Trai Tây lừa đảo trên các trang hẹn hò

Chào các chị.

Em đã sử dụng khá nhiều trang hẹn hò và dating apps. Sau đó thì nói chuyện với khá nhiều bạn nước ngoài. Và có nhiều sự cố xảy ra lắm. Có nhiều ông rất ranh mãnh, nói dối đủ thứ nên em muốn lên đây chia sẻ với các chị xem có cùng hoàn cảnh với em không.

Em có các tài khoản trên nhiều trang hẹn hò như: asiandating, vietnamcupid, tagged, tinder, badoo, okcupid, meetme… Nhưng chung quy em nhận ra sau tất cả đó là: người tốt thì ít mà kẻ xấu thì nhiều dã man. Cái vấn đề là em không hiểu con gái Việt Nam mình, hoặc những chị lớn nghĩ làm sao mà lại dễ dàng cho Tây qua đêm với mình, để phần lớn những người bạn Tây của em (những người bạn tốt), họ nói với em rằng: “Gái Việt Nam lắm cô tham lam, chỉ muốn được đổi đời, cho mấy đồng đô rồi nói ngọt được một xíu là có thể dụ lên giường, chúng mày dễ dãi vậy à. Mà tao thấy có mấy bà 30-40 tuổi rồi vẫn còn xồn xồn lên đây, mày nghĩ sao tao chat chơi mà bà kia 30 tuổi bả đồng ý lên giường với tao. Tao sợ luôn. Còn mấy em gái thì nói ngọt dụ một cái thì em nào cũng thích.” Cho nên em không biết mấy chị như nào, chứ nếu mà người tốt hay là lịch sự họ ít có đề cập đến mấy vấn đề sex lắm. Người ta cũng tôn trọng phụ nữ. Còn những anh mà chỉ muốn đến Việt Nam, có bạn gái để làm hướng dẫn viên du lịch free, ngủ free, dụ mấy chị mấy em thì em hi vọng rằng mọi người nên cẩn trọng một chút, không thì họ khinh gái Việt Nam mình lắm.

À hồi lâu em có quen một ông tên là Gilbert.H, em biết được qua Tinder, không biết có chị nào ở đây quen không. Nhưng anh ta có ba mẹ người Miến Điện, sinh ra ở Đài Loan, lớn lên ở California và học ở San Francisco. Anh ta đang làm việc cho công ty ở Tiền Giang. Ổng hầu hết nói tiếng Anh. Kiểu như là em cũng hẹn hò, rồi ban đầu cũng quan tâm này nọ. Ổng cao lắm, cơ thể lực lưỡng, nói chung được. Tụi em có kiss nhau rồi nhưng sau đó ổng cũng dụ dụ em ngủ với ổng, nhưng em không chịu, em bảo em không thể nếu như chưa thật sự yêu, lúc đó xong á hả, ổng khó chịu ra mặt. Sau đó thì nói chuyện thưa thớt dần, và ổng thú thật luôn ổng còn tình cảm với bạn gái cũ. Sau đó thì em cũng lang thang trên okcupid và lại thấy cái mặt ổng với một nickname khác, tiểu sử khác. Thế thôi goodbye. Em chỉ tiếc vì đã mất thời gian với người dở hơi này thôi. Nên em nói thật mấy chị cẩn thận, nhiều khi chúng nó muốn vớt cả rổ ấy.

Sau đó thì em có lập một nick khác, lấy hình bạn em. Và em thấy cũng những người đàn ông đó, tìm đến cái nick giả mạo mà em mới tạo ra rồi gửi tin nhắn cưa cẩm y chang với tin mà đã gửi cho nick em trước đó. Trong khi trước đó, cũng là cái nick đó mà nó nói: em đẹp lắm, tôi phải lòng em, tôi sẽ về VN thăm em blah blah..

:)) em đâu có tin đâu nên mới dùng nick khác thử. Trùng hợp cái là con bạn khác nữa của em cũng bị cái thằng đó cua luôn:)) Cho nên là chúng nó đến Việt Nam, nếu chỉ đi du lịch thì đa phần chỉ muốn sex free. Còn đi làm thì em nói thật chẳng đứa nào muốn làm việc ở đất nước nghèo này đâu, có thì chúng nó làm vì ở đây chi tiêu thấp, có thể để dành nhiều tiền hơn thôi, rồi chúng cũng sẽ nhảy việc và về nước. Mấy bạn em người Mỹ (bạn bè tốt chơi thân ý nha) nó nói em là: “Nước tao đâu thiếu gái đẹp đâu mà phải chạy qua nước mày kiếm. Con lai châu Á bên đây cũng đẹp hơn nhiều. Mà nước mày nhiều con nói tiếng Anh không tốt nên tụi tao chả hiểu gì. Đã không hiểu được tụi tao thì dễ bị mấy đứa nước tao nó lừa thôi”. Em biết cũng có nhiều chị thành công trong việc kiếm chồng Tây. Nhưng em thấy, đa phần toàn người đã li dị vợ hoặc có đời vợ không tốt bên nước họ nên họ muốn qua tìm hơi thở mới ở Châu Á:)) nhắm vô mấy đứa mám trai Tây:)) chứ nói thiệt gái bên đó đâu thiếu, khác biệt ngôn ngữ văn hóa lắm, nên em nghĩ rất hiếm trường hợp họ yêu người Việt mình thật lòng. Thế nên mong các bạn, các chị đừng dễ dãi cho chúng nó have sex với mình. Chỉ tổ làm chúng nó khinh con gái Việt mình thôi.

Em thấy cuộc sống bên Tây cũng không hoàn toàn tốt, giả sử mấy chị mà theo chồng về bên đó thì hoặc là bỏ việc ở đây qua đó làm nội trợ, làm lao động tay chân (vì bằng cấp Việt Nam ko dùng đc bên đó), hoặc qua đó yếu tiếng, chồng nó trở quẻ trở mánh thì có mà mình chết nơi xứ người. Mà mấy cha nội Ấn Độ, Malay, Đài Loan… còn gớm hơn. Em tiếp xúc và đi chơi với vài anh thì em thấy người Châu Âu họ là một trong số những người lịch thiệp nhất. Bạn em người Pháp và Tây Ban Nha. Họ nói rằng nước họ ghét châu Mỹ lắm vì bên Mỹ toàn nói chuyện cộc cằn, luôn đề cập đến sex, còn mấy người Tây Nam Á thì bạo hành gia đình, Đài Loan, Trung Quốc thì đánh đập vợ con.. Haha riết rồi em thấy hoang mang lắm các chị. Vì quá chán ngán cảnh quen trai Việt, mẹ chồng con dâu như các chị bên Eva tâm sự, nên em mới muốn quen thử trai Tây. Mà em cũng kén chọn, đa phần cũng chỉ dừng lại ở mức tình bạn, bởi vì mình thật sự không có hiểu thấu họ và không có mối liên hệ chặt chẽ nên cảm giác tình cảm không được gắn bó. Còn có cảm giác thì lại không tin tưởng họ lắm, vì ai mà biết được cuộc sống, con người họ ở đất nước bên kia như thế nào. Liệu họ đến các trang hẹn hò này, họ đã cặp/ngủ/tán tỉnh được biết bao nhiêu cô gái Việt Nam nhan sắc tầm như mình? Thế nên mấy chị ơi, mấy chị có kinh nghiệm gì, thì bày cho em với nhé, không thì tâm sự dưới đây, hoặc mình trao đổi mail cho nhau, lập hội chị em tám mấy chuyện này được không ạ? Em Cảm ơn ạ.

Sweethydrangea

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Lucyleanh says:

  Hi em, chị thấy em nói đúng lắm, trăm cặp quen tây thì may ra mới có 1 cặp thành đôi. gái tây vừa đẹp vừa tài giỏi vừa đầy ra đấy thì tội gì qua mấy nước nghèo kiếm vợ. nên chị thấy đa phần các chàng tây chat với chị chỉ muốn hoặc là có thêm bạn tâm sự cho đỡ chán hoặc là dụ được thêm người chat sex free, nếu làm tới nữa thì được ngủ free khi đi du lịch. đa phần ít ai nghiêm túc, thích đùa giỡn chơi bời là chính. nếu chị em nào cần một nơi để chia sẻ kinh nghiệm hẹn hò với đàn ông tây thì có thể vào trực tiếp blog facebook mà mình vừa tạo hôm nay luôn. chúc các chị em năm mới sẽ hạnh phúc hơn. https://m.facebook.com/henhodanongtay/

  • Ai nói tụi nó tài giỏi, ở đâu cũng có người này người kia thôi. Tụi nó gần 30 là bắt đầu phì lủ lên rồi.

  • Sweethydrangea says:

   Chị đổi group thành nhóm kín đi chị, để join vô tâm sự dễ hơn:)) Em gặp gỡ bạn em ng Mỹ, Pháp, TBN, đi chơi với tụi nó (tụi em biết nhau qua chương trình giao lưu, từ thiện, một số bạn là bạn bè đại học của chị em), em thấy đàng hoàng chứ không có focus on sex lắm. còn những ông trên mạng thì hỡi ôi 90% là gạ chịch. hoảng chị ơi, vậy mà có nhiều bà dễ quá cho chịch. đâm ra quá trời bài review tệ về gái Việt. Đọc mà bực mình vì một số con sâu làm ảnh hưởng cả hình tượng chị em phụ nữ Việt chị ạ.

   • lucyleanh says:

    Hi em, về việc lập hội kín thì chị nghĩ tốt nhất là em nên có thêm 1 facebook ảo để tham gia vào blog facebook này. vì khi tranh luận sẽ thường dẫn tới tranh cãi, thì dù có lập hội kín nhưng chị em lại dùng facebook cá nhân có kèm bạn bè và người thân thì khi tranh cãi có thể sẽ có ảnh hưởng đến không gian riêng tư của mỗi người là KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI. nên tốt nhất vẫn là tạo 1 facebook thứ 2 không liên quan đến bạn bè/gia đình/khách hàng/người thân thì dù HỘI KÍN HAY HỘI MỞ cũng không lo bị bất cứ ai quấy rồi. như vậy sẽ đảm bảo quyền riêng tư cho tất cả chị em. em nghĩ sao?

   • Black snow says:

    Miệng thì em lên án ngta mám tây, dễ dãi lên giường quen tây vì tiền, để đổi đời, trong khi e lại hăm hở muốn tham gia cái group này để học hỏi kinh nghiệm hẹn hò đàn ông tây. Lộ mặt thật nhanh quá em. Bộ e muốn học cách chài tây mà ko phải lên giường hả em? Chị thấy tâm lý e quá mâu thuẫn rồi đó. E quen 1 ng đàn ông vn dăm bữa nữa tháng nó còn muốn đưa e lên giường nữa là người tây nổi tiếng nhu cầu cao. Chỉ có điều cách gạ chịch của mỗi nước mỗi VH khác nhau mà thôi. E bớt sính tây, hãy có tự trọng tự tin phản bác lại khi mấy thằng bạn tây bá dơ của e nói xâu gái việt y như e đang rủa xả lại mấy chị em ý kiến trái chiều như e đang làm trên này thì may ra tụi nó mới có suy nghĩ khác. Còn ko thì tụi nó nghĩ là những gì nó nói là đúng bao gồm cả em trong đó nữa đó em gái àh.

    • Gớm bạn Black snow này ăn nói ngôn ngữ ghê gớm nhỉ. Chắc cũng rành việc mồi chài trên giường với Tây lắm.

     • Black snow says:

      Mình chắc chắn là số người mình từng lên giường ko nhiều bằng bạn đâu. Haha. Bạn cũng đâu kém cạnh gì khi lân la hết topic này đến topic khác móc mỉa người khác rồi nói người ta ghê gớm. Nếu ko mám tây, ko ham có chồng tây thì vô web này làm chi? Rảnh thì đi kiếm 1 anh hoàng tử việt hay châu á đi mắc gì ngồi soi từng cái comment trên này coi ai ko vừa ý mình là xỉa xói lại trong khi chưa ai động đến bạn?

    • Mình thích bạn Black Snow. Rất thẳng thắn và cá tính! Phải thế chứ!

   • Black snow says:

    “Em biết cũng có nhiều chị thành công trong việc kiếm chồng Tây. Nhưng em thấy, đa phần toàn người đã li dị vợ hoặc có đời vợ không tốt bên nước họ nên họ muốn qua tìm hơi thở mới ở Châu Á:)) nhắm vô mấy đứa mám trai Tây:)) chứ nói thiệt gái bên đó đâu thiếu, khác biệt ngôn ngữ văn hóa lắm, nên em nghĩ rất hiếm trường hợp họ yêu người Việt mình thật lòng.”
    Chị trích lại chính câu mà e đã viết. Vậy mà sao e còn hào hứng với group hẹn hò trai tây quá vậy? Em cũng mám tây bỏ m ra đó chứ còn bày đặt danh giá khôn lỏi ở đây. Chị đang rảnh nên giờ chị thấy nhục dùm e rồi đó haha

    • Sweethydrangea says:

     Chị nói: “Bộ e muốn học cách chài tây mà ko phải lên giường hả em? Chị thấy tâm lý e quá mâu thuẫn rồi đó.” Thế hóa ra chị rất giỏi trong việc chài tây bằng cách lên giường à? xin lỗi chứ nếu em mám thì đã đồng ý cho ông kia chịch rồi chị gái, nếu em mám thì đã ngủ với những người gạ mình rồi. Chị có não không mà không hiểu vậy?

