Tội cho tôi và cô gái đó !!!

Chào các bạn CTVV

Tôi là một cô gái sinh sống và làm việc tại tp.HCM, 22t. Tôi là người cá tính và mạnh mẽ, khuôn mặt cũng khá dễ thương như mọi người nói, tính cách hòa đồng vui vẻ… Tôi chỉ vùi đầu vào công việc từ sáng tới tối và chăm sóc bản thân mình. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình cũng cô đơn và lạc lõng. Nhiều khi đi chơi thấy người ta có đôi có cặp tôi cũng muốn có bạn… nhưng thôi khi nào duyên tới mình thì nhận lấy chứ tôi không yêu lung tung được. Chỉ sợ bản thân mình tổn thương như lần trước (câu chuyện về anh chàng người New Zealand tôi đã từng kể trên trang page ctvv). (Vì a ta là tây sống và làm việc ở Việt Nam lâu năm anh ta cứ nghĩ mình là hot boy nên có suy nghĩ không có cô này thì cô gái khác!) Nỗi đau chưa nguôi ngoai sau 1 năm chia tay thì tôi bắt đầu quen 1 người mới.

Ông ta người Úc, tên là Geogre K… lớn hơn tôi nhiều tuổi. Chúng tôi quen nhau qua website date. Rồi sau đó ông ta xin viber tôi để hằng ngày 2 đứa nói chuyện với nhau. Tôi nghĩ thôi kệ cứ nói chuyện xem sao… Chúng tôi giới thiệu bản thân, sở thích và cách ăn uống, nói chuyện về gia đình, bè bạn.v.v.. Chúng tôi xác định làm bạn trước rồi để tình cảm đến tự nhiên. Trong khoảng thời gian nói chuyện thì tới tháng 1 chuẩn bị Tết Vn, tôi thấy tình cảm chúng tôi bắt đầu trục trặc, thấy ông ta online viber nhưng sao không nhắn tin cho tôi? Tôi đã nghĩ thôi cứ coi như bạn bè bình thường… Rồi chúng tôi không nhắn tin và cũng không gọi nói chuyện thường xuyên như trước nữa…

Ngưng nói chuyện khoảng 3 tuần. Một ngày đẹp trời tôi nhận một tin nhắn trên Whatsapp từ một người cũng không ai khác đó là ông ta. Ông ta nhắn tin chúc mừng “Happy Valentines”. Tôi lúc đó không hiểu sao cảm thấy happy lắm khi nhận tin nhắn ông ta. Sau đó chúng tôi nói chuyện thì ông ta nói sắp về Vn thăm tôi sẵn kết hợp đi du lịch ở Vn luôn. Rồi ông ta gửi cho tôi coi cái vé để biết giờ ông ta đến. Ông ta còn nói “tôi muốn gặp em ở sân bay”. Tôi lúc đầu cũng không muốn đi gặp đâu bởi vì tôi có chút nghi ngờ nhưng thôi kệ đi gặp cho biết ông ta thế nào với lại nếu cảm thấy hợp thì 2 người tìm hiểu lâu dài luôn. Tối đó, ông ta còn dặn đi dặn lại kêu tôi ra sân bay rõ ràng còn hỏi tôi có số ông ta chưa để tiện 2 đứa gặp ở sân bay cho dễ, tôi nói ok “Tôi sẽ đón ông ở sân bay”.

Sau đó đến ngày tôi ra sân bay với niềm vui và cảm thấy hồi hộp trong lòng không biết như thế nào… Ông ta xuống sân bay lúc 5h ra khỏi khu vực check in lúc 6h, trong lúc chờ tim tôi đập loạn cả lên. 6h ông ta ra, tôi và ông ta thấy nhau, chào và hỏi thăm nhau. Nhưng kì lạ ông ta cứ đứng chần chừ và hỏi tôi biết wifi ở đâu không. Rồi ông ta thấy burger king có wifi. Ông ta đi thật nhanh lại xin (không nắm tay tôi mà đi). Ông ta đánh pass wifi sai liên tục. Sau đó tôi quay qua và hỏi ông đánh được không? Nếu không được để tôi giúp cho. Tôi đánh pass wifi cho ông ta xong rồi tôi hỏi tại sao ông không đi ra khỏi khu vực sân bay. Ông ta nói đợi 1 tí tôi cần nhắn tin cho 1 người bạn rồi ông ta nhắn tin qua lại với ai đó. Tôi cứ nghĩ chắc có lẽ bạn ông ta đi du lịch cùng với ông ta.

