Mơ hồ về mối quan hệ với bạn trai Tây quen qua mạng

Em tham gia Vncupid cũng khá lâu rồi, cũng đã nói chuyện và tiếp xúc bên ngoài với một số người em quen trên site, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè. Vào khoản đầu năm nay em có nói chuyện với một người đang sống ở Pháp, hơn e 16t (em năm nay 20). Ban đầu anh chàng này nói chuyện với e khá là “lung tung” vì (chắc là) nhầm em với một cô gái nào đó khác mà anh ta từng nói chuyện, và có vẻ là đã từng có gì đó khá nóng bỏng với người đó, nên em cũng dè chừng và cảm thấy không tin tưởng cho lắm.

Mơ hồ về mối quan hệ với bạn trai Tây quen qua mạngRồi bặt đi một thời gian không nói chuyện với nhau nên em cũng không để tâm. Khoảng 3 tháng trở lại đây, anh ấy add skype của em (do em dùng mánh để tên tài khoản skype trên profile Vncupid), ban đầu em không nhận ra anh ấy, nhưng khi trao đổi hình ảnh thì em mới biết là trước kia từng nói chuyện (qua yahoo). Anh ấy bảo cũng ngờ ngợ ra em (nhưng em thấy giống chơi bài quá, vì phải vào xem profile của em mới thấy được tên Skype, hay là do em suy nghĩ sâu xa quá các chị nhỉ? ). Lần nói chuyện sau này có vẻ khả quan hơn, nhưng anh ấy gần như chẳng nhớ gì về lần nói chuyện trước, còn em thì nhớ khá rõ. Cả hai thường chia sẻ với nhau về công việc và sở thích, anh ấy có nói về dự định sẽ đến Việt Nam để mở một công việc kinh doanh, anh ấy cũng hay tâm sự với em về những dự định…  Anh ấy nói thích em và mong khi anh ấy đến Việt Nam, bọn em sẽ trở thành một cặp.

Về cơ bản anh là một người trông rất thu hút và lãng mạn trong cách nói chuyện. Ban đầu em cảm thấy rất thích, nhưng dần em cảm thấy có khá nhiều điểm làm em phân vân: Kế hoạch đến Việt Nam của anh dời từ tháng này sang tháng khác, đến mức em chán không muốn hỏi nữa. Vì anh đang có một công việc khác ở Pháp, và anh giải thích rằng :”không thể bỏ công việc dang dở ở đây để đến Việt Nam, anh đang cố gắng hết sức để hoàn thành công việc để đến Việt Nam càng sớm càng tốt”. Cái thứ 2 là thời gian nói chuyện của cả 2 thường không ổn định, em thường không có dịp nói chuyện với anh khi anh ở nhà, đa phần là nói chuyện khi anh ở nơi làm việc và giờ nghỉ (tức là vào khoản chiều tối ở đây). Em cũng suy nghĩ nhiều về chuyện này, nhưng cũng có thể do múi giờ nhỉ?  Anh thường lặn và nói là đi công tác ở các nước khác.

Cái thứ 3 là anh nói chuyện lãng mạn kinh khủng, em là người cởi mở và sex với em cũng không phải vấn đề lớn, nhưng hẳn là chỉ với người em yêu và cũng yêu em, em cũng bày tỏ quan điểm này với anh và anh cũng nói là khi anh đến đây, cả hai sẽ bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. anh còn ngỏ ý muốn em sống cùng anh khi anh ở đây và có nói khá nhiều dự định cùng em.

Các chị chắc cũng hiểu phụ nữ yêu bằng tai mà, thật sự những lúc ấy em thấy thích và hạnh phúc lắm, nhưng sau đó em suy nghĩ nhiều và cảm thấy mơ hồ. Em chưa từng có quan hệ tình cảm với bất kì ng nước ngoài nào, nên em không có kinh nghiệm trong việc phân tích hay ít nhất là hiểu đàn ông nước ngoài. Em hi vọng các chị có thể cho em ý kiến, em có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không, vì em là người khá yếu lòng, hay bị cảm xúc chi phối, chỉ sợ khi mọi chuyện đã hữu hình rồi mà theo hướng xấu thì em nghĩ mình không đủ tỉnh táo để đứng lên.

Em rất mong chia sẻ của các chị. Em chân thành cảm ơn ạh!…

Ny

Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn với Chồng Tây Vợ Việt tại đây nhé!

Comments

 1. i dont believe him wants a serious relationship

 2. Mình cũng đồng ý với bạn là anh ta khá linh tinh, theo cảm nhận của mình thì sẽ không có gì tốt đẹp với anh chàng này. Bạn nên chạy trước cho chắc ăn 🙂

  • tôi không hiểu sao lại 3 người khác nhau mà viết thư giống nhau như một người viết vậy . lúc nào cũng vợ chết vì tai nạn xe . họ quá xạo không thật lòng chút nào

   • lừa để chuyển tiền vào tài khoản đấy, tiếp đó là có cv dính đến tiền bạc ở malai đó. take care

 3. Nguoi nao hay lay li zo di cong tac de bien minh cho hanh dong lan mat tam cua mjnh thi ban nen can than. Noi vay la ban hieu rui. Thag do no di cong tac voi vo or gf no day.

