Tình vội

Xin chào cộng đồng CTVV

Hôm nay em muốn kể với mọi người về em và gã. Mong mọi người cho em lời khuyên.

Em và gã quen nhau cũng khá tình cờ. Qua một trang web du lịch và kết bạn. Thế rồi gã thành bạn em. Gã là người Mỹ, tên, tuổi, công việc dù gã nói em mấy lần nhưng em đều quên hết. Không hiểu sao nhưng có vẻ trí nhớ của em không thích gã. Em chỉ nhớ gã dưới 30 tuổi thôi.(Quên, em 21 tuổi,sinh viên) Tính đến nay em biết gã cũng khoảng 7, 8 tháng. Gã thích nói chuyện với em. Em thì cũng tạm tạm. Gã nhắn thì trả lời, gọi thì em đáp, không mặn mà cho lắm. Vấn đề là gã biết mặt em nhưng chưa bao giờ gã cho em chiêm ngưỡng hình bóng và nhan sắc gã ra sao. Và cứ hễ nói chuyện là gã lại hỏi em rảnh không để bay qua gặp em, đi chơi với em. Lúc đầu em nghĩ gã chỉ đang kiếm bạn hướng dẫn du lịch cho gã thôi. Nhưng giờ em biết em sai rồi. Gã qua Nhật công tác như cơm bữa và gã nói tiếng Nhật còn giỏi hơn em. Hic.

Em thua trận nên em thường trốn tin nhắn của gã mỗi khi nhắc tới chủ đề bay qua, chơi-gặp và du lịch. Em tránh gã được mấy tháng nhưng tháng nào tin nhắn cũng về máy rầm rầm. Rồi cách đây thời gian gần, gã gọi cho em bảo em đừng trốn gã nữa, nói chuyện với gã đi. Em ok nói chuyện. Sau lần ấy bọn em nói chuyện khá nhiều. Về văn hóa, khác biệt giữa Việt Nam, Nhật, Mỹ.. Châu Âu. Gã hỏi em nhiều về chuyện tình cảm riêng và suy nghĩ của em về tình yêu. Gã bảo em đừng cổ hủ. Em học nước ngoài, tiếp xúc cái mới thì những vấn đề shock văn hóa và tình dục không có gì cả. Nhưng em nói em tiếp xúc, học cái mới, nhưng em không thích kiểu quan hệ hiện nay về sex… Sau gã im lặng chuyển chủ đề. Rồi được ít hôm gã buông lời thả thính, gã bảo gã trót thương em mất rồi. Eo, gã lại đang kiểm tra lịch bảo ngày nào em rảnh để qua thăm. Tính em ngang, em hỏi gã cao không, đẹp trai không, phải dân da đen không? Biết gì về em không mà yêu. Thế là gã cứ một hai khẳng định: em rất đặc biệt, tôi có ấn tượng với em, tôi tin cảm xúc. Rồi gã cứ nhấn mạnh vấn đề cảm xúc với em suốt… Em chịu. Em có rảnh mà yêu gã đâu. Em còn nhỏ. Rồi chẳng hiểu gã nghĩ gì mà chụp một đống hình của một khu căn hộ. Ui, Em nhìn mà thích không chịu nổi. Em hỏi gã không gửi mặt qua gửi mấy cái đó làm gì. Gã khoe gã mới chuyển nhà, ở mình buồn đang kiếm người ở cùng. Nhà gã luôn chào đón em. Em bó tay toàn tập… Sau em yêu cầu biết mặt gã.

Trong danh sách bạn của em chỉ mình gã là em không biết mặt. Nhưng gã trốn tránh.

