Vì đâu mình mất nhau?

Chào mọi người mình có câu chuyện muốn chia sẻ.

Mình quen anh qua Skout chỉ muốn tìm bạn để học tiếng anh thôi. Tụi mình nói chuyện không nhiều và anh nói muốn gặp mình không biết trời xui đất khiến gì mình lại đồng ý vì tính rất nhát ngại gặp người lạ huống chi anh là người nước ngoài tiếng anh thì lại không tốt lắm.

Mình thấy lạ vì lần đầu gặp anh ân cần, thân thiện và có phần thân mật hơn quá. Đi dạo một đoạn thì anh nắm tay mình, vòng tay qua eo. Mình ngại nên anh buông ra, anh nói ngày mai đi Vũng Tàu và muốn mình đi cùng. Mình từ chối vì chỉ mới quen cũng chẳng biết gì về anh cả. Anh năn nỉ mình cũng nhất quyết không đi. Anh đi Vt hai ngày cuối tuần sau đó sẽ về nước và anh muốn gặp lại mình trước khi về.

Sau buổi gặp thật sự mình chẳng có ấn tượng gì thậm chí hơn thất vọng vì khác với những gì mình tưởng tượng vì thế mình không liên lạc và cũng không gặp anh nữa. Khi anh về nước rồi khoản 2 tuần anh nhắn tin nói thích mình và nhớ mình. Sau đó mới nói chuyện nhiều, anh gọi video cho mình rất nhiều nhưng mình ngại vì mình nói tiếng anh không tốt, anh gọi chỉ để nhìn thôi. Khi nói chuyện nhiều mình cũng có tình cảm với anh nhưng tính mình trẻ con nt anh trả lời lâu cũng giận, nếu anh không nhắn thì mình cũng im luôn. Đến bây giờ cũng gần được một năm rồi, và lúc này tình cảm mình dành cho anh rất nhiều giống như không thể tìm ai đặc biệt như anh vậy. Anh nói năm nay sẽ đến Vn và tụi mình sẽ đi du lịch chung. Anh 40 tuổi còn mình 25 nên mình con nít lắm giận vô cớ mỗi lần như vậy mình nói chia tay. Anh chúc ngủ ngon, đi ngủ hôm sau lại nói chuyện bình thường, anh luôn nhắn tin trước còn mình giận là xoá tất cả hình, tin nhắn, số đt. Nhiều lúc cả tuần mới nc lại.

Chuyện gần đây cũng vậy anh nói muốn gọi video và muốn thấy mình sẽy (breast). Mình nói tại sao, anh nói mình là bạn gái anh thì điều đó là đương nhiên, anh hỏi đối với mình anh là gì, lúc đó giận nên mình đã nói anh chẳng là gì với em hết giống như vui đùa thôi. Anh nói vậy sao lại nói chuyện với anh lâu như vậy (mình có nói thích anh). Mình nói đừng nói chuyện nữa. Anh im lặng luôn từ lúc tết dương lịch đến tết âm lịch anh nhắn tin chúc mừng năm mới thật sự rất vui, và mình nghĩ mọi chuyện sẽ như trước mình nt hỏi thăm anh, công việc, hôm đó anh đi party về muộn cũng nói luôn nhưng hỏi gì thì anh nói cái đó không quan tâm như trước. Thật sự không biết anh như thế nào vì mình thương và nhớ anh rất nhiều, anh như vậy vì nghĩ mình không nghiêm túc hay đã có người khác rồi. Anh có thật sự nghiêm túc hay chỉ quan tâm đến sex? Mình hỏi anh câu này anh nói nhu cầu về tình dục thì ai cũng có việc hai người yêu nhau thì đó là điều đương nhiên. Im lặng thật sự rất khó chịu nhưng chẳng biết như thế nào. Nhiều khi mình suy nghĩ và quyết định chấm dứt nhưng không làm được. Có ai gặp trường hợp như mình không cho mình lời khuyên đi. Sao thấy hoang mang quá.

Đan Đan

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Cho mình hỏi anh chàng đó tên gì, đến từ đâu vậy bạn?

  2. Câu trả lời cho bài viết của bạn là: Bạn nói 1 đằng làm 1 nẽo và bạn ko thật sự hiểu anh ấy.
    “Chuyện gần đây cũng vậy anh nói muốn gọi video và muốn thấy mình sẽy (breast). Mình nói tại sao, anh nói mình là bạn gái anh thì điều đó là đương nhiên, anh hỏi đối với mình anh là gì, lúc đó giận nên mình đã nói anh chẳng là gì với em hết giống như vui đùa thôi. Anh nói vậy sao lại nói chuyện với anh lâu như vậy (mình có nói thích anh). Mình nói đừng nói chuyện nữa.”
    Anh ta đã giải thích, nếu bạn ko thích bạn từ chối. Nhưng bạn nói anh ta chẳng là gì của bạn và đừng nói chuyện nữa thì chính bạn đã giết chết tình cảm của anh ấy giành cho bạn rồi đó. Mình nghĩ nếu thích nhau thật sự bạn nên đặt cái tôi của bạn qua một bên. Mong bạn hạnh phúc.

Speak Your Mind

*