 4. chao chi. em co doc qua bai viet cua chi.
  theo nhan xet cua rieng em thi moi quan he cua chi voi anh ay that la qua mo ho.
  chi nen xem xet ki – can than khi danh tinh cam cho nguoi dan ong co qua nhieu dieu ma minh con chua biet chi nhe
  tay cung nhu ta – that su cung co nguoi tot nguoi xau – chi can nhac can than chi nhe.

 5. Chao chi, su chia se cua chi rat giong voi hoan canh cua em bay gio.
  Nhung nguoi em quen la nguoi My.
  Anh ay cung co noi den ke hoach cua anh ay se qua viet nam mo 1 cty ve tai chinh trong thang 7.
  Sau do a ay noi, a ay pai di cong tac o Trung Quoc nen pai hoan lai.
  Va du tinh se qua VN vao dau thang 10.
  Va ly do anh ay k nt voi em 1 thoi gian cung la ly do ban cv va di cong tac.
  Chi em minh rat giong nhau.
  Nhung niem tin cua e vao 1 nguoi hay co nhieu ly do luon luon bi giam di rat nhieu, em luon tap song bang ly tri va luon nghi ngo nhung chang trai muon co mot moi quan he lau dai voi em.
  Em nghi chi cung nen nhu vay nhe.
  Em khong biet nhieu ve tieng anh, nen trong giao tiep em rat kem.
  Neu chi gioi tieng anh thi chi co the tim hieu nguoi ta khi nguoi ta den VN.
  Nhung truoc tien, chi dung nen dat qua nhieu niem tin ve nguoi ta nhe.
  Em chuc c som tim duoc hanh phuc dich thuc.
  Rose <3

 6. Mình cũng quen a người Mỹ giống bạn, và nói về vn vào cuối tháng 8/2013 cho business nhưng cuối tháng vẫn chưa gặp nhau vì anh ấy nói qua Dubai trước. Anh ấy thì liên lạc vs mình thường xuyên. Bây giờ thì bọn mình đã gặp nhau, và rất vui vẻ, cho nên bạn cứ đợi xem, đằng nào cũng chẳng thiệt. Đừng quan trọng quá về mấy điều anh ấy nói. Khi nào gặp đã hẵng tính. Chat là một chuyện, gặp mới là chuyện khác. bạn cũng không nên quan trọng mấy chuyện anh ấy lằm nghề gì, lương ntn….bla bla… quan trọng thật lòng là đc rồi. Chúc bạn hạh phúc.

  • Mình thì quen một anh người Đức. Gặp nhau trên asiadatting khoảng 1 tuần và anh ấy nói thực sự tìm mối quan hệ nghiêm túc để lập gia đình. Và mình cũng nói như vậy. Thế là hai bên đồng ý đến với nhau , anh ấy gửi thư mỗi ngày cho mình và anh ấy cắt hồ sơ trên asiadating, nhưng mình không cắt vì thực sự mình không tin nhiều về mối tình này, mặc dù anh ấy rất tự tin. Mỗi ngày mình và anh ấy viết thư nói chuyện yêu thương và lập gia đình trong tương lai rất tốt đẹp. Anh ấy nói 2/12 sẽ đến Việt Nam gặp mình và làm bất cứ điều gì mình muốn. Và ngày 2/12 anh ấy đến Việt Nam thực sự nhưng mình không tin nên mình không đi gặp anh ấy. 2 ngày sau anh nhắn tin nói xin địa chỉ của mình để anh ấy đến cho mình thấy và mình có thể trả lời yes hay no với anh ấy. Lúc này mình mới tin anh đã đến Việt Nam và đang ở khách sạn. Mình nhắn tin cho anh trả lời yes. Sau đó mfnh đến khách sạn với anh. Giây phút ban đầu gặp nhau rất đẹp, anh tặng mình dây chuyền, và chăm sóc mình rất tốt. Mình và anh ấy sex ngay đêm đó. Anh ấy thực sự muốn có con với mình, và mình cũng vậy. Anh và mình đi taxi 7 tiếng đòing hồ về thăm gia đình mình. Anh ấy nói trả tiền taxi nhuwng mình không đồng ý. Sau đó về ở khách sạn 4 ngày mình trả tiền khách sạn, đi chơi và ăn uống lặt vặt thì anh trả tiền. Tóm lại những khoản tiền lớn mình trả, anh ấy chỉ trả những khoản tiền nhỏ. Mình bắt đầu đặt câu hỏi: đó là văn hoá Đức? Hay anh này keo kiệt? Hay anh không thực sự yêu mình? Hay anh không biết đó là những khoản tiền lớn? V,v …khi về sài gòn mình có một suy nghĩ khác về anh. Mình tỏ thái độ không hài lòng với anh và thực sự mình hơi thất vọng , anh đoán biết được những suy nghĩ của minh. Mình nói rằng anh không thực sự yêu mình, không muốn cưới mình… Anh nói anh có yêu, có cưới… Anh nói yes, mình nói no. Cứ như vậy và mình cảm nhận anh ấy xa cách dần cho đến hôm nay anh ấy mình thực sự không hài lòng về anh như mình suy nghĩ trước đây, và mình cảm nhận anh ấy thiếu tôn trọng mình. Ngày 17-12 anh ấy về nước và hứa sẽ trở ại Việt Nam 15-1 ở với mình 3 tháng, anh ấy muốn ở nhà mình, không muốn ở khách sạn. Nhưng mình thấy tình hình này không ổn. Lần này ở với nhau 15 ngày tại khách sạn mình thấy không ổn huống gì ở 3 tháng sẽ làm gì cho hết 3 tháng???? Mình cảm thấy anh không còn nhẹ nhàng với mình. Mình muốn anh quan tâm mình như những ngày đầu.. Thực sự mình thích anh ấy nhưng mình chưa yêu nhiều. Anh ấy mua 2 bức tranh cô gái Việt Nam mặc áo dài, anh rất thích nó. Mình ghen vì điều đó…còn vài điều mình không hài lòng với anh và minh có cảm giác anh không yêu mình, … Trong khi đó có một anh người Mỹ rất yêu mình, nói chuyện video mỗi ngày, anh này đã mua vé đến Việt Nam ngày 22-1 cho đến 19-2 muốn đón tết với gia đình mình. Nhưng mình cũng chưa thực sự yêu anh này… Có thể 2 anh này sẽ gặp nhau tại nhà mình ở Việt Nam. Mình thực sự không biết phải như thế nào? Mình xin ý kiến của mọi người.. Cảm ơn nhiều