Gã dùng mọi cách để chuyển đề tài, nào là không thích chụp ảnh, nào là tỉ lý do có lý, uk vậy thôi em cũng chẳng thèm biết mặt gã. Sau em lại bật chế độ lặng im với gã. Rồi cách đây và hôm, gã biết em có lịch nghỉ, gã lại mon men nhắn tin cho em, gọi điện cho em. Không hiểu sao tự nhiên nghe gã bảo gã lại đang xem vé máy bay em lại gật đầu cái rụp. Thế là gã lỡ mua vé mất rồi. Gã bảo mua rồi xin xếp nghỉ. Uk thì em không biết nói gì nữa. Gã bảo gã xác định rồi. Gã qua là để gặp em, gã yêu em, muốn em chấp nhận tình cảm của gã. Gã yêu em nhiều lắm. Khó khăn lắm nên em đừng làm khó gã. Em có làm khó gì đâu. Em chỉ muốn biết nhan sắc của gã thế nào thôi. Thế là tụi em gọi video, gã cho em xem cái hình, em hỏi kiếm đâu cái hình hay vậy, tạp chí mới cắt xuống hả? Nói thật em rất bực mình, gã có thể tiêu tốn một đống tiền với thời gian qua gặp em sao lại không show cái mặt cho em xem được. Em và gã cãi nhau… cãi bướng.. Gã bảo gã không lừa em đâu, gã muốn tình yêu đích thực của em. Gã thậm chí dùng cái từ Forever… Em không biết, em bối rối. Gã sẽ theo em suốt mấy ngày gã qua, bảo không cần biết đi đâu, chỉ cần cùng em là được. Gã sẽ thuê xe, 2 đứa đi chơi. Rồi gã đề cập về ôm hôn và đương nhiên chuyện trong tối. Em bảo yêu chưa mà đòi?? Gã bảo đó là chuyện bình thường của các cặp yêu nhau. Yêu không phải là sex, nếu quan trọng chuyện tình dục thì gã trả tiền là có mấy đêm cần gì khổ sở qua tìm em. Em hết lời cãi, em thua.

Em không có kinh nghiệm trong chuyện này. Với lại em bị mấy cái bệnh linh tinh, người đầy thẹo, nhìn kinh khủng lắm. Em còn chả dám ngắm em trong gương nữa. Em chỉ được cái mạnh miệng thôi. Em cũng nghĩ nếu lần này gặp, nhìn thái độ của gã thế nào, hazzz nhưng em vẫn sợ. Cách nói chuyện của gã bá đạo quá. Em nói em bị bệnh, em xấu lắm, em thề là gã sẽ không yêu em đâu. Nhưng gã cứ cãi bảo tin vào cảm xúc. Nên thôi, kệ. Em không nói nhiều nữa. Em không biết mình nên cư xử như thế nào sau khi gặp gã nữa, vì còn mấy hôm nữa gã qua rồi.

Elly Bui

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào bạn, đây là lần đầu mình comment á. Có gì không phải bạn bỏ qua nha. Đọc xong bài tâm sự của bạn theo mình thấy bạn nên gặp thử. Bạn có thể tham khảo vài cách tránh scammer, để đề phòng trước. Còn về ngoại hình (mấy cái thẹo á), kệ nó đi, nếu người ta thấy thì cũng có sao đâu nà, mà chắc bạn nên nhắn tin nói lo lắng này cho bên kia để giải tỏa.
  Được thì tiến tới, không thì thôi, coi như có một chút gì đó mới mẻ, miễn sao mình giữ vững lập trường của mình, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động là ok. Với lại bạn cũng đừng nên mặc cảm gì nữa nha. Có khi bạn còn đẹp hơn ảnh. Cái gì tới nó sẽ tới. Chúc bạn may mắn, sớm tìm được nửa kia của mình.

 2. Mính thấy thì bạn cứ đi chơi cho vui, nhưng chưa nên sex nha. Nếu 1 cặp gần gũi nhau, tin tưởng nhau, thì sex sẽ đến rất tự nhiên, không phải “đòi” gì hết. Nên bạn cứ phải tin tưởng đã, have fun đã rồi cái gì tới sẽ tới.

 3. flower rea says:

  Nếu một người đàng hoàng tử tế chả có lý gì chỉ có khuôn mặt cũng ko thể biết mặt. Ảnh căn hộ thì đâu đâu cũng có, tại sao chưa gặp đã nói về chuyện sex rồi. Mình cũng là ng thoải mái trong chuyện sex nhưng ko đồng nghĩa có thể sex khi chưa biết mặt nhau như vậy. Tại sao a ta luôn đưa ra cho bạn những thứ về vật chất mà ko dùng sự trân thành giản dị của anh ta để nói chuyện vs bạn. Nếu ah ta nói a ta cảm nhận thấy yêu bạn, vậy thì cứ yêu thôi tại sao phải gửi ảnh căn hộ đẹp rồi thuê xe đi chơi , vì bạn mà bay qua bay lại. Bạn nên nhớ ko ai cho không ai cái gì và những kiểu ng như vậy bạn nên tránh từ đầu vì mình cam đoan và đảm bảo ko bao h có kết quả. Mình đã trải qua đây là những kn mình đúc kết đk .
  MOng bạn tìm đk hạnh phúc

