Nếu là bạn, bạn có tin không?

Chào cả nhà. Câu chuyện mình sắp kể đây vẫn chưa có hồi kết thúc và mình vẫn đang trên đường tìm kiếm câu trả lời cho cuộc đời mình. Không chỉ khi chúng ta quen vs đàn ông Tây mà hễ khi chúng ta đặt niềm tin vào tình yêu vs bất kì người đàn ông nào, mình tin rằng phụ nữ chúng ta luôn có nỗi niềm trăn trở riêng và mình cũng vậy.

Chuyện của mình xảy ra đã hơn 2 tháng. So với mối tình 9 năm mình từ bỏ trước đó thì 2 tháng mình nghĩ chả là gì cả. Tụi mình đã đến vs nhau bất ngờ mà chả hề toan tính. Anh cần giết thời gian, và mình cũng vậy. Ấn tượng đầu tiên của mình về anh là anh khá lịch sự, hiểu chuyện và… biết cách khích lệ người khác. Anh không bảo mình hâm khi mình muốn được làm công việc viết lách hơn mặc dù chuyên ngành của mình là tài chính. Anh khuyên nếu thích mình có thể bắt đầu bằng những việc nhỏ như tự viết 1 cái blog cho riêng mình chẳng hạn. Sau lần đó, anh chủ động xin giữ liên lạc vs mình. Anh nói a cảm nhận mình là 1 người tốt và muốn làm bạn.

– 2 ngày sau đó, tụi mình chia sẻ cho nhau nghe về sở thích, về những bộ phim, thể loại nhạc, sách báo, thâm chí là về những mối quan hệ cũ của cả 2. Chúng mình đều có điểm chung là đều có mối tình cũ kéo dài khá lâu nhưng lí do để kết thúc thì lại khác. Nhưng tụi mình có 1 điểm chung là đều đang chờ 1 nửa kia xuất hiện. Có lẽ tới đây mọi người nghĩ mình đang sống trên mây. Nhưng không trái lại mình sống khá thực tế, đơn giản vì mình yêu đương đủ lâu để biBeats bản thân mình muốn gì nhất. Mình cần một người hiểu mình hoặc ít ra hiểu những gì mình đang nói. Anh thì cần một người biết chia sẻ cùng anh, quan tâm tới cảm xúc của a. Sau lần đó, anh hỏi mình có bao giờ mình nghĩ tới chuyện lấy đàn ông tây chưa. Dĩ nhiên là chưa bao giờ. Anh bảo mình nên bắt đầu nghĩ tới đi. Mình chỉ cười trừ đáp lại, vì dù gì cũng chỉ mới 2 ngày. Nhưng chiều hôm đó, là gần sáng bên anh, a nt trong lúc mình đi ra ngoài và bảo a biết còn quá sớm để nói và có thể mình không tin nhưng anh tự thú rằng hình như anh đã yêu mình rồi (lúc đó anh đã thấy hình mình rồi). Mình ngạc nhiên đến mức quên cả phép lịch sự, hỏi a có bị điên ko?

Nhưng a trả lời rằng, không biết tại sao anh không ngủ được, kể từ khi nói chuyện vs mình a chỉ muốn nói tiếp, trước đó mình nhắc a nên ngủ sớm a nhất quyết k chịu cho đến khi mình viện cớ đi ra ngoài. A bảo a đang hoang mang vì đây là lần đầu tiên a điên nv. A chưa bao giờ nói muốn cưới 1 ai đó, mặc dù trước đó a có vài mối quan hệ nghiêm túc. A nói rằng a nhìn thấy được tương lai vs mình, và chưa bao giờ a sợ như thế này… Sợ mình đi mất. Mình biết đây không phải là lần đầu tiên mình nghe những lời này, thậm chí nghe nhiều là đằng khác nhưng cứ mỗi lần nghe nv nếu bảo mình không cảm thấy gì thì chắc là mình đang nói dối. Nhưng vs kinh nghiệm của mình, và khi lí trí bắt đầu lên tiếng, mình chỉ bảo mình cần thời gian, a bảo a không ép mình, nhưng không có gì thay đổi được cảm xúc của anh. Thời gian sẽ chứng minh điều đó.

