Nản lòng quen trai tây

Chào anh/chị CTVV

Em năm nay 23t, công việc ổn định, body đẹp, gương mặt thu hút, tiếng Anh rất tốt. Bản thân em thích có bạn trai người nước ngoài và mong muốn định cư ở nước ngoài. Có rất nhiều chàng trai trên Badoo làm quen và mời e đi chơi mỗi ngày, nhưng em không muốn thử nữa vì e trải qua khá nhiều mối tình với các chàng, thật buồn khi tất cả đều chỉ muốn ngủ với e và tuyệt nhiên không muốn có mối quan hệ nghiêm túc cùng em mặc dù em rất nghiêm túc. Em cảm thấy thật chán nản và muốn bỏ cuộc. Mong anh/chị cho em lời khuyên.

Cảm ơn mọi người.

Anny

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.

com/chia-se

Comments

 1. Chào bạn,

  Mình có thể hiểu cảm giác của bạn. Trên badoo rất nhiều người trẻ. Không biết bạn đang hẹn hò với những người ở lứa tuổi nào. Trai tây thì thường có xu hướng chưa muốn có một mối quan hệ lâu dài hoặc nghĩ đến kết hôn từ 30 t trở xuống bạn ạ.

  Chuyện bạn nói chàng nào cũng chỉ muốn ngủ với bạn thì mình hiểu theo 2 chiều hướng : – Một là bạn đã ngủ với họ rồi và sau đó họ lạnh nhạt tìm mối khác. Hai là bạn không chấp nhận lên giường với họ.

  Nếu bạn ở trong TH một, thì hai người đã thực sự hiểu nhau chưa? Bạn có cho họ biết bạn là mộ cô gái nghiêm túc đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải tình một đêm chưa? và mình muốn nói là 2 bạn đã coi nhau như là một nửa chưa hay chỉ là gặp gỡ vài buổi rồi tiến tới xong là thôi. Nếu vậy thì bạn phải chấp nhận vì bạn cũng dễ dãi với bản thân mình quá, chưa cho chính bạn cơ hội tìm hiểu người ta.

  Nếu trong TH 2, thì nếu 2 bạn đã có tình ý với nhau rồi, bạn cũng cho người ta cơ hội rồi tìm hiêu bạn rồi( vì bạn nói là chi muốn ngủ vs bạn nên mình tin chắc bạn đã cho họ cơ hội ), thì chuyện đó tới cũng là một lẽ tự nhiên giống như bạn đói thì phải ăn cơm thế thôi. Còn nếu bạn mong muốn yêu tây nhưng lại muốn làm một cô gái Việt truyền thống giữ gìn cái ngàn vàng đến đêm tân hôn thì mình khuyên bạn chân thành nên tìm đàn ông Việt. Mình có hỏi mấy đứa bạn mình, họ cho rằng đàn ông phương tây nghĩ rằng một cô gái khi đã hẹn hò với họ , thích họ rồi mà không có chuyện đó về lâu dài thì rút cục cô này chỉ đang chơi đùa với anh này cho vui, chứ chẳng có ý định nghiêm túc gì. Họ có thể chờ đợi bạn một vài lần đầu sau khi bạn cho họ cơ hội tìm hiểu, và tạo cơ hội cho bạn sẵn sàng nhưng nếu bạn một mực từ chối thì họ sẽ hiểu ngay là bạn chẳng coi anh ta ra gì. Sex cũng là một quá trình để mình hiểu đối phương hơn thôi. Sau sex, lại có 2 hướng sảy ra: Một là bạn cực hòa hợp với anh ấy, làm anh ấy yêu bạn hơn. Bạn cũng biết rõ con người anh ấy hơn ngay cả cách anh ấy đối xử vs bạn trên giường. Hai là : bạn hoặc anh ấy không hợp trong chuyện đó, anh ta hoặc bạn cũng chẳng có hứng thú gặp lại nhau trong những lần tới, dẫn đến tình cảm phai nhạt dần. Trừ những anh chàng nào mà thực sự thích thích thích rất thích bạn, hiểu bạn tường tận, thích bạn điên lên thì … chắc anh ta có thể chờ đợi lâu hơn thế một chút.

