Mối tình đầu với một người hơn 25 tuổi

Chào các bạn!

Mình năm nay 21 tuổi đang yêu một người hơn mình 25 tuổi và anh là mối tình đầu của mình. Mình không hiểu sao, mình thực sự rất tin tưởng anh và sau 3 tháng quen biết, chúng mình hẹn hò lần đầu. Mình đang giấu mối quan hệ này còn anh công khai với bạn bè, người thân của anh. Anh ở Việt Nam 1 tuần mình cũng hay tới khách sạn của anh nhưng giữa bọn mình k xảy ra bất cứ chuyện gì, anh bảo anh tôn trọng mình.

Cho đến khi mình cầm điện thoại của anh, mình thấy anh chụp ảnh qua viber với một số cô gái, mình ghen tuông, tức giận và hỏi anh có bao nhiêu vợ rồi. Kể từ đó mình để ý thì thấy anh rất hay nhắn tin và không muốn cho mình xem, thỉnh thoảng có cuộc gọi đến, anh tắt đi không nghe máy. Lúc gặp mặt trực tiếp, anh như áp đảo mình và đến lúc về mình nhắn tin chia tay, anh im lặng và nói: “bây giờ tôi không ổn, xin đừng nói gì nữa”. Cả tối hôm đó mình khóc và ngủ thiếp đi lúc nào, sáng ra mình chỉ thấy tin nhắn của anh viết rồi xóa, viết rồi xóa và dòng tin mình đọc được là “nếu tôi có nhiều người con gái khác, lúc ở khách sạn tôi không cần phải giữ cho em”. Bây giờ mình biết mình đã yêu anh ấy rất nhiều và anh ấy cũng yêu mình.

Anh nói anh đã bỏ thuốc lá từ khi yêu mình khi mà anh đã hút thuốc được 20 năm rồi. Em trai anh cũng nói với mình anh ấy yêu mình rất nhiều và khóc rất nhiều vì mình. Nhưng nghĩ đến mấy cô gái kia, mình tức không chịu được, nhất là khi đi ăn uống, thấy gái xinh xinh lại chào xã giao để chứng minh cho mình thấy mấy cái ảnh kia không có gì để mình phải bận tâm.

Mình nên ‘xử lý’ anh ta như thế nào đây, mình có chụp ảnh với mấy thằng bạn, gửi cho anh ấy nhưng cái trò trẻ con của mình không hiệu quả!

Ca Vang

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. À, cái này mình nghĩ bạn muốn gì, không thích thế nào thì nói thẳng ra đi. Hỏi anh ấy xem rốt cuộc anh ấy có nghiêm túc với bạn không và những mối quan hệ kia có giống mối quan hệ mà bạn với anh ấy đang có không. Giọng điệu anh ấy nói thế nào, là thật hay đang nói dối thì bạn mới biết được vì bạn là người tiếp xúc anh ấy rồi. Sau đó xem câu trả lời như thế bạn có chấp nhận được không.

  Hôm trước mình cũng hỏi thẳng bạn mình rằng anh ấy có đang cố sưu tầm các cô gái, đùa giỡn, have sex với họ không, nếu có thì mình out vì không muốn sau khi anh ấy ngủ với cả đống bạn gái rồi về mang bệnh cho mình. Bạn mình nói ừ có, đang sưu tầm các cô gái, nhưng chỉ sưu tầm, không có ý đồ tiến tới, không đùa giỡn tình cảm hay tìm cách ngủ với họ. Với mình việc kết giao bạn bè là sở thích của mỗi người, mình tôn trọng, còn việc đùa giỡn là vấn đề đạo đức mà mình thì khinh… vậy nên câu trả lời của mình là ở lại, chẳng cần anh ấy phải giữ =))

  Cái gì cũng nên từ từ để tìm hiểu. Đối với mình nêu ra vấn đề không phải để lấy làm lý do kết thúc mối quan hệ, nêu ra vấn đề để biết được quan điểm của nhau, nếu đồng với quan điểm của mình thì ở lại, không đồng quan điểm mà cả hai muốn cùng nhau fix nó để hoà hợp thì có thể chờ đợi thêm. Làm gì có ai sinh ra để dành cho nhau, gặp nhau, yêu nhau, hiểu nhau rồi mới vì nhau mà cùng hoà hợp. Nhưng cũng đừng vì thế mà mù quáng nhé 🙂