-Đến nay, thì cũng đã hơn 2 tháng rồi, tụi mình vẫn liên lạc thường xuyên, a gần đây rất hay giành nói nốt phần còn lại những gì mình đang nói chủ yếu để đoán coi mình nghĩ gì. Cũng có đôi lúc mình tự hỏi không biết a đang làm gì, có làm gì bậy bạ sau lưng mình không. Yêu xa luôn là 1 thử thách các bạn ah. Nhưng mỗi lần như vậy a chỉ bảo hình như mình chưa nhận ra a cần mình như thế nào đâu.

-Chuyện của mình là thế đấy, đến nay mình vẫn chưa tl anh. Mình hi vọng mình sẽ có câu trả lời khi anh về thăm mình. Một lần nữa, như tiêu đề, nếu là bạn, bạn có tin không? Mình thì đã tin 80% rồi. Mình rất hi vọng sẽ được nghe những chia sẻ của các bạn. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Chii

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Easy come, easy go, mình mong đây là sự thật đối với bạn nhưng nói thật mình khó mà tin chuyện này, 2 bạn vẫn chưa gặp nhau đúng không? Sự thật thì nếu chưa gặp nhau thì cho dù 2 người có cảm tình đến đâu, hợp cạ đến đâu thì đó vẫn chỉ là huyện tình ảo mà thôi, bạn thấy tim rung động đơn giản chỉ vì anh ta là làn gió mới mẻ với bạn, với anh ta, bạn cũng như thế, chỉ làm cảm mến nhau thôi, người đàn ông nghiêm túc họ sẽ xác định rõ cảm xúc khi họ đã gặp bạn rồi và cảm thấy bạn là một nửa hoàn hảo mà họ tìm kiếm thì sau đó họ sẽ nói yêu bạn, và sẽ muốn một mối quan hệ lâu dài, khi này họ đang nghĩ đến việc muốn 2 người về chung một nhà, chứ chưa gì hết mà anh ta cứ kiểu vội vàng và dẻo miệng như thế khi chỉ mới tìm hiểu qua mạng ảo thì chắc gì anh ta không làm thế với những cô gái khác, mình thấy rất rất khó để đặt noeefm tin vào tình cảm này, chỉ mới 2 tháng thì mình thấy quá vội vàng, mình khuyên bạn nên bắt đầu bằng tình bạn trước đã, khi 2 bạn gặp nhau thì hẵng xác định có thể tiến triển hay không chứ giờ thì mình thấy không có gì gọi là tình yêu giữa bạn trai và bạn gái ngoài những lời ngọt ngào mà đàn ông hay dùng khi cưa cẳm cả.

  • Đúng đó, có lẽ ban đầu anh ấy cũng thích bạn nhưng khi qua gặp rồi thì anh ấy lại nói xã giao cứ không có yêu bạn. Nếu yêu bạn thì anh ấy sẽ nhớ, sẽ sắp xếp thời gian để trò chuyện và muốn nói chuyên thật nhiều khi rãnh. Nhưng bạn đã yêu và đặt hy vọng nhiều và anh ấy quá rồi, thôi cứ để thời gian xem sao bạn à, dù gì bạn cũng phải sống cho riêng mình, thời gian không chờ đợi, bạn hay lo làm việc và tìm mối khác nếu hợp thì yêu, đừng nên hy vọng vào tình yêu với anh ấy nữa mà thất vọng. Cuộc sống này còn nhiều người còn nhiều cơ hội để yêu và xây dựng hạnh phúc, hãy tìm kiếm cơ họi khác bạn nhé, chúc bạn thành công

  • Cảm ơn bạn. Về cơ bản mình biết để duy trì một mối quan hệ như thế này không hề dễ dàng. Thậm chí, mình đã thử nói chuyện vs rất nhiều bạn khác mà vẫn chưa thấy ai giống như anh. Tuy nhiên vì đúng là tụi mình chưa gặp nhau, chỉ mới video call. Nên đó là lí do mình chỉ tin a 80%. Nhưng quả thật từ tận đáy lòng mình mình mong chuyện của mình sẽ thành. Tuy nhiên , mình vẫn giữ lại 20% đường lùi phòng trường hợp xấu nhất.