  Dù ở TH nào thì mình tin bạn sẽ sớm gặp một nữa đâu đấy, nhanh hoặc chậm ! ^^ Chúc bạn vui.

 2. Sao c giống e quá. Nhiều khi e cũng giống như c đây quen nhiều và tất cả mọi thứ không như mìmh trông đợi. Cuộc tình nào cũng dang dở riết thấy nản luôn. E năm nay 22t rồi. E trải qua khá nhiều mối tình với trai Tây nhưng không có mối tình nào kết thúc happy ending. Chỉ mang lại sự buồn bã và nước mắt. Em cũng đang nản giống c. Em cũng buồn lắm…..Rất vui được quen biết c 🙂

 3. Ngay cả màn giới thiệu của em, em cũng đưa lên chữ “body đẹp” thì em đang suy nghĩ điều gì đối với em là quan trọng trong mối quan hệ? Chị thấy cách nói của em thì có lẽ em đã ngủ với mấy anh đó rồi nhưng có vẻ như em quá tự hào về hình thức bề ngoài của mình rồi nhưng tây khi muốn cưới vợ, họ sẽ tìm một người không chỉ đẹp vỏ ngoài đâu em, chị nghĩ em nên bớt khoe hình thể lại, hãy trau dồi tâm hồn nhé em

  • Em đồng ý với chị về khoản tây khi quen một ai đó, họ sẽ không chỉ tìm một người chỉ đẹp vẻ ngoài. Đối với họ, chuyện hai người có thể trò chuyện với nhau về tất cả mọi thứ và cái cách mình hành xử trong cuộc sống nó còn quan trọng hơn cái vẻ bề ngoài. Vì bạn trai em cũng từng nói rằng anh thích một người con gái open minded, không phải là chỉ về sex mà là một người có thể nói chuyện về tất cả các thể loại chủ đề trên trời dưới đất. Và như chủ thớt nói thì bạn muốn tìm một mối quan hệ nghiêm tục nhưng mình nghĩ bạn chọn nhầm chỗ rồi. Đa số mấy anh tây trên badoo chỉ tìm một cô gái để trải nghiệm thôi. Tất nhiên không phải tất cả nhưng rất hiếm trong số họ muốn một mối quan hệ nghiêm túc với bạn trừ khi bạn là một cô gái rất đặc biệt. Không chỉ đẹp mà bạn phải vui tính, biết cách hành xử đúng đắn, cá tính, tự tin blah blah, và đặc biệt nếu bạn để anh ta biết bạn muốn qua nước ngoài định cư thì mình nghĩ anh ta sẽ dè chừng bạn hơn…dù sao đi nữa thì cũng chúc bạn sớm tìm được một người nào đó phù hợp. Hãy thử những trang hẹn hò khác không phải là tinder, badoo,…

  • Phương says:

   Chính xác nè ! Yêu cái đẹp tâm hồn thì tình yêu bền vững ! Cả hình thức và tâm hồn đẹp song hành thì người phụ nữ đó mới chính là 1 bông hoa đẹp ngát hương ! Tình yêu đến nhanh chỉ vì hình thức thì sớm hay muộn gì tình yêu đó cũng sẽ chết ! ” Bạo phát thì bạo tàn” ! Cả hình thức và tâm hồn đều đẹp thì chúng ta sẽ như có 2 thanh bảo kiếm trong tay, khó thua trong bất cứ cuộc chiến nào !

  • cám ơn lời khuyên của chị nha
   chúc chị vui

 4. Badoo không phải là nơi phù hợp để tìm một mối quan hệ nghiêm túc chị ạ. Em đọc đâu đó trên mạng nó còn được ám chỉ là một nơi để trao đổi sex. Em cũng chơi Badoo, em có viết ở profile là “…I’m looking for a serious relationship, if you wanna find fun or sex, don’t message me…” mà vẫn vô tác dụng, chơi gần 2 tháng chat với Anh Pháp Mỹ đủ thể loại mà chả có kết quả gì. Có người nói em chọn nhầm site để tìm bạn trai, mà em thấy nhầm thật. Em chơi Vietnamcupid (vì họ có mục đích là yêu Vietnamese girl) sau gần 1 tháng thì hốt được một trai Mỹ siêu dễ thương 😀
  Chúc chị may mắn !

