Thích vội vã hay chỉ là cảm nắng nhất thời?

Chào các chị,
Em đang rất rối bời vì thứ tình cảm không rõ ràng này…

Em năm nay 18 tuổi, mặt mũi dễ nhìn, bạn bè bảo em có duyên, dễ thương nhưng bị cái là hơi mập huhu. Em là sinh viên khoa Tiếng Anh nên em rất muốn được luyện tiếng Anh với người bản xứ. Em đăng kí tài khoản trên app Tinder với hi vọng sẽ làm Tourguide cho khách du lịch nào đó. Bản thân em rất nhanh cảm nắng 1 người nên lúc đầu em quyết tâm chỉ swipe right với các bạn nữ thui. Nhưng thực sự là ko có nhiều nữ lắm ở trên Tinder mà đa số là nam giới. Em cứ thấy anh nào trông hiền hiền lại đc trai là swipe liền í.

Match rùi nói chuyện được với 1 số người, nhưng chưa có ai em dám hẹn gặp ở ngoài cả hic. Tình cờ sáng hôm đó, nhìn thấy anh, em định Swipe left vì nhìn mặt là em biết người châu Á (sau em mới biết anh người Hongkong nhưng sống ở Luân Đôn 6 năm rồi) với cả lúc đó tuổi ko hiện lên nên em sợ bị lừa. Nhưng ko hiểu vì sao lúc đó tự dưng em lại khựng lại rồi cũng quyết định Swipe right. Vừa xong thì Tinder báo đã Match và anh í cũng nhắn tin cho em liền luôn.

Nói chuyện 1 hồi đến khoảng giữa trưa anh bảo hôm nay muốn hẹn em đi ăn tối. Em lưỡng lự vì cũng sợ bị hấp diêm hoặc bị bắt cóc gì đó (tiêu cực quá c nhỉ huhu) nhưng cuối cùng cũng đồng ý đi. Em hẹn anh ở Indochina, quả thực đây cũng là lần hẹn đi chơi riêng với con trai của em luôn í, tại trước giờ em lúc nào cũng thấy ngại và đa số bọn nó bảo em vui tính thích làm bạn thân bla bla.

Em đến nơi nhưng sau đó định bỏ về, thì thấy anh điện qua Whatsapp. Thôi đến nước này ko lẽ mình hủy hẹn thì là bất lịch sự, thây kệ tới đâu thì tới.

 Cảm nhận của em là anh dù 28 tuổi nhưng trông rất trẻ, thân hình không quá to con vạm vỡ như Tây nhưng rất rắn chắc, đúng kiểu em thích huhu. Bọn em đi ăn bún bò gần đó, em dành trả tiền trước thì sau đó ảnh bảo lát trả lại cho em. Bọn em đi dạo Bạch Đằng, nói chuyện cũng ko nhiều lắm vì em cực ngại, mà khổ cái là lúc ngại ngùng em thường ko làm chủ đc câu hỏi, bối rối kinh khủng, chủ yếu em hỏi anh đã làm gì ở đây bla bla, xong anh khen tiếng Anh em tốt. Xong 2 đứa ngồi nghỉ ngơi thì anh rủ em đi uống nước. Nói chuyện ba xàm ba láp với nhau một hồi, em ngả người ra sau để nhìn anh kĩ hơn thì tự dưng em thấy thích lạ kì, không hiểu vì sao luôn ạ.

Câu chuyện chỉ đến vậy thôi nhưng em như đồ khùng vậy á. Em cứ luôn nghĩ tới hoài và trách vì sao mình không thoải mái hơn để được vui vẻ các kiểu. Em ko biết cảm giác này bây giờ là như thế nào luôn ạ. Em đi học cũng chỉ mong về nhà sớm để đợi tin nhắn của anh. Mà hình như anh chỉ xem em như người bạn bản địa hay sao thôi í ạ. Em chẳng biết phải làm sao cả huhu. Mong các chị giúp em gỡ rối với ạ 😢😢

Map

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. mình thấy truyện cũng dễ thương quá hihi, thôi thì giờ 2 người mới quen cũng chưa lâu, cứ trò chuyện như bạn bè xem sau này ra sao rồi tính. Mình nghĩ có duyên thì sẽ tới dc vs nhau thôi còn ko thì làm bạn cũng tốt mà

  2. Bạn ở đà nẵng hả. Mình cũng vậy nè. Bằng tuổi luôn nè. Câu chuyện của mình cung từng dể thương như cậu vậy đó. Nhưng giowf thì k nữa ..

  3. Mình thấy bạn đừng nghĩ nhiều, cái gì đến sẽ đến. Mình cũng dùng tinder lâu rồi, gặp cũng khá nhiều và mình thấy là trai tinder mà kiểu gần gần toàn tìm tourguide hoặc gạ gái để have sex thôi bạn. Bạn cứ dùng app nói chuyện với nhiều người đi, biết đâu lại gặp được người bạn thích thì sao. Nói gì thì nói, cũng nên cẩn thận nhe. Chúc bạn luôn vui <3

Speak Your Mind

*