Người yêu mắt nhung

Thân chào các chị em gần xa!

Em tên Mai, 24 tuổi. Em xin được chia sẽ một chút chuyện của em, hy vọng được chị em cảm thông và an ủi, chuyện của em cơ bản là buồn…

Em quen ông M trên vncp, M hơn em 2 con giáp, cao gầy, mắt nâu tóc nâu, trông rất lãng tử, làm nhiếp ảnh và vẽ tranh rất đẹp. Em rất ngưỡng mộ và đem lòng thương M ngay khi đọc hồ sơ của M (khó tin nhưng mà là thật), mặc dù hồ sơ của M không có hình, nhưng những chi tiết về sở thích tính cách thói quen của M đã thu hút em. Em thích những người đàn ông sâu sắc nhạy cảm và có gu nghệ thuật. Và M đúng y như vậy. Nhưng quen M em chỉ có buồn tủi và tổn thương.

Ngay cuộc hẹn đầu tiên M đã khiến em có phần hụt hẫng và bối rối, tự nhiên đang nói chuyện với em ông ấy bỗng quay sang làm quen và nói chuyện với một ông bàn bên, bỏ em bơ vơ gần 40p, ổng nói ổng chỉ lịch sự và tại ông kia cứ nói hoài. Em cũng kiên nhẫn và cố thông cảm cho ổng nên cũng không trách cứ hay tỏ thái độ gì. Sau đó chúng em tạm biệt nhau ra về. Thật lâu ông ấy chẳng liên lạc gì, trong khi em đã cảm nắng và rất nhớ ổng. Ngoài tài khoản Skype ra em chẳng có gì để liên lạc với M, kể cả số điện thoại, vì ông ấy không cho và rất bí mật trong việc chia sẽ thông tin cá nhân. Cuối cùng M cũng chịu gặp em khi em đề cập sẽ sex với ổng. Đó là điều duy nhất khiến M quan tâm đến em. Mới đầu em cũng do dự nhưng thương M nên em chấp nhận. Em hoàn toàn tự nguyện, M chưa bao giờ ép buộc em và cũng quan tâm đến nhu cầu sex của em, mặc dù vậy em chưa bao giờ có hứng hay lên đỉnh khi have sex với M, em chỉ cố để M vui, nên sau khi sex em rất đau. Em luôn tự an ủi là em cứ chân thành và yêu hết mình thì một ngày M sẽ mở lòng ra với em. Nhưng càng ngày em càng thất vọng. M liên tục làm tổn thương em, lúc thì trao đổi email làm quen với cô gái khác trong buổi hẹn, lúc thì bỏ mặt em một mình vì một người bạn tìm M có việc đột xuất, M rất e dè và đề phòng em, chưa bao giờ dắt em đi chơi hay chia sẽ bất cứ điều gì với em trừ sex. Em rất buồn và tủi thân.

Có lần em nói chia tay, nhưng M tỏ ra khổ sở làm em siêu lòng, nên bọn em lại tiếp tục vì em thương M.

Chúng em gặp nhau rất ít giỏi lắm 1 tháng gặp nhau 2 lần chỉ để sex. Ròng rã chúng em quen nhau đã 4 tháng, em cứ yêu hết mình và chân thành trong mối quan hệ. Đến hôm qua em tạo nick giả trên vncp thì phát hiện M vẫn on và đi tìm các cô gái khác trong khi em đã xóa tài khoản của mình từ khi quen M. M không thương em nhưng ít ra M phải tôn trong em chứ, em hỏi M về việc đó thì M trả lời M tôn trọng em nhưng M không phải vật sở hữu của em. Em rất buồn. Đến giờ mối quan hệ của em và M cũng chẳng có tiến triển gì, em vẫn không biết số điện thoại hay nơi ở hay bất kỳ bạn bè nào của M. Em rất lo lắng cho sức khỏe của M, vì M ở xứ lạnh sang đây sống hay bị cảm vặt, em chỉ muốn ở bên chăm lo cho M, nhưng M luôn khép kín và e dè với em. Em chẳng cần M cưới em hay cho tiền cho bạc gì em cả, thật sự là ngoài sex ra M chẳng cho em thứ gì tình yêu cũng không, em chỉ muốn được yêu và làm bạn gái đúng nghĩa của M thôi. Tết nhất Valentine người ta có cặp có đôi em chỉ cô đơn một mình. Em rất mệt mỏi và buồn khổ, tủi thân, đã nhiều lần em nói chia tay nhưng em cứ mềm lòng rồi tự chuốc khổ vào thân. Chuyện của em là như vậy đấy các chị em ạ, một tình yêu bế tắc, bỏ thì thương vương thì tội. Khổ thân em!