 5. Mọi thứ sẽ đến vào lúc chị ít mong chờ nhất. Bỏ badoo đi và tìm một trang dating khác chị ạ! Mình còn trẻ mà, qua vài cuộc tình ngớ ngẩn dang dở có sao, đừng dễ dàng mất niềm tin thế 😉 Do duyên mình chưa đến thôi. Như chị miêu tả thì chị khá hoàn hảo vẻ bề ngoài rồi. Và chẳng lạ gì nếu người ta đến với chị đầu tiên là vì điều ấy. Cái chị cần là cho họ thấy những điều thu hút, ấn tượng và sự nghiêm túc ngay ở bên trong để họ ở lại. Mọi người ở đây chỉ biết về mặt nổi của chị thôi, chứ hoàn toàn không hiểu rõ tính cách/lối sống nên em nghĩ cũng khó để đưa ra lời khuyên nào chính xác cả! Cái em nghĩ chị cần là lạc quan lên và tiếp tục làm điều minh muốn thôi. Chị cứ từ từ, ai rồi cũng sẽ hạnh phúc cả, chỉ là hạnh phúc của mình đến muộn hơn mọi ngươi thôi. Chúc chị may mắn:)

  • cám ơn e nha

  • Sophie Kingman says:

   Đúng như câu đầu bạn nói, mình gặp và yêu ông xã mình qua Badoo đúng lúc chán ngấy mấy cái dating app, gặp ổng giết thời gian chứ ham hố j đâu. Giờ kết hôn rồi đấy thôi. Badoo tuỳ người nhé, rất tự hào vì đã kiếm đc của hiếm giữa đám đàn ông tây ham sex ở VN

 6. Theo tình tình chạy trốn tình thì tình theo thôi bạn. Ban đầu mình không hề có ý định như bạn nhưng tự nhiên nó đến thôi. Mình thì không lên những trang hẹn hò, mình lên paltalk vì có 1 trang tiếng anh của thầy kenny n. Mình lên đúng 1 ngày là mình gặp luôn bạn trai mình hiện giờ. còn body đẹp, mặt đẹp chưa phải là điều kiện cần và đủ để người khác yêu bạn thât lòng, nó chỉ chứng tỏ bạn may mắn hơn nhiều người thôi. Nếu bạn thật sự là ngươi hiểu chuyện, sẽ có người cũng như vậy vs bạn. Cứ tin đi. Đừng nản lòng.

 7. Chị nói đúng quá, e cũng thử hẹn hò trai tây qua ứng dụng Badoo, ban đầu thấy khá hứng thú vì toàn trai đẹp, nhưng mà đến lúc gặp nhau rồi kiểu gì nó cũng dẫn mình đến mục đích của nó là have sex. lúc ôm hôn nhau thì nói rằng anh rất thích em, đến lúc ko cho sex thì trở mặt ngay nói là anh đến VN chỉ vì công việc thôi, ko có mục đích tìm bạn gái, rồi còn bảo là không chắc có thể gặp nhau lần nữa hay không. nói chung là em cũng buồn phiền rất nhiều về những người như vậy, không biết có nên tiếp tục cái tư tưởng hướng ngoại lấy chồng tây hay không vì ngắm zai tây nhiều quá nên giờ em không có cảm xúc gì với zai Việt dù có đẹp trai đến mấy.

  • C đồng ý với e đấy, c không thấy hứng thú gì với trai Việt hết, vả lại chị cũng không thích sống ở VN, hi vọng chị e mình sớm tìm được người hợp ý nha
   mail của chị, có cần tâm sự nha
   annytran7@gmail.com

 8. cho mình hỏi hội mình có group facebook gì ko ạ. cho em add vào làm quen với, lâu lâu tâm sự với mọi người cho vui ạ.