     • Black snow says:

      Tại mấy thằng đó chưa cung phụng cho e j hết mà đã đòi chịch thì sao e chịu nè? E đâu chịu cho chịch free đâu nên e bỏ là đúng rồi. Hạng làm gái xịn cũng phải có giá của nó chứ. Haha.
      E danh giá quá để tụi nó tự tìm đến e đi. Hay thèm quá chịu ko nổi nên phải lên mạng kiếm coi hốt đc thằng nào hốt ai ngờ gặp toàn thứ bệnh hoạn ko kém. Tội!

 2. Em nói rất đúng em à. Chị nghĩ gái Việt Nam một số con dễ dãi quá thành ra tụi nước ngoài nó đến chơi free đó. Thực ra đám gái cho chơi free cũng chẳng thông minh bản lĩnh gì đâu. Có tài năng duyên dáng đoan trang gì đâu không thảy âm đạo ra cho tụi tây nó xài thì còn có cái gì khác hay ho hơn đầu. Lấy mỗi cái đó để hy vọng dụ trai thôi đó mà.

  • Sweethydrangea says:

   VẬY ĐÓ CHỊ, vậy mà có mấy chị comment ở dưới kêu kiểu em đòi hỏi cao. Chả phải đòi hỏi cao gì. nhưng mình không phải loại dễ dãi cho lên giường thì biết làm sao được. Em không tin chúng nó đến với mình thật lòng. Chả nhẽ văn hóa nước nó dễ dàng sex với Tây thì mình cũng phải theo chúng nó. Nhập gia thì tùy tục. nếu thật sự nó muốn nghiêm túc với mình nó sẽ học văn hóa nước mình và tìm hiểu mình đàng hoàng đúng không chị!

   • Ổn, cứ giữ vững lập trường đi. Họ không biết em là ai, hoàn cảnh thật em như thế nào, họ có quy chụp đôi co chửi bới nhận xét sai dùng từ ghê gớmthì cũng kệ họ đi. Em viết quan điểm của mình quá thẳng, lời lẽ nhiều tường thuật và họ không thích thì họ sẽ dùng ngôn từ hàng ngày họ dùng để phản bác em thôi. Nếu em muốn giải thích hay gì đó thì cứ tiếp tục không thì loại đi cũng chẳng sao. Hay thì lấy dở thì bỏ thôi. Chúc may mắn!

    • Sweethydrangea says:

     Dạ em cũng chả quan tâm lắm ạ. Tại kiểu là người tốt thì ngôn từ góp ý đã chuẩn và khiến em nể rồi. Cũng có nhiều chị comment phản bác nhưng mấy chị ấy nói chuyện rất đàng hoàng nên em rất tôn trọng, đọc và rút kinh nghiệm. Còn mấy người chửi kiểu muốn móc mỉa thì thôi cũng chả quan tâm đọc làm gì hihi

     • Em có email nào để contact cho tiện không, chị muốn viết cho em vài điều nho nhỏ?

 3. Em nên bỏ ra 1 số tiền đi du lịch mấy nước châu âu, châu mỹ để kiếm được mấy anh Tây theo tiêu chuẩn của em thôi em ạ. À quên em chê châu mỹ thô lỗ thì chỉ nên đi châu âu thôi. Em khuyên mấy chị đừng sồn sồn để Tây nó khinh mà sao đọc bài của em chị thấy sặc mùi khinh bỉ phụ nữ Việt mình. Trai Tây ở về VN cưới vợ em cũng khinh, trong khi nhiều chuyên gia nước ngoài về VN làm việc lấy vợ Việt. Gái việt yêu và lấy chồng tây lớn tuổi thì em chửi là mám Tây. Nếu em muốn cưới được chồng Tây trẻ, đẹp trai, gia giáo và yêu thương em thật lòng thì chị khuyên em nên sửa cái nhìn của mình về người khác. Câu “nồi nào úp vung nấy” luôn đúng em nha. Chứ thôi sau nay lại vớt trúng anh chồng Tây khinh người thì em sẽ là người khổ nhất mà thôi

  • Sweethydrangea says:

   ủa chị ơi chị đọc kỹ đi nha. Vẫn có người tốt nhưng rất ít nha, rất ít trong số mấy triệu người nha. Hoặc giả lấy được chồng Tây thì anh đó cũng không giỏi hơn trai VN bao nhiêu, thậm chí lấy về còn đánh đập vợ con này nọ. Không phải khinh phụ nữ Việt nhưng nhiều người dễ dãi cho ngủ quá nên thành ra có bao nhiêu bài review về gái Việt Nam qua các mạng xã hội chị có chịu khó đọc không ạ?:)) Có câu nào nói khinh ko chị:)) Chứ mới 20-22 tuổi chấp nhận cặp cả ông 50 mấy trở lên để bòn tiền để đến mức người ta viết bài review khinh thường gái VN thì phải nói như thế nào ạ. Em trích lại những câu nói mà bạn em người Mỹ nó nói đó chị:)) nó nhận xét gái nước mình vậy đó chị, phận là gái VN có vui ko khi nghe thế. Viết bài này muốn đăng lên đây cũng mong phụ nữ VN mình đừng quá dễ dãi cho Tây nó ngủ, gạ chịch dễ dàng làm mất hình ảnh nước mình thôi chị. Qua bên Mỹ thì làm phò, ở tại nước thì cho ngủ rồi bòn rút tiền. Nhục nhã lắm chị:)) CHỊ NHÌN KỸ DÙM EM LÀ EM CHỈ NÓI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ DỄ DÃI QUÁ ĐÀ CHO NGỦ FREE, CHỨ EM KHÔNG NÓI CHỊ:)) NHÉ!

   • Ở đâu cũng có người này người đó ai cũng hiểu rõ câu noi này. 1 người Việt làm xấu thì cũng có 10 người Việt làm điều tốt. Chị cũng muốn báo cho em tin vui là phụ nữ Việt rất được đàn ông Mỹ tài giỏi ước ao nhé. Chồng chị làm cho Facebook, thỉnh thoảng chi vào đó ăn tối cùng anh. Chị vẫn gặp nhiều anh chàng Tây trẻ tuổi tài giỏi tay trong tay với những chị người Việt mà mấy anh Tây ko tốt cho là họ làm “làm phò” đấy em ạ. Chị đây cũng “làm phò” đấy theo lời nói của 1 vài người Việt bên này vì chồng chị PhD mà lại bị vừa học xong đại học như chị dắt mũi. Hắn giàu hắn làm lương cao cưới chị nghèo thấp hèn thì trong mắt người Việt mình chị là con phò ham tiền. Vì trong mắt họ chị ko có gì cao quý để xứng đáng làm vợ hắn. Tự mình dè bĩu dân tộc mình mới đáng sợ thôi em. Mấy thằng Tây mà review ko tốt về phụ nữ Việt mình thì họ cũng chẳng ra sao cả. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

    • Ôi trời thời buổi nào còn tin mấy dụ trai Tây có PhD:))) Mà bạn nữ này có đọc kĩ không thế nhỉ. Chủ thớt nói vẫn có người tốt chứ có đánh đồng hết là xấu đâu. Và nó nghe bạn nó nói lại như vậy nên nó thuật lại. Nghe cũng có vẻ bạn Dolphin này lớn rồi mà còn chấp con nít nhỉ. Ủa bạn cũng tự nhận bạn là “con phò ham tiền”, “chẳng có gì cao quý làm vợ hắn” kìa, bạn nghĩ sao mà thốt lên những câu này:))
     “phụ nữ Việt rất được đàn ông Mỹ tài giỏi ước ao” bịa chuyện thì cũng vừa vừa thôi bạn, người ta đọc vào cười cho. Xin hỏi chồng bạn làm cho facebook ở mảng nào, tên gì được không ạ, có khi lại gặp nhau đấy :”>

     • Cáii mạng ảo này nói gì ra cũng như bịa thôi. Thôi để mình bịa cho chút thông tin để bạn tò mò nhé. Chồng mình họ Flemming, làm bên nghiên cứu sản phẩm. Dự án gì thì mình ko biết vì còn là bảo mật của công ty . Mình chỉ biết dự án này ko phải ứng dụng trên cái trang mạng facebook nhé.
      Ráng cài nát trang google tìm thông tin nha bạn. Còn không ra thì có gì ráng gọi lên trên công ty confirm thông tin về chồng mình nhé. Không được nữa thì ráng đợi 1 vài năm nữa khi anh Mark ra sp chắc có nhắc tới thằng cha Flem thôi.
      Còn khó quá đào ko ra thì để lại địa chỉ email mình cho địa chỉ nhà bạn qua chơi nhé. Chào tramy.

     • “Chồng chị làm cho Facebook, thỉnh thoảng chi vào đó ăn tối cùng anh.” Bạn nói là chồng bạn làm cho Facebook, xin hỏi là làm bên mảng nào được không ạ, giờ lại bảo làm bên nghiên cứu sản phẩm. Hỡi ôi buồn cười. Nếu thật sự là chồng bạn như vậy sao không công khai tên họ để tra cho nhanh ạ, thế nào cũng được chiêm ngưỡng sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của bạn. Đợi một vài năm nữa hả bạn, sao chị nổ quá vậy bạn:)) Chồng mình mà gọi là “cái thằng cha” thì chắc bạn tôn trọng chồng chị quá. vâng vậy mạn phép bạn hãy cho mình xin email và facebook bạn để mình diện kiến anh chồng doanh nhân có bằng PhD của bạn với=))))

     • Uh, câu phụ nữ Việt rất được đàn ông tài giỏi Mỹ áo ước nghe hơi quá. Mình đây đang kiếm đàn ông tài giỏi âu hay Mỹ không được đây nè.

    • Cua lột lăn bột says:

     Chị Dolphin ơi em ở gần trụ sở chính của Facebook ở Menlo Park nè chị. Chồng chị làm ở Facebook trụ sở nào? Ở Silicon Valley thì bữa nào cho em đi lên thăm quan tý :)). Có gì inbox Fb em vs (/YannieLuvUtWay)

     • Uh đúng rồi. Trụ sở đó đó em. Mà em khúc nào vậy của Menlo vậy? Chị ở dưới palo alto gần khu standford mall. Có gì chị em mình đi uống nước nhé. Chị ko chơi face nhiều nên chị nt cho em số phone nhé. Có gì text chị.

   • chị ấy lớn tuổi rồi mà bạn ăn nói như vậy là mất dạy quá. Hèn gì ế sưng sỉa mặt mày. Thế mà còn bu đít tây nghe nó chửi đồng bào thì tịt mồm, về đây lên đăng đàn xóc xỉa người lớn, bạn vô học quá, vô văn hóa, thứ vô loài.

    • ủa trên đây có khai tuổi hả sao biết lớn tuổi:)))

     • à, thì ra chị Tramy đã già mà vẫn bị ế mốc mặt? thấy người ta lấy chồng tây tài giỏi nên gato, đu bám thọc gậy cho bõ tức? thôi đi, cái nết đó xấu lắm, bỏ sớm đi chứ chị đã già đã xấu còn vô duyên mất nết nữa thì ai chịu cho nổi, chừng cũng sắp đến lúc mãn kinh rồi đó nha, không khéo không còn thời gian chẳng kiếm được ai.

  • Sweethydrangea says:

   Mà cái dụ em nói châu Mỹ thô lỗ ý=))) em khẩn thiết chị hãy ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI COMMENT: em nói là bạn e ng Pháp và Tây Ban Nha nhận xét như vậy. Em không nói là kinh nghiệm cho em thấy những ng châu Mỹ như vậy. Vì em có nhiều bạn người Mỹ và họ là bạn bè rất tốt!

   • Sweethydrangea says:

    Nhập gia thì tùy tục nha chị. Tây muốn quen gái Việt đàng hoàng thì cũng phải theo văn hóa Việt nha. Tại vì nhiều cô dễ cho sex quá nên chúng nó mới nghĩ xấu gái Việt đó chị gái. Đừng có cái gì cũng đánh giá dễ dãi như vậy chị ạ.

    • Em ơi em chỉ trích phụ nữ Việt mình vì em nghe lời của mấy anh bạn thân cho là Tây tốt của em. Đàn ông Tây tốt thật sự không bình phẩm 1 cách phiến diện vậy nhé. Nào là Mỹ thô lỗ, gái Việt dơ bẩn. Em bảo nhập gia thì tùy tục, mấy anh bạn thân của em có nhập gia tùy tục hay ko khi vào đất nước Việt Nam lại mở miệng ra bảo gái Việt Nam sồn sồn. Em bảo chị đánh giá dễ dãi thì nhìn lại mình xem em đánh giá phụ nữ VN như thế nào. Em bảo trích lời của bạn em vậy lúc chúng nó bình phẩm như vậy thì em có bảo vệ phụ nữ VN mình ko, hay lại hùa theo chỉ trích.

