Thu Minh đạt đỉnh cao trong danh vọng, sự nghiệp và tình yêu nhờ chồng Tây

Mới đây Thu Minh xuất hiện với tư cách là nhân vật chính của liveshow Dấu ấn – Thu Minh, kỉ niệm 20 năm ca hát của mình. Thu Minh đã chứng tỏ được đẳng cấp diva qua giọng hát “đầy lửa”, lối trình diễn chuyên nghiệp cũng như phong cách ăn mặc tinh tế và đẳng cấp. Cô cũng không ngần ngại bày tỏ tình yêu của mình dành cho ông xã Tây của mình.

Có thể nói, ở giai đoạn này, Thu Minh đã có được tất cả những gì mà nhiều người trong giới showbiz ao ước, tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Dấu Ấn - Thu Minh

Vẻ gợi cảm của ca sĩ Thu Minh

Được biết, Thu Minh và chồng hiện đang sống ở một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm quận 1, hướng ra nhà thờ Đức Bà. Đây là căn phòng mà Thu Minh rất thích, cô có thể nhìn ra Nhà thờ Đức Bà, ngắm nhìn thành phố vào mỗi buổi sáng hay mỗi khi đêm về. Hiện tại, Thu Minh đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng Tây, các fan đang hy vọng cặp vợ chồng sẽ có tin vui trong thời gian tới.

nhà triệu đô Thu Minh

căn hộ triệu đô của Thu Minh

Thu Minh giản dị và trẻ trung

Mới đây, Thu Minh khoe hình ảnh chị “vi vu” ở trời Tây cùng chồng.

Nhân dịp đi Praha (CH Séc) lưu diễn, cũng là dịp công tác của chồng, chị đã ghi lại những hình ảnh rất đẹp của thành phố này. Tại đây, Thu Minh và chồng có dịp đi chơi, ngắm cảnh đẹp và thưởng thức những món ngon. Thu Minh cho biết, Praha là thành phố cổ duy nhất không bị tàn phá bởi chiến tranh, đó cũng là nơi chị coi như quê hương thứ hai.

Thu Minh hạnh phúc bên chồng tây

Thu Minh đạt đỉnh cao trong danh vọng, sự nghiệp và tình yêu nhờ chồng Tây

Thời gian này, Thu Minh dành toàn tâm toàn ý cho gia đình.

Tổng hợp

Speak Your Mind

*