Ngắm bạn trai Tây của Phương Vy trong MV Quên một người

Phương Vy là ca sĩ trẻ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đoạt ngôi quán quân Vietnam Idol và gia nhập làng showbiz đến nay đã được 6 năm, nhưng Phương Vy chưa từng dính phải scandal tình ái nào. Khán giả cũng gần như chưa bao giờ thấy cô đi event cùng bạn trai hay nói cụ thể về “một nửa” trong các bài phỏng vấn. Một vài người bạn của Phương Vy chỉ chia sẻ lấp lửng, cô đang hạnh phúc với người yêu là một người nước ngoài và họ thường đi du lịch xa cùng nhau để tránh bị “dòm ngó”.

Trong MV mới Quên một người ra mắt vào tháng 2, Phương Vy lần đầu công khai hình ảnh bạn trai nhưng không tiết lộ thêm thông tin gì. Đó là một anh chàng ngoại quốc cao to, điển trai và trông rất đẹp đôi với Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007. Lần đầu xuất hiện cùng người yêu trong một clip ca nhạc, bạn trai Phương Vy diễn xuất rất tự nhiên. Cả hai có những cảnh quay lãng mạn, tình tứ, được cho là tái hiện hình ảnh đời thực của họ.

Quên một người là ca khúc do nhạc sĩ Hoàng Anh sáng tác dành riêng cho Phương Vy.

Anh cũng giới thiệu cho cô ê kíp thực hiện MV gồm những người còn rất trẻ. Phương Vy cảm thấy hài lòng bởi sự ngắn gọn, nhẹ nhàng và rất sáng tạo với sản phẩm này của ê kíp.

Trong MV, Phương Vy cho thấy sự mới mẻ về hình ảnh. Cô ngày càng trưởng thành, từ giọng hát cho đến ngoại hình so với thời mới chập chững bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol. Sau clip này, Phương Vy sẽ tiếp tục giới thiệu một ca khúc mới và hai album đang trong giai đoạn hoàn tất.

Phương Vy và bạn trai tây trong MV ca nhạc

Phương Vy tình tứ với bạn trai tây

Phương Vy và bạn trai tình tứ trong MV

 

MV Quên Một Người

 

( Theo Ngôi Sao)

 

Speak Your Mind

*