T.Mai

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Bạn ơi, bạn có thể thương ông ta nhưng tại sao bạn không thương lấy bản thân của mình vậy. Trân trọng chính mình thì người ta mới trân trọng bạn. Ông ta chỉ coi bạn như nơi xả sex thôi. 🙁

 2. Chị bỏ ổng ngay giùm em. Ổng ko thương c là sự thật. Chị hiểu điều đó hơn ai hết.
  Em đã từng là coi gái nhắm mắt làm ngơ cho 1 ng. Nhưng tận sâu trong tim e biết ng ta ko có tình cảm. Nhưng vẫn ngu muội 1 tgian mới hoàn toàn tỉnh ra.
  Đến khi e gặp bf hiện tại e mới biết thế nào là đc tôn trọng và yêu thương. Chỉ sex thôi ko, ông ta sẽ coi thường c. Vì trong suy nghĩ bọn nó c chỉ tìm ng thỏa mãn nhu cầu thôi. Và ông ta nói đúng, ổng ko là gì của c hết, ko bf hay gì hết. Vậy c còn Hi vọng gì đây?
  C tỉnh táo lên đi. Chấm dứt. Bắt đầu 1 mqh khác. Sẽ đau lúc đầu nhưng sẽ tốt cho c sau này. Còn ko nếu c thấy mình quá mạnh mẽ. Thì cứ tiếp tục đi, chơi cái trò tự dằn vặt mình tới đau điếng người rồi sẽ buông đc thôi.
  Từ tận đáy lòng em, em khuyên chị từ bỏ đi.

  • Tuyết Mai says:

   Cảm ơn lời chân thành của Hạnh . Chị chắc chắn sẽ từ bỏ mối quan hệ này , chị thật sự chẳng có gì tiếc nuối cả . Nhưng phụ nữ thương yếu đuối khi yêu , còn tình yêu thì như thuốc phiện , chỉ cần nhìn người ấy thất vọng sầu não là chị lại yếu lòng . Nhưng chị tin khi đau thương đã đầy , thất vọng đủ lớn thì chính là lúc lý trí lấn át con tim , chị sẽ tìm được đường ra cho mình .

  • Tôi cũng giống bạn từng làm ngơ cho 1 ng đc gần gũi vs bạn gái cũ. Rất sai lầm vì mình đã dung túng, nhg cuối cùng đã dứt đc ra. Có lẽ ng đó chỉ là 1 kỉ niệm mà k thể cho kỉ niệm đó được sống lại nữa

 3. Ôi trời, em gái này chắc cần phải tát cho một cái để tỉnh ra mất. Em có bị làm sao ko vậy, em muốn người khác tôn trọng em mà chính bản thân em ko tôn trọng chính mình là sao. Chị cho rằng em ko yêu ông ta đâu, em chỉ yêu cái idea có người đan ông như trong profile em đã đọc thôi. Chính em tự vẽ ra viễn cảnh yêu đương trong khi đó thực tế lại khác hoàn toàn. Nhiều khi ông ta thực tế cũng chẳng được như cái profile viết ra.

