Trao nhầm yêu thương

Chào CTVV, mình muốn chia sẽ câu chuyện của mình, hôm nay tâm trạng mình thật sự tệ.

Trước tết mình có nói chuyện với 1 người quốc tịch Tây Ban Nha đang làm việc tại Malaysia, a ấy 38 tuổi đã ly hôn vợ và không có con. Mình 28t và đã ly hôn có 1 bé 3 tuổi. Lúc đầu tụi mình chỉ nói chuyện như những người bạn sau này thấy rất mến nhau và anh ấy nói yêu mình và mình cũng rất thích a ấy, tụi mình nói chuyện thường xuyên hơn, mình cảm giác anh ấy rất chân thật.

Đợt tết anh ấy cùng đồng nghiệp đi Đài Loan chơi và anh ấy gửi hình về cho mình mỗi ngày, đến sân bay là a ấy nhắn tin và khi về cũng vậy. Tụi mình cũng rất hay facetime, yêu cầu facetime là từ a ấy vì a ấy nói sợ bị lừa. Hằng ngày a ấy nấu ăn món gì đều chụp hình gửi ho mình, khi mình bệnh ko ngủ được a cũng thức khuya để nói chuyện với mình, lên mạng tìm cách giúp mình khoẻ hơn khi bị bệnh và gửi cho mình xem. A ấy nói chuyện rất lịch sự và tôn trọng mình. Có 1 lần a ấy ra ngoài quá lâu mà không trả lời tin nhắn của mình, mình đã giận dữ và a ấy gửi cho mình tờ trình ở đồn cảnh sát, liệt kê toàn bộ bao gồm thông tin cá nhân thời gian và các giấy tờ bị mất vì anh ấy bị mất ví, a ấy nói không muốn cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân nhưng a ấy muốn mình tin a ấy. Ngày nào tụi mình cũng nhắn tin kiểu i miss you, i miss you too, i love you, i love you too. Tụi mình sẽ gặp nhau vào tháng 3 – kì nghỉ của a ấy.

Nhưng hôm nay, mình muốn kiểm tra a ấy có thật sự thích mình không, mình đã tạo 1 nick ảo trên vncupid và nhắn tin với a, mình lấy hình 1 cô gái xinh đẹp, thế là a ấy trả lời tin nhắn, thông tin hoàn toàn đúng nhưng a ấy bảo chưa có bạn gái và muốn gặp cô ấy nếu cô ấy muốn gặp (cô ấy là nick ảo của mình).

Mình rất giận dữ, chụp màn hình tin nhắn gửi cho anh ấy và nói mình thật ngu ngốc khi tin a ấy và goodbye.

Bây giờ a vẫn đang nhắn tin và giải thích rất nhiều, a bảo a ngu ngốc vì ko đóng hồ sơ sau khi gặp mình, a chỉ nói chuyện chơi với nick ảo đó và không có ý định gặp vì nếu qua VietNam a chỉ gặp mình trong suốt khoảng thời gian đó. Tại sao mình lại gài bẫy a ấy. A nói a chưa có bạn gái vì a và mình vẫn chưa gặp nhau. Mình thật sự hụt hẫng vì nghĩ đã tìm được người chân thành. Lúc trước a bảo mình không cần xem hồ sơ a thường xuyên, mình có thể tin anh vì a ko nói chuyện với cô gái khác. Vậy mà…

Daisy07

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. đừng bao giờ thử đàn ông vì nếu bạn có đủ dũng cảm để thử thì hãy chấp nhận sự thật nó phũ phàng như vậy. Đàn bà thông minh đừng bao h thử đàn ông như vậy, bạn sẽ chỉ nhận lại thất vọng mà thôi

 2. Với cách đấy thì 99% ông nào cũng dính thôi, dù yêu 2 3 hay 4 năm cũng vậy chị ạ. Thử đàn ông chỉ tự làm mình đau thôi chị

 3. Hic, em đang nói chuyện với 1 anh chàng người Mỹ quen qua dating site . Em cảm thấy anh cũng chân thành lắm. Từ lúc quen anh, em không vào lại trang đó nữa. Cũng ko dám vào thử luôn. Hoang mang quá mình là phận gái không biết đường nào mà lần.

 4. Đúng như các bạn ở trên nói. Cái sai của bạn là đem cách này đi thử đàn ông. Đừng bao h tin tưởng ai 100% để còn dành cho mình một con đường lùi , trên đời chuyện quái gì chẳng có thể xảy ra bạn. Nếu bạn đã không tin tưởng anh ấy bây h , thì sau này cũng sẽ thế thôi. Sống trong nơm nớp lo âu rằng mình liệu có phải là người duy nhất thật chẳng hạnh phúc tí nào.

