai ket hon va doi visa de dinh cu luon, co the tu van minh ko? Vo chong minh hien tai cung the…. dag cbi thu tuc doi visa thah dinh cu luon . Hy vong ban chia se giup minh nhe nhung giay to can thiet . Thanks ban
   Skype cua mih ne jenny_thanh_205. Hy vong nhan dc la tu van cua ban

 8. Ban va anh ay moi quen nhau duoc 5 thang thoi va cung chua gap nhau bao gio. Co the anh ay co tinh cam voi ban nhung chua chac chan rang ban se la nguoi anh ay lay lam vo nen anh ay cung muon gap go ban truoc, xem ngoai doi nhu the nao va tinh cach co phu hop nhau khong. Ban cu binh tinh doi den khi anh ay ve tham ban roi xem nhu the nao, neu minh can than va cu xu dung muc thi nguoi ta cung khong loi dung duoc ban dau. Hy vong anh ay se la mot nguoi phu hop voi ban.Chuc ban may man!

Speak Your Mind

*