Thú vị dịch vụ “thuê thử chồng Tây”

Nếu bạn đang sống tại thủ đô Buenos Aires của Argentina thì bạn quả thật rất may mắn và đừng quên thử qua dịch vụ thú vị này nhé: dịch vụ “thuể thử chồng tây”! Đây còn có thể là một ý tưởng kinh doanh thú vị cho các bạn muốn làm dịch vụ tương tự tại các nước khác nữa. Hãy cùng theo dõi câu chuyện thú vị dưới đây!

Thú vị dịch vụ "thuê thử chồng Tây"

Chuyện này có thật 100%, nhưng tôi cũng phải nói thêm cho rõ rằng, ông chồng mà tôi thuê với giá tương đương 300 ngàn đồng mỗi giờ ấy chỉ làm công việc sửa chữa, lắp đặt, bưng bê, dọn dẹp những đồ mà phụ nữ như tôi không làm được, chứ “hắn” nhất định không bước chân vào buồng ngủ với bất kỳ lý do nào giống với một ông chồng thực thụ.

“Chồng” 1

Tôi là nhân viên nghiên cứu trong một Trung tâm công nghệ thông tin tại thủ đô Buenos Aires của Argentina. Ở thành phố này gần đây có rộ lên thông tin về một công ty cung cấp dịch vụ thuê chồng. Tôi tò mò tìm hiểu thì được biết đây là một công ty kinh doanh rất thành công tại nước này.

Tôi thì chưa có chồng, nhưng cũng đã trót trung trung tuổi. Tôi ưa thích cuộc sống độc thân, nhưng quyết định ấy không đi kèm với việc lường trước những khó khăn nho nhỏ mà mình gặp phải trong cuộc sống.

Ai cũng dễ dàng thấy là tên của công ty sẽ khiến không ít khách hàng hiểu nhầm sang một mục đích “đen tối”, nhưng ở nước ngoài, các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê chồng mà tôi biết đều không phục vụ những khoản thầm kín của một ông chồng thực thụ. Thế mới có chuyện nửa đêm về sáng, họ vẫn phải nhận những cuộc điện thoại cần một người đàn ông của một bà sồn sồn nào đó.

Chỉ 2 tiếng sau, mọi việc lấn bấn ở nhà mà tôi dự định tái dự định hồi trong cả tháng đã được hoàn thành nhanh gọn. Adam hồ hởi báo cáo xong với gương mặt nóng bừng toát mồ hôi vì hoạt động liên tục. Tôi bật cười vì vẻ hồn nhiên của chàng trai trẻ này, trả tiền anh ta, ký vào bản nhận xét công việc và vẫy tay tạm biệt chiếc xe màu cam đi khuất. Trong lòng hết sức phấn chấn vì ngôi nhà đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, đám cỏ ngoài vườn đã được rẫy, những gốc hoa đã được vun xới chờ Xuân.

“Chồng” 2

Tháng sau tôi lại hỏi thuê một ông chồng khác. Lần này thì ông chồng tên Rich sở hữu hẳn chứng chỉ hành nghề hàn chì và điện.

Mỗi một ông chồng được đảm bảo là có thể làm hầu hết mọi công việc được yêu cầu không chút nề hà, ngần ngại, từ hàn chì hàn sắt, làm mộc, lắp điện đến quét dọn đổ rác, đi chợ.

Xét một cách khách quan, khả năng làm các việc khác nhau cùng lúc và hoàn toàn chuyên nghiệp, không vướng bận những lý do đen tối là một trong những bí quyết thành công của công ty cho thuê chồng mà tôi từng sử dụng khi sinh sống ở trời Tây, vì điều đó mang lại lợi ích cho cả 2 bên. “Tôi có nhiều thời gian để làm việc hơn, còn khách hàng sẽ mất ít tiền hơn là phải gọi riêng rẽ thợ điện, thợ ống nước, thợ mộc”.

“Chị có hài lòng không ạ?”, đó là câu hỏi mà mỗi ông chồng thường hỏi khách hàng khi hoàn thành xong công việc. Tôi nhớ, sau khi nghe tôi trả lời “Không thể hài lòng hơn”, Adam và Rich đều nheo mắt cười và đế theo “Vì chúng tôi là những ông chồng số 1 mà!” Họ phá lên cười và nói lời cảm ơn rồi vẫy tay chào tạm biệt.

Một tháng sau khi Adam xới vườn và Rich đến sửa sang nhà cửa, những khóm hoa hồng gai ngoài khu vườn đã trổ hoa, hương thơm quyến rũ của khu vườn mùa xuân như tỏa lan khắp từng ngóc ngách của ngôi nhà, sẵn sàng cho một năm mới, tôi hy vọng sẽ có một ông chồng thực thụ của riêng mình.

Trích theo_Đang yêu.

Speak Your Mind

*