   • Hi Hồng, chị có quen bạn trai người Đức và cũng hiểu chút đỉnh về họ. Thiệt ra người tây rất thận trọng trong việc có con với người mà mình mới quen. Đương nhiên họ xem chuyện sex là bình thường nhưng tính chuyện hôn nhân là cả một quá trình. Tây tính tóan tiền bạc rất sòng phẳng, trừ khi họ thương thì mới lo cho mình tất cả mọi thứ. Với lại họ cũng không hiểu từ chối theo kiểu lịch sự của người VN, ví dụ như anh chàng đề nghị ” để anh trả tiền taxi cho” nhưng Hồng theo lịch sự nói ” để em trả” thì anh ấy sẽ tưởng thiệt và cứ thế mà để Hồng thanh toán. Có chuyện gì không vừa ý thì Hồng cứ nói thẳng, đừng ấp ủ trong lòng vì người Đức rất thẳng tính. Họ sẽ chia sẽ và hiểu Hồng hơn nếu Hồng cởi mở. Còn nữa có lẽ Đức cũng hơi keo kiệt trong chi tiêu so với người Mỹ, nói keo kiệt thì cũng không đúng vì họ chỉ xài những gì đáng xài. Không phải chi tiêu thỏai mái theo kiểu ” kệ đi, mai tính tiếp”. Anh chàng của chị quen rất chung tình, anh ấy luôn dành tất cả thời gian rảnh để chat với chị, khoe chị với tất cả người thân của anh ấy. Đó là một điều mà chị rất cãm động. Nếu anh chàng của em thực sự yêu và muốn tiến tới hôn nhân với em, thì anh ấy sẽ không ngại ngần để khoe em với gia đình và người thân của anh ấy. Tụi chị cũng đang định tiến tới hôn nhân, chỉ là chị còn đang lưỡng lự vì chị không muốn học tiếng Đức và bắt đầu lại từ đầu. Bạn trai của chị sẵn lòng bảo học chị trong thời gian mới qua cho đến khi học ra trường, anh ấy tự nguyện đi làm để lo cho chị. Còn tính chuyện mua nồi cơm điện vì biết người VN thích cơm, rồi tính thuê nhà to hơn để chị được thỏai mái. Nói chung là khi nói chuyện anh ấy luôn hỏi chị thích gì và muốn làm gì. Tuy một năm xa nhau nhưng chưa bao giờ anh ấy có ý nghĩ sẽ quen người khác. Đó là chuyện của chị, tuy văn hóa khác biệt nhưng chị thấy tây hay việt gì khi muốn tiến đến hôn nhân điều có những bước giống nhau. Mới đầu chị cũng nghĩ như Hồng là anh ấy keo kiệt và không thương chị. Nhưng sau khi cỡi mở và nói rõ suy nghỉ thì thiệt ra không phải vậy. Giờ thì tụi chị hiểu nhau nhiều hơn rồi, chị cũng hiểu văn hóa Đức hơn. Mong là Hồng tìm được 1 tình yêu đích thực. Tây hay ta gì cũng vậy hết, phải yêu và hiểu nhau thì mới sống chung được. Thân mến!