Trên tay ông ta có một món đồ tôi thấy mà không nghĩ gì lúc đó. Rồi sau đó ông ta nhận được tin nhắn trên đt, ông ta đọc và xem một bức ảnh chụp và hỏi tôi khu vực số 13 trong hình ảnh này là đâu, tôi nhiệt tình chỉ, nó là khu vực sau lưng tôi và ông ta ngồi. Rồi tôi và ông ta di chuyển lại đó. Hóa ra ông ta còn hẹn thêm 1 cô gái ng Việt trẻ đẹp khác. Cô ta mới 18t, đẹp trẻ và sexy hơn tôi nhiều. Còn tôi chỉ là một cô gái đơn giản và bình dị nên bị ông ta lợi dụng… Rồi ông ta gặp cô bé đó với vẻ mặt vui mừng và cô ấy hỏi ông ta về tôi: Tôi là ai? ông ta trả lời cô bé đó: Tôi là bạn, rồi cô ấy tin, nhận quà từ ông ấy và hai người nắm tay nhau một cách vui vẻ như không biết tôi vẫn còn ở đó. Rồi sau đó 2 ng nói thôi chúng ta đi, ông ta quay qua nói lời tạm biệt tôi. Còn tôi như 1 con vịt đang bơi giữa dòng sông!!!

Ông ta không thấy rằng bao nhiêu cặp mắt mọi người xung quanh đang nhìn tôi như là 1 người thứ ba chen lẫn vào cuộc vui của họ. Thì ra bao lâu nay ông ta chỉ toàn là giả dối với tôi và kêu tôi ra sân bay chỉ là 1 cái cớ để đưa tôi lên bàn cân. Tôi quay về mà nước mắt tôi chảy dài. Tôi không biết cô gái đó có biết ông ta làm vậy với tôi không và biết bao nhiêu cô gái ông ta đã từng làm vậy. Không biết cô ấy có suy nghĩ ra ông ta đang đùa giỡn tình cảm cô ấy không? Sao mà cô ta dễ tin ông ta vậy? Còn tôi như một con rối để cho người ta đùa giỡn. May mắn là tôi biết sớm nếu biết quá muộn thì hối hận cũng không kịp… Tôi cảm thấy thương cho ông ta không biết yêu là gì? Tôi không bao giờ quan trọng quá khứ ông ta như thế nào? Vậy mà ông ta không bỏ tật xấu, chơi trò bỉ ổi đến vậy. Ai ngờ đâu 1 khuôn mặt đẹp và phúc hậu như vậy lại có thể đi đâm dao vào tim của 1 người con gái. Tôi đâu có ngờ ông ta có học thức nhưng mà đầy thủ đoạn đến mức như thế! Tôi cảm thấy mình mất niềm tin vào con người, không thể đánh giá họ qua vẻ bề ngoài được… Tôi buồn, khóc nhiều cho số phận mình sao lại bất hạnh! Bạn bè tôi khuyên tôi thôi bỏ đi “Ông ta không xứng đáng với e đâu, rồi có 1 ngày ông ta sẽ phải trả giá. Ai làm ta đau và buồn rồi 1 ngày họ sẽ nhận lấy sự đau thương nặng hơn…”.

Hôm nay, tôi ngồi viết bài này hy vọng các bạn sẽ cho tôi lời khuyên và an ủi. Cám ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi. Hy vọng không ai gặp phải trường hợp giống như tôi. Chúc các bạn/chị may mắn và nhiều sức khỏe.

