Tâm sự thầm kín

Em chào các chị,

Em có một vấn đề khiến em boăn khoăn mãi nhưng không biết chia sẻ tâm sự cùng ai, vì chuyện này thật tình là ngoài sức tưởng tượng của em của gia đình và bạn bè em nên em không dám tâm sự cùng ai cả. Em lần mò lên các trang mục tâm sự và tìm đến đây. Em mong các chị chia sẻ với em và cho em lời khuyên ạh! Em cảm ơn các chị trước ạh.

Chuyện là thế này ạh. Em mới vô tình quen một người gốc Mỹ nhưng ông sống ở Việt Nam 9 năm rồi ạh. Trước khi quen ông thì em chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người nước ngoài hay kết hôn với người nước ngoài. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Đà Nẵng, sau khi tốt nghiệp đại học em vào tp HCM làm việc và sống với mẹ và người thân ở Gò Vấp ạh.

Em vô tình quen ông trong một lần đi uống cafe, vào những ngày nghỉ em thường tìm quán cafe có không gian yên tĩnh để đọc sách và học anh văn. Hôm đó em em gặp ông ở đó, ông ngồi một góc yên tĩnh viết sách và em cũng tìm một góc để đọc sách và học av, ông bắt chuyện với em và hướng dẫn em học av nguyên ngày hôm gặp nhau đó, hôm sau ông chủ động hẹn em đến đó và từ đó ngày nào em và ông cũng gặp nhau đến nay hai (02) tháng rồi ạh. Em làm công việc liên quan đến giáo dục nên 3 tháng hè sinh viên nghỉ hè nên em có thời gian rảnh trong mấy tháng này ạh. Ngày nào em và ông cũng gặp nhau đi ăn uống, học av và đi xem phim đi công viên và sau đó về ạh.

Chuyện là khi quen ông em chỉ nghĩ là có một người bạn thôi, hoặc người thân thôi vì ông nói rằng ông rất cô đơn và rảnh rỗi nên em muốn đi ăn đi xem phim và nhân tiện học thêm av. Nhưng quen nhau được hơn 2 tuần thì ông nói rất thích em và thấy em là người rất đặc biệt em cũng chỉ cười và không nói gì. Quen nhau được 03 tuần thì trong một lần đi công viên ông bày tỏ tình cảm với em là yêu em, em rất bất ngờ và cũng rất bối rối và không nhận lời và ông nói ông sẽ chờ đợi em.

Ông đã kể với em là sau khi ly hôn vợ ở Mỹ được 10 năm thì ông được một người giới thiệu và cưới 01 người vợ ở VN nhưng hai người sống ly hôn hơn 4 năm nay rồi và đang làm thủ tục ly hôn nhưng vợ ông không chịu ký giấy tờ ly hôn, ông không biết tiếng Việt nên rất khó khăn nhưng đến nay đã hoàn tất rồi.

Sau hơn 02 tháng ngày nào cũng gặp nhau đi ăn uống, đi xem phim đi công viên thì em lại có tình cảm với ông một điều em không thể ngờ tới, vì ông lớn hơn em rất nhiều tuổi và đã hai lần ly hôn điều mà em chưa bao giờ nghĩ đến trước đây thì nay đã thành hiện thực. Sắp tới ông sẽ quay về Mỹ và khi quay lại Việt Nam ông nói muốn cưới em, em xin nói thêm là trong thời gian quen nhau em chưa bao giờ nhận bất cứ món quà nào ông tặng, mỗi lần đi ăn em cũng muốn trả tiền nhưng ông luôn trả lại và không muốn em trả nên em thôi.

Em từ nhỏ tới giờ chưa tiếp xúc và va chạm với cuộc sống nhiều nên em không biết mọi việc thế nào ạh, em mới vào tp hcm hơn 7 tháng thôi ạh. Em cảm thấy mỗi ngày tình cảm của em dành cho ông ngày một lớn, em là cô gái rất nghiêm túc và có trách nhiệm trong tất cả mọi mối quan hệ ạh. Em cũng cảm nhận ông cũng yêu em rất nhiều nhưng đó chỉ là cảm nhận của em thôi ạh, em không biết được ông là người thế nào và những lời hứa của ông có phải sự thật không.

