Tư vấn kết hôn chồng tây mang 2 quốc tịch Anh và Đức

Bạn trai em mang quốc tịch Đức, nhưng hiện đang sống và làm việc ở UK hơn 5 năm rồi. Hiện tại, anh ấy đang đồng thời mang hai quốc tịch UK và Germany. Vậy khi làm thủ tục kết hôn và bảo lãnh em sang đoàn tụ, chúng em phải lựa chọn quốc gia nào để xin Visa vậy các chị?

Bọn em quen nhau được 1 năm rồi, em đã sang Đức thăm anh và gia đình một lần vào tháng 3 vừa rồi. Gia đình anh mời em sang chơi. Anh nói sẽ sắp xếp qua Việt Nam thăm em vào cuối năm nay. Tính luôn cái kế hoạch của anh cho cuối năm thì chúng em chỉ mới gặp nhau được 2 lần (trừ những buổi chát chít hằng tuần qua internet). Gặp nhau ít như vậy thì có bị nghi ngờ gì khi xin visa không?

Nhờ các chị tư vấn giúp em thêm là nên xin Visa theo diện đoàn tụ hay hôn thê thì tốt trong trường hợp của em ạ? Tình hình là bạn em có rất ít phép để về VN lâu và thường xuyên.

Gia đình em cũng không bắt buộc bọn em phải tổ chức đám cưới ở VN. Bọn em phải làm thế nào thì tốt nhất ạ?

Em cũng gần 30 nên hơi lo khoản kiếm việc sau khi định cư ở nước ngoài. Ở tuổi của em có thể được nhận vào học đại học hoặc một bằng cấp nào đó để xin việc làm không ạ?
Em chỉ sử dụng được English thôi à ^^

Cảm ơn các chị nhiều!

Comments

  1. Custom Wordpress Design says:

    theo mình được biết bạn phải có bằng tiếng Đức A1 mới xin được visa hôn nhân. Chồng bạn nên nghiên cứu điều này.

  2. Custom Wordpress Design says:

    Theo em thì nếu 1 người đàn ông thực sự đã xác định với mình thì họ sẽ biểu hiện đủ để mình biết chứ không bao giờ khiến mình phải thắc mắc về tình cảm của anh ta … tất nhiên là cũng sẽ có trường hợp thắc mắc rồi , nhưng đó hầu như rơi vào trường hợp ” người đàn ông không chắc chắn ” không chắc chắn ở đây là không chắc chắn về tình cảm của anh ta … theo như trường hợp của chị , chỉ chia sẻ anh ấy vẫn la cà trên mạng => theo em nghĩ với anh ấy chị là 1 trong số vô vàn lựa chọn khác … không chắc chắn về điều chị có được anh ấy chọn không … Nói chính xác hơn là nếu như anh ấy tìm được 1 ai đó … có thể nói là … phù hợp với anh ta hơn chị … anh ta sẽ sớm lộ diện ra rằng “chúng ta chỉ là những người bạn” … Em chia sẻ thật với chị điều này, 1 người bạn của em cũng dã từng gặp 1 tên trên mạng , phải nói là y hệt trường hợp của chị, quen bạn em nhưng hắn ta vẫn kiểu la cà trên trang dating đó, bạn em hỏi thì hắn bảo là xoá nick của mấy người v..v rồi anh ta kiểu sắp sang Việt Nam để kinh doanh mà, nên em nghĩ chắc muốn tìm 1 cô bạn gái để vui vẻ theo diện lâu dài tầm 1 thời gian anh ta ở đây thôi, còn khi anh ta về nước là bye bye … Văn này em quá rõ … xong hắn ta toàn nói về cái chủ đề người lớn, … nói chung em phải mừng cho con bạn em chưa gặp cái tên đó ngoài đời, chị may mắn 1 điều là ” anh ấy ” còn là người biết kiểm soát đó chị, nếu không chắc chị bị ăn thịt mất hihi , em đùa cho vui chút thôi , mong chị sẽ sớm tìm ra hướng giải quyết , , nếu em rơi vào trường hợp của chị, em sẽ nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, ra sao thì ra, miễn là nó ra cái vấn đề mà em đang thắc mắc , nhanh – gọn – nhẹ … kết quả thì luôn là ok … vì có kết thúc thì cũng có time mà cho mình đi tìm được tình yêu đích thực – người mà thật sự giành cho mình

  3. Bạn thứ 2 có đọc chủ đề của người ta không đấy? Trả lời chớt quớt chẳng ăn nhập gì hết

Speak Your Mind

*