Cindy Ngoc

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

 

Comments

 1. Hi em. Đọc câu chuyện của em mà chị thấy ấm ức dùm em. Nếu chị là em và rơi vô trường hợp đó thì chị chắc ngồi tại chỗ và không đứng dậy nổi. Vì quá bất ngờ không kịp định thần là chuyện gì đang xảy ra. May cho em là hắn lộ nguyên hình sớm. Chứ không em sẽ còn đau hơn nếu hắn giấu em. Nhưng chị không hiểu tại sao hắn không suy nghĩ vì sao lại làm vậy với em. Tất nhiên chị nghĩ hắn biết em sẽ bị tổn thương. Cái nói ở đây là hắn đốn mạt quá. Hẹn cả hai cùng lúc ở sân bay. Kiểu như em không đến thì còn bé kia. Ai dè em cũng đi nên có cảnh tượng như vậy. Còn về bé kia chắc cũng chỉ là ăn ngủ trong thgian hắn ở VN. Đôi lúc em đừng nhìn khuôn mặt mà đánh giá con người. Có người gương mặt hiền nhưng tâm địa độc ác. Và có người nhìn dữ dằn nhưng bản chất tốt.

  Em đừng suy nghĩ nhiều. Hãy quên hắn đi. Hắn làm em tổn thương thì hắn sẽ nhận lấy hậu quả thôi. Rồi em sẽ tìm thấy được người yêu em thật sự. Sống vui vẻ lên. Chị chia tay người yêu VN cũng 2năm rồi. Cũng có lúc đau khổ lắm. Tự hại bản thân. Rồi nhận ra mình làm mình đau nó đâu biết. Thế thì tại sao mình lại làm vậy làm gì. Gđ bạn bè lo lắng vì mình. Cớ sao vì 1thằng đó mà buồn.

  Rồi sau đó chị cũng bị 1anh người Mỹ làm tổn thương lần nữa. May là chỉ quen 1tháng thôi. Giờ đây chị đang tìm hiểu 1anh người Đức. Chỉ là bạn bè thôi chứ chẳng phải yêu nhau. Nhưng chị cũng không dám hy vọng vì sợ thất vọng. Em có nghe Câu ” Tình yêu đến lúc ta không ngờ tới “. Vì thế em cứ sống vui vẻ lên. Cố gắng không nghĩ tới hắn. Tìm bạn mới mà nói chuyện. Rồi biết đâu em gặp được anh nào đó tốt gấp trăm ngàn lần. Người yêu thương em thật lòng. Không lợi dụng tình cảm đùa giỡn. Chúc em vui…..

 2. Chào em, quả thật qua câu chuyện của em chị cũng thấy sốc! chị cũng từng quen một người Úc qua trang web hẹn hò. Nhưng khác em ở chỗ là ông này đã từng ngỏ lời yêu và thậm chí còn đòi sang VN ở luôn với gia đình chị, vậy nhưng chỉ cần ổng lơ là ít gửi tin nhắn cho chị dù vẫn liên tục trực tuyến( trước đó là chat thường xuyên hàng ngày ) chị lập tức có linh cảm là ông ta rất có thể đã ” bắt được sóng ” từ một đối tượng khác hợp gu với ổng hơn…nên chị đã quyết định dứt khoát nói bye bye với ổng ( đến bây giờ thì chị đã xác minh được trực giác của mình hoàn toàn đúng ) Vậy chị nghĩ em ko nên đặt tình cảm vào một người ở quá xa về mặt địa lý ( chúng ta hoàn toàn không nắm được hành tung của họ ) mà lại không có bất cứ một sự hứa hẹn yêu thương nào trước đó ( hứa hẹn còn có thể là lừa dối – như trường hợp của chị – huống chi là…) Bây giờ sự đã rồi, em cũng nên cố gắng suy nghĩ thoáng hơn, coi như lấy đó là bài học thấm thía cho mình trong cuộc sống. Thời đại bây giờ, người ta sống thực dụng khá nhiều, mà Tây hay ta đều có người tốt kẻ xấu, em cũng nên hiểu là gã Úc đó khá lớn tuổi mà còn cân đong đo đếm chọn lựa phụ nữ theo tuổi tác và vẻ bề ngoài thì rõ ràng gã chỉ là kẻ háo sắc ” trâu già ham cỏ non ” tầm thường, một cái đầu rỗng và tâm hồn trơ trọc mà thôi! còn cô gái trẻ kia, rốt cuộc, cô ta có đủ tuổi trẻ và nhan sắc để giữ chân được ông ta suốt đời không, khi một ngày đẹp trời nào đó, rất có thể lại có một cô gái trẻ hơn nữa, xinh hơn nữa xuất hiện trước mắt ông ta…? ở đời có vay có trả, gieo gì gặt nấy thôi em … đừng buồn tiếc về một nhân cách tầm thường như thế! Cứ sống trung thực, tự chăm sóc tốt bản thân và luôn cởi mở, vui vẻ yêu đời…là tự nhiên sẽ gặp may mắn em à. ( Chị đã từng rất ngạc nhiên và buồn vì sự thay đổi của người đó, vì mình không làm gì có lỗi, nhưng khi hiểu rõ bản chất vấn đề thì chị gạt cục tức qua một bên, cười tươi sống tiếp, bây giờ chị đã có một người bạn trai Tây và bọn chị đang rất vui vẻ hạnh phúc – vì anh ấy là người giản dị về cách sống và sâu sắc về tâm hồn, anh ấy không chê chị già hay xấu ^^ ) Em còn rất trẻ, lại có đủ các điều kiện khác…Chị tin em sẽ sớm vượt qua câu chuyện thương tổn này để sớm tìm thấy bến đỗ bình yên cho trái tim mình! Tb em.

