Tư vấn giúp em với!!!

Dear các chị,

Em năm nay 27 tuổi, em có quen 01 người Úc (44tuổi) được 04 tháng. Anh ấy nói với em anh ấy là giám đốc dự án về phần mềm vi tính. Anh ấy muốn tìm 1 người vợ Việt Nam. Anh ấy cần tìm người quan tâm và chăm sóc anh ấy…

Em và anh ấy nói chuyện với nhau rất hợp. Thời gian đầu em với anh ấy nói với nhau rất nhiều về việc làm hằng ngày, chia sẻ về sở thích nấu nướng. Anh rất hay chia sẻ hình ảnh của anh ở nhà, việc làm, khi anh tập thể dục, lúc anh nấu ăn. Khi ba mẹ của anh từ Anh qua thăm anh, anh cũng chia sẻ với em hình ảnh của họ. Anh nói là anh thích em nhưng ngại anh lớn tuổi, anh hỏi em nghĩ như thế nào? Em trả lời anh cứ để mọi chuyện tự nhiên, để 02 người có thời gian tìm hiểu nhau đã. Nhưng gần đây, em và anh ấy ít nói chuyện lại. Em có hỏi anh ấy có vấn đề gì không? Anh ấy trả lời em là không có gì hết, chỉ là giai đoạn trước noel và tết dương thì anh ấy rất bận rộn. Em cũng có thể hiểu được, nên em chỉ bảo anh ấy làm việc nhưng cũng nhớ giữ gìn sức khỏe. Nhưng có 01 việc em không biết phải làm sao!!! Mong các chị giúp em đó là: trong 01 tuần nay, anh ấy đã 02 lần gửi hình nude của anh ấy cho em xem. Em bảo là em ko thích chat sex, nhưng anh ấy cứ gửi. Anh ấy bảo em còn trẻ, nên muốn em học thêm 01 vài điều.

Em nói với anh là em không muốn như vậy. Anh nói là em hãy tin anh, đối với anh việc này rất quan trọng, anh chỉ làm điều đó để thể hiện sự tin tưởng của anh mà thôi. Anh còn muốn em gửi hình nude của em cho anh ấy xem.

Em cũng có trải qua 02 mối tình rồi. Bạn trai trước đây của em là người Việt thôi nhưng chúng em chưa làm gì vượt quá giới hạn, nên khi gặp phải vấn đề này, em hơi lo lo. Có chị nào đang gặp phải hoặc đã từng trải qua vấn đề giống em không??? Có thể giúp em với!!!

Em cám ơn các chị!!!!

Tieu Lan

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Mình cũng bằng tuổi bạn nè, nhưng mà mình thấy như bạn mình, bạn ấy nói chuyện mà có nhắc tới ” ass” “” booty””nhưng mình nói không thích là bạn ấy sẽ k nói đến nữa,
  Bạn cứ thẳng thắn nói là bạn không thích, anh ấy phải tôn trọng và dừng việc đó ngay còn nếu không thì bạn nên coi lại
  Vì nếu họ thích mình, muốn tiến tới xa với mình, điều đầu tiên họ phải tôn trọng mình !
  Bạn mạnh mẽ lên, đừng để họ nghĩ mình quỵ lụy nhé,
  Chúc bạn cuối tuần vui nha!!

  • Mình cũng nói thẳng với anh ấy là mình không thích. Mấy hôm nay anh ấy bảo đi Mỹ công tác, nên mình cũng không có nói chuyện. Mình cảm ơn bạn nha