  Bạn cứ gặp anh ấy như đã dự định đi, quyết định sau cũng vẫn chứa muộn. Bạn sẽ không hối hận rằng bạn đã cố gắng hết mức có thể để tìm kiếm tình yêu đời mình rồi mà vẫn ko đc thì đành thôi.

 5. Thử nv thì thằng nào chả dính . Hơn nữa 2ng còn chưa gặp nhau mà thì a ta nvay cũng là như suy đoán thôi. 😊 còn mình từ lúc k nc với ngd thi cũng đóng luôn vncp lại. Mỗi ngay chi vao 1 whatsapp đe xem ngt onl luc nao thôi.. hzzz tình ảo
  Chúc bạn sớm tim dc t.y mới .

 6. Mình cũng đang quen 1ng Tây Ban Nha 40t nhưng từ khi nói chuyện với mình đc khoảng 1 tháng và có dc skype của mình thì a đóng tkhoan trên okcupid lun (mình là ng yêu cầu nc skype và k hề yêu cầu a đóng tkhoan trên okcupid). Mình thì cũng k có tình cảm nhiều j với a ấy nhưng mình cảm nhận dc a chân thành. A đang dự định tháng 8 này qua. Không biết a có phải là Mr Right của mình k

 7. Chào các bạn.
  Dạo này cuối tháng nên công việc nhiều và mình lại bị bệnh nên ko vào đây được. Cảm ơn các bạn đã chia sẽ.
  Sau khi a xin lỗi rất nhiều thì mình nói ko, chúng ta vẫn là bạn vì chúng ta chưa gặp nhau nhưng a nói a luôn xem mình hơn 1 người bạn, nói chung cũng tạm ổn, tụi mình tiếp tục nói chuyện bình thường.
  Nhưng không hiểu mình nghĩ cái gì rồi lại làm ra 1 cái nick ảo khác và tiếp tục đưa a vào bẫy. Lần này mình hỏi a có bạn gái chưa? A nói có 1 người rất tốt và a thích cô ấy. Mình thấy yên tâm hơn, sau lại cố gặng hỏi về sự gặp mặt, a hỏi tại sao khi vừa nói chuyện nhưng sau lại tiếp tục xuôi xuôi. Dĩ nhiên mình lại điên lên, nói a ko cần qua gặp mình nữa vì a lại tiếp tục rơi vào bẫy của mình. Lúc này a cũng điên lên, a nói ko muốn nói chuyện với mình nữa, a sẽ block mình, a luôn luôn nói thật với mình tại sao mình lại như vậy với a, nếu sau khi kết hôn thì ko biết mình sẽ như thế nào, mình thì bảo thất vọng về a. Tụi mình cứ gây qua gây lại ( a nói block nhưng ko block) sau mình hỏi a ghét mình ko vì mình rất phiền thì a nói ko hiểu sao ko ghét được nhưng a vẫn rất khó chịu với mình, nghĩ mãi rồi thấy sao mình ngu quá, làm chuyện hết sức vớ vẫn, mình xin lỗi a. Nhưng a vẫn rất giận và nói những lời khó nghe, tụi mình gây nhau 2 ngày trời. A nói hôm qua nói chuyện với 1 cô gái khác và hy vọng không phải đó là mình, hôm nay a sẽ nói chuyện với cô ấy. Mình buồn lắm, nói a cứ nói đi, vì chắc chắn đó ko phải là mình, chúc a vui vẻ. Rồi a nói sẽ qua Việt Nam vào kì nghỉ nhưng sẽ ko gặp mình, a ko muốn gặp mình nữa, mình nói tại sao a có thể nói như vậy với mình. Gây nhau chút nữa thì a lại nói xin lỗi, a ko có cô gái nào khác, a có nói chuyện với 1 cô gái khác nhưng a ko thích cô ấy, a vẫn thích mình và ko muốn tiếp tục gây với mình nữa. Mình với a lại tiếp tục hoà.mình đã thấy mình thật ngu ngốc, mình cứ luôn sợ a nói chuyện với cô gái khác, nhưng sau 2 lần đó mình nhận ra điều đó hoàn toàn sai, và cảm ơn vì a đã rất kiên nhẫn và vẫn muốn bên cạnh mình.

  • Mình nghĩ dù đã hoà nhưng tình cảm anh ấy dành cho bạn sẽ không còn như trước nữa, sẽ luôn có sự cảnh giác, tình cảm như vật rất mỏi mệt.

Speak Your Mind

*