  Đừng có quá nuông chiều trí tưởng tượng của mình trong trường hợp này em ạ, hãy nhìn vào thực tế. Ông ta với em ko nói chuyện được với nhau, em cũng ko enjoy have sex với ông ta, ông ta cũng thể hiện rõ ko coi em là bạn gái chỉ là gái chơi thỉnh thoảng thôi. Em dằn vặt, em tủi thân là do em biết rõ rồi nhưng vẫn đâm đầu vào. Em nên nhớ rằng nếu em ko dám từ bỏ thì em đang đánh mất cơ hội để tìm người tốt phù hợp với mình.

 4. Chôn vùi cả tuổi thanh xuân cho 1 người như vậy sao? Không đáng đâu bạn. Khó tin là bạn mù quáng tới mức này.

 5. Fragrance says:

  Đọc chuyện bạn này xong, tự dưng mình nhớ đến một câu của giới trẻ bây giờ: “Ngu thì chết chứ bệnh tật gì”. Đầu tư vào một mối quan hệ cũng giống như đi buôn. Biết lỗ nặng mà vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào. Thiệt là chẳng còn gì để nói. Tình yêu không phải vậy đâu. Tình yêu khiến người ta vươn lên sống tốt hơn chứ không phải đau khổ, mù quáng như vậy. Thôi đừng nhân danh tình yêu nữa.

 6. Tự dưng đường quang ko đi, lại quàng vô bụi rậm chi em? Vốn dĩ ng ta ko thích, ko thương em rồi thì em cố làm gì nữa. Phải chi a ta yêu thương gì em thì em cố ko nói, đằng này a ta ko thương yêu gì em mà chỉ lợi dụng em chỉ để giải quyết nhu cầu thôi, dừng lại gấp! Bỏ đi em, em còn trẻ thiếu gì ng tốt dành cho em, đừng tự hành hạ bản thân cho ng ko xứng nữa, đến cả địa chỉ, số dt mà a ta còn giấu thì em hy vọng gì ở mối quan hệ này? Mối quan hệ ko tên à? Em định phí tuổi xuân đến bao giờ

 7. Em gái à, thật khó để nói gì lúc này để an ủi em, chỉ trích thì dễ nhưng em tự biết em đang ở đâu trong mối quan hệ này rồi. đúng không.
  Em cũng còn trẻ, yêu cuồng nhiệt, mù quáng cũng là chuyện thường tình thôi. Chị cũng trải qua tuổi như em, cũng có 1 mối tình cực kỳ ngu ngốc, biết bi kịch và đau lắm mà vẫn cứ lao vào. Tự mình đi tìm nỗi đau, tự mình làm mình đau, rồi tự mình dừng lại, tự mình chữa lành cho mình, đứng dậy, đi tiếp. Cũng không dám nói mình khôn ngoan hơn, nhưng chắc chắn mình mạnh mẽ hơn.
  Chị không biết cuộc sống của em như thế nào, nhưng thả lỏng mọi thứ và đón nhận những thứ mới đến với mình.

  • Tuyết Mai says:

   Em đã cố chia tay nhiều lần , nhưng không biết phải mình mắc nợ kiếp trước hay không , mà dứt mãi không ra . Em mà chia tay ông này thành công , em chẳng giám quen ai nữa ,tình yêu với em thật xa xỉ . Cảm ơn chị đã có lời động viên đến em , thật sự nói ra em thấy rất nhẹ lòng .

   • Em suy nghĩ thế là sai rất sai nhé, em hãy tin vào tình yêu, dứt ra không được là vì bản thân em không đù mạnh mẽ, là người mưu cầu hạnh phúc nhất định em phải tỉnh táo và mạnh mẽ, vứt những thứ không giá trị và giữ những thứ xứng đáng. Nhưng em phải xem lại cách yêu của bản thân.

   • Cố lên em gái. Không có cái gì là không buông bỏ được cả. Có khi tình yêu đích thực đang chờ em ở đâu đó thôi.