  • Thực ra con gái hay đa nghi. ban đầu thì nhắn tin 24/24 giờ thì 3,4 tn/ngay với lí do busy làm mình nghĩ hay câu đk cá rồi không thả mồi nữa. Anh thì xác định nghiêm túc vr mình vì anh đã giới thiệu mình với tất cả m.n trong gia đình anh, rất nhiều bạn bè của anh và mình cũng đã nói chuyện với họ mặc dù tiếng anh mình không giỏi lắm. Anh là người dạy tiếng anh cho mình nên giờ mới dám nói. Thỉnh thoảng cũng nghỉ và ghen khi nhớ lại nhưng a bảo yêu xa duy trì bằng that lòng và tin tưởng nhau. Giờ k biết đang du hí với em nào rồi cũng nên

 2. Mình thì nghĩ đúng là anh ta đang tìm cách have sex với các cô gái VN khác, và giữ gìn cho bạn. Mình có mấy người bạn thân là người nước ngoài, họ kể với mình chuyện của họ, nghĩa là sang VN thì lên mạng tìm kiếm để tranh thủ have sex với local girls

  • Thanks Mai Maii, đó không phải là các cô gái ở Việt Nam mà ở thành phố của anh ấy. Thực sự bây giờ mình không biết làm thế nào để giải quyết sự nghi ngờ của mình. Mình nghĩ khi mà anh ấy muốn nói dối thì mình không có cách nào để biết vì 2 đứa ở xa nhau mà mình đề cập đến thì nó gây căng thẳng cho mối quan hệ của mình và a ấy nên mình cho anh một chút riêng tư.

 3. NEXT đi, nghe mấy thể loại này ko biết sao chịu đựng dc nữa. Phụ nữ xứng đáng vs thằng đàn ông mà mình thực sự tin tưởng, và ko để cho ng phụ nữ mình yêu 1 chút j đa nghi cả. Tây ở VN, wen tùm lum gái, thuộc thể loại thích FUCK xã giao rồi

 4. Chào bạn.
  Mình 22t, quen bf ng Anh 45t. Khoảng cách như bạn, mà mối quan hệ của mình ko hẳn là bf, gf vì mình chỉ gọi v cho bạn dễ hiểu mức độ tình cảm. Bởi trong mqh này mình đã từng yêu nhưng giờ thì ko, quen chỉ vì đc cưng chiều thôi, chứ hết tình cảm r.
  Ông ta cũng cái kiểu giống bf bạn, mình nghi ngờ nhưng ko nó, coi thái độ sao. Đúng 1 năm quen nhau, mình thấy online siite hẹn hò hồi đó gặp ổng, chụp lại màn hình, mình gửi cho xem và dứt khoác chia tay. Phải nói ông ta như điên lên, khóc lóc, nào là yêu mình.. bay về Vn giải thích, là chỉ vào xem thôi chứ ko có nói chuyện vs ai. Mà khóc dữ quá nên thôi kệ, vẫn giữ mqh, nhưng mình chỉ coi ông ta như bạn, hay thùng rác để tâm sự, chứ ko yêu nữa. Ổng đi rồi, ở Vn mình vẫn đi chơi với mấy anh trẻ đẹp ầm ầm, có điều ko cho ổng biết thôi.
  Mình thấy bạn còn trẻ, đâm đầu chi vô yêu 1 người lớn hơn mình quá nhiều tuổi lại ko thật lòng với mình. Bạn còn trẻ nên trong mối quan hệ này anh ta phải sợ mất bạn, chứ bạn lo gì anh ta có người khác! Còn anh ta ko 1 lòng vs bạn, bạn bỏ anh ta đi, quen ng khác cứng vs mình hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc

 5. Mình kể chuyện này, bạn có chấp nhận được hay ko, thì đó là do chính suy nghĩ của bạn. Cậu bạn người nước ngoài của mình (ko phải người yêu), cũng yêu 1 cô gái Việt, và khi ở bên nước của anh ta, anh ta cũng lên mạng với các cô gái khác, chỉ là have sex thôi. Theo quan điểm của anh ta thì đó là hoàn toàn bình thường, anh ta ko có tình cảm gì với các cô gái trên mạng, chỉ là vui vẻ tý chút.

  Anh ta là bạn nên mình vẫn chơi cùng, chứ nếu là người yêu, thì chắc mình chạy. Mình ko chịu nổi điều đó, dù chỉ là qua đường.

 6. chàng này cứ thế nào ấy vậy bạn ạ. Chẳng fai nghiêm túc với bạn đâu. nên hãy nghĩ cho kỹ nhé.

Speak Your Mind

*