Trong thời gian quen nhau thì em và ông chỉ dừng lại cái ôm và hôn nhẹ thôi ạh, em còn trong trắng và chưa quan hệ tình dục lần nào ạh, và quan điểm của em là Never have sex before get married, em nói cho ông biết quan điểm của em và ông nói dù ông rất yêu việc đó nhưng ông sẽ đợi em đến khi kết hôn và ông rất tôn trọng em không bao giờ nói tới vấn đề đó nên em cũng yên tâm lắm. Và em cảm thấy có tình cảm với ông nhiều hơn.

Khi em cảm thấy tình cảm của mình ngày một lớn thì em cảm thấy lo sợ mọi người ạh, vì ông lớn hơn em rất nhiều tuổi ông lớn hơn em 35 tuổi (ông 61 tuổi em 25 tuổi ạh điều mà em chưa bao giờ nghĩ đến trước đây. Em theo nhận xét của mọi người là xinh đẹp, dễ thương và rất hiền ạh. Em cũng có rất nhiều người theo đuổi nhưng em chưa nhận lời yêu ai đến khi gặp ông. Mà em không yêu thôi chứ yêu thì da diết chung thủy lắm ạh. Vì ông lớn hơn em rất nhiều tuổi và đã ly hôn 2 lần nên em không dám nói với gia đình em sợ mọi người sốc và em cũng không dám tâm sự với bạn bè vì sợ họ bất ngờ. Vì em trước đây khi còn đi học được mọi người theo đuổi rất nhiều nhưng em không để ý đến ai cả giờ yêu một người lớn tuổi và đã ly hôn 2 lần em sợ bạn bè sốc, và em cũng không chắc mối quan hệ giữa em và ông sẽ đi tới đâu, và những lời ông hứa có sự thật không nên không dám tâm sự với ai cả. Ông nói sau khi kết hôn nếu em muốn qua Mỹ thì sẽ làm giấy tờ cho em qua Mỹ nếu em muốn sống ở Việt Nam thì ông sẽ ở Việt Nam, ông nói ông có một khoản tiền ở trong ngân hàng sẽ đảm bảo cuộc sống cho em và con của em sau này. Ông lớn tuổi rồi và phụ thuộc vào khoản tiền đó chứ ông nghỉ làm lâu rồi.

Em thì muốn sau khi kết hôn thì về Đà Nẵng sống vì sắp tới em sẽ có công việc ổn định ở ĐN em chưa bao giờ nghĩ sẽ sống ở nước ngoài, ông nói sẽ chiều theo tất cả ý muốn của em.

Điều em boăn khoăn là không biết ông có thật lòng với mình không vì em nghĩ em còn non nớt quá em không phân biệt được đâu là giả dối đâu là chân thật. Em luôn nghĩ ông thật sự yêu em rất nhiều nhưng em không biết lấy gì để kiểm chứng, em thì càng ngày càng có tình cảm với ông nhiều hơn, nếu em và ông tới với nhau thì em không biết phải làm sao để thuyết phục gia đình gia giáo của em nữa. Xin các chị hãy chia sẻ và cho em lời khuyên ạh!

Em cảm ơn các chị nhiều ạh!

Na Na

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Mình biết tình cảm là điều khó nói lắm khi cả 2 yêu nhau thì không gì có thể ngăn cản họ được nhưng bạn nên cân nhắc lại vấn đề là tình yêu cả hai có thực sự đủ lớn để vượt qua tất cả không. Vì trước mắt bạn sẽ phải đối diện vs những lời đàm tiếu không hay từ mọi người hay thậm gia đình không chấp nhận. Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé bạn.
  Nhưng theo mình thì bạn không nên tiến tới vs người này vì chỉ mới quen nhau chưa lâu vs bạn còn trẻ còn nhiều lựa chọn thì tại sao phải do dự hãy tận hưởng tuổi trẻ trước rồi thời gian sẽ làm bạn sáng suốt vs chín chắn hơn thôi
  Chúc bạn vui hen.