  • Đúng. Bé này còn trẻ nên đặt niềm tin Hy vọng vào ông này nhiều có những dấu hiện như lơ là tin nhắn, im lặng đến 3 tuần là cho lên đường ngay. Nếu gặp thì cũng đừng Hy vọng gì nhiều thậm chí ổng chỉ hẹn một mình mình. Thôi vui lên em, gặp chị chị quăng cục lơ luôn chẳng thèm khóc làm gì cho mệt. Nhiều thằng gửi thiệp sn, valentine gì đó là như xã giao thôi. Đừng nghĩ nó yêu trong tinh yêu có nhiều cái cần xác nhận lại trước khi tin lắm. Cha nội này cũng cà chớn ghê muốn thấy thì cứ hẹn buổi khác rồi thấy. Chưa chắc ổng với con kia bền đâu.

 3. Cũng là 1 bài học để mọi người thức tỉnh. Vì chị thấy giờ có nhiều gã Tây sang Việt Nam hẹn với 1 lúc rất nhiều cô gái, cân đo, đong đếm giống như bài viết của em và rồi rủ rê đi du lịch, sau này thì bỏ rơi người con gái đó sau khi về nước. Bạn chị – một anh chàng người Mỹ nói là: “Yêu con gái Châu Á rất đắt, vì toàn phải mua này nọ cho họ, rồi họ hay dỗi hờn và không tự chủ về mặt tài chính”, cho nên khi sang Việt Nam du lịch hắn thích tình 1 đêm hơn là hẹn hò lâu dài. Không trách được những bạn gái có những mơ ước 1 ngày nào đó sẽ rời Việt Nam, lấy 1 tấm chồng Tây để cuộc sống được đảm bảo, bởi ai cũng mong mình được hạnh phúc và gặp được 1 người đàn ông lý tưởng. Nhưng đàn ông Tây hay đàn ông Việt họ giống nhau cả thôi… Rất tính toán và chi li. Hi vọng em sẽ sớm tìm được người đàn ông tốt cho riêng mình.

 4. Nghe nhiều chuyện tây cà chớn nhưng chưa thấy thằng tây nào lại bỉ ổi như vậy, chị mà là em thì lúc đó chị nói luôn cho cô bé kia biết chuyện him cà chớn ra sao, cùng là con gái lại là người VN với nhau sao ko hùa vào cho him biết mặt cơ chứ. Lão già đó đang ở VN đúng ko? Em đưa số điện thoại của him ra đây để mọi người nhắn tin già đò làm quen rồi mời lão đi uống cafe, xong nhắn tin cho em tới tạt nước vào mặt lão cho biết mặt. Nói chung quen qua mạng thì phải hết sức cẩn thận và nên tin vào cảm nhận của mình, thấy không an tâm hoặc thấy các chàng thay đổi thái độ là dẹp luôn, tây quen trên mạng mình thâý hết 80% là khốn nạn, thật đó, các bạn đừng quá hi vọng và tin tưởng rồi tự AQ là “ôi đứa nào xui thì chịu chứ mình đây toàn gặp người tốt”. Mình đây dân du học, về VN đi làm cty nước ngoài, bạn cũng hơn 60% là tây đây mà còn chả dám tin thằng tây nào. Em Cindy Ngoc có skype hoặc email cho chị nhé, chị sẽ nói chuyện thêm với em. Skype của mình là khanh.tran831