    • em đồng ý với chị về khoản này nhé. Bạn trai em cũng y xì bạn trai chị luôn :d

     P/s: chị ở đâu thế, nếu ở Hà Nội có dịp mình gặp nhau tám đi chị

    • Coi mo ntn ha c? Ban e la ng Mh goc Duc…em cung thay co ve keo kiet lem :((((?
     Cuoi thang 3 nay a se den vn. Nhung ma e tinh quen di tot hon. Vi suot ngay thay nt than ve vn expensive >.<

 7. Chào bạn ,đọc qua bài viết của bạn mình thấy sao giống trường hợp của mình thế .Hơn nửa năm trước mình cũng quen người con trai trên mạng ,anh ấy là người Pháp ,36 tuổi ,tên yahoo là Seb Seba , anh ấy cũng hứa hẹn đủ điều với mình ,rất ngọt ngào ,lãng mạn ,anh ấy còn đòi về nhà mình gặp ba mẹ để hỏi cưới nữa .Nhưng vì công tác nước ngoài bận rộn nên chưa vế được ,nào là Canada ,Nhật ,riết rồi mình thấy nản ,có khi 1 tháng không thèm nhắn mình 1 tin nào .Thấy không ổn nên mình không quen nữa và nhờ thế bây giờ mình mới quen được người con trai tốt hơn nhiều ,Ox tương lai của mình cũng trên trang web ấy ,anh ấy là người rất tốt .Vì thế mình nghĩ làm quen trên mạng cũng có người xấu ,người tốt .Chúc bạn tìm được tình yêu đích thực

 8. chào cả nhà. Mình rất muốn quen bạn trai là người Tây. Trong một lần vô tình mình biết được trang web này nên mình đã tham gia. Trang này rất thú vị. Mình đang nói chuyện và làm quen với anh bạn người Pháp. Anh này 29t, mình 22t. anh ấy là nói đã chia tay bạn gái 2 năm rồi và đang tìm bạn gái người Việt. Mình và anh ấy skype nhiều trong thời gian đầu mới quen. Sau này vì công việc bận nên anh cũng ít online skype. Bọn mình chỉ trong giai đoạn tìm hiểu, vẫn chưa có gì gọi là quen nhau. Anh ấy nói sẽ veefv Việt Nam vào năm sau. Anh ấy muốn mình “gần gũi” anh ấy trước rồi mới quyết định yêu hay không. Mình thấy anh ấy cũng nghiêm túc trong nói chuyện lắm. Mình không biết phải làm sao vì mình không hiểu văn hóa Pháp lắm. Các bạn có thể giúp mình được không? mình cảm ơn nhiều lắm

 9. Chào kimkira, trường hợp của bạn cũng giống mình, mình cũng 22t và đang quen 1 anh người Pháp 28t được 1 năm 7 tháng rồi. Yêu xa rất khổ, hai tụi mình đã trải qua rất nhiều sóng gió rồi, và đang cố gắng tiếp tục xây dựng tương lai hạnh phúc bên nhau! Bạn có thể add nick hay fb của mình tâm sự chia sẻ cho vui nha!

 10. bạn ơi, người Pháp thường hay thử sex trước rồi mới cưới hay yêu, đó là nét văn hóa đặc trưng của Pháp. Nhưng mà bạn cũng nên cẩn thận. Mình sắp đi du học Pháp nên cũng biết chút ít văn hóa của nó. Người Pháp nhìn chung thì hơi bị chi li tính toán đó bạn, nhiều khi sòng phẳng đến mức làm mình…. bất ngờ. Ở đâu thì cũng có người này người kia, nhưng nhìn chung Pháp là vậy đó.

  • cảm ơn lời tâm sự của bạn. Pháp nó sòng phẳng ghê vậy. Nếu là người yêu thì sao hả bạn. Nó có tính toán chi li không. Mình không thích người người chi li bạn ạ.

   • Bạn bè hay người yêu gì cũng vậy thôi bạn. Quá khứ của nó là mình ko đc đụng đến. mà nếu là vợ chồng thì nó sẽ là người giữ tài chính, chợ búa…… bạn cứ thử đi biết đâu bạn trai bạn tốt thì sao. Ở đâu cũng có người này người kia mà bạn.

  • đúng vậy, trai Pháp rất là chi li, ngay cả đã lấy rồi thì vẫn 50 – 50 đấy nhé. Mình có nhiều bạn bè lấy chồng Pháp nên biết rõ. Nên nếu ko thích người chi li thì tốt nhất nên tránh trước thì hơn.

