Trai Nhật Bản

Chào các chị em CTVV

Mình mới gặp lần đầu 1 anh Nhật Bản 32 tuổi. Anh này sang để công tác và có ý đinh phát triển công việc tại VN. Lần đầu gặp ấn tượng là tính cách khá thoải mái, nói chuyện và cười lớn nhiều. Chả có gì cũng nhìn mình cười khúc khích rồi bảo mình funny. Anh này đã đi nhiều nước, sống ở Malay 5 năm công tác. Chắc cũng sử dụng các ứng dụng, web hẹn hò các kiểu rồi.

Lúc nói chuyện có 1 lần mình hỏi sao nhìn mình chằm chằm thế thì nói nhìn mình tired and sex. Nói đến đấy mình giật mình hỏi what? Thì anh ta bảo không có gì rồi không nói tiếp nữa. Rồi lúc mình ngồi xuống có hơi lạnh thì anh ta xoa cánh tay mình mình cái rất nhanh rồi hỏi lạnh ah. Đấy là tiếp xúc duy nhất của cả buổi gặp. Gặp lần đầu nhưng anh ta uống liên tục, hết 5 chai beer sg, mặt đỏ, cũng hơi tây tây nhưng vẫn tỉnh táo khi nói chuyện và đi đứng. Anh ta bảo anh ta hôm nào cũng uống bia và uống đc nhiều. Cuối buổi anh trả cả hoá đơn. Khi nói chuyện có bảo mình sang Nhật chơi đi anh ta mua vé cho rẻ mà nhưng mình từ chối. Hôm gặp mình có bị đau đầu từ sáng và cũng có nói cho anh ta biết. Khi hẹn anh ta gọi đồ uống và đồ ăn nhưng mình bảo mình không ăn vì mình không đói. Sau thì vì đau đầu và không thấy đói thật cũng mải nói chuyện nên quên mất là tối chẳng ăn gì cả. Đến 10h30 tối mình về nhà.

12h anh ta nhắn tin cũng chẳng hỏi thăm mình thế nào chỉ bảo cảm ơn tối nay đã đến, thực sự rất thích nói chuyện với em và muốn làm bạn trong tương lai gần.

Mình chả hiểu anh ta nói thế là thích mình hay không thích mà chỉ muốn làm bạn thôi. Không biết con người anh ta thế nào vì theo mình biết con trai Nhật rất lịch sự và nhã nhặn nhưng anh này hình như không như thế lắm. Hơi bị tây hoá, tự nhiên vô duyên. Mình hỏi có quen bạn nào VN không thì bảo không nhưng mình thấy tin nhắn viber đến máy anh ta có tên le nguyen mình đoán là bạn nữ người Việt. Chắc anh này còn gặp gỡ người khác nữa. Anh Nhật này thật khác với trai Nhật với các đức tính mà mình đọc qua sách báo. Mọi người cho ý kiến giúp mình có về anh chàng này với.

Jenny

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Em cũng mới gặp mặt một anh Nhật hôm nay, cũng ng ay sinh nhật em, ảnh ga lăng, nói chuyện khá dễ thương, lúc qua đừơng cố ý đi bên kia rồi lấy tay đỡ lưng em tránh xe nữa, bất ngờ là ảnh cũng đem theo quà ảnh chuẩn bị, bảo từ Nhật, là bộ xếp hình rất kawaii để tặng em nói là quà gặp mặt thôi. Sau đó ăn uống trò chuyện, tụi e chụp tấm hình rồi ảnh chở e ra trạm đón bus, có ôm nhẹ hẹn gặp lại.
  Như cái a trên chị kể, dù không biết con ng ta thế nào nhưng ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Nếu chị thấy a ta k lịch sự, k vừa ý chị thì e thấy mình nên next ạ, rồi tìm đối tượng tốt hơn

  • mình cũng đang hẹn hò với 1 anh ng Nhật. cũng gặp nhau vào hôm qua. bạn có thể nói tên anh ấy ko? đề phòng chúng mình đụng hàng :p

   • Nhưng mình k có hẹn hò =)))) mình phải tìm hiểu kĩ mới quyêdt định quen. Hi vọng chúng ta k đụng hàng, haha

   • Bạn ơi, có phải bạn cucng là Minh Anh cmt ở box “Nửa vòng trái đất” không?? Nếu đúng sao bên ấy bạn lại nói bạn trai bạn ng Sing ạ?

 2. Tên Yuichi endo ấy b. Học khoa tiếng việt đh sư phạm

 3. hi các bạn cho mình xin kinh nghiệm quen zai nhật với, mình đang quen 1 zai nhật 39t ở vn nói giỏi tiếng việt , em đọc báo thấy zai nhật hay ngại , ít nói lời yêu thương mà sao zai này suốt ngày khen e xinh, hiền, vui tính .. chả bít có lừa tình k, chị nào có kinh nghiệm iu zai nhật ở vn ko ạ, tại ảnh 39t r ý chả biết đã vợ con ở quê nhà chưa , em 26t ạ

Speak Your Mind

*