 2. Đó chỉ là một thói quen thôi bạn, không phải tình yêu như bạn nghĩ đâu, bạn nên xác định rõ ràng. “When you read a good book, see a handsome man, or walk into a beautiful city, you tell yourself you’ve seen the best things in this world. And you want those memories to stay with you for the rest of your life. But after a while, new things happen. You will read a better book, go to an even more beautiful city, and meet a cuter man, and start a relationship. You will start a new life, don’t be afraid of ending. The end is nothing but an illusion, there will always be a new beginning.”. Rồi một ngày bạn sẽ tìm được một người tốt và yêu thật lòng, ông ta phải có điểm gì đó bất ổn thì cả 2 người vợ trước mới phải ly hôn chứ. Hãy biết dừng đúng lúc và cho mình một cơ hội tốt hơn.

 3. @ Na Na

  Khoảng cách tuổi tác quá lớn em ơi, lớn hơn em 35 tuổi lận đó. Mọi người cứ hay có quan niệm tình yêu không phân biệt tuổi tác giữa hai người, chứ chị thấy khoảng cách đó quá lớn. Có thể ông này còn lớn tuổi hơn cả ba mẹ em, chẳng người làm cha làm mẹ nào vui vẻ khi thấy con mình kết hôn với người lớn tuổi hơn họ cả. Tình yêu thì của hai người, nhưng mình còn có những mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè nữa, mình vẫn cần có sự ủng hộ của mọi người, Liệu mọi người có ủng hộ tình yêu này không? Chị e rằng là không.

  Đàn ông ly dị 1 lần, thì còn chấp nhận được, chứ li dị 2 lần rồi thì chị nghĩ người này có vấn đề trong tính cách.

  Mong em có câu trả lời cho riêng mình.

 4. Mình cũng đồng ý với bạn Jolie. Nhưng mình cũng không khuyên bạn là tiến tới hay thôi. Vì chuyện tình cảm khó nói lắm.
  Tuổi tác đối với 2 người có thể không sao, nhưng 2 người thực sự chưa quen biết nhau lâu, mới hơn 2 tháng thôi, con đường phía trước bạn còn rất nhiều thứ, bạn nên suy nghĩ kĩ về chuyện kết hôn. Bạn cũng chưa rõ tình cảm của người ta đối với mình là thật hay không? Hãy để thời gian trả lời, cứ yêu nhưng đừng để con tim lấn áp lí trí bạn nhé.:)
  Thời gian còn nhiều, 2 người vẫn có time để tìm hiểu, nếu người đó yêu bạn thì sẽ chờ đến khi nào bạn thực sự xác định được có nên lấy hay không?.:) đó cũng là cách thử xem mức độ người ta đối với bạn có thật hay là không.:)
  Cứ vui lên, đừng nghĩ nhiều… Mọi thứ cứ để tự nhiên.^^

 5. Nếu là mình thì mình sẽ dừng lai vì mình sợ định kiến xã hội và chắc chắn gia đình mình sẽ phản đối. Không ai muốn thấy con gái mình xinh đẹp lại đi lấy một ông già và dành cả tuổi xuân phơi phới cho ông ấy. Mình cũng không chắc đó là tình yêu đâu bạn, có thể do người đó lớn tuổi , hiểu dk tâm lý phụ nữ, và cách người tây quan tâm cũng rất ngọt ngào nên mình dễ bị cuốn hút. Bạn cứ mạnh dạn dứt khoát, nếu thấy k thể sống thiếu nhau thì mặc kệ định kiến xã hội, còn nếu thấy băn khoăn hay phân vân thì hãy dừng lại nhé. Bạn còn quá trẻ và có nhiều cơ hội tốt đẹp ở phía trước. Bạn dư sức để có thể tìm một anh bạn trai tây trẻ hơn , phù hợp hơn. Mình chỉ xin có một vài ý kiến.