  • Ủng hộ cmt của bạn này. Bạn Cindy Ngoc hiền quá, để họ đi dễ dàng vậy. Nếu là mình lúc đó mình sẽ ko để yên, làm lớn cho ông ta bẽ mặt và cô gái kia cũng tỉnh ngộ. Nói chứ mình hiểu cảm xúc của bạn… Mình từng ra sân bay đón bạn trai lần đầu tiên, dù đã trò chuyện gần 1 năm trời nhưng lúc đó mình vẫn ko yên tâm, mình đã dẫn theo mấy đứa bạn thân để hộ tống haha..
   Thôi chuyện đã rồi bạn hãy mạnh mẽ lên. Thích thì vạch mặt kẻ đó cho cư dân mạng biết ko thì quên đi và đừng buồn nữa.
   Yen

  • Em cũng đang quen 1 bạn tây nhưng có nhiều vấn đề quá, có thể cho em nick zalo 2 chị em nói chuyện không 😄

 5. Phương says:

  Khánh nói Đúng đo! Dụ thằng cha này cắn câu, rủ đi uống cafe rồi bạn Cindy đến tạt nước vào mặt hắn ấy ! Đồ bỉ ổi, trơ trẽn hết sức, chưa thấy thằng cha nào như thế này !

 6. Nhi Hanna says:

  E cũng hay tham gia dating trên các web và cũng hay gap một số người không tốt e cũng chưa có kinh nghiem gì hết e muốn kb với các ci để có những lời khuyên add Line e ID nhihanna

 7. Bây giờ những kiểu lừa đó nhan nhản chắc ai cũng biết. Chỉ có kiểu lừa mới này không phải chị em nào cũng biết, người thật việc thật luôn chứ không lừa ảo như trên đâu. Nếu chị em nào đang nói chuyện chat chit với người đàn ông Pháp khoảng 45 tuổi đẹp trai ngọt ngào trung thực… Thì liên hệ mình xác minh cho nha. Anh này có mặt trên toàn thế giới luôn, không những chị em viêt nam mà chị em các nước khác nữa và mình cung đã nói chuyện được với họ rồi mới biết rõ tất cả. Email của mình. Linga7979@gmail.com . Báo để chị em biết mà cảnh giác. Mình không tiện nói tên anh ta ra đây vì một vài lý do tế nhị.

 8. Lần sau kn đừng đón thằngnào hết nha em. Thằng nào cũng để cho nó tự đến ks đi, chỉ hướng dẫn thôi tụi nó đi du lịch cũng quen rồi sao ko biết đường về ks chứ.

 9. Chị mà là em thì chị ở trước mặt ông ta nói cho con bé kia biết bộ mặt thật của ông ta rồi sau đó phải chửi cho lão nhục mặt. Không đc cho đứa nào đối xử với mình như vậy em ơi!
  Tốt nhất đừng nên quá kỳ vọng vào cái gì khi chưa chắc chắn. Bọn Tây nó chat tìm hiểu vài cô cùng lúc rồi khi gặp mặt sẽ cân đo đong đếm đối tượng, mình phải luôn biết như vậy để ko bị rơi vào những lời đường mật của mấy gã ấy rồi sinh ảo tưởng. Yêu thương 1ng trên mạng ư? Không thể nào! Bọn Tây nó cáo hơn mình nhiều vì nó trải qua nhiều mối hơn mình, nhất là bọn Tây già, chị là chị cho out hết đám “trâu già đòi gặm cỏ non”.
  Đối với chị, chị xác định là tìm hiểu qua lại, chưa có yêu đương gì sất, mỗi người có quyền chọn lựa đối tượng phù hợp. Gặp mặt ok thì tiến tới, ko thì next. Tất nhiên, trong quá trình đó sẽ có người mình thích ngta nhưng ngta ko có cảm giác gì với mình, cơ mà vì xác định trước rồi nên cũng chóng qua.
  Lão kia khốn nạn ở chỗ là hẹn em ra sân bay rồi bỏ em lại như thế. Chị rất muốn biết lão ta là ai để chơi lão 1 vố. Bts!

Speak Your Mind

*