Rắc rối chồng Tây Vợ Việt

Mặc dù đã nhiều năm sống và làm việc tại Việt Nam, Andrew không tài nào hiểu được khi cô vợ mới cưới nằng nặc đòi ngủ với mẹ khi mẹ cô ghé nhà thăm. Lâm, vợ Andrew cười đùa, đó là chuyện bình thường ở Việt Nam anh à. Ngược lại thì bà mẹ vợ cũng không mấy hài lòng khi chàng rể nhất quyết không ăn những món canh bà bỏ công sức để nấu và cực kì ghét ăn sáng với món gì có dính tới…nước lèo.


Rắc Rối Chồng Tây Vợ Việt

Văn hóa khác biệt và lòng tự hào dân tộc cũng là một trở ngại cho cặp Chồng Tây, Vợ Việt. Hân nổi điên mỗi khi anh chồng chê bai người Việt thế này, thế kia. Và mỗi lần như vậy, cô lại xách đồ về nhà mẹ. Cô tâm sự mặc dù anh ấy rất tốt, nhưng tính tình lại rất chi li, mình làm việc gì anh ấy cũng cho là không đúng, là bất cẩn. Rồi đưa ra nhận định đó là do tính cách của người Việt, khiến mình rất tức giận.

Ngược lại, anh chồng lại than thở “cô ấy quá nhạy cảm, lúc nào cũng nghĩ là tôi nghĩ xấu về cô ấy, tôi không biết làm sao để làm hài lòng cô ấy”.

Rắc rối chồng Tây vợ Việt là chuyện dài nhiều tập, với nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Tuy nhiên, nhiều cô gái cũng nhận định những điều đó lại chính là một điều thú vị trong cuộc sống của họ.

Comments

  1. bạn không cần phải trở thành một ngời đàn ông Việt Nam thực thụ,những điều bạn cần làm là tôn trọng văn hóa và phong cách sống của vợ bạn,và vợ bạn cũng tôn trọng văn hóa và phong cách sống của bạn,hãy trân trọng tình yêu mà các bạn dành cho nhau,cũng như tôn trọng gia đình cô ấy và cô ấy tôn trọng gia đình bạn ,vậy là đủ ..chúc hai bạn luôn tôn trọng nhau và sống hạnh phúc! CAT TUONG DANANG VIETNAM.

  2. Bạn nghĩ vậy là đúng

Trackbacks

  1. […] một đất nước có nền văn hóa độc đáo là một may mắn của tôi. Tuy nhiên, nhiều phong tục, tập quán tôi chưa thể quen được. Có lẽ, phải mất một thời gian nữa tôi mới trở thành người Việt Nam thực […]

Speak Your Mind

*