Phân vân về anh chàng New Zealand này?

Tôi tên Thanh, 26 tuổi.

Tôi đang quen và tìm hiểu về một anh chàng trên app. Tình cờ tôi gặp anh người New Zealand, 35t đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi và anh ấy nói chuyện qua Viber nói là muốn tìm hiểu và nghiêm túc về tôi. Nhưng tôi thấy lạ. Tại sao muốn tìm hiểu về tôi nhưng thỉnh thoảng anh ta mới nhắn tin hoặc nói chuyện. Nhưng đã tìm hiểu về tôi rồi thì tại sao anh ta vẫn online với cô gái khác? Không biết đây phải là một trò đùa anh ta không hay chỉ là vui qua đường?

Tôi thực sự đang bối rối không biết chị nào đã từng rơi vào trường hợp này không. Biết đôi chút về anh chàng này không? Tôi chia sẻ câu chuyện này và hy vọng các bạn giúp đỡ tôi xử lý tình huống này ntn?

Cảm ơn các bạn

HN

 

Comments

 1. Ơ, thế lại anh chàng Ca mơ run 35 mùa hoa đào nở và ở New zealand à bạn. Mình không nhớ là đọc ở đâu trên trang này cũng có một bài của một bạn viết về anh chàng này. Cũng có một số bạn gái khác lọt vào tầm ngắm của anh ta theo như comment mình đọc.
  Bạn thử tìm xem nhé

 2. Đây bạn xem có phải chàng của bạn không nhé
  http://chongtayvoviet.com/canh-giac-voi-dan-ong-tay-trang-hoa/#more-5675

  • Ồ đúng là a ta rồi tên y bóc 35t nè. Chắc có lẽ mình nên cẩn thận với anh chàng này rồi. Mình thì quen anh ta trên tagged mà không biết anh ta quen bao nhiêu cô gái nữa ? Bạn có biết gì về anh chàng này không ? Mình thì không biết gì nhiều về anh chàng này hết. Thấy anh ta chat chít tối ngày và nhắn tin cắc bụp chán chết. Hy vọng bạn có thể dùm mình. Thanks bạn nhiều.

   • Mình từng nói chuyện với hắn. Cho bạn lời khuyên là nên cham dut với hắn đi. Chuyen đi lua gat những bạn gái rồi được ăn free ( ý là sex ). Hắn nói chuyện chán lắm nên mình im lun. Thật ra do mình mún giúp bạn mình nên mới tiếp cận làm quen. Chứ mình k ưa và mình có bạn rồi. Bạn mún biết hắn là ng ntn thì bạn lien lạc với chu bài viết đó đi.. Mình thấy có email bạn ý do.

   • Trời, bạn chắc mà làm gì nữa mà là chắc chắn quay gót đi ko cần lời từ biệt vs loại người như hắn.
    Bạn có thông tin rất rõ ràng trên trang này rồi. Nên không cần phí một giây nào tìm hiểu hắn nữa nhé.
    Mình ko chat chít online nữa nên không bao giờ nc vs hắn cả. Nhưng mình đang nghĩ sao không có cô nào lừa hắn một vố nhỉ.
    Hắn ta onl trên trang nào thế ?

    • Bạn muốn biết hắn lên app Tagged. Tìm theo độ tuổi từ 29-39 là thấy một anh chàng tên là RedgeP Cameron. Là thấy thằng này. Chẳng có tốt lành gì hết. Cẩn thận anh chàng này tán tỉnh là nghề của anh chàng mà.

    • Choco lên cho hắn bài học đi. Do hắn nói chuyện chán ôm nên mình k phá hắn nữa. Hiện tại chưa về VN đâu. Nhưng cứ nói muốn gặp mình rồi đợi massage cho mình blah blah blah. Hắn chắc cũng lưa nhiều bạn gái rồi. Cái mặt mốc trên Tagged .