     • Sweethydrangea says:

      Chị ơi chị đọc kĩ dùm em: mấy đứa bạn ng Pháp và Tây Ban Nha nhận xét ng châu mỹ thô lỗ (Họ nói, e ko nói), Tuy nhiên em cũng có những ng bạn mỹ rất tốt => Tức bạn em ng Mỹ tốt. Em đâu phải có 1 ng bạn không, trong số các bạn ng Mỹ đó thì có vài người đã nhận xét về kiểu con gái dễ dãi như vậy. Chị hiểu logic câu này không chị? Hay chị cũng chỉ đang nhìn phiến diện rồi nói bừa? Em không quy chụp phụ nữ VN mình là đều làm phò chị nhé. Làm ơn nhìn nhận khách quan đi chị gái. Nếu em không bênh pn Việt mình thì đã không bức xúc, nói lại tụi nó rồi lên đây viết bài để mọi người biết đc những điều ấy đâu. Chị có chồng tây không có nghĩ tất cả các ông tây đều tốt chị nhé

     • Thôi khỏi phải nói làm gì chị ơi. Em có quen cái bạn Mỹ mà bạn chủ top kêu là dụ bạn top have sex mà bạn top không đồng ý, nhưng em có hỏi thì bạn ý bảo là bạn chủ top trông không giống ảnh nên bạn ý không có hứng thú nữa nên mới không liên lạc với bạn này, không phải vì không cho sex mà không liên lạc đâu. Bạn chủ top còn tự xóa fb của bạn này rồi lại đòi add lại các thứ. Thêm nữa bạn chủ top đoan chính đàng hoàng thì sao người ta hẹn đến khách sạn thì cũng đến luôn. Ai cũng hiểu đến khách sạn sẽ xảy ra chuyện gì mà. Nói nghe nực cười ghê.

  • Victoria Hana says:

   Có thấy sặc mùi khinh bỉ gì đâu nhỉ? bé ấy nói đúng mà bạn. haha Trai Châu Mỹ thô lỗ là đúng nhé, không lịch thiệp và lãng mạn bằng châu Âu đâu. Bạn mới là nên đi du lịch đi đó Dolphin.

   • Vâng Châu Mỹ là thô lỗ, bạn bị bao nhiêu người ở Châu Mỹ thô lỗ với bạn vậy. Bạn cũng nên đi du lịch để biết người này người kia chứ đừng ở lỳ 1 chổ để đánh giá 1 dân tộc bạn nhé. Mình chẳng có cơ hội đi giáp hết Châu Âu hay Châu Mỹ nên chẳng dám khẳng định được như bạn. Còn bạn đi rồi mà vẫn bình luận được thế thì mình chịu rồi.

    • Victoria Hana says:

     Bạn gái ơi bạn nhìn cuộc sống màu hường quá rồi đó. Sao bạn biết mình không đi du lịch:)) Bạn đi được bao nhiêu nước rồi. Căn bản là đến cả cách nhắn tin nói chuyện của ng Mỹ cũng không bằng người châu Âu nhé. Hãy nói chuyện với người Châu Âu rồi biết sự khác biệt. Không dưng mà cái nôi văn minh nhân loại và những giá trị nghệ thuật như văn học, triết học, mỹ thuật….đều phát triển ở châu Âu đâu bạn. Bạn không có cơ hội đi giáp hết châu Âu châu Mỹ nên bạn nghĩ ai cũng tốt là đúng rồi. Bạn cũng nên đọc báo tiếng Anh nhiều vào để coi tệ nạn bạo hành phụ nữ xảy ra nhiều ở đâu nhé.

    • Bớt tung hô trai tây đi bạn Dolphin. Bạn có chồng Tây tốt không có nghĩa ông nào vào VN cũng tốt đâu. Mà cũng đừng tự tin quá bạn ơi, chưa biết trước tương lai bạn với ông chồng Tây ra sao đâu. nhiều cặp li dị bỏ vợ bỏ con đầy ra đấy. Mà cũng đâu biết được, có khi bạn đang nổ không chừng.

  • Right 🙂

 4. Chào bạn, vì bạn không có ghi tuổi nên ko biết xưng hô như nào.

  Mình không rõ trai Tây bạn nói coi thường gái Á như thế nào, nhưng giọng điệu của bạn thì rõ ràng bạn còn chẳng tôn trọng gái mình thì hà cớ gì người ta tôn trọng nổi, ngay cả bạn.

  Theo mình, mỗi người đi tìm một thứ khác nhau trong cái thế giới ảo đó nói riêng và thế giới Tây ở VN nói chung. Nên không thể lên án họ được. Bạn nghĩ thế vì bạn nghe các chế Tây nói, bạn nghe các bạn gái kể trên nói về Tây có khi bạn lại khinh Tây ý. Việc tôn trọng người khác phụ thuộc vào đạo đức cá nhân và nhận thức mỗi người chứ không phải hành vi tình dục của họ.

  Một anh bạn người Pháp mình chơi, qua đêm không biết bao nhiêu gái. Nhưng đối với một chị chỉ one-night với bạn đó và nhất quyết ko quan hệ nói chuyện thêm gì thì vẫn tôn trọng như thường. Còn vẫn là bạn người Pháp đó nhưng gặp các chị giữ cái ngàn vàng đến lúc kết hôn – các chị đứng đắn thì thậm chí có phần cười cợt hơn. Cái đó là khác biệt văn hóa.

  Còn về cái đẹp, mỗi người có một con mắt thưởng thức khác nhau. Bạn nhìn mặt vợ của ông chủ Facebook rồi chứ? Người Trung, bề ngoài khá bình thường. Bạn thấy họ yêu nhau không? Với mình, đàn ông ở đâu cũng thế, phụ nữ cũng vậy. Đối với loại đàn ông chỉ nhìn bằng mắt thì không đáng giữ lại trong đời. Họ có thể không có nhiều thứ nhưng nhất định đạo đức và não thì phải có. – Đây cũng là lời mình khuyên bạn. Bạn nên xác định rõ ràng mục đích bạn muốn quen Tây là gì. Với họ có nhiều kiểu quan hệ lắm, chính vì các bạn gái Việt mình cứ lơ ngơ không rõ mình muốn gì nên mới bị lợi dụng, mới bị thụ động trong mối quan hệ đó. Bạn nên sáng suốt nhé.

  • Sweethydrangea says:

   Ừ bạn. Mình sáng suốt nên mới không dễ dãi mà hẹn hò đấy, rồi tất cả chỉ là bạn bè thôi đấy. Chứ không sáng suốt mình đã quen được và không lên đây viết bài tế văn những con sâu làm rầu nồi canh đâu. MÌNH NÓI RÕ LÀ TRAI TÂY NÓ KHINH NHỮNG ĐỨA DỄ DÃI LÊN GIƯỜNG VỚI NÓ CHỈ VÌ VÀI CÂU NÓI NGỌT NGÀO HOẶC TIỀN NHA. mà xin phép mình trích lời th bạn mình nó nhận xét Mình đã nói có người tốt, nhưng RẤT ÍT nha bạn. Mình tôn trọng gái nước mình nên mới muốn post bài lên diễn đàn này mong các bạn trẻ đừng dễ dãi mà ngủ qua đêm với Tây. Chính vì gái Việt mình thấy Tây mới lạ, thích thích rồi cộng thêm lơ ngơ không hiểu gì bản chất tụi nó nên mới để KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU BÀI REVIEW TIẾNG ANH CỦA CÁC ỔNG VIẾT RỒI NÓI XẤU GÁI VIỆT TRÊN DIỄN ĐÀN KHÁC. rồi Phụ nữ Việt Nam mình, có ai quan tâm không? Không, mất hình ảnh nét đẹp của ng nước mình là vậy đó. CHÍNH VÌ LÀ SỰ HỮNG HỜ VÀ VÔ TÂM, KHÔNG BIẾT NGƯỜI TA NGHĨ GÌ VỀ MÌNH ĐÓ. Chẳng lẽ, chúng nó khen mình đẹp là mình nghĩ nó khen thật sao? BẠN LÀM ƠN ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI COMMENT: mình nói mình chán vài mối tình với ng Việt và ngán cảnh mẹ chồng con dâu rồi chồng gia trưởng như nhiều bài bên Tâm sự EVA nên muốn quen thử ng Tây xem có tốt hơn không. “Quen” ở đây là thử tìm hiểu xem mình có hợp, chứ không phải đồng ý yêu rồi cho làm đủ thứ xem hợp không. ỦA CHỨ BẠN QUEN TÂY LÀ CÓ MỤC ĐÍCH SAO hay sao mà bạn nhắc mình phải “XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH RÕ RÀNG”

   • Chị đồng ý với Anna là xã hội muôn mầu muôn vẻ, mỗi người lên mạng hẹn hò tìm một thứ khác nhau và ai cũng có mục đích hết, có người tìm người để vui vẻ, có người tìm tình yêu. Dù mực dích gì đi nữa mà họ tình đúng đối tượng thì chúng ta chẳng nên lên án làm gì.

    Chị rất coi thường cái lũ đàn ông lên mạng viết những lời nhận xét thô thiển về phụ nữ dù nước nào đi chăng nữa, thế nên với thể loại này lời nói của họ đối với chị là ko có trọng lượng để làm mất hình ảnh của người phụ nữ, họ xấu hơn nhiều so với những người phụ nữ mà họ đề cập đến. Em cũng đừng nên dọc những lời vớ vẩn đó để tự cảm thấy xấu hổ, ko đáng đâu. Mọi người lên mạng hẹn hò thừa biết họ làm gì, dù có là cô bé mộng mơ đi chăng nữa rồi họ cũng sẽ học được bài học cho mình thôi.

  • Chào cả nhà, đọc ý kiến của bạn Anna và Liz thấy rất hợp tình, hợp lý. Chung quy lại, mình tự hỏi chủ thớt có đang quá thành kiến với chính con gái Việt hay ko! Theo mình nghĩ chẳng có gì là ” con sâu làm rầu nồi canh “, bạn đừng quá lo xa, bới khi số phận mang đến cho ta 1 chàng trai tốt, đủ hiểu biết, thấu tình đạt lý, bao dung và cảm thông thì sẽ chẳng bao giờ tồn tại cái ý nghĩ quan niệm ” phụ nữ Việt dễ dãi”, quốc gia nào chả có kiểu người như vậy, mà chúng ta công nhận điều đó, chẳng khác nào tự loại bản thân ra khỏi cán cân ” bình đẳng giới “, sao cứ con gái là phải biết giữ gìn, đoan trang,… Đúng là tốt đấy, nhưng tuỳ tính cách con người, miễn họ sống biết giữ đạo lý, chẳng làm gì trái luân thường, còn hành vi họ ra sao, chúng ta ko nên phán xét. Vì người đàn ông đàng hoàng, chín chắn sẽ tự đủ khôn ngoan, đạo đức để ko suy nghĩ hàm hồ chỉ vì cô kia là gái Việt. Còn mấy anh Tây mà tự phê bình, phán xét ngông cuồng về con gái Việt Nam, mình thấy tội nghiệp cho họ, vì quá phiến diện và ích kỷ! Vì dù cho có tồn tại ko ít cô gái Việt hám của, trục lợi đi chăng nữa, thì họ chẳng ảnh hưởng xấu gì đến chúng ta, họ chọn sai cách, họ sẽ nhận lấy một kết quả tồi! Vậy thôi. Chị em ở đây nếu ai hiểu rõ lý do tại sao mình muốn xây dựng hạnh phúc với anh chồng Tây phương, nên cân nhắc kỹ lý do, động lực là gì… Để có hành xử đẹp trong mắt những nền văn hoá khác. Còn khi lên đây chia sẻ kinh nghiệm, mình thấy cùng xây dựng để giúp nhau, vẫn tốt hơn là ” đưa ra cái nhìn thành kiến, gây chia rẽ, và tranh cãi ko có hồi kết “.

 5. Tây nó nói gái Việt dễ dãi vì đùng 1 cái là lên giường, gái Tây còn kinh hơn. Tinder được lập ra là để phục vụ cho cái hook up culture ở bên Tây. Ny mình trước đây ở Mỹ có 1 bà kia đòi vô blow up cho ny mình luôn. Ảnh còn nói mẹ ảnh đã từng ngủ với ko biết bao nhiêu thằng rồi. Hồi trước mình có thằng bạn ng Úc qua VN xong gặp 1 em Tây ở bar và tối đó hai đứa chơi luôn. Vậy đó Tây thì nó cũng thế thôi, thích là lên giường, xong là bái bai.

  • Sweethydrangea says:

   vậy nên chúng nó mới coi thường gái Việt Nam mình ý. Chán thật. mấy đứa kia con sâu làm rầu nồi canh

   • thôi đi má, nói thiệt chứ mấy đứa la liếm đít tây nghe thằng đó kể xấu người Việt Nam mà không phản bác không nói lại gì mới làm rầu nồi canh đó má ơi. Không chừng bây giờ nó đang kể với nhỏ khác về 1 con Việt hám tây mê muội ngu ngốc đến mức quay lưng với đất nước, kể chuyện chịch với gái nước nó mà nó nói ngoác miệng cười như con điên, bạn với bè đúng là 1 lũ mất dạy.

  • Trong xã hội có nhiều loại người khác nhau. Ở đâu cũng vậy. Không phải tây nào cũng vậy. Một số con vn lên giường với tây sớm là những thành phần làm cho bệnh xã hội tràn lan như sùi mào gà đấy. Loại đàn bà như vậy còn thua đĩ nữa là nói làm chi nhiều.