  • Em có kể chuyện của em cho người bạn, cậu ta cũng yêu online sắp gặp. Cậu ta cho ng yêu cậu ý biết hết tất cả mọi điều về cậu ý, hứa sẽ không có real sex sau khi gặp nhau. Cậu ấy bảo đó là cách cậu ấy bảo vệ người cậu ấy yêu. Em chỉ so sánh một chút thôi. Và cậu ấy bảo em đừng tin. Tự bảo vệ mình đi..
   Thế rồi em nói với gã mọi chuyện thế là đủ. Em chả cần gã hứa mấy cái forever, chỉ yêu cầu những điều đơn giản mà gã không làm được thì thôi. Dừng. Gã kêu em ích kỉ, không biết suy nghĩ, người khác quan tâm thì em cũng phải quan tâm lại… Gã bảo không bỏ cuộc nhưng cũng không muốn được giới thiệu cho bạn em. Thôi thì em dừng vậy. Em còn chưa đến nỗi thiếu yêu như thế.

 4. Tất cả chỉ đang là trên kế hoạch thôi em nhé, khi nào anh ấy qua gặp em rồi hẳn hay. Qua lời em kể thì chị thấy có gì đó không ổn em à, nếu nói là yêu, là có tình cảm thì cớ sao đến cái hình cũng không gửi cho em được. Hãy chờ xem liệu anh ấy có thực sự qua gặp em không?

  • Thực sự thì bọn em có kế hoạch gặp, ăn chơi luôn rồi chị. Anh ta cho em xem vé, thời gian lung tung luôn. Thế em mới nói. Anh ta bảo em muốn rõ ràng thì anh ấy đang tới để chứng minh cho em thấy rõ ràng. Em bối rối lắm luôn. Anh ý bảo cặp đôi thì ai chẳng ôm hôn, ở chung phòng với nhau… Em ghét cái ấy đấy. Vậy mà ata cứ một hai kêu đấy là yêu.

 5. Gặp rồi kể chị em gã xấu đẹp ra sao nha :))

 6. Đọc bài của bạn mình như nhặt được vàng. Mình cũng mới gặp 1 gã người Mỹ giống như vậy. Tên JEFF ở California là medical professional làm việc ở hospital. Mình làm đủ thứ trò từ dụ dỗ đến đe dọa nhưng vẫn không gửi hình cho mình xem mặt. bảo là chat xong se gap in real va đề nghị minh len ke hoach cho hắn qua gặp mình. Hắn từ du lịch lịch qua nhiều nước rồi. mình nghi hắn là tây balo. hoi hắn thi hắn bảo là tại sao phải qua đó kiếm sex trong khi hắn có thể kiếm được nhiều cô gái đẹp ở nước hắn. nếu gặp nhau có thể sex không nếu cả 2 đều có cảm xúc. chứ hok chấp nhận no sex before marriage.
  Minh không biết có phải la cùng 1nguoi không nữa.
  Mong nhận được phản hồi của bạn

  • Ông này tên Jack, 28 tuổi. Sống ở New York. Còn công việc thì gã nói mấy lần mà mình quên, không giám hỏi lại. Hiện tại mình vã gã đang cãi nhau. Gã kêu mình ích kỷ, gã nghĩ cho mình mà mình không nghĩ cho gã. Chẹp… Thôi thì kệ, mình có chờ gã qua đòi quà đòi tiền gì đâu. Đòi mỗi cái mặt nên nếu mà cứ không chịu nữa chắc mình cho over luôn. Gặp rồi rắc rối thêm.

 7. Bạn thấy chưa, nếu như người đàng hoàng họ sẽ chẳng phải giấu diếm em điều gì cả, sẽ thấy vui khi được em đưa đi gặp bạn bè , gia đình em. Những điều bạn em đang làm hoàn toàn là đang che giấu 1 điều gì đó mà ko muốn em biết, hoặc có thể ông ta chat cùng vs rất nhiều ng và sợ họ sẽ cùng share ảnh ng yêu ra và đều là cùng 1 ng. đó là giả thiết của chị thôi. Vì cuộc nc online điều đầu tiên phải biết mặt nhau ms nói chuyện lên kế hoạch đk chứ. Đó là điều hết sức hiển nhiên mà em

 8. 😂😂😂😂 Gã của bạn giống y gã của mình , kêu show cái mặt là eo ơi ta ns lý do đâu ra cả Đống