 11. mình cũng đã đọc chia sẻ của ban!
  vài tháng trước mình có quen một a chàng người Anh qua fb, lúc đầu bọn mình nc với nhau rất vui vẻ. những dự đinh và ước mơ được xây dựng rất nhiều. mình đã cảm thấy rất hạnh phúc. cũng giống như bạn nói con gái yêu bằng tai. nhưng sau đó khi càng thân thiết hơn thì vấn đề chat sex đc a ấy quan tâm hàng đầu. Mình là cô gái sống khá thoáng về vấn đề sex trong tình yêu. và mình cũng hiểu phần nào văn hóa phương Tây về vấn đề sex. Nhưng việc a ấy muốn mình sex với 1 cô gái khác qua webcam làm mình không chấp nhận được, và bọn mình đã chia tay.
  thật sự mà nói là mình rất nhạy cảm. mình đã cảm nhận được tình cảm của anh ấy là thật lòng. nhưng khi mình k đồng ý sex qua webcam với 1 cô gái khác thì mọi thứ bùng nổ và a ấy tìm một cô gái khác để yêu bây giờ !!
  có đôi lúc mình cảm thấy nghi ngờ và sợ bị lợi dụng về sex.

 12. trời, bạn kể mà mình thấy như đọc chuyện của mình vậy. Anh này tên gì thế bạn? Bạn miêu tả qua ngoại hình đc ko? Có phải trc đó anh này từng yêu 1 chị người Nhật ko?

 13. anh ấy làm luật sư phải không bạn?

 14. Anh nay co phai dang o vung savoie cua phap ko? Nghe ke ma thay giong truong hop cua minh qua, bat dau co nhung nghi van!

 15. Co chi nao quen tren VNC 1 zai Phap ten la Alain Jorge ko ah, 41 tuoi em quen duoc hon 1 nam nay roi thay cung tot tinh va yeu em nhung ko biet the nao?

  • vicky happy says:

   Em ơi, cho chị hỏi, người này còn quen với em không? Em cho chị xin hình người này với…

 16. chau nguyen says:

  Kg rieng trai Phap, ma ca trai My cung vay, ho rat song phang va muon sex trong quan he tinh cam, nhung duoc cai la. ho kg ep ban, neu ban noi ban chua san sang. nhung chac chac la ho se kg con hung thu de gap ban. nhung co the ho van lien lac voi ban, cho den khi nao ban READY. Nhung ban can nho rang, ho kg o kg de doi ban READY dau. Neu ban muon quen trai Tay, ban phai o trong tu the OPEN MIND AND YOUR HEART. Ban dang choi voi lua. Tai sao toi vi ho nhu lua, boi vi ho hiem co su chung thuy trong tinh cam ( chi la hiem thoi chu kg phai la kg co). Ng VN minh thi luon dat su nghiem tuc trong quan he tinh cam. No la 2 ve hoan toan khac biet. Minh la nuoc va trai Tay la lua, ban se dap tat lua bat cu luc nao, con ban muon giu ngon lua cua minh, can phai doi hoi su ren luyen rat nhieu. Nghe co ve Logich day, nhung tren doi nay kg co gi la kg the lam duoc, neu con ng biet dong nao, nghien cuu thi tat ca se la dap so ma minh mong doi. Nhung…… chac chac phai co thoi gian va kinh ngiem, va ban da hieu de co thoi gian va kinh ngiem thi tat nhien no se kg den voi ban mot cach de dang.
  Tai sao ban chua hieu bat cu dieu gi ve dieu ban dang muon, se lam va dang lam, ma ban cu muon moi chuyen den voi ban mot cach troi chay. Cai gi no cung co “Cai gia” cua no het ban a! Vi du nhu: Ban may man, vua len mang la quen ngay voi anh chang Tay dep trai co moi thu ban mong uoc. nhung dang sau do la rat rat nhieu van de nan giai……Chang qua la cai so thoi, toi rat tin vao “so phan”
  O day toi muon noi la, ban dang choi voi LUA, vi vay hay tap cho minh mot phong cach gan giong nhu LUA. Toi se dua ra 2 ve. Mot, gai ngoan. Hai, nguoc lai. neu ban nam trong ve mot. thi cu quen voi moi hinh thuc ban dang co, va giu gin chuyen do cho den ngay len xe BONG. Neu ngay do that su den voi ban, con trong qua trinh tim hieu, trai Tay cung nhu trai Ta thoi, neu ho that su yeu ban ho se the hien giong nhu trai Ta, cho du ho co ban tram lan, ho se goi ban moi ngay du chi la mot cau ngan gon ” How are u? I miss and love u. ( Trai Tay luon ket thuc cau chuyen bang cau noi I love u, ngay ca voi me ho ban a!) Con nhung chang Tay dua ra ly do nay ly do kia, thi chac chac ho chua thich ban, chu dung noi den yeu. Cho nen khi ban dang choi voi LUA, dung doi hoi noi LUA dieu gi het, ma chinh ban, ban than ban phai biet canh lam cho LUA ton tai ben canh ban.
  Ve thu hai, cu song thoai mai va lam nhung gi ma ban cho la FUN. Toi se dua ra vi du de ban kg cam thay minh bi loi dung. Vi du: truoc khi lam cuoc hen voi trai Tay, hay thang than noi voi anh ta, ve khoan chi tieu, cai gi ban tra va cai gi anh ta phai tra. neu ban co nhu cau dua anh ta ve nha ban, hay noi voi anh ta, ban can anh ta HELP. hay noi ra tat ca nhung gi ban muon truoc khi ban gap anh ta. Ban kg phai la GAI ( co the va chac chan ban nghi do chi la hanh dong cua GAI) Hoan toan sai lam ban a! hay thang than noi vi neu ban la gi….. chang nua, ho cung chang quan tam neu ho that su thich ban.
  Tai sao ban kg song va quan he voi ho thoai mai, ban se kg cam thay hoi hop. nhung gi ho lam duoc, thi ban se lam duoc. ho duoc phep quen mot luc nhieu co, thi ban cung the…. V..V..va VVVVV