 3. Bạn lên tagged là thấy hắn. Thằng này qua đây lâu rồi nên nó ăn mắm luôn. Bạn có facebook không hoặc email. Chúng ta có thể kết bạn và làm quen thêm người bạn mới. Rất vui được gặp bạn 🙂

 4. Bạn lên trên tìm là sẽ thấy hắn. Anh ta cáo lắm ở VN khoảng 4 năm nên lúc đầu nói chuyện nice thiệt sau đó lồi bộ mặt ra. Bạn có thể cho mình biết tên facebook or email. Để có thể kết thêm bạn mới làm quen với nhau hihi ☺

 5. Rất vui được kết bạn với moi người .Email mình là aimeepham136@gmail.com

 6. Tuyết says:

  Các bạn gái nên cẩn thận khi nói chuyện với anh chàng Cameron này. Anh ta chơi nhiều trang web lắm như Tagged là một điển hình. Anh chàng này cũng tán tỉnh mình nhưng mình nói là mình không phải tuýp người cho a ta tán tỉnh. Thế là, anh ta im luôn. Anh ta ở Việt Nam đã lâu nên toàn ở đây gạ sex hiếm có người tốt theo đúng nghĩa lắm. Hy vọng chị em nào đang quen hắn ta nên tráng xa ra kẻo vướng vào thì mệt….

 7. Lily Nguyen says:

  Oh mình nghĩ bạn nên quay gót mà đi không cần nói lời từ biệt đâu. Tại lúc trước mình có chị gái mình đã từng biết anh chàng này. Anh này tên là RedgeP Cameron. 35t sống New Zealand. Nhưng anh ta đã sống ở Việt Nam 4 năm. Anh ta sống bên khu cresent mall quận 7 nên anh ta cáo lắm. Lúc đầu còn tử tế đàng hoàng dần dần lồi bộ mặt xạo anh ta ra. Chị mình thì hiền lắm. Mà bị anh ta chơi một cú. Nhưng chị nghĩ chắc do số phận xui xẻo nên gặp hắn ta. Giờ thì chị mình lấy chồng rồi. Nên lâu lâu lên page ctvv và tình cờ thấy có bài viết về anh ta. Nên c mình muốn khuyên bạn nên cho anh ta hoặc tạm biệt anh ta đi là vừa. Loại người như hắn không cần phải yêu thương gì đâu. Hắn không chỉ có mình bạn mà còn tìm hiểu về nhiều cô gái khác. Mình có nghe một số bạn gái nói đã lọt vào mắt xanh của anh ta. Nhưng may mà những cô đó kịp thời phát hiện ra bộ mặt giả tạo của hắn. Mình nghe chị mình kể lại. Hiện giờ thấy hắn còn online tagged. Mà hắn dụ dỗ nhiều cô gái rồi không riêng chị mình. Nay mình khuyên bạn thật lòng nên mình nói với bạn là nên từ bỏ hắn sớm kẻo dính vào thì mệt cho bạn lắm. Hắn không yêu thương ai thật lòng đâu. Hắn chỉ biết đi gạ sex rồi sau đó hắn chơi chán rồi hắn phũ phàng. Người Tây mà tốt ở đây hiếm lắm. Hy vọng bạn sớm tìm được hạnh phúc mới cho mình. Có gì bạn thắc mắc liên hệ qua email của mình nha: Lilynguyen5487@yahoo.com.vn. Rất vui được làm quen với bạn

 8. Happylady says:

  Cảnh báo chị em 1 anh Chàng lừa đảo bắt cá 5,6 tay chuyên nghiệp ạ. tên Juan Francisco, sinh năm 1979, làm phi công của Việt Nam airlines, người Spain, đang ở Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
  May là mình phát hiện ra sớm k thì lại tan nát con tim với hắn. Lừa đảo tinh vi, phủi tay trắng trợn luôn ạ.
  Mình quen hắn trên Badoo, nhưng thấy hăn đăng ký ở cả vncupid, okcupid,…
  Có ai là nạn nhân của gã trên này k ạ?

  • C có thể cho e fb đc ko ? Đây là fb của e: hanhi_doan@yahoo.com.vn. Em không biết a chàng chị quen phải là người em đã từng biết không ? Hy vọng e có thể kết bạn và nói chuyện với c. Rất đc làm quen với c 🙂

 9. Singlelife says:

  Chào mọi người, gần đây mình mới vào vncupid có quen anh chàng tên Brad 43t ở Iola Mỹ hồ sơ bình thường nhưng để dc email clessie1888 gee mail, muốn tìm vợ VN, nói chuyện không đề cập sex gì nhưng mà mình thấy lạ, anh ta nói bận làm việc nhưng ngày nào cũng online vncupid vừa nói thích mình vừa muốn kiếm thêm, mọi người có ai cũng đang quen người này thì comments trao đổi nha.

Speak Your Mind

*