  • Chị nói em thấy ngẫm đúng quá, e có quen một anh người Ý qua phần mềm kết bạn tren Badoo. Luc đầu em cũng chỉ định nói chuyện để học ta thôi. Và đồng thời em cung có nói chuyện với nhiều người khác . Có một lần anh đi du lịch với bạn anh ấy mấy hôm ( đi để chụp ảnh sở thích của anh ấy là chụp ảnh và anh ấy là Photography) sau khi về đến nhà anh ấy đã nt cho e báo vua về đến nhà. Em rất bất ngờ vì lúc trc e ko hề yêu cầu j cả, và những ng khác e nc ko ai vậy hết. Rồi bọn em nc rất hợp dần e chỉ nc với minh a ấy. Và giờ e thích anh ấy thật.Anh ấy cung có thích em có nói thích em nhưng a ấy nói a ấy ko muon hứa hay nói yeu em hay tạo cho e Hi vọng , a ấy nghĩ cả hai cần gặp nhau thì mới biết được cảm xúc thật sự của mình như thế nào, lúc đầu e nghĩ hay anh ấy cần xác nhận e trông giong trong ảnh ko, nhưng nghe chị M-L phân tích e thấy có lẽ là vậy. Đến nay bon e đã nói chuyện được 3 tháng r ,a ấy đi du lịch hay về nha thăm bố mẹ cũng đều chụp ảnh hoặc nói cho e biết, e cảm nhận a ấy là thật lòng ko fai lừa e … Ko biết fai ko nữa ạ, mọi người cho e lời khuyen với ạ

 2. Mình cũng đang lâm vào tình trạng hoang mang đây :
  Mình và a ý quen nhau mới 3 tháng thôi qua dating web chủ yếu nt trong đó chứ không có cài mạng xã hội để nt có tâm sự về cs rồi đôi lúc mình buồn mình cũng nt cho a ý rồi a ý hỏi mình có muốn gặp không để a sắp xếp qua , tụi mình lúc đó chưa nói yêu hay cưới hay gì hết chỉ nói gặp hợp thì tìm hiểu tiếp thôi ! Giờ thì đã gặp rồi và a cũng về nước rồi ,a ý chỉ ở đây 2 ngày thôi vì rất bận công việc mình ,lúc qua gặp mình tụi mình chỉ ở tròng phòng ăn uống nói chuyện thôi mình kêu a đi ra ngoài a không đi vì a nói nóng lắm ,a ở đây 2 ngày là lúc nào mình cũng qua nha chỉ tối mới về thôi vì a ở gần mình ,mình ở Quận Tân Bình nhé !mình hỏi a đi du lịch Việt Nam chưa thì a nói là 1 lần 3 ngày với ông anh rồi và giờ a qua chỉ ở gần mình mà k qua q1 ở ,tụi mình đặt đồ ăn trên mạng đem qua chứ ko đi ra ngoài ,trước khi mình qua thì a có đi siêu thị mua nước và đồ ăn để nấu cho mìn ăn nhưng cuối cùng không nấu 😂😂! Mình nói vậy vì mình không tin mấy anh đã đi du lịch việt nam nhiều lần hay rành rỏi việt nam quá !! Tụi mình chỉ nc 2 ngày mà thấy hợp nhau rồi a bảo a không thích mình mà a yêu mình rồi a bảo 3 tháng nữa a quay lại rồi mình có dẫn a về gặp ba mẹ mình không ? A sẽ đem theo 2 chị gái của a nữa ,( quên nói a ý người Mỹ và 41t rồi mình thì 24 chuyện tuổi tác tình mình cũng không quan trọng vì chị gái mình cũng lấy chồng hơn 14t ) lúc a ở đây tui mình mới nc nhiều chứ lúc trước là ngày hoặc 2 ngày mới nt 1 lần vì a nói a bận lắm . Nhưng giờ a về rồi mà tụi mình cũng vẫn vậy không nói chuyện nhiều giờ thì có add viber rồi nhưng chỉ thấy a onl mà không đọc tin nhắn , lúc a đọc rồi trả lời thì mình lại không onl nên không nói chuyện được minh có hẹn giờ nói chuyện nhưng rồi a đọc và không có trả lời luôn sau đó là off 2 ngày cho tới giờ và tài khoản dating mới off 1 ngày , mình nghĩ chắc a không muốn nói chuyện với mình nữa nhưng đôi khi lại nghĩ chắc vì a bận chứ a không nghiêm túc thì sao lại qua thăm mình và còn hẹn mình gặp gia đình như thế ,nhưng nếu a yêu mình thì sao lại không thấy nt cho mình , mình thì lúc gặp cũng thích thích nhưng giờ thì nhớ a ý lắm có lẽ là yêu luôn rồi hic hic ! Như vậy có quá nhanh không ạ ? Mình viết văn không giỏi nên câu từ hơi lủng củng cả nhà thông cảm nha ! Mình chia sẻ chuyện mình ở đây vì mình không biết có nên tiếp tục chờ a nt hay thoi vì người trong cuộc thường không đưa ra được quyết định đúng đắn khi đã yêu mà !! Mình nghĩ chắc chỉ mình yêu thôi vì a chẳng dành time cho mình gì cả mà trước khi gặp cũng vậy và tụi mình chưa có sex nhé !!