 6. Hic, hoang mang quá. Thấy bạn này giống giống mình vậy?

 7. Black snow says:

  Em ơi. Em chửi người ta mám tây nên mới kiếm tây quen. Vậy e thuộc thể loại gì khi e cũng đang kiếm tây mà còn kiếm online nữa? Có nhiều chị em đã tìm được 1 nửa của mình trên các trang hẹn hò. E ko phải trong số người may mắn với dating online thì e nên kiếm 1 anh chàng tây ngoài đời vậy. E lên đây hỏi ng khác về kinh nghiệm chia sẻ nhưng đồng thời lại đánh giá những chị e cũng đang có hướng quen tây. E có mâu thuẫn ko vậy? Tây e cũng chê lừa đảo, chỉ muốn sex, vn thì e ngán. Vậy e muốn sao đây? 1 anh tây trẻ đẹp trai hiền lành thật thà, cv ổn định, sẵn sàng bảo lãnh e, chu cấp cung phụng e như bà hoàng, yêu e từ cái nhìn đầu tiên và đợi e cho mới đc sex ha? E ngừng đọc ngôn tình đi và đừng mơ mộng hão huyền nữa. Nhân tiện, e hãy tìm hiểu Văn hoá tây từ những bạn Tây thân với e trc rồi hãy tìm ng date nha. Và kêu họ giới thiệu những ng bạn của họ cho e, biết đâu e kiếm đc cái vung phù hợp thì sao. 😉

  • Sweethydrangea says:

   Em nghĩ chị có mắt nên hãy đọc kỹ trước khi nói ạ. Em bảo trai Tây nó nhắm vào những đứa mám chúng nó, chính vì vậy rất nhiều vụ lừa tình lừa tiền ở đây xảy ra đó chị ạ:)) chứ không mám thì sao dễ cho ngủ vậy chị. k lẽ văn hóa của nó là sex trc yêu sau mình cũng buông thả như thế? VÀ EM CHỈ ĐANG NÓI NHỮNG NGƯỜI MỚI QUEN VÀI LẦN ĐÃ CHO NGỦ, HOẶC NHỮNG NGƯỜI BÒN RÚT TIỀN CỦA TÂY => LÀM TÂY ĐÁNH GIÁ NHÂN PHẨM CON GÁI VIỆT thôi nhé. Hay chị cũng dễ như vậy nên chị nhột! Vâng đã không thiếu anh Tây hiền lành thật thà trẻ cua em đâu chị, và họ tôn trọng mình kiểu mình không muốn đụng chạm họ cũng không làm gì mình, muốn biết chị để mail lại đây em nói chuyện trực tiếp trong mail cho chị nhé. Thế nào là ĐỢI EM CHO MỚI ĐƯỢC SEX? Hay là chúng nó không đợi chị cũng cho? Em thì em không dễ tin người và dễ dãi vậy đâu chị. Em nói là em lên đây tìm hiểu thử con trai Tây xem có hợp không, chứ em không có mục đích kiếm trai Tây để bắt họ cung phụng mình chị nhé. CHÍNH VÌ CÓ ĐẠI ĐA SỐ NHỮNG PHỤ NỮ VIỆT DỄ DÀNG CHẤP NHẬN TRAI TÂY NHƯ CHỊ, NÊN MỚI CÓ QUÁ NHIỀU BÀI REVIEW ĐÁNH GIÁ THẤP CON GÁI VIỆT NAM MÌNH,xin hỏi chị đã đọc và thấy nhục dùm gái Việt mình chưa. Xin nhắc lại em nói vẫn có những người tốt, nhưng RẤT ÍT chị nhé. Chị đọc kỹ đi rồi hẵng nói kiểu thế ạ:))

   • Black snow says:

    Ko thiếu những anh tây hiền lành thật thà trẻ đẹp cua em vậy sao e còn lên kiếm trai tây online chi để gặp toàn bá dơ vậy em? Để bị gạ chịch rồi lên đây kêu gào? Các trang dating online bây giờ nổi tiếng là lừa đảo, chăn rau, ngay cả vn mình cũng có. E biết rồi còn đâm đầu vào chi vậy?

    E có gào lên, nhảy sồn lên chứng tỏ bản thân e trong diễn đàn này thì xã hội vn cũng vẫn vậy, gái mám tây thì vẫn bận rộn đi chài tây, tây lừa đảo thì vẫn đi lừa đảo?! E thay đổi được gì? Bản chất xã hội nó là như vậy, e chẳng là gì trong cuộc sống của người ta và ngược lại. e có chân thành thì mới kiếm đc 1 người chân thành, chứ ko phải cứ lên mạng kiếm bạn trai thử thì e gặp toàn bá dơ là đúng rồi?!
    Còn chuyện nhục dùm gái việt mình thì chị ko rảnh để bao đồng chuyện thiên hạ em ha! Đủ tuổi để kiếm người yêu, nhận thức để phân biệt ai phù hợp hay ko thì tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. Tốt thì ngta hưởng, xấu thì người ta chịu chứ có đến lượt e hưởng đâu nè? Bớt sân si lại. E còn trẻ trải nghiệm cs còn dài. Những thằng bạn tây của e cũng bá dơ ko kém khi nhận xét về gái việt như vậy trong khi chúng nó cũng đi gạ chịch lung tung trước mặt 1 cô bạn vn như e, và e thì hùa theo chúng nó chỉ trích ng vn mình, e có nghĩ là chúng nó đang cười thầm sau lưng e ko? Con này ngu. Tao chửi dân nó mà nó cũng hùa theo. Hahaha.. Vậy là hay ho lắm hả em?
    E cũng biết tây có người tốt người xấu, vậy cũng nên nhớ gái việt cũng có tốt và xấu. Nếu e thấy mình là 1 cô gái tốt, ko mám tây, vậy hãy để mọi chuyện tự nhiên đi, duyên e tới ắt sẽ tới, ko phải mất công lên mạng tìm chi cho mệt. Chuyện thiên hạ e có nhục dùm thì e mau già thôi. E có đi ra các khu phố tây, phát tờ rơi đến từng cô gái việt đang đi với tây kêu họ đừng dễ dãi ko? Có dám ra trc mặt họ mà nói tui nhục dùm mấy người ko? Ko đúng ko? Vậy e sống tốt cuộc sống của chính e là đc rồi. Còn những thằng tây mở miệng ra nói gái việt thế này thế nọ thì trong đầu nó ko hề tôn trọng ng vn nói chung và cả người nghe nói riêng. E tự biết phải làm gì nói gì tuỳ theo nhận thức của chính e.

    • Dolphin nói chuyện nghe vô học vãi:)) Gạ chịch thì ai chẳng bị bọn tây gạ chịch. Ngu mới đồng ý cho chịch thôi.

     • Black snow says:

      Ngu mới cho chịch. Sau này bạn và e gái trên có chài đc anh nào thì cũng ráng khép cái cửa mình lại và nhớ lấy câu này chứ nếu ko lại tự mình vả vào mặt mình ko biết bao nhiêu lần đếm cho hết haha

    • Black Snow: nói chuyện nghe ngu nhỉ, người ta dùng mấy app đó rồi mới nhận ra, nói đâm đầu là thế nào? Sau khi dùng thì chủ thớt mới biết chứ.

     • Black snow says:

      Mandy: bạn tay nhanh hơn não à. Em ý đủ khả năng đọc viết, lân la trên mạng kiếm tây, có bạn tây cũng hay đi gạ chịch gái vn thì cũng thừa độ cáo già nhận thức đc các mặt tối của các web dating. Chứ bạn ngu đến nỗi nghĩ e gái này ngây thơ đến độ ko biết 1 chút gì mảng tối của xã hội ảo rồi bị chúng trên mạng cũng cáo ko kém làm cho sốc quá ko lừa đc anh nào nên lên viết kiểu dạy đời thiên hạ? Haha tội!!

     • Ôi bạn chủ top đoan chính thì sao người ta rủ đến khách sạn thì đến luôn. Lớn hết rồi, ai chả hiểu vào khách sạn để làm gì =))) chẳng qua bạn chủ top không giống ảnh nên người ta không thích nữa đó =)))

  • Mình nghe bạn Black Snow này nói như kiểu bạn ấy đã qua đêm với nhiều người và bị trúng tim đen hay sao ấy. Sao bênh Tây dữ vậy haha.

   • Bạn ơi web này là Vợ Việt Chồng Tây nhé, chuyện bênh phụ nữ Việt và đàn ông Tây là chuyện hiển nhiên nhé. Đừng có suy luân nông cạn thế.

   • Black snow says:

    Mình chưa nói vấn đề gì bênh tây hết nha bạn. Còn qua đêm với ai là chuyện cá nhân mình sao bạn biết đc? Chưa chắc số người mình đã qua đêm nhiều bằng bạn đâu ha? 😆

   • :-)! Đáng khen cho cái comment của bạn.

 8. Em chắc còn trẻ nên chị gọi em nhé. Chị đọc bài em xong thấy hơi lăn tăn chút. Với những bạn gái trẻ như tuổi của em chị không dám nói gì vì chị qua tuổi đó rồi. Chị chỉ nói về những bạn gái tuổi trên 30 ở lứa của chị thôi nhé. Điều em nói vừa đúng và vừa sai. Thật ra, ở tuổi 30 phụ nữ đủ trưởng thành để biết họ cần gì rồi em ạ. Không mộng mơ đến mức nghĩ là bẫy được ai đó bằng cách ngủ cùng họ đâu. Họ cần cái gì họ sẽ đi tìm cái đó. Cái khái niệm dễ dãi nó cũng năm bẩy đường lắm em ạ.
  Chị không phủ nhận là có một vài người mong được đổi đời bằng cách kết hôn với người nước ngoài nhưng số đó không phải là quá nhiều.
  Quay lại câu chuyện của em, em cũng đang mong có một mối quan hệ nghiêm túc với một anh chàng người nước ngoài nào đó phải không ? Nếu thế thì em cứ tiếp tục tìm kiếm với tiêu chuẩn của em và mong em sớm gặp được người phù hợp. Mọi sự góp ý hãy nhẹ nhàng thôi em nhé. Thời gian sẽ cho em câu trả lời chính xác nhất.

  • Sweethydrangea says:

   KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HAY NƯỚC MÌNH, MÀ AI CŨNG CHỈ MONG TÌM ĐƯỢC MỘT NỬA HẠNH PHÚC VÀ TIN TƯỞNG GỬI GẮM thôi chị ạ. Em không phải kiểu chỉ sính ngoại mà đòi hỏi tìm một nửa cho mình là người Tây. Chỉ là trong thời gian tiếp xúc em cảm thấy những người em từng nói chuyện, từng gặp… họ đánh giá THẤP con gái Việt mình quá. Nên mới có nhiều bức xúc vậy thôi chị.

  • Mình thấy Thu nói rất đúng với lứa tuổi 30. Có thể với các em nhỏ hơn, lứa tuổi của đối phương cũng nhỏ hơn, nhu cầu, và mong muốn tìm kiểm ở mỗi lứa khác nhau. Ở tuổi này họ biết họ cần gì, và khó hơn để bẫy họ hay chỉ vì tiền mà làm chuyện đó, tuổi này nếu biết tiếng anh thì về cơ bản cũng là người thành đạt. Họ muốn gì họ làm cái đó và theo cách để được tôn trọng, chứ không mơ mộng bẫy được ai bằng cách ngủ với họ đâu.
   Đôi lời từ cá nhân mình đã trải qua thôi. Mình làm quen trên dưới 20 người, không có 1 ai phàn nàn về con gái Việt Nam, về mình lại càng không. Họ chỉ nói đa số phụ nữ Việt Nam bảo thủ trong việc nói đến qhtd, họ còn mong muốn phụ nữ Việt Nam cởi mở hơn. Mình thừa nhận có 2 night stand, 1 anh tuy ko bao giờ gặp lại nhưng vẫn rất tôn trọng mình, 1 anh sau khi về nước vẫn nói với mình hàng ngày và có ý định lâu dài. Và mình cũng rất tôn trọng họ vì trước đó cũng phải bày tỏ quan điểm cá nhân với nhau.

   Thế nên, đàn ông cả việt hay tây khi tự rêu rao về thành tích chịch gái của mình thì đâu phải là ng tốt đâu. Mình suy từ mình ra, là phụ nữ có ai tự mãn là tôi chịch đc bao nhiêu thằng, (kể cả tôi từng yêu bao nhiêu người cũng hiếm khi chia sẻ). hay bọn người nọ người kia thô lỗ … người thông minh và có học họ không làm thế đâu.

   Mình luôn bảo vệ phụ nữ việt nam, mỗi khi họ nói xấu hay vơ đũa cả nắm, mình luôn hỏi bằng chứng đâu, tại sao …
   vài ý kiến nhỏ vậy thôi.

