Nghe vợ Việt tâm sự về những lý do chọn chồng Tây

Có muôn vàn lý do khiến chị em Việt quyết định chọn lấy Tây mà không phải lấy Ta. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của một số chị em về quyết định lựa chọn chồng Tây của mình nhé.

Nghe vợ Việt tâm sự về những lý do chọn chồng Tây

Dung P. – Trai Việt gia trưởng, thích quản lý đời sống của người khác

Trước khi lấy chồng Tây tôi cũng đã có một thời gian yêu trai Việt, anh ấy đẹp trai, học thức nói chung là tiêu chuẩn của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, khi quen nhau anh ấy đã tỏ ra khá gia trưởng, tự cho mình quyết định việc tôi phải ăn gì, làm gì, khiến tôi cảm thấy giống như mình chỉ là một cái bóng bên cạnh anh ấy. Thật sự thì anh ấy đã từng tuyên bố “sau lưng một người đàn ông thành công, luôn có bóng dáng của một phụ nữ”. Điều đó thật nực cười!

Ngọc Lan – Mọi người đều nói tôi chỉ phù hợp lấy Tây

Mình là một cô gái mà người Việt thường gọi đùa là “xấu lạ”, da thì ngăm đen, dáng người thì thô. Mình cũng là một cô gái sống khá “Tây” nên có lẽ vì vậy các anh trai Việt đều chê mình (cười). Đàn ông Việt chê, nhưng đàn ông Tây lại rất thích kiểu “xấu lạ” của mình (cười). Hiện giờ mình đã lấy chồng ở Anh và sinh được một bé trai kháu khỉnh.

Ánh – Mặc dù đã từng bị trai tây quất ngựa truy phong, tôi vẫn chỉ muốn quen tây

Trước kia mình cũng từng có một mối tình với bạn trai người Việt, nhưng thật lòng tôi không cảm thấy hạnh phúc. Tôi cũng có nhiều ác cảm với đàn ông Việt vì những người đàn ông xung quanh tôi đều có những khiếm khuyết khiến tôi không thể chấp nhận họ. Sau đó tôi đã trải qua một mối tình cuồng si với bạn trai người Pháp. Tôi và anh ta cũng có những kỉ niệm đẹp, khó quên, nhưng sau đó thì tôi phát hiện anh ta muốn bắt cá 2 tay nên đã chia tay. Hiện giờ tôi vẫn còn độc thân, nhưng tư tưởng của tôi đã thay đổi.

Tôi sống “rất tây” trong suốt thời gian dài quen anh ta, vì thế mà tôi nghĩ là tôi không còn phù hợp với mẫu người phụ nữ mà đàn ông Việt tìm kiếm nữa. Bản thân tôi cũng nghĩ là tôi không thích hợp với trai Việt.

Khánh Ly – Đổi đời nhờ chồng tây

Mình là cô gái trải qua khá nhiều bất hạnh trong cuộc sống, gia cảnh cũng nghèo. Mình đã từng có lúc muốn quy y. Nhưng rồi mình may mắn gặp được người đàn ông Tây tốt bụng, yêu thương và muốn cưu mang mình, mặc dù anh ấy hơn mình khá nhiều tuổi. Sự thật là nếu không gặp được anh ấy thì cuộc sống mình đã vô cùng bế tắc. Bây giờ cuộc sống của mình như trong mơ khi mình được bảo lãnh sang Mỹ và được sống trong sự yêu thương của anh ấy và cả gia đình của anh ấy nữa.

Châu – Đàn ông Tây đẹp trai, phong độ, quyến rũ

Từ khi bắt đầu đi làm mình để ý trong công ty trai đẹp chỉ toàn trai tây (cười), mình thích cách ăn mặc, cách nói chuyện của trai tây hơn hẳn. Vì thế mình quyết định lựa chọn quen bạn trai tây. Ngoài ra thì mình cũng cảm thấy rất thú vị vì được tìm hiểu thêm một nền văn hóa mới, trao dồi ngoại ngữ và có nhiều điều kiện du lịch hơn.

 

Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn với Chồng Tây Vợ Việt tại đây nhé!

 

Comments

  1. Co duyen thi gap nhau yeu nhau thoi .ko duyen muon cung ko dc

  2. Em da tung co ban trai nguoi viet trc khi biet chong em (. Chong em la ng NZ) ban trai nguoi viet va chong em khac nhau 1 troi 1 vuc. Con nho luc do em cho no muon dt de zung vay ma no ban dt cua em de di da ga. Con chong cua em thi lai khac mua cho em dt moi nhung ko zam mua dt cho minh. Cong viec thi vat va~ vi lam ca dem nhung ko zam thoi viec vi so ko co tien lo cho vo con . Chi nhu vay thoi cung lam minh mat mot chut thien cam ve dan ong Viet. Nhung ko phai tat ca dan ong viet deu xau. Cac chu cua minh va rat nhieu dan ong viet xung quanh minh cung thuong vo va the hien tinh cam ko kem gi tay.

Speak Your Mind

*