 6. Các bạn có ai đã từng chat sex với người yêu chưa , cho mình xin ý kiến với. Vì đôi khi nhớ nhau muốn phát điên chỉ muốn dk gần nhau mình và người yêu mình đã chat sex. Mình biết anh nghiêm túc , yêu mình không phải vì sex nhưng đôi lúc nghĩ lại cũng lo lo.

  • Bạn đã sex vs bf chưa. Nếu sex r thì chat cũng bình thường à. Cho mình xin tên bf của bạn. Vì mình cũng có chat sex vs bạn trai, mà tính hay ghen nên sợ quen cùng người. bf mình tên Jake, ở Canada.

   • Bf minh nguoi my , minh quen anh tren trang web hen ho cua my, anh khong biet ve viet nam ngoai chien tranh, anh cung k co ban be chau a nao nen ban yen tam nha.

    • Mình cũng chia sẽ với bạn, mình quen bf đc 6 tháng rồi. Ban đầu mình rất ngại, vì sex ngoài đời nó ko có thấy sợ, nhưng online có cảm giác rất hồi hộp, lo lo. Nhưng tại tuần suất ko phải thường xuyên nên mình cũng đỡ lo phần nào. Vì yêu xa mà bf ko đòi hỏi cũng có vấn đề, nếu chỉ có mình mình thôi thì anh thể hiện nhu cầu là chuyện tất yếu, giải tỏa. Chat sex cũng đc. Nhưng bạn đừng để tầng suất cao nha.

    • Yeu nhau thi viec chat sex thi co gi ma ngai. Minh cung nhieu khi goi tinh bang nhung nu hon ngot ngao. nhung nhieu khi cung dang cao hung thi minh lai bao Stop. roi noi chuyen khac . xong dau lai vao day. lai vuot ve co the . xong lai dung. chi nhin 1,2s thui. nhu kieu meo von chuot ay. .. dien kinh khung.

 7. Em xin cảm ơn Admin đã cho phép em được đăng tâm sự của em lên diễn đàn ạh, em xin cảm ơn các chị đã bỏ thời gian đọc bài dài ngoằn, lủng củng của em và cho em những lời khuyên chân thành ạh. Em dù đã 25 tuổi rồi nhưng em còn khờ lắm ạh, em sẽ đọc đi đọc lại từng lời các chị đã góp ý khuyên bảo em để em có quyết định sáng suốt và đúng đắn ạh. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạh!

 8. Na Na dear!.
  Em oi , doc bai e tu sang ma chua thay ban nao comment gio C moi quay lai chia se voi E.
  Tinh yeu thi thua nhan la no ko phan biet tuoi tac. nhung nhieu khi cai tuoi cua E hay cai tuoi cua C di chang nua. cung can co mot nguoi co tam hon, co the chat, co moi dieu kien day v du de vui ve voi nhau va cung xay dung cho cs cua nhau.
  E nen biet rieng viec ket hon voi ng NN la bo me E chua chac da nghe dau. dung noi chuyen ong hon E 35t. bo me E ngat lien luon y.

  C thay E v Ong ay chi moi goi la cung nhip dieu ve suy nghi v cung thich …. dai loai la cung la mot fan ham mo mot truong phai nao do. chu con bao yeu manh liet, v ko the roi xa nhau. nghia la tinh yeu lon ma E v Ong ay co the dung ra bao ve tinh yeu do thi no moi la tinh yeu thuc su E a..
  Con kinh te. E bao ong co luong song nho vao no. the E nghi cho tuong lai E di. Du E ko nuoi ong thi it nhat Ong cung phai ho tro E sau nay . chang le E kiem dc tien ve thi ko sao. nhung luc E kho khan thi lam the nao.? E ra duong la cai chac.
  Nen dung lai va suy nghi them mot lan nua xem trai tim ng do co thuc su yeu E ko? v tuong lai cua E se ntn? gio fai nhin vao thuc te E ah.
  Chuc E som tim duoc cau tra loi cho ban than.

