Mới quen nhau anh đã muốn sang Việt Nam và xin ở nhờ

Thân chào các anh chị trên Chồng Tây Vợ Việt,

Em có một chuyện khá phức tạp không biết giải quyết sao mong mọi người tư vấn giúp em với.
Em năm nay 22t anh 28t người Áo. Chúng em quen nhau qua asiandatting. Khi mới bắt đầu nói chuyện anh đã hỏi có muốn lấy anh không. Em bảo không vì chưa biết gì về nhau, rồi anh nói nếu lấy anh em phải đưa anh 5-15usd Vietnam. Em không hiểu nên hỏi để làm gì và tiền đấy là anh yêu cầu hay là phong tục vậy. Anh bảo anh yêu cầu để trả chi phí cho vé hay gì đó, em không hiểu. Em bảo với anh em không thể sang Áo. Anh bảo nếu anh sang Việt Nam em có thể cho anh ở nhờ anh sẽ trả tiền vì anh không có nhiều tiền ở khách sạn trong 10 ngày. Em bảo không thể vì cho anh ở nhờ em sẽ bị dân làng cười chê và bàn tán, em có thể tìm nhà trọ rẻ cho anh.

Sau đó anh lại nói hay em sang Áo đi anh mua vé máy bay cho, nhưng em không đồng ý. Và hôm qua anh bảo anh sang Việt Nam 10 ngày từ 6-16 june và em có thể cho anh ở nhờ. Em nói không chắc để em suy nghĩ vì bây giờ em không có gì để đảm bảo cả.

Anh nói anh có vé máy bay sang Nhật Bản 16 june -Viena. Anh muốn và dự định sẽ ở đó 10 ngày nhưng anh muốn sang Hanoi. Nếu em không thích thì anh sẽ hủy vé. Em có hỏi mục đích anh sang Việt Nam là gì nhưng anh không nói. Anh đang làm nghiên cứu về cây trồng, chúng em mới nói chuyện được nửa tháng.

EM sợ bị lừa và cũng không hiểu anh ấy là người tế nào. Xin mọi người thứ lỗi vì em viết lủng củng.

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Thao

Comments

 1. Trời vậy mà e cũng chịu khó nc với hắn nữa hả? Mới nc có nữa tháng thôi mà nào là mời e sang Áo, rồi qua đây mà nếu có qua hắn cũng có kế hoạch trc rồi và muốn tìm girl free thôi, nào là nhờ vả chổ ở, trong khi e vs him đâu phải là ng yêu đâu, chưa biết gì về nhau hết! đúng kg? Chưa tìm hiểu chưa yêu đương gì mà, him chỉ cần sự giúp đỡ khi đến đây thôi, đó k fải là vì e thì mắc gì mà e phải bận tâm dữ vậy? sr vì chị nói thẳng, vậy mà e cũng tin, rồi lo lắng lên đây hỏi.. thực tế 1 chút đi e ơi, đừng phí thời gian nữa, dành tg nc vs ai mà thực tế tí xíu, mới đọc tưởng đâu 2ng quen lâu rồi, haizzz, vậy mà cũng hỏi nữa vừa mới đọc bài của e.. đọc xong chị cũng kg biết nói gì luôn nhưng cũng fải cmt cho e biết

 2. that, ko dinh comment gi ma sao thay e ngoc qua vay, cung mat thoi gian noi chuyen va suy nghi , po tay, tinh mong di e

 3. Các bạn nào có muốn làm quen với a ng Pháp kg? A tên là Paco 52t, hiện sống ở Ain, Pháp, nhưng thực sự a ấy nhìn rất trẻ, đẹp trai him hiền và thiệt tình lắm, lúc trc mình cũng có nc 1 thời gian và ngày nào him cũng gọi cho mình trên skype, chỉ cho mình thấy cv sửa chữa của him đang làm ở nhà, him rất giỏi một mình làm hết kg mướn thợ luôn ..hihi.. him đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới nhưng có 2 nước a ấy muốn ở lại là Việt Nam và Philippines.. a ấy muốn tìm hiểu 1 ng con gái ở đây, a ấy đang tự sửa chữa 2 căn hộ nhỏ và đang rao bán.. nói chung thì him cũng là một người bình thường kg quá giàu có, him chỉ cần 1 tình yêu thực sự kg phân biệt giàu nghèo, biết lắng nghe và chia sẻ với nhau, him chưa từng lập gia đình, chỉ yêu 1 ng con gái trong 5 năm nhưng đã chia tay vì cô ấy trong 2 mối quan hệ, vì vậy họ đã chia tay.. him nói : Tôi chỉ muốn lập gia đình duy nhất một lần trong đời tôi, khi tôi cảm nhận được cô ấy yêu tôi thật sự và muốn gắn bó với tôi đến cuối đời..
  Sắp tới khi nào hoàn tất việc bán nhà bên Pháp và a sẽ sang Việt Nam tìm hiểu và kinh doanh, sau đó sinh sống ở đây, nếu gặp 1 ng con gái thật lòng khi him qua đây trước, và sau đó him sẽ viết thư bảo lãnh qua Pháp để gặp gỡ mẹ và mấy ng chị e gái của him, rồi sẽ về VN sinh sống rất tiếc mình đã có bạn trai người Ý rồi nên kg thể nc với a ấy hoài đc, nên mình đã ngừng nói chuyện vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm vs bạn trai mình.. hihi 🙂 nếu ai quan tâm add skype của mình , ngocbich3997

  • Chào bạn Ngọc , bạn có thể giúp mình làm quen với anh chàng người Pháp đó được không ? Cám ơn bạn nhiều . Mong bạn trả lời sớm cho mình.

  • Jose Andrew says:

   Hello Ngoc, Please introduce him to me so I can introduce him to my ex girl friend.
   Best,
   Joe

   • Bạn Jose Andrew cũng lạ, giới thiệu người tốt cho bạn gái cũ của bạn tức cô ấy là người đáng tin tưởng…vậy tại sao bạn lại để tuột mất một cô gái như vậy??? Bạn còn muốn tìm người tốt như thế nào nữa ???

 4. Sorry moọi người nha.nhưng hôm qua anh ấy chụp ảnh passport của anh ấy gửi cho e.(vì e nói không tin a ấy) .anhcòn gửi sdt với số nhà của anh nữa.e ko hiểu lừa gạt hay thật nữa.em thật điên .nhưng vì e điên nên mới cần mọi người giúp.rất mong các a chị trả lời giúp.

 5. Những cái đó không nói lên đc điều gì, vì e đang ở VN, a ấy ở Áo.. Những thứ e cần xem đó là lịch trình của kỳ nghỉ, book vé máy bay, giấy xin thị thực ở ĐSQ VN và nó đc ghi 2 thứ tiếng VN anh Austria

 6. Em cảm ơn mọi người đã giúp em.

 7. Jose Andrew says:

  Hello ,
  Toi yeu gai Viet nam. Toi muon lay vo Viet Nam. I am European man and looking for Vietnamese lady. Please email me now .

 8. Mình nghĩ ko nên email ông Tây trên , mình thấy hắn dạng như là ” Ê tụi bây , tao Tây nè , đứa nào muốn lấy tao thì email ”
  Tây mà chui được vô đây 888 thì ” ko phải dạng vừa ”
  Anw ý kiến riêng mình .

Speak Your Mind

*