  • Thật lòng thì mình thấy anh ta không yêu bạn, chỉ là thích để nói chuyện qua ngày thôi, vì đàn ông khi yêu có điểm chung thế này: họ rất nhớ người mình yêu nên dù thế nào họ cũng rất mong được nghe giọng bạn hoặc trò chuyện với bạn, họ quan tâm đến một ngày của bạn trôi qua như thế nào, họ đặc biệt là họ sẽ cố gắng hết sức để vun đắp tình yêu đó khi họ xác định bạn là cô gái mà họ muốn kết hôn. Bạn chỉ là 1 cái cớ hợp lý nhất mà đàn ông đưa ra khi họ đã hết cảm xúc thích hoặc yêu bạn. Mình nghĩ cảm cúc của bạn lúc này chưa hẳn là yêu đâu, chỉ là anh ta khác lạ nên bạn mới có chút rung động thôi, và nếu tình trạng này vẫn kéo dài thì mình nghĩ bạn nên dừng tình cảm này lại, hãy yêu một người quan tâm đến mình, người đàn ông chỉ vì muốn bạn vui mà có thể làm chàng hề trước mặt bạn, tôn trọng bạn và cho bạn cảm giác an toàn, cảm giác là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian, nếu bạn cảm thấy trong 1 mối quan hệ mà bạn buồn nhiều hơn là vui thì hãy quên đi mối tình đó, tìm cho mình người đàn ông khác.

  • Pauline nguyên says:

   c cũng thấy hơi nghi ngờ đó bé à, vì sao wa gặp e có 2 ngày? vì c có nhiều bạn thân là tây nó nói tụi nó thường chia quỹ thời gian để gặp các cô gái 1 ng vài ngày, gặp xong 1 ng nó check out khách sạn đó rồi nói nó bay về nc nhung thật sự gặp các cô khác. Ck c lúc mới wen c là add viber, whatsapp liền còn cài hình chị làm hình nền, dù bận cỡ nào hễ anh online là nt c trước… Dù sao c cũng hy vọng anh ấy thật lòng và e có happy ending

