Sống thoáng như Tây!

Chào các chị CTVV
Em tên Quỳnh năm nay 20 tuổi… thật tình thì trước giờ em chưa có mối tình nào gọi là đàng hoàng cả, cũng bởi em không suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nên chỉ quen nhau cao lắm là một tháng rồi chán… Có nhỏ bạn em chỉ em trang web Badoo để tìm bạn trai với tiện luyện tiếng anh luôn. Vừa mới làm xong profile là có một người coi ngay profile của em và inbox em luôn. Nói chuyện một hồi thì ảnh nói ảnh ở Dubai lớn hơn em 6 tuổi. Rồi bọn em cũng nói chuyện nhiều lắm… Cũng chỉ là hỏi về gia đình học tập của em thôi. Tự nhiên ảnh kêu ảnh có tình cảm với em mà trong khi nói chuyện chưa được một tuần. Em hơi bị sock rồi cũng ừ ừ cho qua chuyện.. Vì cơ bản là em không tin vào mạng ảo. Hôm qua ảnh đề nghị em chụp ảnh kiểu show body cho ảnh, em từ chối lập tức nhất quyết không chụp vì em cảm giác như bị lợi dụng. Còn ảnh cứ viện lý do không thể kiểm soát được cảm xúc khi nói chuyện với em. Em nghĩ nói chuyện qua mạng thôi mà cảm xúc có cần mạnh vậy không chắc diễn hơi sâu nên mới vậy chứ em cũng nhắn mà em thấy bình thường chứ đâu có cảm xúc mãnh liệt vậy đâu chứ.

Em muốn hỏi các chị đi trước là người nước ngoài họ thoáng tới mức độ đó luôn ạ?

? Em thấy nó hơi sai sai chỗ nào đó mà em chưa tìm ra được… mong các chị cho em lời khuyên với ạ!

Em xin cảm ơn.

Quỳnh

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào Quỳnh,
  Rất may là em phát hiện cái “sai sai” đó, họ không nghiêm túc với em đâu, nếu là người nghiêm túc họ sẽ nói chuyện đàng hoàng và không đề cập “show body”, trang này chị có tham gia rồi, thấy có người (gồm cả tây và ta) cũng nghiêm túc và nói chuyện đàng hoàng và những người kiểu như em gặp cũng nhiều. Tây họ thoáng với sex nhưng cái kiểu người em gặp chỉ muốn chat sex thôi không có nghiêm túc gì đâu, toàn sạo không đó , nếu em đáp ứng “show body” sau đó họ sẽ đòi hỏi nhiều thứ khác khó chấp nhận hơn. Chị nghỉ em nên lơ anh ta và tìm người tốt để kết bạn.
  Chúc em may mắn.

  • Dạ em cảm ơn chị..em cũng cho anh chàng này next rồi chị..vì là trước giờ em chưa tiếp xúc người nước ngoài lần nào mà em chỉ tìm hiểu qua báo mạng là chủ yếu nên em cứ nghĩ họ thoáng nhưng em thấy thoáng như vậy không phải bình thường nữa. Cũng hên là em có cảnh giác sợ lừa đảo..em cảm ơn chị nhiều nhen…:D

 2. Chào em Quỳnh, bản thân chị cũng có bạn trai người Mỹ nhưng anh ấy là người nghiêm túc không bao giờ nói đến sex hay show body mặc dù tụi chị chat webcam thường xuyên.Chị cảm nhận được bạn trai em thật sự không nghiêm túc, chị nói thẳng luôn là loại người không đàng hoàng,bạn trai em chỉ muốn lợi dụng em để thỏa mãn bản thân,trước khi gặp bạn trai chị bây giờ, chị đã gặp rất nhiều hạng đàn ông, từ loại bệnh hoạn, không nghiêm túc, thậm chí gặp phải tay lừa đảo tinh vi nhưng may mắn là chị không sập bẫy bọn họ, họ đã cho chị rất nhiều bài học kinh nghiệm ,chị chỉ khuyên em một điều.Khi em bắt đầu tạo profile để online dating, em phải trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng va chạm mọi tình huống có thể xảy ra.Em phải thật sự bản lĩnh và tỉnh táo để nhận xét ai là người xứng đáng để cho em nói chuyện như những người bạn trước, chị không nói đến người yêu hay bạn trai.Vì điều đó phụ thuộc vào sự may mắn,chị nghĩ anh bạn Dubai này em nên next ngay,và chờ một đối tượng khác xứng đáng hơn, vài dòng chia sẻ cùng em

  • C ơi cho e xin gmail của c nhé..e muốn hỏi c vài điều và những tình huống bị lừa ntn. E cám ơn c

  • Dạ em cảm ơn chị vì lời khuyên của chị..thật tình là em trước giờ chưa có tiếp xúc với người nước ngoài với lại cũng không có kinh nghiệm về online dating lắm nên em cũng có nhiều thứ hơi sốc à mà quá sốc luôn ấy chứ..em cảm ơn chị nhiều có gì thắc mắc em có thể mail cho chị được không ạ?

 3. chào em Titi, đây là email của chị ,em có gì thắc mắc cứ email cho chị diatrachlam88@gmail.com

Speak Your Mind

*