 9. Khi chị yêu, chị cứ nghĩ không thể tìm đc người khác tốt hơn. Nhưng mà đời không thiếu đàn ông đâu chị :). Chuyện cả đời đâu phải chỉ có hằng ngày gặp nhau đi chơi học tiếng anh. Nếu yêu mà phải day dứt dày vò thì nên dừng lại. Hãy cho bản thân được hạnh phúc!

 10. Pauline nguyên says:

  E nên suy nghĩ kỹ nhé vì đàn ông đã ly dị 2 lần, phải có nguyên nhân, ko lẽ là lỗi của 2 ng vk trước hết? Còn về chuyện tuổi tác nữa, ông ấy wa dầy dặn kinh nghiệm tình trường thì ko khó để chinh phục trái tim ngây thơ của e. Để c phân tích nha: ông ta đc wa nhiều nếu cưới đc e, ông đc ng vk trẻ, xinh đẹp còn trong trắng nữa, có ng chăm sóc ông khi ông đã lớn tuổi. Còn e e mất nhiều hơn đc, e có thể vượt qua đc định kiến ko? e còn wa trẻ còn nhiều ước mơ tại sao ko chọn ng trẻ để 2 vk ck cùng làm còn hơn có 1 ng ck chỉ ngồi ko chờ lương hưu nếu e là ng con gái cầu tiến e sẽ cảm thấy chán. Chênh lệch wa nhiều về suy nghĩ, ngay cả chuyện chăng gối…. nhiều nhiều lắm. Nếu là c thì c sẽ từ chối, c ko dám khuyên e bỏ hay giữ là quyền của e, c chỉ đưa ra ý kiến c suy nghĩ thoi. Chúc e có quyết định sáng suốt

 11. tình cảm có rất nhiều loại, có khi em thấy anh tốt nên yêu quý anh như một người thân, cẩn thận đừng nhầm lẫn. Em có tình cảm với anh, vậy em từng mơ về 1 tương lai, đám cưới và nhũng đứa con không? Em có cảm thấy khao khát muốn gần gũi anh, ôm, hôn, nắm tay, ngủ chung và gặp nhau mỗi ngày (chị không nói là sex nhé)? Tình cảm nam nữ có chỗ khác là bên cạnh yêu thương tinh thần còn có ham muốn gần gũi. Em còn trẻ, em đừng bồng bột vì 1 cảm xúc nhất thời mà sai lầm. Chị không nói em từ bỏ, mà chị khuyên em đừng vội vàng, nên để thêm thời gian nữa. Hãy để thời gian trả lời, em cứ tiếp xúc trò chuyện thêm 1 năm coi sao, và cũng nên đi gặp gỡ kết bạn với vài chàng trẻ trung, có khi em lại nghĩ khác đi rồi.

 12. Mình 45 tuổi mà chẳng bao giờ dám nghĩ sẽ yêu một ông già 60, cô gái 25 tuổi ơi có lẽ em nhầm, đó không phải là tình yêu đâu. Nếu ổng người Việt thì em có thể yêu không???
  Không tin thì em cứ thử đi 100% là sẽ ly hôn sớm thôi
  Chúc em sáng suốt

 13. Mình 28 tuổi mà 40 tuổi mình đã ngoảnh mặt làm ngơ rồi.

  E thử suy nghĩ đặt ra các tình huống khó khăn trong cuộc sống rồi e có thể cùng ông ấy vượt qua ko. Chứ giờ mọi thứ nó còn màu hồng sao biết đc là yêu hay ko. Yêu là phải thực sự yêu thương chăm sóc họ ngay cả khi họ ko còn gì hoặc trong lúc hoạn nạn ốm đau. Nếu h ông ấy rơi vào các trường hợp đó e có còn bên oong ấy ko?