 3. Pauline nguyên says:

  Mình có 1 bắt đầu giống bạn, trò chuyện với nhau đc 2 ngày thì anh nói yêu mình, mình cũng thấy rất có tình cảm với anh, phải mình hám tây, môi trường làm việc của mình gặp toàn tây nhiều ng theo đuổi mình còn đẹp và có điều kiện hơn anh. Nhưng ko hiểu sao mình rất mến anh và đã chấp nhận lời cầu hôn của anh sau 5 ngày nói chuyện, anh gửi nhẫn đính hôn về cho mình anh cũng đeo 1 chiếc như thể chứng minh anh là của mình. Mình cảm nhận dc sự chân thật từ anh. 3 tháng sau khi trò chuyện anh bay về thăm mình, 3 tuần ở bên nhau mình cảm giac a đúng là ng thành thật, rồi anh về nc mọi ng cứ nghĩ mình bị anh lừa nhưng ko tình cảm tụi mình càng thêm gắng kết, anh chuẩn bị giấy tờ để sang kết hôn với mình, 4 tháng sau anh wuay lại rồi làm giấy bảo lãnh mình, và bây giờ mình đang sống ở trời tây 1 năm và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng chào đời. Mình chưa bao giờ hối hận vì quyết định này vì anh luôn yêu thương mình như ngày mới wen. Lời văn của mình ko hay cho lắm mình chỉ tóm tắc chuyện mình cho bạn hiểu, mình là ng tự lập, tự chủ, hơi ngông, luôn quyết định theo con tim mình lên tiếng, cuộc tình mình ko toan tính chỉ sống bằng cảm xúc, và cảm xuc mình đã đi đúng hướng. Ko một ai có thể quyết định cho bạn vì họ ko là bạn, họ ko cảm nhận đc tình cảm ng kia dành cho bạn, bạn nên để mọi thứ tự nhiên gặp rồi xem ng ta thế nao. Ko phải ai cũng tốt hết mà ai cũng xấu hết. chúc bạn happy ending

  • Cảm ơn chia sẻ của bạn. Mình cảm thấy chuyện của bạn rất đẹp như truyện tích. Anh cũng nói muốn cưới mình nhưng không gửi nhẫn như bạn. Hy vọng mình được 1 phần may mắn như bạn. Chúc bạn luôn vui

 4. Đúng đó, có lẽ ban đầu anh ấy cũng thích bạn nhưng khi qua gặp rồi thì anh ấy lại nói xã giao cứ không có yêu bạn. Nếu yêu bạn thì anh ấy sẽ nhớ, sẽ sắp xếp thời gian để trò chuyện và muốn nói chuyên thật nhiều khi rãnh. Nhưng bạn đã yêu và đặt hy vọng nhiều và anh ấy quá rồi, thôi cứ để thời gian xem sao bạn à, dù gì bạn cũng phải sống cho riêng mình, thời gian không chờ đợi, bạn hay lo làm việc và tìm mối khác nếu hợp thì yêu, đừng nên hy vọng vào tình yêu với anh ấy nữa mà thất vọng. Cuộc sống này còn nhiều người còn nhiều cơ hội để yêu và xây dựng hạnh phúc, hãy tìm kiếm cơ họi khác bạn nhé, chúc bạn thành công

 5. Chào Chii
  Cho hỏi bf của bạn bao nhiêu tuổi? và ở đâu nhé!
  Thanks

 6. Chao ban.
  Minh khong qua gioi de cho ban loi khuyen vi tuong lai cua ban tuy thuoc vao ban than cua ban. Minh khong biet ban bao nhoeu tuoi nhung qua nhung gi ban ke, minh doan ban cung khong con tuoi moi lon day mong mo nua ( xin loi ban). Theo minh nghi, tinh yeu khong phan biet tuoi tac hay thoi gian quen nhau lau hay mau. Neu ban than ban cam thay binh an ben anh ay thi hay de cho minh co co hoi bat dau cuoc song moi. Tai sao minh noi cuoc song moi. Vi neu ban lua chon co moi quan he nghiem tuc voi nguoi phuong Tay ban hay bat dau nghi den su khac biet di la vua ( hihihi) va cung la nghi toi vo van kho khan ca hai phai doi mat va vuot qua ( phai cung nhau nhe ). Do cung se chung minh tinh yeu cua anh cho ban. Neu anh ay that su yeu ban, anh ay se cung ban di toi happy end. Easy come, easy gone. Dung dat 100% niem tin lan con tim vao mot nguoi dan ong. Hay de danh mot chut lo co tan vo thi minh con co the vuot qua. Chuc tinh yeu cua ban se dom hoa ket trai. Neu ban can ban tam su, gui mail cho minh vi minh hieu chut it ve dan ong Tay. Minh da tung trai qua rat nhieu kho khan de co the den voi nguoi dan ong cua minh. hearttohearttg@yahoo.com
  Chao ban

