“Tình một đêm” với trai Tây để sinh con lai…

Cứ tưởng Tây là ngon ăn, nhiều chị em dại dột, chấp nhận tình một đêm với trai Tây để có đứa con lai…cùng với hi vọng, sau đêm ấy, họ sẽ nhớ tới mình.

Nghe người ta nói, con lai rất đẹp, sau này biết đâu lại có tương lai, nên nhiều cô gái thích làm mẹ đơn thân chỉ còn cách tìm tới những chàng Tây sang Việt Nam.

Hòa nức nở khi biết mình đã quá dại dột trao đi cái quý giá của người con gái cho gã đàn ông cao to lực lưỡng ấy. Thì cũng chỉ là mối tình của một cô hướng dẫn viên du lịch và anh chàng khách nước ngoài, giống như nhiều cuộc tình khác. Dù đã gặp gỡ khá nhiều đàn ông, tây có, ta có nhưng không hiểu sao, ánh mắt của anh chàng ngoại quốc nọ lại hút hồn Hòa đến thế. Am hiểu ngoại ngữ, nên Hòa rất nhanh chóng thân quen được với anh chàng điển trai. Và có lẽ, anh ta cũng cần ở Hòa một số thứ, tìm hiểu về văn hóa, phong cảnh, du lịch ở Việt Nam chẳng hạn. Thế là, chỉ trong 1 ngày, Hòa đã dễ dàng ngã vào vòng tay của anh ta sau tour du lịch mệt mỏi.

Thật ra Hòa thích anh ta nên mới hành động nông nổi như vậy. Là hướng dẫn viên du lịch, nay đây mai đó, gặp bao nhiêu người như thế nhưng Hòa đâu có mềm lòng trước ai. Tình một đêm ấy với trai Tây mà nói là niềm vui vô cùng, vì lâu lắm anh chưa từng biết tới “mùi vị” của con gái trinh tiết. Hòa cũng lấy làm mừng và chưa từng nghĩ sẽ có ngày hối hận vì đã trao thân cho chàng trai kia.

Đúng là sau đó, họ có liên lạc vài lần, nhưng cũng chỉ để tìm tới hơi thở của nhau, giống như những người cần được chiều chuộng, ân ái. Còn tình yêu ư, Hòa thậm chí còn chẳng biết thân thế, lai lịch của anh ta, cũng không hay anh ta sang Việt Nam du lịch được bao lâu. Vì thế, khi biết tin mình có thai, Hòa thật sự choáng váng, tìm cách báo tin cho người tình. Nhưng chẳng may, anh ta không tung tích, chẳng biết là đã đi từ bao giờ, thậm chí không báo với Hòa một tiếng.

Vậy là cuộc tình một đêm ấy chấm hết và tình nghĩa nhiều đêm sau đó cũng tiêu tan. Hòa chịu áp lực từ đứa trẻ trong bụng. Nhưng nghĩ cho cùng, Hòa vốn thích một đứa con lai, nên để lại đứa bé và định sinh con một mình.

Thôi thì mình dại dột thì đành lòng làm mẹ đơn thân, đứa trẻ có tội tình gì mà ruồng bỏ nó. Hòa nghĩ được thế chính là tốt cho bản thân và coi như có tình, có nghĩa, dám làm dám chịu.

Cũng giống như Hòa, nhiều cô gái cứ có cơ hội gặp gỡ khách nước ngoài là lao vào làm quen, hỏi han. Bởi vì sao, vì họ thích những anh chàng cao to, lực lưỡng, họ không muốn lấy chồng và muốn có một đứa con lai. Nghe người ta nói, con lai rất đẹp, sau này biết đâu lại có tương lai, nên nhiều cô gái thích làm mẹ đơn thân chỉ còn cách tìm tới những chàng Tây sang Việt Nam.

Thật ra cái sự làm mẹ đơn thân không còn bị lên án, cũng không ai coi thường hay nhìn họ bằng con mắt khác. Nhưng sẵn sàng trao bản thân cho một người không quen biết, chỉ bằng tình một đêm, thậm chí vài đêm để kiếm đứa con thì đúng là đã quá sai lầm. Vì bản thân có giá trị riêng, mỗi người có thiên chức làm mẹ, và có quyền được yêu được hưởng hạnh phúc. Hà có gì phải dễ dãi với bản thân như thế, hà cớ gì phải kiếm đứa con từ một người mà mình chẳng có lấy chút tình thương yêu?

Nghĩ tới đó mà thấy, có nhiều phụ nữ chịu thiệt thòi, có nhiều người nông nổi và dại dột thật! Tại sao không thử tìm cho mình một mái ấm, thử cho mình một cơ hội làm vợ, làm mẹ. Nếu không làm được, lúc ấy đơn thân cũng chưa muộn. Chị em hãy dũng cảm, hãy đối diện với thực tế và hãy sống với đúng những gì mình đáng được nhận nhé!

Theo_Eva.

Speak Your Mind

*