 2. Hi Tieu Lan, mình nghĩ 27 tuổi chắc bạn đủ chín chắn để biết mình phải làm gì. Với mình, tây thì tây, thoáng thì thoáng nhưng tuyệt đối không có chuyện chưa từng gặp nhau ngoài đời, chưa hiểu về nhau bao nhiêu mà đã giở trò gửi hình nude hay chat sex. Mình nghĩ bạn quen anh này qua mạng và chưa từng gặp ngoài đời, bạn có thể tham khảo các bài viết ở đây để thấy phần lớn các anh tây trên mạng chỉ có nhu cầu tìm bạn để chat sex thôi, người đàng hoàng không làm như anh tây của bạn. Ông ta 44 tuổi và đủ khôn ngoan để đưa ra lý do lý trấu thuyết phục bạn, nếu bạn không muốn nếm mùi ân hận thì nên nói thẳng với anh ta là bạn không làm như vậy cho tới lúc gặp nhau face to face và là người yêu của nhau. Mình và bạn trai quen nhau cả mấy năm, cho tới giờ chuẩn bị cưới mà còn chưa bao giờ gửi hình nude hay chat sex. Đừng nghĩ là quen tây văn hóa họ thoáng thì mình phải thoáng theo họ, mình chỉ không quá bảo thủ thôi còn bản thân họ cũng phải tôn trọng văn hóa của mình. Tây hay ta thì cũng vậy thôi bạn, mình quá dễ dãi và khờ dại thì tự nhận phần thiệt cho bản thân thôi. Chúc bạn vui!

  • Dạ, đúng rồi ạ, em chưa gặp anh này ngoài đời, chỉ nói chuyện thôi ạ, em cũng biết Tây họ thoáng, nhưng không rõ như thế nào thôi. Mấy hôm nay anh ấy bảo đi Mỹ công tác nên không hề nhăn tin cho em. Nhưng lần trước khi anh ấy đi thì nhắn tin, gửi hình cho em nhiều lắm.

 3. Đúng rồi cho thằng đó next đi. Vợ chồng đàng hoàng còn không gửi hình nude ở đây chưa là cái gì. Thằng này không nghiêm túc đâu.

 4. Nghe là biết tây tào lao rồi! Say gôd bye sơm đi bạn ới! Phí thời gian của mình! Chẳng thằng nào đànghoang mà gửi hình bậy bạ cả! Nó chỉ tìm gái cho vui thôi!

 5. Ông này kiếm gái để chat sex đó em ơi. Tây nào mà đàng hoàng, nghiêm túc không có vụ hình nude, sex siếc kiểu này khi mới biết nhau có mấy ngày trên mạng đâu. Tây này là Tây Biến thái đó em. Tránh xa nếu em là người nghiêm túc và không muốn mất thời gian.

  • Dạ, thời gian đầu tụi em nói chuyện rất là vui, chỉ có khoảng thời gian gần đây thui chị.
   Em cám ơn chị.

 6. Tình yêu thì mỗi người có một cách thể hiện riêng và một khi có tình cảm thực sự thì họ chẳng bao giờ hành động như vậy khi chưa gặp nhau ngoài đời lần nào.
  Có một lần zai nhà mình gửi cái ảnh bán nude tức là cởi tràn zai mới tắm xong với quàn sóc chụp sefi xxa xăm nên ko nhìn rõ mặt lắm mà mình kêu ầm lên . Đề nghị A ko gửi những tấm hình tương tự như thế lần 2 và đây là lần cuối cùng. .. Một ng đàn ông tây nếu đã xd muốn lấy vợ Việt thì trước hết fai hiểu cơ bản về nét văn hóa cơ bản của đất nước VN. cn ko thì chỉ là vớ vẩn thôi bạn ạ.
  Họ đến với bạn ko fai là tình yêu thực sự đâu. nên cân nhắc khi trao trái tim cho họ.

  • Anh cũng có nói là muốn tìm vợ Việt Nam, muốn tìm hiểu về con người và văn hóa Việt Nam, em sẽ trao đổi thẳng thắng với anh sau khi anh về vậy.

   Em cám ơn chị.

