Phạm Như Thảo rủ bạn trai Tây cùng làm từ thiện

Dù bận rộn với công việc học tập tại Singapore nhưng Phan Như Thảo vẫn dành thời gian khởi xướng, kêu gọi bạn bè trên mạng xã hội chung tay mang niềm vui cho hơn 200 bệnh nhi tại Trung tâm Ung Bướu TP.HCM. Chỉ trong vòng 2 ngày ngắn ngủi, số tiền quyên góp đã mang 225 phần quà đặc biệt dành cho các em nhỏ đang phải điều trị ở đây.

Cùng đồng hành với Thảo trong chuyến đi này ngoài những người bạn trên mạng xã hội, còn có các gương mặt quen thuộc như diễn viên Nancy Nguyễn – bạn gái tin đồn của Ưng Hoàng Phúc, Trương Nhi, người mẫu Lại Thanh Hương Next Top và các bạn sinh viên yêu mến cô. Tuy nhiên, nhân vật được quan tâm và chú ý nhất là chàng Tây luôn kề cận Phan Như Thảo. Không nhắc nhiều tới anh chàng này, chân dài chỉ tiết lộ đó là một người bạn cô quen khi sang Singapore học tập. Anh chàng này đến từ Thụy Điển. Họ có khá nhiều điểm chung nên Phan Như Thảo đã rủ anh chàng cùng về Việt Nam làm từ thiện với mình.

Được biết trong thời gian du học ở quốc đảo sư tử, Phan Như Thảo còn được mời qua Indonesia tham gia tiếp hai phim hành động là Love in Wakatobi và Persetenuar. Sau khi công chiếu tại đất nước này, vai diễn của người đẹp nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả. Phan Như Thảo cho biết, trong thời gian tới, ngoài việc học, cô sẽ cố gắng để phát triển hình ảnh của mình bằng các hoạt động nghệ thuật ở thị trường Indonesia hoặc Singapore.

Phạm Như Thảo và bạn trai Tây làm từ thiện

Phạm Như Thảo và bạn trai Tây làm từ thiện
Bạn trai Tây Phạm Như Thảo tại buổi từ thiện

Bạn trai ngoại quốc luôn kề vai sát cánh cùng Phan Như Thảo trong buổi làm từ thiện tại Trung tâm Ung bướu TP.

HCM dù thời tiết không thuận lợi như họ mong đợi.

Trong chuyến thiện nguyện này, người đẹp và bạn bè trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ không may mắn bằng bạn bè đồng trang lứa.

Bạn trai Tây rất hòa đồng và thân thiện với các em nhỏ.

Phạm Như Thảo bên bạn trai Tây và các em nhỏ

Phạm Như Thảo làm từ thiện

Người đẹp cũng nhận được nhiều tình cảm từ những em bé không may mắn.

Đồng hành cùng Phan Như Thảo là người đẹp Trương Nhi, Nancy Nguyễn… và những người bạn cô quen trên mạng xã hội. Những cô bạn cùng hoạt động nghệ thuật với Phan Như Thảo đều tỏ ra hào hứng với chuyến đi thiện nguyện này. Họ cũng rủ nhau sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa trong thời gian tới.

Phạm Như Thảo cùng bạn trai tây làm từ thiện

 

Ảnh: Derek

Theo Infonet

Speak Your Mind

*