 17. chau nguyen says:

  Neu ban lon len trong gia dinh ne nep, va ban van bi rang buoc voi loi song do. Toi khuyen ban kg nen choi voi LUA, kg tot cho ban, vi ban mong manh qua…….
  Ban sinh ra va lon len trong gia dinh phong kien, nhung ban du ban lanh de vuot ra khoi hang rao do, thi hay manh dan lam cuoc cach mang cho doi ban. tap loi song, suy nghi nhu Tay. vui luc nao hay luc do, song phang, rach roi… co duyen no den voi nhau, Khong thi thoi, tim chang khac… kg trach cu, to mo, xen vao gio giac rieng tu cua chang, trai Tay ho kg thich dau. Ban phai hieu rang ban dang choi voi LUA, hay tap canh kiem che ngon LUA cua ban, chu dung doi hoi ngon LUA phai the nay hoac the kia.

 18. hassairan says:

  hi, glad 2 see you & ur site,,,, bye,,,,,,

 19. chắc lại là gladiator…, benoire

 20. Ah minh biet anh chang do roi. LUA DAO do ban oi. minh cung quen anh nay dc hon 2 nam, cung hua hen mo cviec kinh doanh o day, hoi y minh ve viec thue can ho roi tro thanh 1 cap lang man. nhung chua bao thay ve vn het, bay het li do nay den li do khac di cong tac cho nay cho kia. con noi chuyen thi ko bao h share webcam vi noi dang o noi lam
  viec. Noi tum lai la chi em minh da bi lua roi, ten yahoo gladiator zi zi do minh ko nho ro, con ten Sebastian tung co ban gai ng nhat nhung luc noi nhat ma da chia tay vi chi ay nhau nhet roi chay xe gay tai nan. thiet la thuong cho chi em minh. ng tot thi gap toan tay lua dao, con tay tot thi gap toan may con nho lua dao

 21. Ban gai thi luc noi nhat luc noi han quoc

 22. trời, hắn ta lừa tình từ 2 năm trước cơ à!
  hắn cũng nc vs mình là hắn tính sang vn để kinh doanh, roi hứa hẹn một mối quan hệ nghiêm túc. bạn gái cũ là ng nhật, ct vì chị đó ko muốn có con. lần đầu tiên mình gặp trường hợp bị lừa tình tập thể thế này 🙁

 23. Thì đó! Các chị em phải cẩn thận ko thôi bị lừa thì tốn thời gian và công sức lắm. Mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm của mình vs các chị em ở đây thôi, còn ai ko tin, thích nghe lời ngon ngọt từ hắn thì kết quả vẫn ko khá hơn zì đâu, vì bản chất hắn là ĐỒ LỪA ĐẢO mà, 2 năm là mình nói chuyện vs tên này 2 năm rồi ý, chắc cũng hơn 1 năm rồi mình ko gặp lại hắn nữa, ko biết những ng trước ra sao chứ đến lúc nó chán tự nhiên phát điên lên đổ lỗi hết cho mình rồi chửi thề tùm lum, đúng là thằng khốn mà, chỉ tội cho chị em mình wá tin người thôi, còn trước đó bao lâu thì mình ko rõ nhé. Cẩn thận nhé mọi người

 24. Ôi đúng là muôn hình vạn trạng kiểu gì cũng có hi x

 25. Hi mọi người em có quen một người mỹ, a nói là làm quản lý y tá trong bệnh viện, cũng từng vẽ ra tương lai và dự định sau khi kết hôn. Sẽ giúp em và gd có nhiều tiền và em sẽ có cs tốt bên mỹ . Anh kêu muốn kết hôn với e và đã thuê luật sư để làm thủ tục visa j đó. Em hỏi tại sao thích em thì a kêu nhìn e sexy và like cái body của e. A thường nt viber mỗi ngày với em và lâu lâu gọi video qua tango. Mà thấy anh có vẻ thích sex. Có khi nào là lừa đảo ko ta. Ví dụ một ngày ảnh tới vn mà yêu cầu em tới ks thì có nên đi ko, ai giúp em với. Thanks

 26. diệu thiện says:

