Mong các bạn gái tư vấn giúp

Chào các bạn

Tôi đang quen một anh Tây bên Úc nên luôn vô đây đọc và trao đổi thông tin cùng các bạn theo hiểu biết của mình, và thấy tình trạng của mình cũng gần giống như các bạn. Hôm nay tôi muốn chia sẻ ngắn gọn chuyện của tôi, hy vọng bằng kinh nghiệm của các bạn giúp tôi xử lý tình trạng hiện nay của tôi.

Tôi đã quen anh trên một trang mạng mặc dù tôi cũng chuyện trò với nhiều trai Tây khác vào làm quen với tôi. Mục đích của tôi là tìm một tình yêu và lập gia đình nên những anh Tây nào thấy muốn chơi game thì tôi out luôn để không mất thời gian. Anh ấy (là luật sư người Úc, anh nói vợ anh đã mất cách đây 6 năm do tai nạn nhưng chưa có con) viết cho tôi một tin nhắn làm quen khá dài với đầy đủ chi tiết và mục đích tìm một phụ nữ châu á để kết hôn. Nhìn hình ảnh thấy anh Úc có gương mặt hiền nên tôi quyết định trả lời lại và bắt đầu làm quen tìm hiểu. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện bằng những tin nhắn skype mỗi ngày, cuối tuần thì chúng tôi skype nhìn nhau qua video. Anh nói tất cả mọi chuyện của anh, gia đình, bạn bè và công việc của anh, theo cách nói thì tôi nghĩ là có sự thật lòng và đương nhiên tôi không tin tưởng hoàn toàn, tôi muốn giữ liên lạc để có cơ hội tìm hiểu chính xác hơn. Trong lúc nói chuyện anh luôn gọi tôi là vợ của anh, anh nói một tháng nữa anh bắt đầu xây dựng căn nhà mới trong 2 tháng, sau khi xây xong anh sẽ sang VN cưới tôi và đưa tôi về nhà mới sống ở bên Úc. Anh còn cho tôi xem trực tiếp video khu vực anh sẽ xây nhà mới và khi bắt đầu xây nhà anh cũng có mặt ở đó và cho tôi xem video trực tiếp mọi người đang xây nhà rồi anh còn đưa video cho mấy người làm nhà và nói đây là vợ tôi sẽ ở trong căn nhà này nên xin hãy nói sẽ làm căn nhà mơ ước thật đẹp cho cô ấy. Và rồi sau này, bắt đầu anh có ý nghĩ muốn xem body của tôi khi Skype video, tôi từ chối và nói là tôi chưa bao giờ làm việc đó. Anh ấy nói bây giờ vợ sẽ làm việc đó trước mặt chồng, tôi nói tôi chưa phải là vợ anh, tôi sẽ cho anh xem khi tôi là vợ anh. Anh nói có lẽ tôi không yêu anh ấy, chúng tôi bắt đầu cãi nhau về việc này mỗi khi skype video. Anh ấy nói rất muốn nhìn body vợ để cảm giác vợ đang bên cạnh, anh trình bày nhiều lý do và năn nỉ nhiều lần, em sẽ là vợ anh hãy tin tưởng anh, anh thật sự yêu em… Tôi nói tại sao những người nước ngoài rất giống nhau họ chỉ muốn nhìn phụ nữ không mặc đồ khi làm quen?

Anh giận dữ tắt skype sau đó rồi lại gọi lại, và giờ đây ngày nào skype video là anh cũng năn nỉ, nói chờ đợi tôi cho xem body, anh nói em chỉ cởi váy mà vẫn mặc đồ lót. Tôi chỉ im lặng không nói gì và không làm theo anh muốn, tôi cảm thấy mệt mỏi với đòi hỏi của anh, tôi bắt đầu không còn hứng thú nói chuyện với anh nữa.

Một tuần tôi không nhắn tin không nói chuyện video, nhưng anh vẫn nhắn tin và gọi cho tôi, tin nhắn lúc thì dịu dàng lúc thì tức giận. Giờ tôi thấy hoang mang, chiều theo ý anh hay cắt đứt liên lạc, trong lòng tôi thì vẫn muốn giữ liên lạc nhưng không muốn làm điều đó và tuyệt đối không làm điều đó. Tôi bắt đầu nghi ngờ anh ta, tôi có biết đàn ông Tây thì rất thoáng, nhưng cũng có những đàn ông Tây nếu yêu họ cũng sẽ chấp nhận điều đó phải không? Xin hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về anh Tây này và cho tôi lời khuyên tôi phải làm sao? Chân thành cảm ơn các bạn.

Hanako

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Hi chị,
  Cảm nhận được tình cảm của chị dành cho người ấy. Nhưng theo em biết, nếu một người Tây lịch sự, sau khi mình từ chối và nói thẳng vấn đề thì họ sẽ không đề cập tới vấn đề đó nữa. Do vậy chị nên thận trọng với anh Tây này với mục đích không dc tốt chị nha.
  Thân!