 9. Em có bạn Tây, chị cũng có, cũng từ các nước, cũng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, có những lúc nói chuyện chân thành. Nhưng họ cũng không nói như bạn em nói thế đâu. Họ tôn trọng nhu cầu, mục đích của người khác, chứ không nói chuyện với cái giọng khinh bỉ như bạn em nói về đất nước của em.
  Chị không phủ nhận những gì em nói, cũng là 1 lời cảnh tỉnh cho mỗi chúng ta, nhưng chị góp ý với em 1 điều: em đang không tôn trọng người khác.
  Em không được dạy là: mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh sao. Em đừng tự cho mình đứng trên cao rồi nhìn xuống người khác như là nhìn những con sâu bọ. Đôi khi những con sâu bọ ấy lại tốt hơn em đấy.
  Em sợ review bọn Tây thế à, bọn nó có sống hộ em được không, chả lẽ người Việt mình, phụ nữ Việt mình cứ sống như thời phong kiến để mong được tụi nó tôn trọng?
  Đồng ý là có nhiều chị hơi thực dụng chút, muốn vật chất từ trên trời rơi xuống thì đáng phê phán. Nhưng đừng có 1 cái nhìn quá độc địa như thế về thế giới phụ nữ.

  • Mình thấy có gì là độc địa đâu. Bé ấy nói đúng mà. Phải nhìn nhận sự thật đi bạn à.

  • Sweethydrangea says:

   “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” Vì triệu triệu người đều nghĩ như chị nên đất nước mình có bao giờ khá lên nổi hả chị. Sống cũng đừng quá thờ ơ như vậy chị ạ. Mình phải nhìn nhận thẳng vấn đề đi, Lúc nào cũng tự hào sống trên danh dự bản thân nhưng không bận tâm đến xã hội chính là cách cộng đồng người Việt tự hủy hoại mình đó chị. Chị lớn rồi chị hiểu điều này chứ?

  • Em nói cộng đồng người Việt hủy hoại mình là đúng, vì quá chia rẻ và phân biệt đẳng cấp.

  • Đồng ý với bạn. Chỉ là quan điểm mỗi người còn theo kinh nghiệm cá nhân của họ nữa. 10 năm trước mình cũng như các em ý. Sau này khi trưởng thành hơn, va chạm xã hội nhiều hơn thấy cuộc sống muôn màu lắm. Bản chất mình vẫn vậy nhưng quan điểm về 1 vấn đề đã khác hơn trước rồi

 10. Tina Dang says:

  Chị đọc bài em xong thấy em có suy nghĩ quá tiêu cực và áp đặt suy nghĩ tiêu cực đó vào đa số tình huống gái Việt và trai Tây. Khi chị viết comment này là đang nằm cạnh một anh người Áo đang qua Việt Nam dịp Tết thaem chị. Chị không xinh đẹp đâu, 37 tuổi rồi lại lùn và mập nhưng anh rất chiều chuộng và chăm sóc chị như chăm em bé. Anh với chị vừa đi phát kẹo và quà cho trẻ em dân tộc chiều nay rất vui. Tây hay Việt gì thì tình yêu cũng gắn liền tình dục nhưng đã yêu nhau thì cả hai tự nguyện, không ép buộc…

  Chị thấy nếu em muốn yêu và tìm được một người tốt như ý thì điều đầu tiên em cần làm là luôn tin tưởng vào điều tốt đẹp. Còn một chuyện nữa hãy làm tốt việc của mình đi, và đừng quan tâm câu chuyện của người khác. Họ có quyền chọn cách sống mà họ thích hoặc chấp nhận được. Còn bọn Tây nào thích nói xấu phụ nữ Việt thì họ cũng chả ra gì. Còn bọn Tây nào vơ đũa cả nắm phụ nữ Việt Nam cũng là bọn thiển cận.

  Chồng chị thành đạt, theo đuổi chị 6 tháng chị mới chịu gặp mặt. Toàn anh ấy đi theo chị. Chị chẳng làm gì chỉ sống tốt và tâm hồn lương thiện, chắc ảnh yêu vì chị vậy. Chị viết 1 comment tích cực để tạo tiếp thêm sức lực cho chị em trên này chứ ko có ý gì đâu.

  Chúc em vui và sớm tìm được người như ý.

  • Victoria Hana says:

   Tại chị 37 tuổi, lùn và mập nên cũng đâu có nhiều cơ hội mà kén cá chọn canh nữa =]] Thế nên chị nghiễm nhiên chấp nhận dễ dàng. Còn những người xinh đẹp, trẻ tuổi họ có quyền kén cá chọn canh chứ. Cá nhân mình thấy cô bé này viết rất thật, đúng chứ chẳng có gì gọi là áp đặt cả.

   • chúc Victoria Hana tìm được anh Tây phù hợp với tính cách thô lỗ của bạn nhé.

   • hi em !
    xa hoi co nguoi nay nguoi kia …tot cung co xau cung co moi tao thanh xa hoi.tay hay ta deu giong nhau!quan trong la tim duoc tinh yeu va song that boi con nguoi minh thi se gap duoc deu tot dep.dung nghi minh nhu vay nguoi khac cung giong minh.va dung bao gio ngo len va xem thuong nguoi khac.em co chac rang em se may man chon duoc nguoi tot ko? cho du em dep hay tre.em cung se gia va se den 37 tuoi nhu chi Hana. o do ma dung ken ca chon canh nha em.
    good luck

    • Toàn mấy người có chồng con lớn tuổi rồi còn vô tranh luận phân bua với đứa con nít, từ ngữ dùng thì thô thiển. Các mẹ rảnh rỗi lắm à.

     • Hana với Mandy nói như con vô học, thần kinh. Chi ấy lớn hơn nhiều tuổi đã 37 tuổi có chồng Tây thì mấy thím bị ế quá mấy thím vô ganh tỵ vô chà đạp người ta hả? Dòm lại coi ế xập ế xệ ma nó cũng còn không thèm lại ăn nói như phường vô học. Cùng phụ nữ với nhau không thương nhau lại nghe lời xúi dại của tụi tây. Ờ mấy thím đẹp quá mà, trẻ nữa hen, đẹp như quỷ đó nên tây nó cũng không thèm dụ ngủ nữa mà kể dóc chuyện cua gái thì mấy thím lấy gương soi lại cái bản mặt đi mà ở đó sưng sỉa. Chị ấy 37 lùn mà còn có người thương. Còn mấy thím đã xấu người lại thêm tính nết xấu thì lượn luôn đi chứ ngoi lên nói chi cho người ta thấy mấy thím thuộc loại không não, không sắc, không nhân, không hương, vô hoc, mất nết.

   • Chị có quyền gì mà phán xét người khác như thế? Tại sao các bạn toàn chửi gái việt mà mấy thằng tây khốn nạn đó các bạn không chửi vậy? Các bạn đang sính ngoại quá đà rồi đấy. Hãy thôi trẻ trâu đi.

   • Tina Dang says:

    Bạn Victoria Hân ơi! Ý comment của chị là Tây ta gì cũng có người tốt và nghiêm túc, ko phải ai cũng chỉ có nghĩ đến sex với phụ nữ Việt Nam. Nếu đúng là người nghiêm túc và muốn tiến tới hôn nhân họ quan tâm đến vẽ đẹp tâm hồn và cũng phải hợp nhau khoản giường chiếu. Đó là sự thật.

    Chị ko nói gì đến chuyện chị ko có cơ hội lựa chọn đành chấp nhận em.

   • Black snow says:

    37 tuổi lùn mập là ko được quyền có cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc sao em? Đồng ý tuổi này để kiếm chồng vn là rất khó, nhưng chị ấy đã tìm được 1 người làm chị ấy hạnh phúc dù muộn màng nhưng ít ra người ta cũng tìm đc 1 người thích hợp, khác sắc tộc, ở 1 đất nước giàu có tiến bộ hơn, chấp nhận cái tuổi tác và ngoại hình đó, bay về ở bên cạnh người thương. Mà với mác tây của anh đó chắc hốt đc cả rổ các em như em victoria hana và e chủ topic đó (cũng mám tây như ai mà ko dám nói). Cũng là phận phụ nữ VN như nhau mà lại mỉa mai người ta 1 cách cay nghiệt như vậy trong khi chị ấy góp ý chia sẽ rất chân tình là ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và sớm muộn cùng tìm đc hp. Ko lẽ các em muốn các chị lớn tuổi chưa chồng, trai vn thì chê, trai tây thương nhưng vì những cái miệng độc địa của các e trẻ đẹp hơn, của xh lên án kiểu gì cũng nói đc mà chịu ở vậy hay sao? Cái tính ích kỷ sân si lúc nào cũng muốn thấy ng khác bất hạnh hơn mình mới thấy vui thể hiện rõ trong comment của e rồi.

   • Lời lẽ của bạn thật sự thiếu văn hoá lắm đấy. Tình yêu nó khó nói lắm bạn à, đừng có phán xét ng khác dễ dãi hay k, bạn hiểu chứ? Mình quen nhiều ng rồi, nhưng k phải ai cũng lên giường, quan trọng là cảm xúc như thế nào, gặp đúng đối tượng thì sex là bình thường. Và thật sự mà nói cho dù mình và những ng bạn trai cũ đã chia tay họ vẫn rất tôn trọng mình, họ biết giá trị của mình ở đâu bạn à.

   • Thôi bênh chủ top đi, người ta hẹn đến khách sạn chủ top cũng đến luôn đó, ai chả hiểu vào khách sạn để làm gì mà nhảy ông ổng lên ra vẻ đoan chính vậy. Bạn tây đó gặp chủ top và thấy chủ top không giống như trên ảnh nên bạn đó không hứng thú nữa đó. Mình là bạn của bạn tây đó, bạn đó hoàn toàn nghiêm túc tìm vợ việt nam vì thích sống và làm việc ở việt nam nhé.

  • Sweethydrangea says:

   Dạ vâng em cảm ơn góp ý của chị ^^

 11. Mình thấy bạn nói đúng lắm. Các bạn gái ơi, hãy tỉnh đi đừng mù quáng mà dễ dãi chấp nhận trai Tây. Nếu người phương Tây thật lòng muốn tiếp cận chúng ta, thì họ phải tìm hiểu con gái Việt cũng như văn hóa nước ta. Các bạn đừng quá dễ và tin tưởng họ. Mình thấy nhiều người bị Tây làm cho có bầu rồi nó bỏ, vô trách nhiệm. Cũng thấy nhiều người lừa tình, tiền con gái Việt Nam quá nhiều trên Chồng Tây Vợ Việt rồi. Các bạn hãy bớt tung hô trai Tây đi, vì trai Việt cũng còn nhiều người tốt lắm. Chúng nó phần đông muốn qua đường là nhiều, trường hợp đưa mình định cư nước nó thì ít lắm, thủ tục, chi phí các kiểu nữa. Cẩn thận các bạn à!

 12. BÀI VIẾT KHIẾN CHO CÁC CHỊ TRÊN 30 SỒN SỒN DỄ BỊ NHỘT:)))))) TRANG NÀY GIỜ SÔI ĐỘNG GHÊ

 13. lời nói nghiệp rất nặng bạn nói mình thấy bạn ác miệng sống sao là chuyện của mọi ngươi đừng lên án họ . tôi cũng sống nghiêm túc như có nghĩa mình như vậy thì người khát phải sống gióng mình bạn nhé . còn chuyện xấu ai làm người đó xấu như thấy mình bạn đang nói xấu phụ nữ vn

  • Hi Linh
   Thích quan điểm của bạn nhé. Tại sao nhiều người không sống mềm mỏng hơn nhỉ. Có đâu nhiều chị em chung 1 chiến tuyến như này mà lại gây war, kiểu cứ thích làm đau nhau. Còn về quan điểm sống thì tranh luận cả đời cũng ko hết được. Mình thích chồng Tây vì các anh đẹp zai (tỉ lệ này cao), ngọt ngào, cao ráo nữa, nhưng quan trọng hơn phải tốt (cái này khó à nha)… hehe, không ngoại lệ là các anh cũng phải tán tỉnh, hẹn hò các kiểu mới zui chứ.

 14. Mình thấy bạn nói đúng, nhưng cái gì cũng nên phân tích hai chiều. Cái loại đàn ông Tây đi nói gái Việt như vậy cũng là cái loại k ra gì. Ở đâu cũng có ng này ng kia, không phủ nhận gái Việt có nhiều em mám Tây, thấy Tây là bất chấp. Nhưng trình độ mấy anh Tây cỡ nào mới vớ vào mấy em ấy thôi. Nồi nào úp vung nấy thôi bạn, chứ Tây nghỉem túc nó gạp 1-2 lần mà thấy k ưng là nó giữ khoảng cách xã giao hay bạn bè thôi, chứ ngu gì nó cho tiền, đồng tiền nó làm cực khổ đâu phải cho ai cũng đc.
  Tây nó cũng là ng, thích thì quen k thì thôi. Tất cả là duyên số thôi sao mà các bạn/chị/em cứ rần rần lên vậy. Cũng có phai vàng bạc châu báu gì đâu mà cứ nâng tầm nó lên.
  Các bài cảnh báo, nhắc nhở, giữ lòng tự trọng thì chị em trong này cũng đăng nhiều rồi. Các con sâu làm rầu nồi canh cứ tiếp tục dấng thân và dấng nhầm vào các anh không ra gì thì lại tự hối hận, chuốc ngu vào thân sau đó quay lưng ra đổ thừa bị lừa tình các kiểu. Còn các chị đang hp thì nên giữ gìn và bảo vệ Ck or Bf khỏi những ng có ý đồ xấu thôi.
  Trên đời k ai cho k ai cái gì. Tình yêu phải qua tgian tìm hiểu, cùng nhau vượt qua bnhiu khó khan mới đi đến hp. Chứ gặp vài lần mà bảo yêu rồi mún cưới ai mà tin. Gặp trai Vịet các bạn có tin không??? Mà thấy Tây là rung động liền.
  Cái vấn đề muôn thuở này cứ nói hoài, rồi cũng không có kquả gì đâu.

