Tôi bị lừa tiền nhiều lần bởi các người tình ảo

Tình cờ đọc được câu chuyện dở khóc dở cười trên dailylife về anh chàng bị lừa tiền nhiều lần trên các trang dating. Hôm nay rảnh rỗi, ngồi dịch lại cho các chị em cùng đọc:

Tôi gặp một cô gái qua trang calledbenaughty.com, nàng thật tuyệt vời. Nàng là diễn viên sống ở London và chỉ trong vài ngày quen biết tôi có cảm giác rất gần gũi với nàng. Chúng tôi chat hàng giờ trên mạng và có rất nhiều điểm chung. Tôi bắt đầu cảm thấy mình yêu nàng. Khi nàng nói với tôi túi xách của nàng bị đánh cắp và ngỏ ý muốn tôi gửi nàng ít tiền để giúp nàng qua khó khăn, tôi không nghĩ ngợi gì nhiều, tôi ghét các cảm giác khi nghĩ rằng nàng đang gặp khó khăn.

Tôi bị lừa tiền nhiều lần bởi các người tình ảo

Sau 2 tuần “gặp gỡ” qua mạng, nàng đã đặt vé bay đến Sydney và tôi đã cảm thấy rất hưng phấn – Tôi vẽ ra tương lai giữa tôi và nàng. Chuyến bay của nàng bị hoãn, và một số vấn đề không may khác, sau đó nàng yêu cầu tôi chuyển thêm cho nàng ít tiền. Tổng cộng $2000 trong 17 ngày – Và sau lần gặp đầu tiên tôi nhận ra nàng chỉ là một kẻ lừa tiền qua mạng. Bố mẹ tôi yêu cầu tôi cắt đứt mọi mối quan hệ và trái tim tôi thật sự tan vỡ.

3 tháng sau tôi cảm thấy đã sẵn sàng để tìm kiếm tình yêu lần nữa, vì thế tôi quyết định tham gia vào một nhóm hẹn hò qua Facebook, nơi tôi gặp Belinda, một người sống gần tôi. Chúng tôi liên lạc qua Facebook, email và nói chuyện qua phone. Nàng đang kinh doanh qua mạng và phải di chuyển rất nhiều do tính chất công việc nên chúng tôi đã không thể gặp mặt nhau.

Một tuần sau khi chúng tôi bắt đầu chat, nàng nói rằng nàng phải bay sang bang khác nhưng vì nàng phải mang theo con chó cưng của nàng nên tốn thêm một ít chi phí và hiện nàng đang gặp vấn đề về tiền bạc, nên tôi đã không ngần ngại giúp nàng. Trong đầu tôi không mảy may suy nghĩ việc mình có thể sẽ bị lừa lần thứ 2. Ai có thể kém may mắn đến vậy cơ chứ?

Cứ thế trong vòng 3 tuần lễ, tôi đã chuyển cho nàng hơn $11,000. Tôi đến trình báo cảnh sát, nhưng họ chẳng thể làm gì được. Tôi đóng tài khoản Facebook, ngân hàng, Paypal, bởi chúng không còn an toàn nữa.

Một năm rưỡi trôi qua, tôi gặp một nàng khác sau khi tôi đăng mẩu tin tìm bạn bốn phương trên mạng. Tên nàng là Amy và nàng hiện đang sống ở London, sau vài lần chat và email, nàng muốn qua Úc sống cùng tôi.

10 ngày sau lần nói chuyện đầu tiên, nàng được thừa kế bất động sản nhưng phải trả một chi phí pháp lý khá lớn, và nàng đã nhờ tôi giúp đỡ. Tôi nói với nàng việc tôi đã bị lừa 2 lần nên không muốn rủi ro, nhưng nàng hứa hẹn sẽ trả lại tiền cho tôi sớm.

Nàng nói rằng rất quan tâm đến tôi. Tôi tin nàng và đã chuyển cho nàng số tiền nàng đang cần.

3 lần bị lừa!!

Có thể bạn cảm thấy khó có thể hiểu được sao lại có kẻ ngốc như tôi, nhưng đơn giản là tôi cảm thấy cô đơn. Tôi chia tay bạn gái cách đây 10 năm và kể từ đó không hề có bất kỳ mối quan hệ nào khác. Nàng đã là mối tình đầu của tôi khi tôi còn học đại học và sau khi chia tay, tôi đã chẳng còn gặp được người con gái đặc biệt nào thay thế nàng.

Tôi cảm thấy xấu hổ về việc tìm kiếm bạn gái qua mạng, nên tôi giữ kín chuyện đó, cho đến khi tôi tiết lộ chuyện này cho một người bạn là Peter. Anh ta làm tôi nhận ra là tôi đang bị nghiện hẹn hò qua mạng. Anh ta cũng nói chuyện với bố mẹ tôi và sau đó tôi bị cấm vận, không được phép làm bất kỳ một cuộc giao dịch tài chính nào nếu không có sự đồng ý của bố mẹ tôi.

Cách đây 1 năm, tôi tải một ứng dụng hẹn hò qua điện thoại và gặp một cô gái ở Philippines. Chồng sắp cưới của cô ấy bị tai nạn qua đời. Tôi đã rất lo rằng cô ấy lại là một kẻ lừa đảo khác, nhưng cô ấy trấn an tôi rằng cô ấy thật sự tìm kiếm tình yêu đích thực. Chúng tôi sử dụng video chat một vài lần, cô ấy cho tôi xem nhà của cô ấy và tôi cũng được chứng thực người trong camera và trong ảnh là một, nên tôi dần tin tưởng cô ấy.

Tôi cũng đã lo lắng khi nói chuyện với bố mẹ tôi về cô ấy, nhưng sau khi nói chuyện với cô ấy, họ đều đồng ý và chúng phúc cho chúng tôi.

Hiện chúng tôi đang lên kế hoạch làm đám cưới, mặc dù vẫn chưa từng gặp mặt nhau. Tôi hy vọng có thể du lịch đến Philippines sớm để gặp cô ấy. Tôi biết cô ấy là người tôi đang tìm kiếm

Dịch từ Dailylife.com.au

Chia sẻ câu chuyện của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Bạn trai mình lúc trước tham gia vncupid cũng bị một số người mới nói chuyện vài ngày là bắt đầu hỏi mượn tiền để mua laptop, đóng học phí v…v… nhưng bạn trai mình ko ngốc như anh chàng này :))

 2. Nguyễn thị kim băng says:

  Đây là lý do người Tây rất sợ gái Việt.

  • Phương says:

   Bạn ơi ! Xin đọc kĩ bài viết này ! Trong 3 trường hợp anh bạn này bị lừa ko có trường hợp nào liên quan đến con gái Việt Nam nhé bạn ! Và con gái Việt Nam ko phải ai cũng xấu và dựa dẫm vào Tây đâu khi yêu nhau đâu ! Tây nó khôn kinh khủng, nên đừng tưởng lừa đảo được nó dễ dàng ! Mình có thật lòng với nó hay không nó biết hết ! Có đôi lời chia sẻ cùng bạn thôi !

  • Bạn Phuong có đọc đâu mà ” phát biểu”.

Speak Your Mind

*