 7. em cứ nói chuyện tiếp một thời gian khoảng 2-3 tháng nữa xem sao, mới 4 tháng thì quá sớm để hiểu rõ 1người. nếu sau 2-3 tháng nữa em hỏi khi nào anh có kế hoạch đến thăm em và gia đình em mà anh ấy vẫn chưa có kế hoạch gì thì mới phải lo lắng. chuyện của em kể cũng giống chuyện nhỏ bạn thân của chị, nếu muốn biết thêm thì em có thể mail để chị em tâm sự thêm annanguyen0988@gmail.com

 8. Cat Tuong Ngo says:

  Nên nói thẳng với anh ấy quan điểm của bạn, và neu anh ấy yêu bạn ,anh ấy chắc chắn tôn trọng truyền thống và văn hóa Việt nam,noi thang voi nhau ngay tu dau ,ban se cam thay thoai mai hon trong giao tiep va de tim hieu hon,nguoi dan ong ,du o dau,song tai quoc gia nao ,Viet Nam hay nuoc ngoai gi cung vay,Khi ho that su yeu thuong ban chan thanh ho se khong bao gio doi hoi the xac khi vua moi gap va khi ban chua phai la vo ho ,du bang cach nay hay bang cach khac,thi viec anh ta gui hinh anh nude va yeu cau ban gui lai cho anh ta ,ban can than trong quan sat va suy nghi thau dao ,khi quyet dinh se tiep tuc tim hieu moi quan he voi anh ta…!! Than chuc ban gap nhieu may man ,hanh phuc va thanh cong trong cuoc song…!! Cat Tuong Ngo,Da nang Viet Nam

  • Dạ, em cám ơn chị Cát Tường.

   Em cũng suy nghĩ nhiều lắm, em sẽ nói rõ với anh ấy 1 lần nữa xem sao.

 9. Gặp phải tây đểu rồi chị. E cũng có ny là tây và iu xa đây mà có bao h anh ý đòi chat sex hay gửi ảnh sex đâu mà cũng k bao h nói những câu nào liên quan đến vấn đề sex. Ông kja e nghĩ k yêu mà chỉ lợi dụng c để chat sex thôi. Stop đi c ơi.

  • Chị cám ơn em, chị cũng không muốn nói đến mấy chuyện này. Vì chị cũng nghĩ nếu 2 ng thương nhau thì có nhiều chuyện còn quan trọng hơn phải không em?

   • vâng chị, em vs bạn trai em nói chuyện trong sáng lắm, anh chả bao h nói đến mấy vấn đề cấm kỵ. anh bảo a tôn trọng e “i will never do anything if u dont want”. anh nói như vậy. nếu ng yêu mình thật lòng thì sẽ tôn trọng mình nếu mình đã nói là mình k thích chuyện đó. vì vậy e nghĩ ông này k iu c thật lòng. chị nên ngừng ạ, nếu chị có facebook, cho em, chị em mình tâm sự.hihi

 10. Nhung Nguyễn says:

  Tây họ thoáng nhưng chỉ có mấy đứa bệnh mới thô lỗ vậy thôi em. Bấm nút cho nó biến đi.
  Ng đàng hoàng ngta sẽ biết để ý phản ứng của mình từ từ biến mình từ k thích thành thích chứ k có làm mình hoảng sợ.
  C từng nghĩ tây thằng nào cũng dâm dục cho đến khi gặp ng iu hiện tại. Chưa nói đc tương lai nhưng hiện nay từ khi gặp nhau anh luôn tế nhị, tìm hiểu sở thích của chị. Khiến mình gần gũi và bớt sợ hãi ( nhất là mấy ảnh to con hơn chị em mình) rồi mới bắt đầu nói đến chuyện sex.
  Chị nhớ lần đầu tiên ảnh đụng đến chị thì ảnh chuẩn bị sẵn 1 cái chăn ( có lẽ ảnh sợ rằng chị ngại nude, thực ra c lớn rồi sợ gì nữa đâu) chị mới nói em k có lạnh rồi cười ảnh. ..
  Kết luận: k phải nhất thiết tây là phải thoáng và thô lỗ vậy đâu. Văn hoá phương tây k dạy đàn ông xúc phạm phụ nữ như vậy. Mấy thằng bệnh này bên xứ nó cũng chẳng ai dung.

Speak Your Mind

*