 7. Em quen anh Ireland gan 1nam roi , anh bao anh chi yeu em tren viber thoi bởi vi chung em chua gặp nhau , chua bao gio chung em FaceTime or Skype voi nhau. Chung em van nt và gui hinh cho nhau hang ngay,nhiu lúc em goi anh ve Vietnam tham em nhung anh noi mot ngay nao do , Nhung gan day Em cam thay chán nan và muon tu bo , anh noi voi em la anh có ky nghi o philippines chuyen này thi em biet Khi moi quen nhau, ngay anh dat ve may bay , em van noi anh qua Vietnam tham em di , anh im lang van chon philippines . Tat ca dau vao day , em hoi anh tai sao không qua tham em , anh noi la nếu em moi anh trc khi anh đạt ve may co the anh se qua. Em chi noi la nếu anh yêu em cho du em không moi anh cung qua , con nếu anh da không yêu em cho du em co moi anh cung van không qua . ngay anh len may bay anh noi trong 20 ngày đt anh se k lien lac dc , noi la ben day khong có wifi , sau ngay 2 thang 6 anh se add so dt cua em lai và nt cho em . Em cảm thấy anh lạ lắm các chị , em không nghĩ là trong khách sạn ở cebu philippines không có wifi , hay là em không quan trong voi anh hay anh co nguoi con gai nao o bên đó.Gio em roi nhu tơ , chẳng liên lạc đc voi anh , cung chang biết gio em phai lam the nao . Mong các chi cho em lời khuyen

 8. Em quen voi 1 anh Ireland hon em 11tuoi chung em biet nhau da gan 1 nam và cung da chia tay 3 lan va quay ve voi nhau . Trc khi quen anh co noi la anh se co chuyen du lịch o philippines tham ban anh nhung cuối cung ban anh qua dubai lam việc , trc ngay anh đạt ve may bay em co gợi y anh qua thăm em , anh im lặng sau khi anh đặc vé đi em hỏi anh tại sao không qua thăm em , anh nói tại em không mời . Em như đơ trc câu noi cua anh , em hỏi anh nếu yêu em thì không mời anh cũng qua , còn nếu đã không muốn qua dù em có mời anh vẫn không .Anh noi em dung suy nghi nhiều . Anh noi một ngay nao do anh se qua tham em ( đó ngày nào em cũng không biết nữa ) . Trc ngay len may bay anh noi la đt cua anh se không lam việc trong 20 ngay anh đi bởi vay anh se xoa anh ca , sau khi anh trc ve ireland thi anh se add em va gui tn , anh noi bên philippines không co wifi , em muốn hoi la o cebu philippines nó không có thật hả các chị . Anh đi roi gio em cung không liền lạc đc voi anh , em suy nghi thoi hay la ban than minh tu bo thoi, hay la em không quan trong voi anh. Anh noi anh chi yêu em trên Viber thoi bởi vi chung em chua bao gio gặp nhau ,anh noi mỗi ngày anh điều phá vỡ vì em . Em hoi anh chúng ta la quan he gi , anh chi noi em thi the nao thi chung ta se nhu the. Chúng em chẳng bao gio FaceTime , chi toan nhan tin va gui hinh cho nhau hang ngay , anh noi anh thay doi vi em rát nhiều , không đi bar , không hút thuốc , chụp ảnh nhiều hon , hang ngay không thay tn cua em la lo du thu ( việc không đi bar la vi tiếc kiếm tiền ,không hút thuốc vi thuốc bên đo rát mac , chụp anh nhiều la vi em muốn thay anh, em nghi nhu the ). Em chỉ giám đặc niệm tin vào anh 7 phần còn 3 phần em chừa cho em đường lui . Dạo gần đây anh lạ lắm, em nghi chắc anh co ng con gái ở bên đó.
  Em cung ma kết (20 tuổi ) anh cung bò cạp (31 tuổi )

