Tư vấn giúp em về việc xin visa du lịch

Chào các chị CTVV

Các chị ơi hôm nay cho em ngoài lề một chút ạ. Bạn trai em người Canada mới quen nhau 6 tháng và đã gặp 1 lần rồi h anh ấy muốn bảo lãnh em qua Canada du lịch. Anh ấy sẽ viết thư mời và lo cho em tất cả trong chuyến đi. Nhưng phía em thì không có bất kì tài sản đứng tên nào cả, công việc ổn định cũng không nốt. Em biết chắc là 100% hồ sơ của em không được rồi nhưng vẫn muốn làm. Có chị nào ở trường hợp như em mà đã xin Visa thành công chưa để em có thêm động lực với ạ, không em nản quá. Nếu lần xin Visa này không được em lo nếu sau này may mắn kết hôn thì sẽ khó hơn cho hồ sơ của em vì đã bị từ chối 1 lần rồi. Mọi người tư vấn cho em với có nên xin visa không ạ ?

Lan Anh

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Cho mình lót dép hóng. Mình cũng đag gặp trường hợp này hiz

  2. K đc đâu bạn ag. Nếu bị từ chối visa 1 lần sau này nếu đk kết hôn sẽ khó hơn chút xíu vì đã bị từ chối visa 1 lầ

  3. nếu bạn đã đi du lịch vài nước châu á và đợt này a í bảo lãnh cho bạn, đứng ra lo cho bạn mọi thứ khi bạn đến Canada thì mọi thứ tốt cả,cứ tự tin đi bạn,đôi khi có đc visa hay không cũng là hên xui ak,hj nhưng mình nghĩ nếu có công việc nhà nước hay công ty thì chả có nơi nào chấp nhận cho bạn nghỉ vài tháng(nếu bạn xin đi 3 tháng thăm bạn trai)
    chúc bạn may mắn 🙂

  4. Tớ phải gác lại giấc mơ du lịch Canada rồi bạn ag. Mọi người nói 1000% là rớt chứ 100% là còn ít 😂. Mọi người cũng khuyên là không nên xin để tránh bị rớt thì sau này làm thủ tục bảo lãnh kết hôn đỡ bị soi hơn 😛 h tớ chờ bf sang đây rồi tính chuyện lâu dài thôi. Cám ơn bạn nha

  5. Uk bạn ag. Tớ chưa đi du lịch ra nước ngoài bjo 😛

Speak Your Mind

*