Tư vấn trường hợp visa du lịch Mỹ bị từ chối

Thân chào trang CTVV .

Hôm nay mình cho một thắc mắc, muốn hỏi giùm cho một người chị bạn , vì hồi giờ cũng chưa nghe qua trường hợp này nên cũng thấy thắc mắc, không biết sao để giúp chị, nếu có chị em nào đã mắc phải trường hợp này rồi , thì giải đáp giúp với !

Vừa rồi chị ấy có xin visa du lịch B2 đi cùng chồng quốc tịch Mỹ, ( đã xin về hưu nhưng chỉ 55 tuổi) , chỉ cưới nhau được 3 năm và có 1 bé trai, hiện bé có quốc tịch Mỹ luôn .Vì ông chồng không dự định sống ở Mỹ, nên chỉ xin visa du lich qua thăm gia đình ông thôi. Không hiểu sao vừa rồi lên phỏng vấn chỉ bị rớt , nghe nói là vì lý do không có gì ràng buộc để quay về Viêt Nam ( vì chị ta không có tài sản nhà cửa và không có làm viêc, chỉ nội trợ).

Vậy cho mình hỏi chị em nào đã gặp trường hợp này rồi và có cách nào? Loại visa nào để giúp có thể để xin visa đi được. Xin hướng dẫn chỉ bảo giùm ạ.

( Vì mình không hiểu sao xin visa định cư thì được , nhưg du lịch lại khó vậy ? mình có thấy 1 trường hợp em kia xin visa không cần có tài sản chứng minh, có thể cấp ở Mỹ 2 năm rồi sau đó có thể gia hạn). Nói chung mình cũng không rành gì nhiều để chỉ dẫn chị , nên mới lên đây hỏi , coi thử có chị em nào gặp phải chưa, và có kinh nghiệm gì , xin chỉ dẫn .

Cảm ơn rất nhiều ạ.

Tammy

Comments

 1. Hi Tammy,
  Co 1 truong hop ma minh duoc nghe qua, tuong tu nhu ban dua ra. Va hien gio chi ay dang vi vu ben My ( sau 1 lan tu nop don xin visa bi that bai).
  Cach giai quyet nhan duoc tu dich vu du lich: Nhan vat chinh hay di du lich 1 vai nuoc o khu vuc Chau A ( vi du: Singapore, Malaysia, Thai Lan, Hong Kong….). Cai vu nay hoi ton kem, nhung neu de duoc di My trong truong hop nay thi phai the thoi.
  Sau khi da co vai cai visa cua Chau A roi thi chiu kho ton tien nho dich vu lo dum, vi tu lam thi co the se bi tu choi them lan nua.
  Chuc may man nhe,
  Susan

Speak Your Mind

*