 9. Chào cả nhà, em cũng có câu chuyện gần giống vậy. Bọn em quen nhau qua phần mềm Badoo Vào tháng 2 năm nay, lúc đầu e nc cũng chỉ với mục đích học tiếng anh, và em có quen trên mạng ca nhiều người nữa ( chỉ với mục đích học tiếng anh ). Nhưng em thật sự quý anh ấy đó là sau một lần anh ấy đi du lịch vs ban khoang 3-4 ngày gì đó, khi chuyến du lịch kết thúc và về đến nhà anh ấy đã nt cho ethông báo là vừa về đến nhà( mà thật ra lúc đo e cũng chẳng yeu cầu j cả) vì thật ra lúc đó e nc cho vui thôi 😂. Và sau lần đó e nc với anh ấy nhiều hơn. Và dần ko còn nc với những ng khác nhiều nữa.Chúng em nói chuyện khá nhiều , và dần có tc, nhưng a ấy chưa bao giờ nói yêu em ( chỉ nói thích em) và a ấy nói rằng khi nào chúng em gặp nhau lúc đó mọi tc mới có thể được biết rõ, a ấy cũng nói a ấy ko dám hứa trc j với em cả, tất cả đều chi muon tot cho em mà thôi. Như anh ( chị ) có nickname là ML says vua nói e nghĩ chắc bạn em cũng cùng suy nghĩ như vậy. Khi bọn e mới quen anh có nói khoang sau tháng 10 a sắp xếp được lịch làm việc và đợt nghỉ phép mới anh sẽ xin nghỉ khoang 20 ngay qua Philippines thăm e ( e đang làm việc tại Manila ạ ). A có noi a có hai đợt nghi phép dai cua năm nay nhưng đã bận hết roi và lịch đó la sắp trc khi chúng em biết nhau. Anh ấy công việc cũng khá bận do làm kiểm soát viên không lưu ( anh ấy là người Ý ạ ) và còn là một nhiếp ảnh nữa, nhưng e thấy chỉ cần anh ấy có time là sẽ lên nc với em. Và thật ra e vẫn định la sẽ đi châu âu du lịch vào năm nay hoặc sang năm, rồi b e ru đi luôn trong năm nay, và bọn e có qua cả Ý, anh ấy lúc đó fai đi làm nhung vì muon đi choi cung e nên đã phải change shifts .Noi chung giờ e cũng thấy mông lung lắm a, vì chẳng biết roi có đi đâu đến đâu ko, nhưng e luon có cảm giác a ấy ko lừa e, tất cả những gì a ấy nói đều là thật…

 10. Em không biết tình cảm của tụi em có tiến triễn quá nhanh hay không , hay anh có đang đùa giỡn với em không. Em và anh quen nhau được hơn hai tháng và đã fall in love với nhau gần một tháng. Từ ngày nhận lời làm bạn gái anh ngày nào tụi em cũng nhắn tin cho nhau. nói với nhau những lời yêu thương, và hứa hẹn sẽ sắp xếp thời gian để gặp nhau. Anh hầu như dành toàn bộ thời gian rảnh để nt với em, khi đi làm cũng như ở nhà anh luôn chụp hình để em tin tưởng , em cảm thấy rất gần gũi và đỡ nhớ anh hơn . Nhưng em không biết liệu như vậy có là quá nhanh không . Vì tụi em toàn dành những lời ngọt ngào nhất cho nhau , anh nói anh rất yêu em , tuy nhiên tụi em chỉ mới gọi video call cho nhau có hai lần. Một phần cũng là do trái múi giờ và em không thể gọi cho anh ở nhà, vì em sợ ba mẹ em biết, em muốn nói cho ba mẹ biết khi anh đến việt nam . Các chị cho em lời khuyên liệu mọi chuyện có quá nhanh không ah?

Speak Your Mind

*