 8. Tên thật của M là gì vậy chị, em nghĩ em biết người này, C gửi Mail cho em được không? Gmail: xiaomin940707@gmail.com

 9. Chị ơi có phải tên Michael , người Newzealand. Làm trong lĩnh vực khách sạn ko ạ? Nếu đúng chị bỏ ổng dùm e đi ạ :)) thật sự .hãy tỉnh táo lại đi chị.

 10. Nói thật từ đầu em dùng sẽ chỉ để gây sự chú ý thì em đòi hỏi gì từ mối quan hệ này đây? Chị nói thẳng và thật luôn là anh ta chỉ coi em là gái thôi em. Em quá hạ thấp bản thân, ông ta đê tiện tệ hại rồi, em còn coi bản thân không bằng cỏ rác nữa, sao em phải làm vậy? Mối quan hệ của 2 em chỉ mãi mãi là have sex, không bao giờ gọi là make love và cũng không bao giờ là mối quan hệ nghiêm túc cả. Với cách yêu của em, em sẽ mãi mãi không được hạnh phúc đâu. Em ngốc ngốc lắm, em yêu cái profile giả của ông ta thì đúng hơn chứ em gặp ông ta có thấy giống gì không? Đừng hạ thấp giá trị bản thân nữa. Mấy thằng khốn này bỏ đi, toàn lũ bệnh hoạn.

 11. huong rea says:

  Bạn thật sự đang yêu 1 cách quá mù quáng rồi, hãy thương bản thân mình đi vì chẳng ai yêu bạn hơn bản thân bạn đâu.

 12. Chào mai!
  Đọc xong tâm sự của em mà chị thương em quá, thương vì chị nhìn thấy lại hình ảnh của chị 5 năm về trước , cũng yêu thương thật lòng ngu ngốc nghĩ chỉ cần mình tốt với ng.ta rồi sẽ có 1 ngày người đó hiểu được tình yêu của mình, nhưng chị đã lầm , ng.đó chẳng những Ko nhận ra mà còn làm tổn thương chị hết lần này đến lần khác . Đỉnh điểm là thời gian sau khi người ấy ra Vũng tàu dạy học và ở nhờ nhà một người bạn theo lời anh ấy kể thì mình phát hiện mình có thai , anh thẳng thắng nói với mình nếu sinh thì anh ấy sẽ bắt con và chỉ Vậy thôi chứ không tính chuyện gì với mình cả, để hay phá là tuỳ mình. Đêm đó anh ấy vào Sài gòn và mình xuống ở cũng Ks với anh ấy, khi anh ấy ngủ mình vô tình đọc được vô số những tin nhắn anh ấy viết cho người bạn của anh ấy ( cũng là nữ) nguoi mà anh đang ở nhờ , nói rằng mình nói dối chứ mình Ko có thai, và vô số những tn khác mình nghĩ rằng quan hệ của họ không đơn thuần là bạn bè như anh ấy đã nói, mình đợi anh ấy dậy và hỏi thì ảnh nói rằng do cố ấy là con chiên ngoan đạo nên việc nói mình có thai sẽ làm cô ấy Shock, mình buồn lắm tự nhủ với mình đây là lần cuối cùng mình gặp anh ấy, sau đó mình về và phá thai . 1 tuần sau anh đt cho mình nhưng mình Ko bắt máy , có thể khi nguoi ta đau đến thấu tim thì có thể dễ dàng buông bỏ được . Sau này anh ấy vẫn hay liên lạc xin lỗi và muốn quay lại nhưng tuyệt đối chị không chấp nhận , hay nói đúng hơn là khinh bỉ, nguoi đó nói rằng đến bây giờ anh đã hiểu dc nỗi đau mà ngày đó gây ra cho em và nhận ra rằng Ko ai tốt voi anh như em Vậy , nghe mà buồn Cười , nhưng thật lòng chị đã quên đi chuyện xưa và tha thứ cho ng. Đó vì nhờ Nó mà chị học dc cách trân trọng bản thân mình , 2 năm sau chị gặp người thật sự yêu thưong chị, trẻ hơn, đẹp hơn, hoàn hảo hơn và tôn trọng chị, 3 tháng sau chị kết hôn. Cho nên chị mong em hãy tỉnh táo nhìn nhận ra vấn đề , hơn ai hết là phải biết yêu thương bản thân mình rồi một ngày nào đó em sẽ tìm dc hf, quyết định như thế nào là tù ở em, như bạn nào đã nói : Đau rồi tự buông

