Tôi cũng từng bị trai Tây “truất ngựa truy phong”

Chào chị Ngọc Lan,

Đọc bài của chị Liệu chồng Tây có lăng nhăng như chồng Việt? em cũng có một tâm sự và muốn chia sẻ cùng mọi người. Thật sự em đã rất buồn trong một khoảng thời gian dài và đến giờ vẫn chưa hết nguôi ngoai.

Em là một cô gái ngoan hiền, ngoại hình cũng khá xinh. Em cũng có một bạn trai người Việt trước đây nhưng trong lòng em thật sư đã không hạnh phúc. Mỗi khi nhìn thấy chị em lấy chồng sinh con với một người đàn ông Việt Nam, nhưng gia đình luôn cãi vã, em lại càng thêm chán ghét cuộc sống như vậy. Em không muốn quen và kết hôn với một người đàn ông Việt Nam nữa. Rồi một lần, qua một người bạn, em gặp được một anh chàng người Pháp mới qua Việt Nam làm việc. Anh ấy hơn em 2 tuổi. Lần đầu gặp mặt em cảm thấy giống như tình yêu sét đánh. Tụi em trao đổi tin nhắn, và em đã không thể nào quên được anh ấy. Em chính là người đã chủ động nhắn tin lại cho anh ấy ngay hôm sau. Sau đó thì em chính thức chia tay bạn trai để quen anh ấy bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Tôi cũng từng bị trai Tây

Anh chàng người Pháp là trưởng phòng một công ty của Pháp. Em si tình và ngượng mộ anh ấy. Em làm mọi thứ vì anh ấy. Chân thành và si mê. Em có nhiều người bạn làm chung công ty của anh ấy, nên qua lời kể của mọi người em được biết anh ấy không được lòng ai ở trong công ty. Điều đó khiến em cũng hoang mang, nhưng sau đó em lại nghe anh thường tán tỉnh những cô gái làm chung công ty. Nhiều cô cũng si mê anh như điếu đổ.

Lòng em lại càng như lửa đốt. Nhưng điều tệ hại hơn, cũng qua một người bạn, em biết được anh tâm sự với một người trong công ty là sẽ chỉ quen em như vậy thôi, nhưng anh tuyệt đối không kết hôn em. Rằng lúc trước ở Pháp, anh chẳng là ai hết, phụ nữ Pháp không thích anh, nhưng từ khi qua Việt Nam, mọi thứ đều thay đổi. Con gái Việt bu lấy anh, khiến anh cảm thấy mình đặc biệt. Vì yêu anh, em cũng cố gắng nghe tai này bỏ tai kia để giữ anh. Cuối cùng thì mọi lo lắng của em cũng đến, một cô gái khác dù biết anh đã có bạn gái vẫn quyết tâm tán tỉnh anh. Anh ta phản bội em sau 4 năm trời quen nhau. Em đã hỏi anh quyết định lựa chọn ai, nhưng anh ta vẫn lập lờ. Anh ta đã làm tổn thương tình cảm của em quá nhiều nên em đã phải dứt khoát chia tay.

Bây giờ mặc dù đã gần 1 năm kể từ ngày chia tay, em vẫn còn tổn thương rất nhiều. Có phải vì em đã “sính ngoại” nên bây giờ mới gặp một người “truất ngựa truy phong” như vậy không? Em cảm thấy bao nhiêu công sức, thời gian và tình cảm mình đã dành cho anh ấy bây giờ mất trắng. Hụt hẫng và buồn rất nhiều…

NA.

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. bài mới của mình nhé!

Trackbacks

  1. […] bạn, mình cũng giống hoàn cảnh của bạn […]

  2. […] ban đầu chỉ là nói chuyện xã giao, rồi ko hiểu từ đâu, chợt nhận ra hai người hợp nhau kinh khủng, như lời anh nói là “click”, cứ như 2 mảnh ghép chập lại, mà không rõ […]

Speak Your Mind

*