  • Hi Anna, tôi cũng có suy nghĩ như Chị, nếu một người lịch sự, yêu mình họ sẽ không làm như vậy, tạm thời tôi không nói chuyện với anh ta nữa để xem phản ứng anh ta thế nào. Cảm ơn chị rất nhiều.

 2. thằng này mà luật sư j chị ơi, xàm xí đú rồi, chồng em ko trí thức như thằng luật sư nhưng ổng nói đàn ông nó yêu thì nó ko để ng yêu làm chiện mà ng mình yêu ko thích, luôn tôn trọng nhau và luôn chia sẻ mọi việc trong cuộc sống. Chị nên giải thích văn hóa và con người VN mình, chị cần ng yêu tôn trọng chị nếu hắn nói yêu mà cứ tiếp túc ép chị show hàng thì chị đá nó luôn đi, thể loại đó nó chả nghiêm túc j đâu.

  • Hi Lion88, tôi cũng đã giải thích với anh ta về văn hóa người Việt nhiều lần, và tôi cũng đã nói tôi không bao giờ làm điều đó nếu anh không hài lòng anh có thể tìm cô khác, tôi đã tạm không nói chuyện với anh ta từ CN, thứ 2 và hôm nay thứ 3, nhưng anh ta vẫn gọi và gửi tin nhắn xin lỗi mỗi ngày, tôi cũng đang suy nghĩ có nên nói chuyện lại hay stop luôn…. Cảm ơn chị rất nhiều.

 3. Theo kinh nghiệm của em thì 1 người chưa nói tới chuyện thương mình hay k, cơ bản chỉ là một người đàng hoàng lịch sự thôi đó, thì khi đã ngta đã k thích thì cũng k ép làm gì chứ nói chi tới chuyện tranh cãi. E nghĩ a ta đang đánh vào tâm lý của chị đấy. Kiểu người mà lúc nào cũng e yêu a thì e phải thế này thế nọ, e k đánh giá cao lắm đâu. Nên chị cũng k nên tiếc làm gì. Ah mà sao những tên mới quen biết mà tn đầu dài dài e cũng nghi lắm c ơi. Giống như copy paste cho hàng chục e khác ấy. Dù dao chị cũng nên cẩn thận

 4. Chị để ý nha mấy chàng tây mà có của thì người ta chẳng ai thích khoe khoang đâu, mấy ông này đánh vào tâm lý mấy người ham tiền, mê chồng thành đạt giàu có nên mới nói làm bác sỹ, kỹ sư, luật sư, nhà to cửa rộng, xe hơi đắt tiền…, ông ta chỉ muốn chat sex thôi chị ơi. Ai đời chưa gặp gì hết mà đã vậy rồi.

  • Chị Joo, ông tây này không thấy khoe của, chỉ là giới thiệu ban đầu về nghề nghiệp thôi, sau đó thì ông không nói gì liên quan đến tiền hay của cải, cả hai cũng nói chuyện nghiêm túc trong mọi chuyện, không có gì đáng nghi ngờ về lừa đảo, tôi đang nghi ngờ có thể là dạng lừa tình hoặc dạng lừa chat sex. Cuối tuần thứ 7, CN nào ông cũn gọi và luôn mở Skype Video bất cứ lúc nào như đang nấu ăn, đang lái xe hay đang nói chuyện với ai đó, nhưng tôi sẽ chờ xem. Cảm ơn chị rất nhiều.

 5. 1 tin nhắn khá dài và đầy đủ chi tiết, tớ đang băn khoăn về điều này vì thường thì lần đầu tiên rất rất hiếm người làm việc đó thêm nữa là nếu anh Tây yêu bạn thì sẽ k ép bạn làm việc bản thân k thích k thoải mái. Bạn hãy tỉnh táo ha

  • Hi Lan Anh, thông thường tôi chỉ nhận được tin nhắn làm quen viết là: :” Hello how are you beautiful, nice to meet you here, …”, còn anh này thì viết dài hơn chút, “chào và giới thiệu nghề nghiệp, mục đích …”. Tôi đã đọc được một số bạn chia sẻ ở đây, hầu như đều nói anh này không đáng tin cậy, có lẽ tôi sẽ tạm dừng nói chuyện, không trả lời để có thời gian suy nghĩ kỹ hơn để đi đến quyết định xóa và khóa tất cả các liên lạc với anh ta. Cảm ơn chị rất nhiều.
   ,

 6. ông này bảo đảm nhân cách có vấn đề bạn à. Mở video chat sex đi rồi có ngày bạn được xuất hiện đâu đó trên youtube luôn. Tận mắt thấy, tai nghe còn chưa chắc là sự thật bạn à.

  • Youtube không cho đăng mấy clip thế đâu bạn, clip giáo dục giới tính thì được, còn mấy clip kiểu đó là ko được ngay, chị trên bài viết cẩn thận vì sẽ bị đăng lên mấy trang web sex porn…nguy hiểm lắm chị.

Speak Your Mind

*