Serious relationship với bạn trai Tây

Lúc bé thường nghe chị gái kể về văn hóa tôn trọng phụ nữ của người phương Tây.Vâng! ước mơ về hạnh phúc của mình bắt đầu từ đây, mình luôn mong khi lớn lên sẽ được chạm tay vào điều ước đó.

Yêu Tây

Dĩ nhiên mình đã trải qua mối tình từ thời học sinh cấp ba với trai Việt,gần 4 năm là quãng thời gian dài nhưng mình đã vứt bỏ để chạy theo người đàn ông đẹp trai hơn, lạnh lùng hơn (trước đây cũng bỏ minh để theo người khác)…Nói thật khi bắt đầu trải qua cuộc tình với chàng trai này chưa đầy 3 tháng mình bắt đầu căm ghét trai Việt với câu cửa miệng là: “gái anh không thiếu, nhưng em là người anh cảm thấy tin tưởng..” Thật ngu ngốc khi mình trót tin thêm 1 người giàu có hơn và đẹp trai hơn nữa để 1 lần ngậm đắng nuốt cay…Nhưng mình rất mạnh mẽ không hề khóc hay phải chết lên chết xuống vì tình. Mình bắt đầu thoáng hơn cả về suy nghĩ và chuyện sex (thoáng ở đây không phải là sex với bất kì ai bạn nhé ^^). Mình dùng ứng dụng wechat và tình cờ look around gặp anh người Pháp, đúng kiểu người mình thích, đẹp trai, lạnh lùng, khỏe mạnh…và đặc biệt có râu quai nón. Anh ấy làm mình chết mê vì vẻ bề ngoài. Một thời gian không lâu sau chung mình có sex. Mình thật sự không hề hối hận vì anh  là người mình thật sự muốn sex. Chúng mình rất hợp nhau về sex, nhưng có nhiều việc xảy ra và anh là 1 người không thích tràn ngập trong hạnh phúc của gia đình, anh muốn dành tất cả thời gian gặp bạn bè..và em lại chia tay anh để cả hai đều không phải bận tâm suy nghĩ nhiều.

Mãi cho đến dịp Christmas vừa rồi mình tình cờ biết CTVV và có nhìn thấy các trang dating, cũng tò mò và đăng ký dù rất sợ tình ảo thêm lần nữa hehe. Mình có join vietnamcupid, asiandating, dateinasia và cuốii cùng là vietnameselove. Vietnameselove là nơi mình đã tìm thấy có lẽ là true love. Anh ấy 34 tuổi, người Scotland, cũng giống như anh người Pháp trước mình từng quen, cũng đẹp trai, cũng khỏe mạnh, cả râu quai nón nữa nhưng tính cách và suy nghĩ của anh thi khác. Mình hoàn toàn tin tưởng những gì, những điều anh muốn có trong tương lai, anh luôn muốn tìm một gia đình thật sự ấm áp. Thời gian một tuần để mình và anh ấy tâm sự cùng nhau, rằng là 5 năm trước anh đã đổ vỡ hôn nhân, tất cả những chuyện trong cuộc sống.

Anh muốn hạnh phúc khi có gia đình, muốn có những đứa trẻ. Anh đang sống ở chung cư nhưng 10 ngày tới anh sẽ mua nhà. Anh gửi hình căn nhà nhỏ xinh cho mình xem và hỏi mình sẽ hạnh phúc nếu chung sống cùng anh ở đây chứ? Anh ấy nói sẽ lo tất cả nếu mình muốn đến thăm anh bất cứ khi nào mình muốn. Cả 2 mãi nói chuyện với nhau mỗi lúc anh rãnh (anh là kĩ sư dầu khí, thời gian làm 12h/ngày), 5:30-7h sáng ở Việt Nam anh nhắn tin good morning, đến trưa 1:30 anh lại nhắn và hỏi thăm buổi sáng của như thế nào, tối là thời gian anh giành nhiều cho mình 7h to 10:30-11h. Mình thật sự rất vui và cười mỗi ngày khi được nói chuyện cùng anh. Anh vào xóa profile ở Vietnameselove và nói anh không cần tim ai nữa vì anh đang có những điều hơn cả sự tìm kiếm. Điều đặc biệt mình bất ngờ khi anh quyết định đến Việt Nam vào tháng 3 để gặp mình dù chi nói chuyện 3 ngày trước đó. Hiện giờ anh nói anh không thể đợi đến tháng 3, anh rất muốn gặp mình và đã mua vé, booked hotel vào gần cuối tháng 1 để gặp mình…Phải nói là rất rất vui và hạnh phúc. Anh chi muốn ở bên mình tất cả thời gian anh có, và anh nói sẽ thật vui nếu anh gặp được bố mẹ mình. Anh ấy thật sự muốn “serious relationship”!

Mình p/s thêm là lúc mình tìm thấy anh ở dating cũng là lúc mình đang nói chuyện và tim hiểu 1 trai người Anh, nực cười thay anh ta là người mở miệng ra là sex và mọi điều a ta nói mình đều không cảm thấy đáng tin cậy chút nào. Đôi khi cũng cần để so sánh mới biết được người ta đối với mình ra sao! thật qúa là con nít vi đã từng quen những trai Việt mình kể trên.

Điều kì diệu sẽ đến sau những lần vấp ngã! Và mình đang đợi điều kì diệu ấy^^

Kelly

Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

  1. Chúc mừng em. Mong em giữ gìn hạnh phúc của mình và xứng đáng với người yêu của em.

  2. Tks c nhiều lam 🙂

  3. Em là một người con gái mạnh mẽ trong tình yêu và sớm muộn gì cũng tìm thấy một người đàn ông ưng ý.

  4. Chuc mung ban nha, chuc ban luon hanh phuc.

Speak Your Mind

*