  60 tuổi khi e đang hừng hực sức xuân thì ông ấy còn mần ăn được bao nhiểu năm nữa em?

  Không hiểu e gái nghĩ mà yêu được ng bằng tuổi ông nội mình.

  Giả sử ông ấy là đại gia đi, thì hi sinh tuổi trẻ nó còn có tí ích. Thực tế là các cô gái vẫn làm thế đấy. Hy sinh tuổi xuân mình phải được gì chứ.

  Không có ý xúc phạm e mà chỉ nói sự thật. Thích vs yêu nó khác nhau lắm. Chị rất yêu thương ông ngoại chị nhưng chị yêu bạn trai chị bây giờ.

  Chúc e sáng suốt😊

 14. E gai oi hay sang suot len dj. Em moi chj wen co haj thang. Doi con dai em con tre tuong lai em se gap nhju ng tot hon tre hon… em se co su so sanh va e. Se thay sai lam. C 27 tuoi. Chk chj hon c 12 tuoi ma nhju luc nhjn ck c c con thay gja nua e. Ma anh nha c cute kieu tre con ma c con cam thay vay mac du moi ng o vn deu noi a ay dep trai va tre con.
  Ma ng nc ngoai thi 40 tuoi gjong nhu 50 -60 tuoi o vn. Con 60 tuoi ma con fong do thi cug nhu dan ong vn. Va neu ng do o vn va 60 t thi e co iu k. C cug da tung nghj rang k wan trong tuoi tac nhug vn minh djnh kien lam e. E dj ra ngoai moi ng nhjn vao se bao e lay og vj tien vj wa my…. e con tre va xjnh xan neu e vuot wa dc du luan va gja dinh thi hay co. Con k thj moi hai thang wen nhau. E nen dung lai. Va lieu rang con ng that cua ong ta co tot hay k. Va cs ben my va cac nuoc rat vat va e oi. Wa my thi e lam gj de song nua. Cs thuc te se rat buon chan va te nhat.

 15. Em tự hỏi bản thân e muốn gì và cần gì trong một mối quan hệ, e muốn tiến tới hôn nhân thì e vs chồng e phải làm gì để tương lai tụi e hạnh phúc, e có mục tiêu cho hôn nhân của mình chưa? Mọi chuyện ko đơn giản chỉ cần một túp lều tranh hai quả tim vàng đâu e, cuộc sống này thực tế nó ko như mình mong muốn đâu, e phải nghĩ khi e có con ông ấy già có chăm sóc con cái nổi ko? E phải bỏ thời gian công việc để chăm sóc gd , ko có thời gian chăm chút bản thân, chị chắc e ko muốn chỉ U30 mà nhìn như mấy bà thím luộm thuộm đâu. Nên giờ còn trẻ còn tương lai còn nhiều cơ hội đừng ép mình vào cái khuôn khổ phải yêu một ông già đáng tuổi ông mình, suy nghĩ kỹ nhe e