 15. Theo minh thi cuoc song nay, ai cung deu co nhung muc dich va cach song rieng cua ban than minh, mien sao minh cam thay hai long voi cach song do va khong lam anh huong den ai la duoc. Minh ton trong su lua chon cach song cua moi nguoi. Co nhung dieu co the la sai voi nguoi nay nhung lai dung voi nguoi khac va nguoc lai. Theo y kien ca nhan cua minh, neu ban thuc su muon tim mot moi quan he nghiem tuc, lau dai voi mot ai do thi ban can phai the hien cho doi phuong thay ro duoc mong muon do cua minh o trong moi quan he voi anh ta. Dong thoi, ban cung chinh la nguoi cho phep doi phuong duoc quyen ung xu voi ban theo cach nhu the nao. Boi vay, neu ban khong can trong, de dai de cho doi phuong cu xu voi ban theo cach ma anh ta muon chu khong phai theo cach ma ban mong muon duoc doi xu trong mot moi quan he thi dieu do chi khien doi phuong coi thuong ban va ban se la nguoi thiet thoi trong moi quan he do. Con neu ai do khong co mong muon tim kiem mot moi quan he nghiem tuc, lau dai ma chi don gian la mot moi quan he ngan, vui ve, duoc trai nghiem nhung cam xuc nhat thoi thi do la quyen lua chon cua rieng ca nhan do. Cuoc doi moi nguoi la su lua chon cua rieng moi nguoi, chung ta phai luon can trong nhung doi khi cung can them mot chut may man nua. Viec tim kiem duoc mot nguoi dan ong tot cho ban than nam o su lua chon cua ban, cach ung xu cua ban trong moi quan he do va ca mot chut may man nua. Dan ong Tay hay Viet thi deu co nguoi tot va nguoi khong tot. Chuyen nen vo nen chong nhieu luc cung can chu ” duyen”. Day la quan diem rieng cua minh ve van de nay. Chuc cac ban mot ngay vui ve va se tim duoc mot nguoi dan ong tot cho ban than.

 16. Hi em gái!

  Em ơi, trai Tây nào mà đi nói xấu phụ nữ nói chung không kể riêng gì phụ nữ Vietnam thì thứ đó cũng không phải là người đàng hoàng hay có học hành đâu em. Không cần phải bận tâm về tụi nó, vì mình ăn học tử tể thì hà cớ gì phải đi nói với tụi vô học để tự hạ thấp bản thân mình đúng không em?

  Lời khuyên của em cho chị em phụ nữ chúng mình là đúng, những người Tây có ăn học, họ đánh giá cao phẩm chất của phụ nữ Vietnam mình lắm, trong mắt họ phụ nữ Vietnam rất đẹp và là những người vợ, người mẹ tuyệt vời, vì vậy các chị em ơi, không nên DỂ DÃI lên giường với bất kỳ ai bì làm như vậy là mình tự đạp mình xuống 1 nấc rồi nhé. Hãy cùng nhau gìn giữ những gì tốt đẹp trong mắt người khác nhé.
  Chúc cả nhà mình có được niềm vui và hạnh phúc!

 17. lẽ ra mấy thằng Tây nói thế về gái Việt, nên vả vô mặt nó 1 phát, không thì kéo người đến đập nó một trận, chửi vào mặt nó mày mất dạy quá, mày ăn ở đây mà mày nói xấu người ở đây thì biến mẹ mày về nước đi. Rồi bye bye nó luôn chứ bạn bè khỉ gió gì mấy quân mất dạy đó. Xong rồi hẳn lên đây mà viết bài. Không có mấy thằng mất dạy đó thì nước nó trong rồi, khối thằng lừa con người ta xài xong rồi liệng. Chửi thì chửi 2 chiều. Đừng chửi phiến diện. Chứ ngồi nghe nó chửi người Việt thì ngậm mồm thối lại cười cầu tài ủng hộ nó lên tìm gái chịch cười hề hề còn bạn với bè thì cũng là cái thứ GÁI KHÔNG RA GÌ. Xong rồi lên đây chửi người Việt không mà không chửi nó thì không ăn gạch mới lạ. Đúng là cái thứ hám Tây còn bày đặt lên mặt. Ngon thì chửi nó rồi đá vô mặt nó đi, tụi mà tìm gái chịch ấy cũng có ra thứ gì. Đàn ông bình phẩm phụ nữ thì nói mua mẹ váy về mà mặc. Tôi là tôi chửi không biết bao nhiêu mấy thằng bạn của chồng tôi nói gái Việt như vậy rồi, mày ăn cơm nhà tao mà nói xấu tao thì tao úp cái mặt mày vô toilet nhá, biến.

 18. Hi em,
  Em cho chị hỏi em quan niệm thế nào về “những người bạn tốt”, những trai Tây em chơi chung em nghĩ là tốt như em nêu trên? nghĩa là trai đó chưa dụ em ngủ với họ? những trai tốt sau khi ngủ/ dụ dỗ/ cưa cẩm gái VN lên giường rồi đi chê bai nói con gái VN này nọ thì em thấy họ thật sự là tốt? em nói bạn em thật sự tốt, nhưng ” tao chat chơi mà bà kia 30 tuổi bả đồng ý lên giường với tao. Tao sợ luôn. Còn mấy em gái thì nói ngọt dụ một cái thì em nào cũng thích”=> nghĩa là bạn em cũng đông đưa với người ta thì người ta mới chịu lên giường? chứ em có nói ở dưới mà ” chứ nếu mà người tốt hay là lịch sự họ ít có đề cập đến mấy vấn đề sex lắm”? chị nghĩ bạn em cũng không ra gì đâu em ơi, nên có thể nó không rủ em lên giường, nhưng chưa chắc nó là người tốt. Em nói em không khinh thường phụ nữ VN, nhưng từ câu em nói thể hiện ra hết rồi. Ai đọc cũng hiểu mà. Ngay cả em khinh phụ nữ VN, mà bản thân em cũng khinh cả nước mình khi em nói câu “Còn đi làm thì em nói thật chẳng đứa nào muốn làm việc ở đất nước nghèo này đâu”. Còn không biết em quen bao nhiêu đàn ông Việt mà nói câu chán đàn ông Việt, chán cảnh làm dâu ( trong khi em chưa làm bao giờ) mà chỉ ngồi đọc mấy mục tâm sự ( mà cũng không biết bao nhiêu case trong đó đúng sự thật). Nhà em có anh trai không? em nghĩ sao cô nào cũng nghĩ như em thì ai cưới anh em? sống với mẹ em? ví dụ em có anh, anh em quên ai phát ngôn câu đó, chắc em cũng sồn sồn lên chữi người ta không ra gì. Chị quen trai Tây cũng vài người, lâu rồi chị không có quên trai VN, nhưng chưa bao giờ chị phát ngôn câu chán con trai VNam, vì nghĩ có thể chưa gặp đúng người. Và trai chị biết nhiều, đến từ nhiều nước, nhưng chưa bao giờ chị đánh giá con người nước người ta. Bản thân em còn không biết bản thân muốn gì, không biết ” con người họ ở đất nước bên kia như thế nào” mà lên đây khuyên bảo “các bạn, các chị” này nọ. Hay vì em nghĩ trai nó kêu em have sex chưa được thì em nghĩ em đã đủ kinh nghiệm để khuyên? Chị có 1 thằng bạn, đẹp không đẹp,nhưng không hiểu sao gái bu quá trời. nhưng chị thấy nó là play boy, chứ chẳng bao giờ nghĩ là ôi sao mấy cô vnam hám Tây nên bu lấy nó ( nhưng cũng thắc mắc nó có con mẹ gì đâu mà bu). Chị thấy cách em comment với mấy chị ở trên rồi. Nghĩ là ở đây ai khác quan điểm của em thì em cũng không chấp nhận đâu, vì em nghĩ những gì em biết là đúng.

  • Đồng ý với chị Jess. Viết bài lên đây là nêu lên 1 chủ đề để trao đổi, cùng nhau chia sẻ. Không phải cứ khác quan điểm mình là nhảy dựng lên, làm vậy chỉ khiến người khác thấy sự trẻ con trong cách suy nghĩ và cách hành xử của mình. Nói gái VN dễ dãi sao ko nghĩ đàn ông kể cả Tây hay Ta ăn tạp thế. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Đúng là nhìn bạn bè của ai đó thì có thể biết được họ là người như thế nào, cái này đúng cho chủ thớt.

  • Chị nói rất chuẩn.

 19. Đọc comment là biết chủ top này Ế vì quá vô duyên. Người việt mình có gì đóng cửa nói nhẹ nhàng nhau còn sồn sồn lên chửi cạnh khóe ra vẻ quá à. Hay ganh tỵ có Tây nó hỏi sex chừ còn bạn zo zien đến nỗi ngay cả lừa sex cũng kg thằng nào thèm rồi ức quá chăng. Còn Tây mà nói xấu Ta thì phải lăn ngay vào chửi Tây ngay trước đã. Còn kết bạn với lũ nói xấu người việt. Thiệt cũng là thứ mất nết chẳng ra gì, không đủ tư cách lên đây nói người này người kia. Ếch mà ngồi đáy giếng. Ngu mà bày đăt tỏ ra nguy hiểm. Người việt kg bênh người việt mà quay lại cắn. Về chích ngừa đi gái. Coi chừng bị dại rồi đó. Mà bị rồi, bị mất dại. Mua thuốc uống đi cưng. Bệnh nặng lắm rồi.

  • tulinhtran22@gmail.com says:

   claudia! !
   thich bai nay Cua ban linh !😃😃😃
   du cho dep ,tre nhung vo duyen wa co cho sex free cung ko ai them😲😲😲
   doc bai chu top noi la hieu ban do vo duyen den muc do nao luon…ngoi do dou sung rung di em😉😉😉

 20. đọc mấy câu thôi ko muốn đọc hết vì thấy nhỏ viết bài này xàm xí đú, chịch làm như có mình thằng tây sướng vãi ku còn gái Việt thì làm như chết rồi. Thích thì đến vs nhau, ko thì chia tay, gái Tây nó chịch tập thể chắc con nhỏ topic này nó ngưỡng mộ, xin chữ ký vì là gái Tây có quyền chịch nhiều thằng, gái Việt thì ko? Chắc có gái Việt mám tiền gái Tây thì ko? Biết bao nhiêu con Tây đòi chia tiền sau khi cưới ko?ko đòi thì luật nó cũng chia cho bọn nó vì là phụ nữ. Muốn gái Việt làm thiên thần ra đi tay trắng hả? Ăn quần què j mà ngu vậy? Tui thích văn hóa Tây vì ng ta tự do thích làm j làm, đếch có xàm xí đú như con chủ top ngồi phán xét người này người kia làm như thân lắm mà thấy” nhục dùm ” người ta. Rãnh háng thì cứ tiếp tục săn Tây đi má, mà nhớ đem theo não lúc chat vs Tây nha, tại má cũng là gái Việt đó. Chồng chị nghe mấy kon xàm xí đú như cưng nói về gái Việt này nọ cứ tưởng cưng người nước ngoài, sang chảnh wa Tây nó cũng đếch thèm :)))

  • Mấy thằng tây đó nói vậy trước mặt em nó thì cũng hiểu là tụi tây đó chẳng xem em nó ra cái gì, ở đó mà em nó bày đặt tưởng đâu mình ngon lắm. Cách nói chuyện đối đáp voi học của em nó thì đã hiểu tại sao mấy thằng tây khốn nạn đó tìm đến em nó để làm bạn rồi, mất thằng đó nhìn em nó mà còn chẳng thèm nữa mà. Em nó mới là người nên thấy nhục mới phải.

  • Trang Trần says:

   comment của mày cũng dơ chứ nói gì ai:))

   • đi với phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, dám post bài thì comment sao là quyền của chế, toàn thiên thần với thánh nữ, cũng đi săn Tây như ai mà ngồi đó phán như Thánh, người ta đưa ý kiến trái chiều thì táp người ta như táp shiiiiiittttt. Người ta có Tây để wen thì làm j kệ mẹ người ta, người ta đâu ăn hết của ông cố nội nhà nó hay cướp chồng Tây của nó mà rãnh háng ” nhục dùm “. Chưa tìm dc thằng nào ra hồn, còn xin học hỏi kinh nghiệm mà vô group đánh giá người này người nọ, lấy cái tư cách j ở đây? Có nuôi cơm, áo mặc cho người ta ko mà ” nhục dùm ” người ta? Biết bao nhiêu người phụ nữ VN ở đây dù họ có chồng,bf Tây ở đây và có nhiều mối qhe bạn bè vs Tây họ cũng ko phán như kon hâm này, tại bạn bè người ta ko phải thể loại bá dơ như mấy thằng Tây “bạn tốt” của gái này đi gạ gẫm để sex free, rồi bô bô phán xét như có giáo dục lắm. Còn muốn săn tây, sợ ko có não bị bọn nó gạ sex free thì mua keo 502 mà dán cái lỗ đó lại, rồi chờ bạch mã hoàng tử tới thỉnh đem về chưng, tại sống ảo wa. Mình thích thì mình comment hoy :))))

    • Lion88 càng nói càng thấy dở, bẩn:)) Nói nhiều chi cho rách việc, càng nói càng thấy tanh.