  • Dạ , em cảm ơn sự động viên và chia sẽ của chị . Em vui cho chị , qua bao khổ đau cuối cùng chị đã có bến đỗ hạnh phúc , chị yêu hết mình và sống có tình nghĩa , chị xứng đáng được hạnh phúc . Phần em , em đã cảm thấy có động hơn rất nhiều và em biết rằng mình phải tự cứu lấy mình trước khi quá muộn .

 13. CÁCH EM LÀM MÀ GỌI LÀ YÊU? GIỐNG NHƯ SỰ ĐỔI CHÁC VẬY EM?
  CÁCH LÀM CỦA EM HOÀN TOÀN CÓ VẤN ĐỀ NHÉ, nếu em tiếp tục cách đó thì rất xin lỗi em không xứng đáng với tình yêu chân thành đâu. Đến cả bản thân em, em còn chẳng quý trọng nữa.
  Anh ta là tây không có nghĩa là anh ta có cái kim bài miễn bị bỏ nhé, đá anh ta văng đi, thứ đồ dơ bẩn đó giữ chỉ để liên luỵ mình thôi. Em hãy xem xét lại bản thân trước khi tiếp tục mối quan hệ mới. Chị thấy anh ta chẳng ra gì và em cũng thật có vấn đề, chị không nghĩ em lại lấy sex ra để gây sự chú ý luôn ấy, em tỉnh lại ngay và liền nha em gái, em mà cứ sống thế là không ổn đâu.

 14. Xin lỗi bạn cho phép mình được chửi bạn một câu nhá: 24t rồi sao ngu thế?. Tỉnh táo và thực tế lên nhe bạn!

 15. Lấy bản thân ra đánh đổi thật không thể hiểu nổi, 24 tuổi rồi chứ phải von nít đâu, em thích tây đến thế hả? Mấy em bán rẻ bản thân quá, đó là lý do anh ta dắt em đi đâu em đi đó, chị không biet em có thể tìm được cái gọi là tình yêu không nữa. Em và anh ta thật là…haizzzzz. Là em cho người ta cơ hội khinh thường em đó, cho không biếu không thì thằng nào chẳng ham nhưng em biết đấy đồ cho không thường là không có trị.

 16. Angie Ng says:

  Mình tham gia ở đây, nhưng rất ít comment, đây là comment đầu tiên của mình vì đọc bài bạn mà mình bức xúc quá. Mình nói thật 1 điều bạn có trách cũng được nhưng mình thấy bạn rảnh quá đi, tự nhiên đi lo cho 1 người mà hoàn toàn không hề bận tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của mình. Và ngay cả khi người ta không thèm nói chuyện với mình bạn lại lấy sex ra làm sợi dây để kéo người ta đến với mình. Nhưng rồi sao? Sau đó thì người ta cũng có quan tâm mình đâu? Hay đơn giản mình chỉ là “Rau sạch” cho người ta xơi miễn phí và an toàn?
  1 tháng gặp 2 lần và gặp chỉ để sex? Vậy mà bạn cứ mãi níu kéo. Bạn thấy những người họ làm cave không? Đối tác không có tình cảm với họ, nhưng sau mỗi cuộc mua vui họ còn được tiền. Còn bạn bạn có được gì không? Vậy mình còn thua họ sao? Mình xin lỗi nếu mình nói hơi nặng lời, nhưng mà bạn thấy không, rõ ràng là người ta không thương yêu gì mình thì bỏ đi bạn. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, mãnh mẽ lên nhé!

  Chúc bạn vui và hạnh phúc.

Speak Your Mind

*