  Em nghe các chị mà vỡ ra nhiều quá. Năm nay em 20t trải qua cơ số cuộc tình và em bắt đầu chán với việc cứ yêu xong lại bỏ nên e thử lên vncupid tìm người nói chuyện cho vui, vừa luyện tiếng anh luôn. Ngay những ngày đầu tiên thì e quen một anh người không rõ là Mĩ hay Anh.
  Nói chuyện vài câu thì cũng thấy anh ấy thẳng thắn. Nhưng e ghét cái chuyện là anh ấy hứa hẹn nhiều quá. Nào là đưa em đi du lịch rồi muốn ở cạnh em. Em nghe để đấy thôi chứ cũng chả ước mơ gì viển vông.
  Sau đó anh bắt đầu nói chuyện thoáng hơn về sex, lúc đầu em thấy hơn kì nhưng nghĩ thấy người nước ngoài họ thoáng về vấn đề này.
  Nhưng cái em băn khoăn là anh này chả hỏi han hay tìm hiểu gì mà cứ mỗi lần gặp nhau trên mạng là nói ngay về chuyện sex, tuy là không quá tục tĩu nhưng cũng khiến em băn khoăn.
  Nếu anh ấy có đến vn thì e tin chắc rằng sex là điều không tránh khỏi, em có suy nghĩ khá thoáng nhưng bản thân chưa have sex bao giờ, em cũng muốn thử nha. Nhưng với một người mà mình xa lạ mới chỉ nói chuyện và quen trên mạng thì có nên không hả các chị???

 27. Sarah Lu says:

  Hi cả nhà. Chà, đọc hết các câu chuyện của các chị em mà thấy váng cả đầu luôn á! Thật là nhiều những tình huống! Riêng mình muốn chia sẻ với Diệu Thiện vì thấy cũng giống giống đây.

  Đúng là người Tây rất thoáng về sex, trong 10 chàng dự định về VN thăm các nàng thì cả 10 chàng đều nghĩ đến việc sẽ làm “chuyện ấy” với các nàng! Nghĩ về điều đó sẽ giúp chàng hăm hở hăng hái để “sắp xếp và đầu tư” vào những chuyến vượt đại dương tìm gặp các nàng. ( điều này trích từ nguyên văn câu nói của anh bạn người Úc của mình.)

  Tuy nhiên, trong đó vẫn có số ít những chàng nghiêm túc, vẫn have sex, nhưng tính đến chuyện tương lai với các nàng ( chú ý, số ít thôi!). Hãy nghĩ đến việc các chàng đã đầu tư tiền bạc, thời gian công sức vào việc sắp xếp kỳ nghỉ, xin visa, book vé…và bạn chỉ ở một chỗ để đợi người ta đến. Thực tế rằng chàng phải “thu” được thành quả gì đó sau chuyến đi chứ!

  Rất may, Diệu Thiện nằm trong số những cô gái Việt có tư tưởng thoáng về sex. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều để tìm hiểu chàng của bạn. Và khả năng tình yêu nảy nở và tương lai với chàng Tây sẽ thuận buồm xuôi gió hơn nhiều so với các cô gái truyền thống. ( Các cô gái truyền thống vì rào cản của việc giữ trinh tiết mà thậm chí mất luôn cơ hội gặp mặt các chàng.). Tuy nhiên, ở đây là mình nói chung, riêng về câu chuyện của Diệu Thiện, rõ ràng anh Tây này là điển hình của những guys tìm Girls để sex mà không có tính chuyện yêu đương lâu dài gì đâu ( nếu bạn không care lắm về tình cảm thì ok). Thêm nữa, cẩn thận lây truyền các bệnh tình dục.

  Chuyện của mình thì ngắn ngủn. Mình là Girl Việt truyền thống, nên khi anh ấy đòi về VN gặp mình, mình đã nói trước rằng “never have sex until married”, chịu thì qua, không thì chỉ nói chuyện như bạn bè online là đủ. Chàng nói rằng, với chàng, sex phải có, nhưng không hẳn là tiêu chí duy nhất để tìm gf/wife. Chàng love mình vì những điều inside. Nói thì nghe thôi, nhưng cứ cho chàng biết trước discipline của mình như vậy, có thể cũng là 1 thử thách. Nếu tình cảm lớn đủ để chàng bay qua gặp và tìm hiểu mà không cần sex thì cứ qua. Còn ngược lại, thì mình cũng tự hiểu rồi đó.

 28. Các chị ơi, em cũng đang liên lạc với 1 Sebastian người Pháp có bạn gái ng nhật nhậu nhẹt nhưng chia tay từ 2 năm trước, hắn bảo em là 22 này về nhưng hẹn lại cuối tháng. Hắn bảo 6 tháng hắn ko sex với ai vì biết là sẽ về Việt Nam và lần này muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc và hứa là sẽ chăm sóc em. Các chị có thêm thông tin của hắn thì cho em biết với em sợ bị lừa, skype em là mattcha.icecream.

