Trai Pháp quen qua mạng

Cách đây không lâu mình có đăng ký một tài khoản trên asiadating thì có một người Pháp khoảng 40t tên là Laurent
sang làm quen và gửi email. Mình cũng nói chuyện đôi ba lần nhưng vì không thích lắm nên cũng lơ là thì anh ta tấn công và nói rất nhiều,  chia sẻ mọi thứ và rất quan tâm. Độ chừng một tháng thì mình không nói chuyện nữa và nói anh ta hãy tìm người khác .
Anh ta viết một mail rất dài để kể lể rồi thì xin mình cho anh ta cơ hội và nói sẽ qua VN thăm mình để chứng tỏ anh ta nghiêm túc. Và đã mua vé rồi , book khách sạn luôn rồi. Từ đó mình thấy anh ta cũng đàng hoàng và mình nói chuyện thêm chừng 2 tháng nữa. Anh ta đòi mua quà rồi tặng đồ cho mình, nhưng mình đều không nhận.

Trai Pháp quen qua mạng

Nguồn Ảnh: Flickr

Gần đến ngày anh ta đến VN thì mình yêu cầu anh ta cho mình xem passport visa và vé máy bay để mình   chắc chắn và cuối cùng anh ta cũng cho mình xem , vé máy bay điện tử , và visa đến VN đã đc xin 10 ngày ở VN.
Rồi ngày đó, mình ra sân bay đón anh ta.
Nhưng cuối cùng không có ai đến hết.
Mình email hỏi anh ta thì anh ta bảo là không phải ngày đó đến, là ngày hôm sau nữa vv và vv. Trong khi rõ ràng ngày giờ trên vé máy bay mình thấy.
Rồi khi nào anh ta đến thì anh ta sẽ tư về khách sạn mình không cần ra đón nữa.
Nhưng cuối cùng vài ngày sau  thì anh ta cũng không đến VN và cũng chẳng nghe nói gì hết.
Mình cũng chẳng hiểu là có việc gì nữa và cũng chẳng thèm email hỏi làm gì vì biết anh ta xạo nên chẳng thèm mất thời gian làm gì.


Có lẽ anh ta đã photoshop tờ visa hay lý do gì đó …và chắc chỉ muốn có người để gossip ( tán gẫu ) thôi hay có ý định lừa đảo vv và vv …
…Mình cũng không quan tâm, vì nếu anh ta đàng hoàng thì hắn ta đã tự nói hay giải thích , mình chả thèm phải quan tâm hay để ý những loại người đã cố tình lừa mình …Mình đã delete số điện thoại, email của hắn ta rồi nhưng nêu bạn nào muốn thì mình sẽ cho cùng với hình ảnh luôn.

Cũng may là mình cũng không thích anh ta cho lắm và cũng không đặt quá nhiều lòng tin vào đó nhưng cũng mất thời gian của mình ít nhiều.
Mình không ăn gì sáng sớm đã phải chạy ra sân bay ngồi đợi suốt bao nhiêu tiếng đồng hồ . Bỏ hết bao nhiêu công việc , mất thời gian .
Thật là bực mình .
Sau ngày đó, kỳ lạ là có vài người cũng ở Pháp vào interested mình và cá biệt lại có một hồ sơ tên Laurent và profile cũng đề là sẽ đến gặp nếu hợp, chỉ là hình của người khác mà thôi …mình cũng chăng hiểu và đã huỷ hồ sơ trên trang đó luôn rồi .
Mình chia sẻ để mn hãy chú ý và cẩn trọng hơn khi kết bạn qua mạng .

Tú Ngọc


Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

 1. Hi ! Mình tham gia một trang Dating cũng khá lâu rồi. Và cũng nhận được rất nhiều email kết bạn. . Mình xin chia sẻ một chút. Vì mình sống ở Hà Nội nên mình cũng ghi rõ luôn là mong kết bạn với những người đang sống và làm việc tại đây. Hì. Sau đó mình chỉ quan tâm đến những email nào mà mình thấy thú vị,phù hợp với lứa tuổi. Và có thể nói chuyện nhiều hơn qua skype, viber hoặc Facebook. Và nếu gặp, tất nhiên mình không bao giờ hẹn gặp ở những nơi quá riêng tư, mình chỉ hẹn gặp ở 1 quán cafe, 1 nhà hàng fastfood…1 nơi có thể tán gẫu trò chuyện thoải mái. Hihi. Chính vì thế mình cũng có 1 vài người bạn khá nice và thân thiện. Chúc bạn luôn vui.^^

 2. mai trang says:

  Chị ơi, chị gửi cho em xin hình và địa chỉ email của bạn này với a. Địa chỉ email là bluemoment1 at gmail dot com. Em cũng đang nói chuyện với một bạn như vậy ạ.

  Em cảm ơn nhé.

 3. Tú Ngọc says:

  Chào em,
  xin lỗi là chị đã mới delete hết hình của tên đó rồi
  email của hắn là laurent.pajot @ aliceadsl .fr
  nếu e đang liên lạc vs ng này thì cẩn thận vì hắn ta k đáng tin cậy đâu ,thất nghiệp và rất là rãnh rỗi …! mình k tin và đã ask visa luôn nhưng hắn ta vẫn phù phép được để gạt mình …nói chung chỉ mất thời gian thôi .

Speak Your Mind

*