     • lại thêm 1 con chó la liếm, chỗ người ta nói kệ người ta, mắc gì cứ la liếm vậy?

   • Mình mới thấy comment của bạn dơ đó. Mình thấy chị Lion88 thực tế,, duyệt, mấy thằng tây nói xấu gái Việt mới bá dơ đó bạn, sao nó k chửi gái Tây nc nó nhìn hợp nhãn là phang ai cũng có nhu cầu hết bạn à. Cứ là gái VN là bị đánh giá à? Nhảm nhí.

   • ờ, chắc comment của mày sạch lắm

 21. Thôi cái trò hửi mông mấy thằng tây mặc đầm đàn bà đi bạn, tụi nó nói gì cũng nghe y như vậy tụi nó kêu ăn cứt thì chắc bạn cũng đi ăn cứt luôn quá. Nói người ta ngủ dễ với tây làm xấu hổ bạn, chứ người như bạn mới làm nhục nhã phụ nữ. Tụi nó ngồi kể xấu con gái Việt như đứa tây rẻ tiền như lũ khốn nạn mà cũng enjoy tình bạn bè, bộ bạn không biết gì về lòng tự trọng để lên tiếng lại sao? Đúng ra bạn mới là kẻ không biết nhục là gì.

 22. Võ Hằng Nga says:

  Mình cũng quen được một anh tên Gilbert.H. Nghe sao giống vậy ta. Tiểu sử giống y chang luôn. Khác là mình đã gặp anh ta ở SG. Không biết có phải người giống như bạn nói không. Nhưng nói chung anh ta không làm gì bạn là được rồi, mình cũng chỉ là bạn bè với anh ta thôi. Mà người bạn nói họ của anh ta là gì? Bạn nói mình nghe xem có trùng không? có gì liên lạc facebook với mình nhé: facebook.com/hana.vhn

  • Sweethydrangea says:

   Anh ấy tên Gilbert Hsieh chị ơi, còn tên tiếng Đài thì em không nhớ lâm vì ko rành tiếng Trung

   • Võ Hằng Nga says:

    oh Vậy không phải rồi, bạn mình họ khác chứ không phải tên này. Tưởng cùng một người chứ. Cảm ơn b

 23. Mấy chị gái comment cũng tỏ ra vô học không kém. Nói năng còn thấy kinh tởm hơn em chủ top ấy. Nhận xét người ta như vậy thì mấy chị cũng có khác gì loại người như mấy chị nói.

  • Thôi đi đạo đức giả tởm quá. Bạn cũng chửi người ta đó thôi thì dòm lại bản mặt bạn đi, bạn cũng đang làm y người ta vậy, có khác gì ai. Ờ mà kinh tởm hơn là bạn đang tự chửi bản thân bạn đó, đồ vô học kinh tởm. Có bệnh không vậy? Xin lỗi còn thêm cái bản mặt đạo đức giả. Thà xéo xắt ra mặt hơn cái loại đạo đức giả phát tởm quá.

  • Hmm, sao một số người dùng từ nặng nề ghê em nó chỉ nói quan điểm và cái em ấy nghe thôi mà. Phản hồi lại cứ như là đã đụng một vài điều thực tế nhạy cảm của họ vậy.

   • dạ thưa 2 bà nội, 2 bà mới là thể loại dạng háng. Ăn với nói, bà chửi người ta vô học kinh tởm thì cũng đang tự chửi vào cái bản mặt chó của bà đó thôi. Còn bày đặt đạo đức giả, mắc ói quá, hèn gì 40 tuổi mà vẫn ế ròng ế rã thì lo không ma nào thèm ngó kìa, tuổi này người ta sắp có cháu ngoại rồi đó, ráng mà giữ coi chừng mãn kinh thì ứ mần ăn được gì. Thấy nó chửi người Việt mà câm mồm lại còn quay sang sủa dân mình thì mấy má mám tây quá mức, đu bám đít bợ đít hửi đít nó chứ tốt gì mà nói người khác.

 24. bạn có não không vậy bạn???? bạn cũng là người Việt Nam mà sao bạn để yên cho chúng nó lăng mạ phụ nữ Việt như vậy? Dù là chuyện đó có đúng hay sai thì đó chỉ là con số lẻ, và chúng nó có quyền gì, có tư cách gì mà nói như vậy? Chúng nó cũng chỉ là những thằng thất bại bệnh hoạn tìm gái nên chúng nó có tư cách gì mà phát biểu khốn nạn như thế? Bạn không thấy xấu hổ với sự im lặng rẻ rúng của bạn sao còn lên đây kể vanh vách những lời nói khốn nạn đó với cách nói rất sang chảnh cao ngạo và dạy đời? Những thằng Tây này rất bệnh hoạn mà bạn nói chúng nó là bạn tốt của bạn, vậy bạn là thứ gì vậy bạn? Mấy chị có tuổi rồi mấy chị góp ý chân tình thì cả đám nhảy vào chửi hội đồng, bới móc, gato người ta có chồng tây hạnh phúc, còn mấy thằng tây chó chết đó thì để yên, có phải cả đám bạn mám tây quá đến quên mất đồng bào, sỉ diện, lòng tự trọng dân tộc luôn rồi? Sao không thấy xấu hổ đi khi đẹp đẽ trẻ trung mà không có ai đã vậy còn lên mặt là kén với chọn, toàn quen 1 lũ bệnh hoạn không thấy quen được 1 người tốt thì lấy đâu ra mà đòi sang chảnh kén với chả chon. Nếu bạn còn liên lạc với chúng nó thì cho mình gửi lời đến lũ tây đó: lũ khốn nạn bệnh hoạn, chúng mày cũng chỉ là những thằng thất bại ở đất nước chúng mày phải tìm sang Việt Nam la liếm mà kiếm sống, chúng mày không biết cám ơn chúng tao đã dang rộng tay chào đón chúng mày thì thôi còn quay sang lăng mạ chúng tao, vậy thì chúng mày đội quần lên đầu mặc váy mà chạy ngoài đường, có là đàn ông nói xấu phụ nữ thì hiên ngang lên, đừng có nói sau lưng hèn hạ lắm, có giỏi thì ra đường ra phố mà bắt loa nói to cho mọi người cùng nghe rõ quan điểm của chúng mày, để xem chúng mày giỏi đến chừng nào, hay đến chừng nào, và liệu có còn xác để lếch về hay không đồ hèn hạ.

  • Nói dài, nói dai thành ra nói dở. Chẳng ai nói bênh ai ở đây cả. Chỉ là góp ý mà góp ý kiểu dùng ngôn từ thóa mạ người khác thì bạn cũng không hơn người khác bao nhiêu đâu. Bạn dùng từ ngữ vô học như vậy tư cách gì lên án hay dạy đời người ta. Khi nào ngôn từ của bạn nghe chuẩn hay cách bạn diễn đạt phản hồi lại khiến người ta nể thì chẳng ai dám vặn lại. Còn sưng sỉa, nói móc hay lời lẽ thô kệch thì cũng một phường chợ búa thôi, tư cách đâu nói người khác. Hay lại lý luận cùn: “mày phải bảo vệ người Việt Nam”, “nó nói vậy đụng chạm phụ nữ Việt nên tao mới nói lại như thế”. Xin lỗi chứ, nói làm người ta nể hẵng cất tiếng, còn nói mà để người ta khinh hay nói ra mà chẳng tốt hơn người ta thì im lặng đi người ta còn không đánh giá. Em nó có khôn, có am hiểu thì đã không lên đây nhờ xin ý kiến rồi. Mà những comment chửi bới em ấy cũng một luận điệu y chang nhau, chẳng có gì mới mẻ, nói hoài không thấy ngán à, chứng tỏ cho ai xem? Theo như lời bạn thì muốn ngta bắt loa ra nói to mọi người xem, thế bạn có dám bắt loa ra nói to chửi những đứa Tây mất dạy không? Tính dạy đời mà dạy đời không chuẩn, đọc vô thấy còn thua chủ top. Không phải cứ im lặng là rẻ rúng, không phải im lặng là không biết đáp trả, nhưng bạn kéo lên comment đi, cũng một chủ đề, một luận điệu phản bác, nói đi nói lại để mà làm gì? Chứng tỏ cho ai xem?

   • thôi cái trò la liếm soi moi comment người khác đi bạn, thối như đống cứt ấy. Về mà ăn phân ngửi mông mấy thằng tây chó đấy. Ngu như chó mà bày đặt tỏ vẻ. Biến đi cho rảnh nợ, đồ cái thứ la liếm dạng háng.

   • em này thuộc loại chó mà bày đặt làm thánh, cứ la liếm miết.

   • Mình cũng cảm thấy ngạc nhiên, bài này cũng giống như nhiều bài cảnh tỉnh khác cho chị em phụ nữ trên trang này, vậy mà nhiều bạn vô comment quá đáng sợ.
    Ở đây có hai luồng ý kiến rõ ràng, bạn nào cmt bênh chủ top lập tức bị trù dập ko thương tiếc…mình thấy có gì đó sai sai, ko biết các bạn có thù hận gì ngoài đời ko nữa. .?

 25. Phan Ngọc Minh Anh says:

  Khổ thân các mẹ có chồng có con rồi mà còn đi cãi vã với đứa con nít. Ngôn từ chợ búa, cũng phường vô học như nhau, ăn nói móc mẻ cạnh khóe, điêu ngoa không kém mà cũng bày đặt lên mặt dạy đời người khác. Người khôn là biết bình tĩnh, xử lý, nói chuyện phải lẽ, người ta nhảy dựng 1, mình nhảy dựng 10 rồi tự cho mình khôn hơn. Lời lẽ của các mẹ mang tiếng đàn chị mà cá nhân tôi chẳng thấy nể miếng nào thì hỏi sao chủ top nó nể. Cứ như bị chọc tiết hay trúng tim đen nên nhảy dựng lên hết hay sao ý. Chưa kể thành phần đàng hoàng thì ít, a dua chửi hùa thì nhiều. Nghiệp vạ vào miệng đấy các bạn, có chồng có con thì để đức đi, người ta như vậy không nhất thiết mình cũng phải chửi bới lại cho thỏa, lời lẽ phản bác của một số bạn khiến tôi thấy nực cười.

  • thôi đi má, má có biết chữ không vậy? bị mù thì câm cái mồm lại đi. ở đây ai biết tuổi ai mà má phán như thánh sống, nói đâu ai là mẹ có chồng có con hay nó là đứa con nít. Ai biết, má có bị khùng hay ngu quá không biết mạng nó ảo lòi. Đừng có ngu mà tỏ vẻ mình khôn, mắc ói quá. Mà má chửi người ta đấy thôi cũng nghiệp vạ vào thân. Cái thứ mồm nói nghiệp mà cũng lên mồm chửi, thối như cứt ấy. Ăn nhiều cứt quá nên thối vậy rồi phải không?

   • Sweethydrangea says:

    ôi đọc comment của Linda mình mới biết bạn cũng “thối” không kém đâu. Lời lẽ của bạn cũng có ra giống ôn gì mà nói người khác:))) kéo lên trên đọc kỹ comment đi có mấy comment có mention đến tuổi kìa, đọc cho kỹ chứ đừng có tay nhanh hơn não thế

  • Con khung nay may cung chui nguoi ta day thoi ma con ra ve dao duc gia. Con chu top no ngu ma no tuong no la thanh song, la me thien ha noi gi ng khac cung phaj nghe theo nen ngta chui cho nao no to ra de no biet dieu lai bot benh hoang tuong di. Da biet go ban phim post bai len day thi cung biet se co nhieu y kien trai chieu. Cai thu mam Tay gan chet ma bay dat xao quan. Ho cai la trung tim den. Tui bay moi la bi chot trung tim den do. Mieng thi quang quac em ko me tay, em ko cho chich free vi em co gia’ cua em. Con phia sau thi van di kiem tay tren mang. De coi luc no lua dc thang tay no co nam ngua ra ko ma bay dat xao dog. May dua benh con chu top co dua nao con giu dc cai mang trinh truoc hon nhan thi hay len mat day doi. Ngay o tren mang ao nay ma con song 2 mat tu lua doi ban than va nhung nguoi ko quen biet. Tao thay tui bay nen di kham benh tam than di keo muon.

 26. Mình đọc hết thì thấy hình như … bạn chủ bài đăng này đang sử dụng nhiều nick giả để trả lời nặc danh. Mình thấy 1 số bạn comment rất “cứng và chua” với bạn đăng bài nhưng ngay sau đó xuất hiện liền những comment đủ thứ tên khác nhau và cũng rất “cứng và chua”. Nếu nói người này nói trúng tim đen người kia thì hình như người bị sôi máu nhất là bạn đăng bài vì bị chửi đánh hội đồng. Nghĩ cũng tội. Mà lúc đầu bạn ấy trả lời “chanh” lắm xong rồi sau không thấy phản pháo mấy comment sau còn “cứng và chua” hơn nên mình nghĩ bạn ấy đang comment lén. Nên mình nghĩ bạn đăng bài nên thôi comment lập giả nick chửi qua chửi lại nữa vì nếu bạn không nói chắc không ai tiếp, cho topic không hay ho này khép lại. Dù sao thì mong muốn góp ý hay chia sẻ của bạn không thể có rồi. Gạch đá đủ xây nhà, càng trả lời lại thì gạch đá càng nhiều và cục gạch càng bự.