 16. Dù bất kì ai có khuyên bạn làm thế nào đi chăng nữa thì quyền quyết định lf do bạn! Có thể bạn nghe thấy chị em ở đây nói rất có lý nhưng khi bên cạnh ông ấy hay một mình em sẽ tự làm theo cách của em! Nên có thể con tim sẽ lấn át lý trí! Chỉ có trải nghiệm em mới khôn ra được.
  Nhưng chị cũng muốn khuyên em nên dừng mối quan hệ này ở mức xã giao không nên tiến quá xa! Tình yêu đúng là không phân biệt tuổi tác nhưng sự chênh lệch tuổi quá lớn lại là rào cản! 2 nền văn hoá khác nhau, ngôn ngữ khác nhau đã là khó khăn và phải cần tình yêu đủ lớn mới có thể cùng nhau đi qua được đằng này hai thế hệ khac nhau tất nhiên sẽ có sự lệch pha!
  Thứ nhất tuổi em còn trẻ! Đôi khi có nhũng bốc đồng của tuổi trẻ và nuêmf đam mê nào đó trong khi đó người đàn ông kia họ chỉ muốn sự tĩnh lặng trong cuộc sống! Khi em muốn hai người cùng đến một nơi nào đó du lịch khán phá nơi nào đó mạo hiêm và thú vị thi ông ây chỉ muốn nằm một chỗ đọc sách vì không đủ sức khoẻ hay vì lý do nào khác là em sẽ thấy thất vọng liền!
  Thứ hai về sex ; em nghĩ em không ham muốn chuyện đó đâu! Sai em nhé! Thử sex đi! Tuổi càng mặn mà nhu cầu càng nhiều! Lúc đó thêm 10 năm nữa em 35! Đang rất sung mãn trog khi chồng em 75 nằm đó không thể đi dược đừng nói gì cham vào người em nổi! Lúc đó chị cá với em rằng em sẽ thấy quyết định mình là sai lầm,
  Thứ ba ông ấy đã ly hôn 2 lần! Ông ta có vấn đề! Dàn ông đã bị vợ bỏ là thấy kg xài đuọc rồi! Nếu anh ta good không tới lượt em! Ok? Đã vậy hai lần maried mà thêm em vô nữa là coi như xong
  Em còn trẻ! Tuổi thanh xuân qua nhanh lắm! Làm điều gì em đam mê! Để sau nay nhìn lại em lhoong hối tiếc diều gì cả! Ng ta nói nếu bạn phân vân giữa nên và không nên làn gì thì tốt nhất không nên làm” vì nếu bản thân em muốn làm đièu đó em sẽ làm chứ kg phải đắn đo có nên hay khong?
  Rồi cmsex có motoj bgayf em gap đc ng yêu em và bthan em cung lhoong muôn thiêu ng ây thi lúc đó là true love nên nắm bắt! Lìe tô short to wake up with regrets nhé em
  Chúc em sáng suôt

 17. Chi gap go, lam viec va quen nguoi nuoc ngoai rat nhieu. Chi thay moi quan he nay ko om dau. Em con tre con nhieu lua chon. Theo kinh nghiem cua chi thi day ko phai tinh yeu chan thanh ong ay gianh ho em. Chi la can cho nuong tua thoi.
  Nhieu dieu nua lam ma dai dong chi ko muon noi. Tom lai la theo chi nen stop.
  Chuc em tinh tao.

 18. đừng,ý kiến của tôi cũng vậy,Tây hay Việt gì chênh lệch nhau khoảng 10 tuổi là thấy hơi nhiều rồi,nhưng chấp nhận được,hơn 35 tuổi thì bạn phải xem lại chính mình và hỏi chính trái tim và tâm hồn của bạn ?tôi nghĩ chắc chắn sẽ có câu trả lời rõ ràng nhất cho bạn.tôi 44 tuổi đầu đã có con và 1 đời chồng,nội tôi yêu ông ấy ,tôi còn phải suy nghĩ,huống hồ gì là bạn ,mt cô gái trẻ 25 tuổi,bỏ qua định kiến xã hội đi,bỏ qua ý kiến của gia đình đi,hạnh phúc của bạn ,thì bạn phai la nguoi cam nhan duoc sau sac nhat,25 tuoi da du de chiu trach nhiem voi ban than roi,co ban noi o tren rat dung,”YEU MA VAT VA ,DAU KHO QUA THI NEN DUNG LAI”,du co yeu nhieu den dau.Ban co the nhin an suot 1 tuan,khong an uong gi,ma chi nghi den tinh yeu khong thoi,co duoc khong?luc do ban chac chan di ve voi ong ba roi,con dau ma yeu nua.Vay nen sang suot khi quyet dinh, nha! chan thanh! Cat Tuong DN

Speak Your Mind

*