 29. Phuong Anh says:

  Chào các bạn, ox mình có anh bạn muốn tìm bạn gái nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, độ tuổi khoảng 27 đến 32 ,ko quan trọng có con hay ko, chỉ cần trung thực dễ nhìn ,anh ấy 44 tuổi người Mỹ gốc Iran ,sống ở Mỹ từ nhỏ,nghề nghiệp ổn định ,bạn nào quan tâm inbox email mình : anhp78@gmail.com
  Thanks all

 30. Các chị ơi cho em hỏi cơ chị nào biết thông tin của một anh Ng Mỹ tên là Stevens 43t , qua Việt Nam làm tư vấn Hàng không . Em gặp anh ấy dc 3 lần hồi tháng 9 những ngày cuối của chuyến công tác trc khi anh ấy bay qua sing rồi về lại Mỹ . Sau khi về Mỹ tụi em cũng có nhắn viber vài lần rồi sau đó tự nhiên mất liên lạc . Viber ko thấy báo seen hay gì hết . Vì anh ấy có nói là tháng 10 anh ấy sẽ quay lại VN công tác nhưng rồi ko thấy đâu . trước đó em có nói rõ là nếu anh ấy bận hay gì thì cứ nói với em em sẽ không làm phiền . Em chỉ lo không biết có xảy ra chuyện gì không . Cám ơn các chị .
  Hoàng

 31. Câu chuyện của mình làm mình rất buồn và mệt mỏi. Mình quen rất nhiều anh chàng Tây qua VNCupid . Và có 1 anh chàng tên là Albert US 27t sống tại Mỹ, là 1 nhà khoa học trẻ nhìn cũng đẹp trai. Anh ấy có bố là người Việt quê ở Kiên Giang còn mẹ là người Pháp. Mình chỉ add Skype anh ấy sau đó anh ấy hi voi mình trước rồi bắt đầu nói chuyện trên Skype khoảng 1h, rồi chuyển qua zalo nói chuyện. Suốt ngày hôm đó vừa nói chuyện zalo vừa nói chuyện trên điện thoại di động 2 đứa chia sẻ rất thẳng thắng và vui vẻ. Anh ấy có nguyện vọng lấy vợ Việt để nhớ về cuội nguồn. Đến chiều anh ấy nói là ba mẹ anh ấy muốn đến nhà minh vào ngày hôm sau, mình cũng lơ mơ k nói cho gia đình. Anh ấy cho sđt của ba anh ấy để mình liên lạc, đến 10h đêm thì ba a ấy họi lại là đã sắp xếp và đặt xe, đi siêu thị chuẩn bị đồ đạc, vvvv. Sáng hôm sau thi họ nói 8h học bắt đầu đi đến nhà mình mất khoảng 3h, mình lúc này mới nói vói ba mẹ, ba mình thì không thích vì không muốn mình quen người ở xa như vậy nhung vẫn để họ đến chơi. Cả nhà mình lo nấu nướng chuẩn bị cơm nước. Trên đường đi có 1 Nhà thờ lớn nên họ sẽ ghé đó khoảng 30p. Sau đó ba anh ấy gọi đt cho mình nói là nhờ mình mua card đt (6 cái card 1c/100.000đ) dùm vì đang ở trên xe mà cần gọi đt gấp về Mỹ có việc gấp nên mới cần nạp nhiều như vậy. Mình cũng do dự nhưng vẫn mua cho họ nạp. Sau đó ông ấy lại gọ là nạp tiếp dùm cho Albert 3 cái giống như thế. Tổng cộng là 900.000đ (mình không dám nói với ba mẹ mình chuyện này) . Gửi card xog minh vẫn đt nói chuyện và hỏi họ đi đến đâu. Họ nói khoảng 15p nữa đến nhà mình. nhung khoảng 5p sau thì mình gọi cho anh ấy thì sđt bận còn sđt ba a ấy là thuê bao. Bận liên tục từ 1h trưa cho đến 6h tối, mình nhắn rất nhiều tin nhắn nhưng mình k gọi đt nữa. Nhung không 1 ai trả lời lại cho mình là đnag có chuyện gì xảy ra. Mình rất buồn ba mình đến nói chuyện cho mình hiểu. Nhưng mình k hiểu tại sao họ lại như vậy. Không biết có ai gặp trường hợp này chưa? Nếu có thì cho mình ý kiến nhé. Chân thành cảm ơn.

 32. mình quen anh việt kiều. anh này ít nói nhưng k bao giờ giận mình. dù mình nói chia tay anh cũng không giận mình , a luôn níu kéo nhưng anh rat it noi chuyen voi minh. mình nhắn tin anh rất lâu mới trả lời và thường trả lời cụt. a ve vietnam nhung k cho minh biet thoi gian cu the. a noi a ve saigon truoc roi ra hanoi voi minh. bay gio anh di ve my roi. minh và a k gap nhau vi minh gian anh k danh het thoi gian ve hanoi voi minh. a di ve my roi minh buon lam. minh nhan tin a van noi chuyen nhung co ve nhạt hơn. mình k biết anh có yêu mình k nữa. mình đau buồn lắm. mình thực sự yêu anh

Speak Your Mind

*