 9. Cho mình hỏi mình có lập tài khoản trên Vietnamcupid nhưng không up hình hay nhắn tin hay đọc tin thì làm sao được bạn ?

 10. Mình 23t, công việc thất thường nhưng lun có 1 đam mê ấp ủ, body tương đối, gương mặt bình thường, có khi hơi ngăm đen và xấu, tiếng anh dở ẹc lun, bản thân cũng thích ng iu nước ngoài, nhưng không có cũng đc, và không hề muốn định cư nước ngoài vì nền tảng mình không có, qua đó phải làm lại từ đầu, ngôn gữ không rành, trong khi ở Việt nam mình có thể kím tiền nuôi thân được. Mình không hẹn hò online hay các app các kiểu.
  Và hiện giờ mình đang có 1 Bf ng Úc, tụi mình cũng khá gian nan mới iu được vì ban đầu bất đồng nhiều thứ, nhưng tụi mình dung hòa được. anh cũng từng ham chơi hẹn hò các kiểu nhưng gặp mình anh thay đổi( nhưng chậm), vì mình khác với những cô gái có body đẹp và gương mặt thu hút, a nói họ chỉ để ngắm chứ k yêu, phải có thời gian tìm hiểu tính cách và tâm hồn, những cái đó chỉ là vẻ bên ngoài mà thôi. Và giờ anh đang giúp mình giấc mơ mình ấp ủ, để mình có việc kinh doanh ổn định với cái mình thích, a mún mình có nền tảng và sự nghiệp ổn định ở Vn để sau này dễ dàng làm hồ sơ du lịch qua thăm nhà anh. Nếu sau này có kết hôn thì vẫn ở Vn vì mình mún thế, nhưng khi có con anh muốn mình ra nước ngoài để con cái đc học tập tốt. Cứ ở Vn mà sống tốt , sống khỏe và hp phúc là đc, cố kím tiền để du lịch cùng nhau, hưởng thụ cùng nhau, đơn giản vậy thôi.
  Mình kể chuyện của mình để mong bạn hiểu bề ngoài k phải tất cả, bề ngoài không phải nhìn là yêu đc, và bề ngoài không giúp bạn định cư nước ngoài được. Nó nằm ở sự chân thành của bạn khi yêu ai đó nữa, chứ k phải yêu và cưới để được định cư nước ngoài. Khi bạn đặt ra mục tiêu để quen ai đó nó sẽ làm bạn thất vọng

 11. AnnWaldb says:

  Dear!
  E oi, nó là cái duyên chưa tới mà E. C chia sẻ với E về chuyện của C nhé . C cũng có tk VNC nhưng hầu như chẳng like gì hết. toàn họ vào trước C nhớ thì U40, U50, U60…. ui mẹ ơi, C ko gì luôn. rồi cung có đối tượng xứng tầm nhưng nc ko hứng thú , thế là cũng next trong im lặng, rồi cũng có người muốn hẹn hò nghiêm túc nhưng vì cv cua C khá là bận và họ cũng vậy nên bọn C dừng lại. rồi đến bây giờ thì Anh người yêu hiện tại là người mà C thấy đúng là cái duyện nó mang tới …. Anh 8X như C, nông dân chân đất nói vui thui…. A nghiêm túc và cũng cảnh giác như C . ko tin vào tình yêu trên mạng vì nó ảo , fake, cheating … ấy thê mà hai đứa c gặp nhau như bắt đc sóng chém loạn lên. và gì thì cũng thành đôi yêu nhau r. Và bọn C cũng gặp nhau , di chơi, du lịch…. A sẽ trở lại VN làm việc để sống cùng C. .. moi chuyện khá yên bình. thời gian xa nhau mà tranh luận như cơm bữa…. 2 đứa khóc tới khóc lui… chia tay, chia chân đủ các kiêu…. thê mà vẫn hướng về nhau…

  Cố lên E cứ chờ đợi duyên sẽ đến bên E thực sự.!

Speak Your Mind

*