Thất vọng vì bạn trai Tây có quá nhiều tật xấu!

Em xin chào các chị trên CTVV ạ, đây là lần thứ 2 em chia sẻ câu chuyện của mình lên site này, lần trước em có gửi chia sẻ nhưng không nhận được hồi âm, em hy vọng lần này em sẽ nhận được sự chia sẻ cũng như lời khuyên của các anh chị ạ!

Em 21 tuổi, gặp anh 32t trong một lần tình cờ trên VNCP. Anh người Úc, khoảng thời gian chúng em nói chuyện online với nhau là time tuyệt vời nhất đời em. Trước khi talk với anh em đã từng talk với nhiều người nhưng đa số họ đề cập đến sex. Nhưng anh thì khác, anh không một lần nhắc đến sex khi trò chuyện cùng em. Chúng em talk rất hợp, trong tâm trí em lúc này anh là người đàng hoàng, nhẹ nhàng và tình cảm. Anh còn đặt hoa gửi đến nơi làm việc của em với lời nhắn mong em có 1 ngày vui khi nhận được bó hoa này. Không phải nói lòng em hp ngập tràn các chị ạ. Sau hôm đó anh nói sẽ qua VN dạy học và gặp em. Ban đầu anh nói 2 tháng sau sẽ qua nhưng rồi anh quyết định qua sau 2 tuần. Anh nói muốn em ở cùng anh. Ngày em đón anh ở sân bay hạnh phúc ngập tràn. Em vui ko thể tả và thầm cảm ơn Chúa đã cho em được gặp anh.

Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu, những ngày đầu sống cùng nhau anh lịch sự nhẹ nhàng với em bao nhiêu thì vài ngày sau đó em thất vọng bấy nhiêu. Anh là người đa nghi, anh ko tin tưởng em, luôn sợ em đến với anh vì tiền trong khi em chưa 1 lần đề cập tiền bạc với anh, em thậm chí dùng tiền của mình mua đồ cho anh, trả tiền taxi và tiền ăn đôi lúc. Em cũng ko bao giờ đòi hỏi a mua cho e bất cứ thứ gì và món quà duy nhất anh tặng em là hộp kẹo chocolate và chai nước hoa. Anh còn là người thích uống bia, anh uống rất nhiều các chị ạ. Tuần đầu tiên sống cùng nhau anh đi uống bia và trở về trong say xỉn 2 lần. Trung bình 1 ngày anh uống từ 2 đến 10 lon, có hôm uống 12 lon. Tuy anh uống ko làm gì ảnh hưởng đến em nhưng em cảm thấy rất buồn và không thể chấp nhận được việc anh uống mỗi ngày như thế, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của anh sau này.

A còn nghiện thuốc lá nữa ạ, mỗi ngày a hút hơn 1 gói thuốc. Ban đầu còn lịch sự ra ngoài hút, sau này hút ngay trong phòng luôn khiến em cảm thấy khó chịu khi hít phải khói thuốc. Em nói là ảnh hưởng đến sức khoẻ của em thì anh ko quan tâm, vẫn hút trong phòng! Em rất buồn vì điều này, em cảm thấy mình ko được tôn trọng. Và điều tối kị nữa là anh ấy hút weed các chị ạ, tốt tốt thì 1 tuần 1 gói 200k, ghiền quá thì 1 tuần 2 gói.

Chưa hết, anh còn bày bừa và ở dơ nữa. Em thích phòng ở sạch sẽ ngăn nắp nhưng anh thì vứt đồ đạc khắp nơi, ngay cả rác, vỏ lon bia, thuốc lá anh cũng vứt bừa ra phòng và em luôn phải dọn dẹp. Mọi việc trong nhà em làm hết anh chẳng động ngón tay, chỉ việc đi dạy ngày 3 tiếng r về ôm cái laptop. Còn có cái tật hay quên đồ cái gì cũng hỏi em, rồi sai vặt em cái này cái nọ. Ngay cả đi làm ko biết chạy xe em cũng phải chở đi.

Em thật sự cảm thấy mệt mỏi, các chị hãy cho em một lời khuyên. Tuy anh không lăng nhăng nhưng em không cảm nhận được tình yêu thương anh dành cho em. Và em không cảm thấy tin tưởng anh nữa vì anh đã thất hứa với em nhiều lần về việc hạn chế uống bia và hút thuốc và weed.

Em rất cần lời khuyên của các chị ạ, em rất hoang mang và bối rối. Em chỉ mong muốn có được một mái ấm gia đình dù, không cần khá giả vật chất nhưng phải yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Bên anh em chỉ thấy có 1 mình em vun vén cho mối quan hệ này 🙁

Tiny

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Nói chuyện nghiêm túc vs hắn đi, thỏa thuận việc sống chung vs nhau, cái gì cần share thì share. Tóm lại thấy nó ko yêu mình, ko tôn trọng mình, và cứ tiếp tục như vậy thì NEXT đi cho nhẹ, wen mấy thằng VN còn ko tệ đến nỗi đó. Kêu nó ko sửa đổi thì tống cổ ra đường, xong dọa nó là em sẽ up cái mặt của nó lên mạng cho phụ nữ ở đây biết nó là thằng ở dơ làm biếng, ko còn nào lại gần đâu. Mình đang sống ở đất nước của mình mà em, sao em hiền wa vậy, luật pháp bảo vệ mình. Nó ở nước nó chắc bị phụ nữ đá banh xác nên mới trôi sông lạc chợ ở VN kiếm gái phục vụ nó đó. Mạnh mẽ lên em, mình độc lập tài chính thì cần gì dựa vào thằng đàn ông cùi bắp, gặp chị 1p30giay cho nó lên đường rồi, chị căm thù thuốc lá.