  • Sweethydrangea says:

   Mấy chị rảnh rang lên chửi em chứ em đâu có thời gian lên lúc nào cũng đáp lại những người chẳng có góp ý đàng hoàng gì:)) Ai mà biết được những comment lời lẽ thô tục ở trên của mấy chị cũng là cùng một người mà ra:)))

   • Hi em. Em nói mình không rảnh rang mà sao web
    dating online nào em cũng có tài khoản vậy?
    Nói thật chị tạo có một tài khoản đã thấy mệt và không có tg để trả lời rồi. Vậy mấy cái trang hẹn hò đó em không gặp đươc ai cho gọi là tốt ah? Tội nghiệp em.
    Ah mà chị nghĩ nếu em có nhiều bạn nước ngoài tốt cần gì tìm trai trên các trang web hẹn hò chi. Nhờ tụi bạn tốt nó kiếm trai tốt cho em.
    Nói thật bạn chị mà nói về con gái VN như bạn tốt em nói chị sẽ không bao giờ nói chuyện với cái hạng người đó vì không ai lại mang kể những chuyện riêng tư như vậy mà em cũng là con gái VN bạn nó. Thôi ráng đi em biết đâu sao này bọn bạn tốt của e nó yêu em vì em đặc biệt hơn.
    Chúc em may mắn nhe.

 27. Những kẻ mộng mơ says:

  Chào chủ top,
  Mình là một trong những người góp phần cho sự nhục nhã của bạn chăng. Mình chơi Tinder, sex ngay đêm đầu gặp mặt vs anh chàng mình mới quen trên mạng. Đơn giản là mình thích anh ta, nói chuyện hợp nhau, và bọn mình biết mình muốn gì,đàn ông cần thoã mãn phụ nữ ko cần sao, bạn sex đi rồi biết. Và ko quên bcs, dù sao đi nữa cũng phải bảo vệ mình. Sau đêm đó anh ta phải lòng mình và bây giờ là bf, gf của nhau.
  Theo bạn như thế nào là nhục? Làm theo bản năng và tin tưởng ng đàn ông mình giao phối là nhục sao. Ko có gì free trong lúc quan hệ hết, anh thỏa mãn, tôi thoã mãn. Quan trọng là bạn ngủ với ai, và anh ta có đáng ko?
  Bạn trai cũ ng Pháp của mình từng là ng lôi mình đi khắp các quán bar lớn nhỏ của Sài Gòn. Anh chỉ cho mình về thế giới phụ nữ trong mắt đàn ông, cô nào để chơi đùa, cô nào để hẹn hò và cô nào để có một mối quan hệ nghiêm túc trong cái quán bar nơi mà xã hội thu nhỏ trong đó. Muốn đc đàn ông coi trọng: bạn phải là cô gái đáng coi trọng trước, giá trị của bạn owr đâu, việc lên giường dễ dàng hay ko họ ko quan trọng, quan trọng là sau đó bạn có giá trị gì để coi trọng hay ko?
  Bạn muốn đàn ông tốt, trước hết bạn phải tốt. Bạn muốn ng đàn ông của bạn 10 điểm thì ít nhất bạn cũng phải đc 9 điểm. Bạn muốn tìm 1 anh yêu thương mình thật lòng, thì bạn nên dẹp cái mạng xã hội, bỏ sang một bên, hãy trang bị cho mình thật tốt, bước ra ngoài tham gia các hoạt động thiện nguyện của ng nc ngoài ở Vn, hoặc trao dồi bản thân để làm việc trong môi trường nc ngoài. Biết đâu đó, ng ta tìm đc nét đẹp trong bạn thì sẽ theo văn hoá của Vn mình thôi.
  Bạn biết tại sao những ng bạn của bạn đánh giá về con gái Vn vậy ko? Bởi vì bọn họ là gã đàn ông tồi, dù sao đã ngủ với nhau, thì đã là partner, ko ai lại đi đánh đồng partner của mình là bọn con gái Vn. Họ thiếu tôn trọng vs ng lên giương vs mình thì bản thân họ cũng ko có giá trị. Bạn nên nói vô mặt tụi nó: ” You are son of the bitch” Chơi con ng ta free mà còn coi thường nữa, dạng như mấy thằng chơi gái mà ko có tiền trả ngồi cay cú sau khi bị mấy em vòi ít tiền.
  Mình từng có bạn giống bạn coi thường con gái với lý do là nó có nhiều tiền, mấy em chỉ yêu tiền của nó thôi. Nó gọi là bọn con gái mê tiền, chứ ko phải chỉ mấy em Vn thôi nha, nên bạn đừng thấy nhục cho con gái Vn nữa nha. Thằng đó đi cua gái giả bộ nghèo, tới chừng lộ ra giàu cái mấy em đu ko buông. Nó bực mình: nói mấy con Vn này đu bám dai ghê, dù trước đó nó ngủ vs con ng ta rồi mà giờ nó ko thích nữa nói chuyện mất dạy, coi thường phụ nữ. Mình tạt thẳng ly nước cam vô mặt, rồi bỏ về. Lúc về mình thấy cũng hơi sai nên nhắn tin giải thích hành động của mình. Đừng có ở đó mà coi thường phụ nữ, ko phải ai cũng như m nghĩ đâu.
  Nói chung bạn nên giáo dục lại tư tưởng mấy anh bạn Tây của bạn lại. Gái Vn ko dễ dãi, lấy bản thân bạn ra làm ví dụ cho bọn nó tin. M thấy t ko, ngoan hiền, đâu phải m rủ là t lên giường đâu, còn tiền của m t ko cần, t tự kiếm đc tiền mà vậy nên bọn bây đừng có mà vơ đỉa cả nắm nha. T khác mấy cô bọn bây nói, chỉ có điều m chưa gặp đc ng như vậy thôi. Phải phản bác lại bọn nó, phải dắt tụi nó đi, show cái thế giới mắc ng phụ nữ dù ơn đất nước nào cũng đáng đc trân trọng. Vụ sex free thì m cứ coi như mấy mắn trong đời m đi, gặp đc e gái khoái m nên cho ngủ free, v thôi, khỏi lằng nhằng.
  Và cho dù những bạn gái thoáng trong sex như mình có làm gì, thì bạn cũng ko cần nhục giùm. Mỗi ng có cách sống riêng của họ.Vì bản thân bạn đẹp cách sống, bạn có thể lấy bản thân mình ra chỉ cho họ thấy sụ khác biệt, là bạn ko phải loại dễ dãi. Nói bọn nó ra ngoài mà cua gái thử coi có dễ ko? Chứ lên mấy trang hook up mà còn đòi hỏi.

 28. Mình đọc đi đọc lại một trăm mấy comment trong topic này, thấy ai cũng nhắc đi nhắc lại cụm từ sex free: Trai Tây khinh mấy đứa con gái dễ dãi, cho tụi nó sex free! Ủa, vậy nếu không free thì phải trả tiền sau khi sex à? Làm gì có khái niệm sex free nếu hai bên gặp mặt, nói chuyện, thấy ưng ý nhau và cùng muốn tiến xa hơn với nhau, ít nhất là trong một đêm. Bản thân sex là hành vi bản năng nhằm thỏa mãn, mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả hai người, cho nên không bên nào hoàn toàn cho, không bên nào hoàn toàn nhận, không bên nào free bên nào. Vì thế, mình nghĩ là bỏ ngay cụm từ sex free đi nhé. (Nếu không, hóa ra bạn cũng là gái bán hoa à, haha?!)

  Còn vụ dễ dãi hay không thì phải xem lại. Vấn đề không phải là hành động lên giường, mà vấn đề nằm ở đối tượng lên giường cùng bạn. Nếu cả hai có cảm tình với nhau, tôn trọng nhau, xác định động cơ đến với nhau thì dù có one night stand, bước xuống giường mạnh ai nấy đi cũng không được buông lời chê bai nhau này nọ. Bởi nếu làm như vậy có khác gì tự vả vào mặt mình.

  Bản thân mình không hứng thú và chưa từng có casual sex, nhưng mình không muốn dùng điều đó để đánh giá, phê phán người khác. Những bạn Tây của mình chưa ai than phiền về con gái nói chung hay con gái Việt Nam nói riêng. Câu cửa miệng của họ là, everybody has their own rules, as long as they don’t harm or cheat on others for their purposes, we have no right to judge them.

  Chốt lại là, ai làm người ấy tự chịu trách nhiệm. Hãy sống tốt và làm tốt việc của mình. Nếu người ta không làm ảnh hưởng đến bạn hay người xung quanh, hãy ngừng phán xét họ.

  • Những kẻ mộng mơ says:

   Bạn nói đúng ta mình đó. Đó chỉ là việc của hai kẻ tự nguyện với nhau, chẳng có gì mà các bạn ấy phải nhục giùm. Tất cả mn đầu có “their our business”.
   Bước lên giường xong bước xuống, họ vẫn là họ, ko có gì thay đổi. Sex ko vì tiền của anh ta mà còn bị phán xét là loại con gái này gái nọ thì mấy anh bạn của chủ top thật sự là đồ tồi.

 29. Author cua topic va cac ban gai ah, cho minh hoi cai nay nha! Nhanh gon le thoi 🙂

  – Tai sao khi have sex thi cai sex do luc nao cung phai thuoc ve nguoi dan ong?
  – The desire to have sex cua dan ba nhuc nha cho nao?
  – Khi minh label ban than minh la “de dai”, thi chang nhe minh cung nhu nhung mon hang trong sieu thi, co mot cai mac, mot cai gia tien co label?
  – Tai sao trong tat ca truong hop one night stands hay instant sex, nguoi dan ba bi cho la “ngu”? Khong le phu nu ko du thong minh de own cai body RIENG cua ho? Neu phu nu khong du thong minh va sang suot de own cai body cua ho thi body cua ho chang le thuoc ve nguoi khac?
  – Ban that su nghi nguoi phu nu nao khi quen mot nguoi dan ong, thi muc dich cua co ay CHAC CHAN la muon commit voi nguoi dan ong do?
  – Cuoi cung, neu nhu nhung nguoi dan ong label phu nu (Vietnam noi rieng, phu nu in general noi chung) have sex early la nhung nguoi phu nu cheap, slutty hay easy (giong nhu nhung nguoi ban nuoc ngoai cua author noi), thi xin hoi nhung nguoi dan ong ma da have sex early voi nguoi phu nu nen duoc label nhu the nao nhi?

  Nhung gi can hoi lien quan den topic xong roi, bay gio them mot vai cau hoi ngoai topic nhe 🙂

  – Tai sao khi dan ong have sex nhieu thi duoc cho la trai hot, player, con khi nguoi phu nu have sex nhieu thi duoc cho la whore?
  – Tai sao trong cong viec, cung mot position/role, nguoi phu nu da so deu bi tra luong thap hon dan ong?
  – Tai sao dan ba la nhat dinh phai vao bep?
  – Tai sao dan ba bi cho la dong vat emotional/weak con dan ong lai la logical/strong?

  Vay thoi. Nhung dap an cho cau hoi phan nay cac ban se tim duoc trong nhung cau hoi phan tren day.
  Minh khong muon len an ai, hay bat be ai, moi nguoi niem tin khac nhau ma, minh la ai ma noi voi ban la ban sai. Nhuong noi that, minh deu la phu nu voi nhau, minh nen empower lan nhau, de tro thanh nhung nguoi phu nu tu tin, manh me va yeu doi, dung ko?

  Mot chut background ve minh ne, trong truong hop ai do wonder:
  Minh la con lai, sinh ra lon len o Saigon. Dang hoc dai hoc va da mo cong ty startup rieng. Co 8 nhan vien lam viec cho minh va da so la dan ong, Vietnam co, nuoc ngoai co, moi nguoi rat hoa dong, vui ve voi nhau. Kinh nghiem trong doi thi minh chua nhieu dau vi minh moi 20, nhung minh co the chac chan voi cac ban mot dieu – trong cong viec cua minh, nganh nay rat la nhieu dan ong va doi luc minh co the cam thay lac long hoac intimidated, boi vi khong phai ai cung ung ho giac mo cua minh, nhat la khi minh la mot nguoi phu nu bossy. Tuy nhien, thoi gian qua minh chua bao gio cuoi dau so ai, chua bao gio tu bo y nguyen lap cong ty, va chua bao gio nghi la minh khong du tot. Tu tu, nguoi ta thay doi cach nhin ve minh day 🙂 Minh khong co thay doi ban than, khong thay doi giac mo, khong thay doi tinder account cua minh, thu duy nhat thay doi la cach nguoi ta nhin cai su “bossy” va “slutty” cua minh thoi.

 30. Bài viết của rất hay, mình không ngạc nhiên với suy nghĩ của các bạn cậu. Nhưng ở đây có nhiều người tâm hồn công chúa, nữ hoàng lắm bạn. Dân thường với họ sao vừa mắt nổi!

Speak Your Mind

*