  • Có gì mình trao đổi email nhé.gã này buồn cười lắm toàn gọi lúc nửa đêm để phỉnh và giải thích. Khổ nỗi mình bị nghiện cái giọng của gã và gã lập luận ghê lắm y như chuyên gia tâm lý thành ra mỗi lần nghe nói xong là mình lại đơ ra và nghĩ “uk gã nói đúng mà ” nên chỉ có lúc nhắn tin mình mới mạnh miệng được thôi . Hic. Chẳng biết sao nữa. Mình còn gần 2 tuần. Gã kêu gã đang xin nghỉ and xếp hành lý rồi. Dù mặt thì chả thấy đâu. Y như yêu không khí vậy. Email mình là ngalili866@gmail.com

 9. Chào em

  Em ơi, nếu người ta muốn sang, cứ để người ta sang. Lúc nào thật sự gặp ở ngoài đời rồi tính tiếp. Tính tiếp ở đây là có thể là bạn bè hay tiến xa hơn. Thêm một người bạn thôi mà. Việc gì em phải lo lắng dữ vậy khi em không có tình cảm gì? Kể cả khi em có tình cảm, cũng chẳng vấn đề gì to tát nếu em biết giữ mình. Những lời người ta nói như xxx gì đó thì nếu em không đồng ý người ta nào dám làm gì em? Không có vụ đè ra hiếp dâm đâu mà em lo. Chỉ sợ mình không kiềm chế, dễ trở thành “tình cho không biếu không” cho người ta thôi.

  Vụ đẹp xấu thì chẳng có gì phải lo, nếu người ta yêu em, em là nữ hoàng trong mắt người ta. Đôi lúc xấu cũng có cái lợi là có thể biết được người ta có thật sự yêu tâm hồn mình hay không. Chứ đẹp thì ai nhìn cũng có cảm tình, và muốn yêu ngay từ đầu rồi. Nhưng mà xấu đẹp thì không tự mình đánh giá, vì mỗi người có một kiểu đẹp riêng, chứ không có ai xấu toàn diện, nên em đừng tự ti mặc cảm.

  Tự tin lên em.

 10. Chao…moi nguoi co ai da tung noi chuyen voi ong machael o new york…hien dang song o ha noi….ong ta dang tim vi viet nam do…

 11. Mình cũng gặp một trường hợp tương tự bạn.
  Sau khi nói chuyện chia sẻ về gia đình, cuộc sống cá nhân và sở thích. Hắn bảo sẽ qua gặp mình nhưng với 1 điều kiện là mình phải hoàn toàn tin tưởng hắn. Mà làm sao tin nỗi khi chỉ biết mỗi cái nick chat của hắn. Mình cũng ậm ừ cho qua và hắn bảo mình lên kế hoạch cho hắn qua.
  Mình bảo mình đi làm nên chỉ gặp hắn sau giờ làm và mình sẽ về nhà ngủ chứ không thể ở cùng hắn qua đêm. Hắn bảo mình không biết cách đối xử với khách. Mình mời hắn qua mà bảo hắn ở khách sạn và bỏ hắn 1 mình trong khách sạn 18 tiếng/ ngày. Nếu hắn rủ mình qua đó rồi để mình như vậy mình nghĩ sao?. Tụi mình tranh luận nhiều nhưng mình vẫn giữ quan điểm đó của mình thì mới lộ ra là hắn chỉ cần một người để yêu như bf và gf, hắn không thể đóng vai trò như husband. Hắn bảo làm làm sao mình có thể yêu một người khi không hy sinh thờii gian của mình cho người đó và đề nghi tụi mình có thể yêu nhau như vậy và có con nếu mình muốn. Sống như vậy tốt hơn là cưới nhau mà không hạnh phúc. Xong mình vẫn không chịu thì hắn mới bảo là vậy thì tụi mình cứ như yêu nhau để xem tụi mình có thể đi cùng nhau bao lâu nếu thấy không thể sống thiếu nhau thì sẽ kết hôn nhưng trong quá trình đó không thể không có sex. Và hắn bảo rằng mình phải là 1 virgin. Nếu sau lần đầu tiền mình đúng là virgin thì hắn sẽ yêu và tôn trọng mình hơn. Nếu không chắc là mình bị đá (cái này là mình nghĩ)
  Mình bảo để mình suy nghĩ… nhưng mình hoang mang không biết nên thế nào? có phải mình gặp 1 kẻ sơ khanh rồi không?

Speak Your Mind

*