  • Bạn này nói đúng quá. Mình quen một người xa lạ, bất đồng ngôn ngữ văn hoá, bất tiện đủ thứ để làm gì nếu ko vì để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Anh này chỉ mang đến cho bạn sự phiền toái và phiền muộn, hà cớ gì mình phải chịu đựng. Next nó ngay tức thì, mình cũng rất rất rất căm thù thuốc lá.

 2. Chị thắc mắc là e đã kết hôn vs a này chưa vậy, hay hiện giờ chỉ đang sống chung thôi. Nếu chỉ sống chung thì dễ xử hơn rồi, theo chị sống vs 1 người k tôn trọng mình thì thật sự là khổ cả đời luôn ấy chứ k đùa.Bây giờ e còn tình cảm vs a ta e sẽ còn nhịn được, đến 1 lúc khi e đã cho đi quá nhiều mà k nhận được gì chắc chắn e sẽ nản và chán lắm. Hy vọng e đừng để tới mức đó, đã nói rồi mà a ta vẫn k sửa thì phải dùng biện pháp mạnh thôi. Bỏ đi xem a ta sao. Vs loại này thì k nhẹ nhàng được đâu e ơi. Phải cứng rắn lên.

 3. Fragrance says:

  Nghe có vẻ anh ta đang lợi dụng em để có người chăm sóc, giúp đỡ trong giai đoạn đầu chân ướt chân ráo đến VN còn lạ nước lạ cái. Không cảm nhận được tình yêu thương, sẻ chia từ anh ta thì tội gì phải cố đấm ăn xôi hả em. “Cố đấm ăn xôi, xôi lại hỏng – Cầm bằng làm mướn, mướn không công”. Rút kinh nghiệm, mai mốt cái gì cũng từ từ, thận trọng, đừng nên rốt ráo move in rồi về làm ôsin không công cho mấy thằng ham ăn lười làm lại thích free sex.

  • comment nghe chuẩn chuẩn. Khả năng cao là lợi dụng vì những ngày đầu chân ướt chân ráo…

 4. Chả biết có phải dân Úc nói chung đều bẩn hay ko mà mấy người Úc mình quen sống cũng bẩn lắm, còn bẩn hơn cả người Việt mình ấy

  Riêng bạn chủ top, chỉ 1 câu thôi: BỎ. Anh ta có thể ko lợi dụng bạn, nhưng xem thường bạn, chắc vì đã được nghe tai tiếng về gái VN và gái châu Á nói riêng, là thích tây, chăm chỉ, hi sinh… Nhưng ý kiến cá nhân của mình, anh ta đang lợi dụng bạn. Vì nếu thực sự yêu mình, thì dù có bê tha đến mức nào, họ vẫn muốn cố gắng để họ tốt hơn, và cố gắng đến mức có thể để cho mình thấy là họ tôn trọng mình

  • Hi Mai
   Không phải người Úc nào cũng vậy đâu bạn. Bạn đừng nói vậy mà tội nghiệp họ. Mình đang sống tại úc, những người bạn của mình đều là người úc, trai có gái có. Bạn trai mình cũng là nguoi Úc. Học rất nice bạn và họ rất ngăn nắp và sach sẽ. Ho đã chỉ dạy và giúp đỡ minh rất nhiều. Chắc do bạn chua gặp đuoc nguoi đàng hoàng thôi.

 5. Đơn giản thôi nếu anh ta là người vn thì em có chấp nhận sống chung mà bê tha như thế không, em là người vn và đang sống ở vn mà em lại sợ thằng tây đó như thế, tống cổ nó ra đường, tụi nó lợi dụng thôi, muốn em phục vụ, chu cấp cho đấy mà, con gái vn mình thích ngọt nên nhiều thằng tây đánh vào tâm lý này mà lợi dụng mình, em phải thật cứng rắn trong trường hợp này, vứt nó đi.

 6. Nghe như anh ta đang lợi dụng bạn làm osin và free sex chứ đâu yêu đương nỗi j. Đến ngay cả sự tôn trọng từ anh ta bạn cũng không có vậy bạn đang mong chờ j ở mối quan hệ này? . Cho anh ta next đi đỡ mất thời gian

 7. Bạn hỏi a ta 1 câu thôi. Có phải muốn có người sex free và giúp việc free không?

 8. Trên đời này còn nhiều đàn ông tốt. Chồng em khi trước cũng hút thuốc nhưng sau khi gặp em thì bỏ hẳn luôn chị ạh. Đa số đàn ông tây họ rất tôn trọng phụ nữ và thường không có nhiều thói xấu như vậy. Em nghĩ chị nên suy nghĩ lại mối quan hệ giữa chị và bạn trai của chị. Chúc chị tìm được hạnh phúc thật sự

Speak Your Mind

*